nếu bạn giống chúng tôi, bạn chắc chắn có một vài điện thoại cũ được cất giấu ở đâu đó trong nhà của bạn. Ngay cả khi bạn chăm sóc cẩn thận mọi thứ của mình, sự thật của vấn đề là cuối cùng công nghệ cũng bị hao mòn, vì vậy bất kỳ ai sử dụng điện thoại di động thường xuyên có lẽ đều hiểu chúng trải qua loại hao mòn nào và chúng có thể bị kiệt sức nhanh như thế nào. bạn cẩn thận như thế nào. Tuy nhiên, chỉ vì một chiếc điện thoại cũ không nhất thiết phải hoạt động theo đúng ý định ban đầu của nó, nhưng nó không thực sự khiến bạn phải vứt bỏ nó! Gần đây, chúng tôi đã hoàn toàn say mê với ý tưởng nâng cấp điện thoại cũ của mình thành những thứ khác với sự trợ giúp của Internet cũ đáng tin cậy.

Đề phòng trường hợp bạn đang có ý tưởng thay thế những chiếc điện thoại cũ của mình, bất kể chúng là loại gì, như chúng tôi đã từng làm, đây là 15 hướng dẫn, ý tưởng và khái niệm độc đáo và sáng tạo nhất mà chúng tôi đã có thực hiện sứ mệnh của chúng tôi là tái sử dụng điện thoại cũ cho đến nay!

1. Điện thoại cũ thành camera hành động

Điện thoại cũ đến camera hành động

Bạn có phải là kiểu người năng động luôn muốn có một chiếc camera hành động (như GoPro) vì bạn chơi nhiều môn thể thao và hoạt động tốc độ cao nhưng bạn cũng biết rằng chúng thực sự đắt tiền và bạn không đủ khả năng mua ngay bây giờ? Sau đó, có lẽ bạn sẽ tốt hơn một chút khi làm một cái của riêng bạn! Nghe có vẻ khá đáng sợ đối với chế tạo một chiếc máy ảnh, nhưng Victor Neamtu ở đây để cho bạn thấy nó thực sự có thể thực hiện đơn giản như thế nào bằng một chiếc điện thoại thông minh cũ.

2. Điện thoại cũ đến camera an ninh

Điện thoại cũ đến camera an ninh

Chúng tôi đã Thực ra thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về các cách biến điện thoại thông minh cũ thành các loại máy ảnh khác nhau nhưng bạn không chắc mình có sử dụng cho một máy ảnh hành động như chúng tôi đã nói ở trên không? Sau đó, có thể bạn muốn làm cho mình một camera an ninh gia đình thay thế! Miễn là bạn có kết nối wifi, hướng dẫn này từ Ground Effect RC & Tech là chính xác những gì bạn cần để biến điều đó thành hiện thực.

3. Điện thoại cũ đến máy ảnh nhìn ban đêm

Điện thoại cũ cho đến máy ảnh nhìn ban đêm

Đề phòng trường hợp bạn nghĩ rằng chúng tôi đã trình bày xong cho bạn các cách biến điện thoại thông minh cũ của bạn thành máy ảnh, đây là một ý tưởng khác giúp bạn quan tâm và đảm bảo rằng bạn có tất cả các loại tùy chọn! Bokin DIY hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình thực hiện một số điều chỉnh nhất định trên điện thoại cũ của bạn để biến nó thành một chiếc máy ảnh nhìn ban đêm. Chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ ấn tượng với ý tưởng này thực sự hoạt động tốt như thế nào.

4. Điện thoại Android để phát nhạc độc lập

Điện thoại Android thành máy nghe nhạc độc lập

Bạn đã thực sự là một người dùng Android từ lâu nhưng mô hình cuối cùng của bạn cuối cùng đã trở nên lỗi thời, vì vậy bây giờ bạn quyết định thử một chiếc iPhone nhưng bạn đã có tất cả âm nhạc của mình được đồng bộ hóa với một ứng dụng không phải iTunes và tất cả đều hơi khó hiểu cho bạn quản lý hoặc chuyển giao? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Phandroid giải quyết chính xác vấn đề đó bằng cách biến điện thoại Android cũ của họ thành một máy nghe nhạc độc lập.

5. Điện thoại cũ để sạc di động

Điện thoại cũ với bộ sạc di động

Bất cứ ai làm việc hoặc đi du lịch dài ngày và cũng sử dụng điện thoại nhiều đều biết pin điện thoại có thể chết nhanh như thế nào trong một ngày. Tất nhiên, bạn có thể Luôn mang theo phích cắm tường bên mình để sạc điện thoại suốt cả ngày, nhưng điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải ngồi bên phích cắm trong suốt thời gian sạc điện thoại và những người bận rộn thường không có thời gian để ngồi yên như vậy . Đó là lý do tại sao pin bên ngoài di động là một ý tưởng tuyệt vời! Tuy nhiên, chúng cũng đắt tiền, đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui mừng khi đến với hướng dẫn này từ My Update Studio, hướng dẫn bạn cách biến một chiếc điện thoại thông minh cũ vào trong một bộ sạc di động để giữ cho pin của điện thoại hiện tại của bạn luôn tốt và đầy trong thời gian dài hơn.

6. Điện thoại cũ thành đồng hồ thông minh

Điện thoại cũ sang đồng hồ thông minh

Bạn đã thực sự luôn quan tâm đến cách một số phần của công nghệ cổ điển có thể dễ dàng biến thành những phần khác vì chúng có nhiều yếu tố hoặc đặc điểm giống nhau? Chà, nếu bạn có một mẫu điện thoại cũ hơn nằm xung quanh, như loại có màn hình pixel và các nút thay vì màn hình cảm ứng, thì chúng tôi nghĩ bạn sẽ nhận được một thực loại bỏ cách Tinkernut tạo ra chiếc đồng hồ đeo tay tuyệt vời này từng là một chiếc điện thoại.

7. Pin điện thoại cũ thành pin dự phòng

Pin điện thoại cũ vào ngân hàng điện

Bạn có bị hấp dẫn bởi ý tưởng chế tạo pin điện thoại bên ngoài không vì bạn chắc chắn muốn sạc điện thoại trong thời gian dài hơn suốt cả ngày cho dù bạn sử dụng nó bao nhiêu, nhưng bạn không thể mang theo dây điện thoại rối của mình với bạn cả ngày? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể thực sự thích tạo bộ sạc dự phòng riêng lẻ này từ pin điện thoại di động cũ để thay thế! Hãy mang chúng theo bên mình và mang chúng vào khi người còn lại của bạn chết. Nhận hướng dẫn đầy đủ về Guiductables.

8. điện thoại cũ để tự làm máy chiếu điện thoại thông minh

Điện thoại cũ sang máy chiếu điện thoại thông minh tự làm

Bạn có một chiếc điện thoại thông minh cũ thực sự vẫn hoạt động hoàn toàn nhưng bạn được nâng cấp nên bạn đã lấy thẻ SIM ra khỏi nó và bạn đã nghĩ đến việc tặng nó cho con bạn để chúng có thể sử dụng nó để chơi trò chơi trên Wi-Fi? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể đã tìm thấy rất tùy chọn thú vị cho bạn! Tải một vài bộ phim vào điện thoại Danh sách phát Netflix và khám phá cách Not On The High Street đã chế tạo một máy chiếu màn hình đơn giản đáng ngạc nhiên có thể thổi phim từ màn hình điện thoại nhỏ lên tường!

9. Tự làm kính hiển vi bằng điện thoại cũ

Tự làm kính hiển vi sử dụng điện thoại cũ

Bạn có thực sự là một chuyên gia công nghệ thích xây dựng mọi thứ từ đầu bằng cách sử dụng các bộ phận từ công nghệ khác mà bạn đã ngừng sử dụng và sau đó nâng cấp lên không? Sau đó, chúng tôi có cảm giác chiếc kính hiển vi tuyệt vời (và rất thú vị khi chế tạo) này được trang bị trên một chiếc điện thoại thông minh cũ, được lắp ngay vào không gian mà bạn nhìn thấy trong ảnh. Nhận hướng dẫn đầy đủ để tạo một cái của riêng bạn trên Mates Lab!

10. Nghệ thuật treo tường điện thoại cổ điển

Nghệ thuật treo tường điện thoại cổ điển

Bạn đã thực sự xem qua toàn bộ bài đăng này và tự hỏi liệu bạn có thể bắt gặp nhiều ý tưởng hơn để tạo ra những thứ mới từ những chiếc điện thoại cũ hơn những gì bạn đã thấy cho đến nay, như một vài chiếc điện thoại di động ban đầu đầu tiên của bạn và thậm chí có thể là điện thoại nhà không dây của bạn không? Chà, thời điểm đó cuối cùng đã đến! Hãy xem cách Cảm hứng & Hiện thực hóa sử dụng lại của chúng bằng cách biến chúng thành tác phẩm nghệ thuật treo tường trang nhã.

11. Điện thoại quay thành đèn bàn

Điện thoại quay quay đèn bàn

Bây giờ chúng ta đã bắt đầu nói về điện thoại cũ hơn, chúng ta có Thực ra đã thu hút sự chú ý của bạn vì bạn đã thực sự tìm thấy chiếc điện thoại quay cổ của gia đình mình trên gác mái và bạn không thể không tự hỏi liệu nó có thể biến nó thành một thứ gì đó tuyệt vời để có thể phô bày ra vẻ đẹp cổ điển của nó hay không? Sau đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ nhận được một khổng lồ loại bỏ hướng dẫn này từ Upcycle It để biến chiếc điện thoại quay của bạn thành một chiếc đèn bàn kiểu cũ, sành điệu!

12. Điện thoại cũ quay dây đeo cổ bấm giờ thể thao

Điện thoại cũ quay vòng đeo cổ bấm giờ thể thao

Bạn có phải là kiểu người năng động, thể thao mà chúng tôi đã đề cập trước đó trong danh sách của chúng tôi hay không, nhưng bạn vẫn không chắc rằng việc biến điện thoại cũ của mình thành một chiếc máy ảnh phong cách GoPro là hoàn toàn dự án phù hợp với bạn, mặc dù bạn quyết tâm sử dụng lại nó? Trong trường hợp đó, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ thấy ý tưởng đồng hồ bấm giờ và dây đeo cổ bấm giờ đơn giản trên Đồng hồ bấm giờ thông minh thích hợp hơn nhiều! Điều này có thể được thực hiện trong vòng chưa đầy mười phút.

13. Tự làm điện thoại di động bằng gỗ jumbo

Diy jumbo bằng gỗ diy

Bạn đã thực sự cuộn qua toàn bộ danh sách này và nhận thấy rằng bạn không thể ngừng suy nghĩ về việc liệu bạn có thể thực hiện toàn bộ ý tưởng này thêm một bước hay không và chỉ… chế tạo toàn bộ điện thoại di động của bạn? Sau đó, chúng tôi có cảm giác bạn đang Thực ra sẽ yêu thích hướng dẫn hoàn toàn thú vị này từ Mad Science, thực sự dạy bạn cách thực hiện điều đó bằng cách sử dụng một màn hình kỹ thuật số được đặt lại và một số gỗ! Các nút thực sự hoạt động và chúng sẽ chỉ cho bạn cách thức và lý do.

14. Điện thoại quay trồng cây mọng nước

Điện thoại quay trồng cây mọng nước

Có phải chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi bắt đầu nói về các cách tái sử dụng điện thoại kiểu quay cũ nhưng bạn đã có một chiếc đèn bàn, vì vậy ý ​​tưởng đó không thực sự khiến bạn chú ý? Chà, nếu bạn thích thứ gì đó thậm chí còn độc đáo hơn thế, chúng tôi muốn hướng sự chú ý của bạn đến ý tưởng trồng cây mọng nước tuyệt vời này được phác thảo từng bước trên I Spy DIY! Chúng tôi thực sự đã làm điều này cho bàn làm việc của chúng tôi và mọi người bổ sung cho nó mọi lúc. Nó chỉ có rất nhiều tính cách kỳ quặc!

15. Hệ thống liên lạc nội bộ từ điện thoại nhà có dây cũ

Hệ thống liên lạc nội bộ từ điện thoại nhà có dây cũ

Chúng tôi đã từng đề cập đến điện thoại gia đình cũ một lần, nhưng dự án mà chúng tôi cho bạn thấy không thực sự tận dụng được cách bạn thực sự có thể sử dụng lại chức năng và cách chúng hoạt động, ngay cả khi bạn không thực sự cần điện thoại cố định nữa. Nếu đó là những gì bạn Thực ra quan tâm đến việc làm, chúng tôi sẽ chắc chắn đề nghị xem cách Hướng dẫn phác thảo các bước sử dụng một loạt điện thoại gia đình có dây để tạo hệ thống liên lạc nội bộ ngay trong nhà của bạn! Chúng tôi chắc chắn thích những khả năng mà ý tưởng này mang lại bởi vì chúng tôi cảm thấy mệt mỏi với việc hét toáng lên để bọn trẻ xuống nhà ăn tối.

Bạn có biết một người đam mê chế tạo hoặc tự làm, thích mày mò và thử nghiệm với hệ thống dây điện và công nghệ nhưng lại thường do dự vì họ cảm thấy có thể sử dụng một số hướng dẫn? Có phải họ cũng là loại người có một kho nhỏ các loại điện thoại cũ và hết hoa hồng? Chia sẻ bài đăng này với họ để giúp họ sử dụng lại những thứ đó thay vì để chúng bừa bộn hoặc lãng phí!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)