Nếu bạn đang tìm kiếm một phong cách trang trí nhà đẹp hiện đại chỉ với số lượng tùy chỉnh cá nhân phù hợp, thì các dự án DIY dễ dàng là hoàn hảo cho bạn. Khi bạn tự mình thực hiện những dự án này, bạn không chỉ có thể thực hiện chính xác những gì bạn muốn theo cách bạn muốn mà còn có thể tiết kiệm một chút tiền và khá sáng tạo trong một hoặc hai ngày cuối tuần. Nếu bạn muốn có một số ý tưởng cho các dự án DIY vừa vui nhộn vừa hiện đại, hãy xem một số dự án này.

Ánh sáng thay thế (2)

1. Thắp sáng: chiếu sáng là một trong những cách dễ dàng nhất để nâng cấp ngôi nhà của bạn đẹp đẽ mà không cần nhiều công sức và nó có thể được bạn thực hiện hoàn toàn trong hầu hết các trường hợp. Một trong những kiểu chiếu sáng hiện đại phổ biến nhất hiện nay là chiếu sáng dưới tủ như loại bạn có thể mua từ ProLighting.

Mặc dù nó được gọi là “gầm tủ” nhưng thực tế bạn có thể sử dụng hệ thống chiếu sáng này ở bất cứ nơi nào có bề mặt phẳng và nơi để luồn dây điện, vì vậy hãy tiếp tục và đặt chúng dưới bàn làm việc hoặc dưới một vài kệ nếu bạn có thể quản lý. Khi bạn thay thế các bóng đèn và đặt chúng một cách chiến lược, bạn có thể đạt được một số hiệu ứng xung quanh thực sự tốt đẹp.

2. Kính tự làm: nó có thể không đến với bạn ngay lập tức, nhưng bạn có thể tạo ra những thiết kế thủy tinh của riêng mình nếu bạn không ngại vẽ một chút trên một số giấy liên lạc. Đó là một cách tuyệt vời và dễ dàng để có một số ly uống nước tùy chỉnh mà bạn chắc chắn rằng không ai khác có.

Bạn sẽ cần một số giấy tiếp xúc, mặt nạ khắc thủy tinh (hoặc kem) và một số thứ để cắt thiết kế. Khi bạn đã quyết định về mẫu hoặc thiết kế bạn muốn, bạn chỉ cần cắt giấy tiếp xúc (giống như bạn làm với giấy can) và dán nó lên kính, đảm bảo rằng nó được đặt chắc chắn. Sử dụng vật liệu khắc và tạo lớp tự do trên thiết kế, để yên trong vài phút và rửa sạch. Bạn sẽ có một thiết kế kính mới mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

3. Bình hoa: Cây trồng trong nhà tự nó đã trông tuyệt vời và thực sự có thể làm nên điều kỳ diệu cho bất kỳ không gian nào, nhưng một bình hoa tuyệt vời thậm chí còn có thể làm được nhiều điều hơn cho phong cách trang trí của bạn so với cây trồng. Cân nhắc việc làm hoa của riêng bạn.

Đây là một trong những dự án DIY hiện đại dễ dàng nhất mà bạn có thể thực hiện vì tất cả những gì bạn cần là sơn một chút sơn, vài giờ và đều tay tùy thuộc vào công việc bạn đang làm. Chọn màu sơn phù hợp với phong cách trang trí của ngôi nhà của bạn và thiết kế để làm việc, tạo cho chiếc chậu một thiết kế rất sang trọng hoặc có thể làm bắn tung tóe sơn lên đó để tạo hiệu ứng nghệ thuật. Điều tuyệt vời nhất về dự án này là nếu bạn quyết định không thích nó, bạn có thể chỉ cần sơn lên nó bằng màu trắng và bắt đầu lại.

4. Mason Jars: Những chiếc lọ thợ nề có thể được sử dụng cho hầu hết mọi thứ và mặc dù chúng thường được kết hợp với vẻ đẹp mộc mạc, chúng đủ sáng tạo để có thể trở nên hiện đại với những nét chấm phá phù hợp.

Đèn pha trà trong lọ tái chế tự làm (1)

Bạn có thể sử dụng lọ nề để đựng ly uống nước, lọ hoa nhỏ, hoặc thậm chí dùng chúng để đựng nến. Nếu bạn là người thích tự làm nến, thì những chiếc lọ thợ xây sẽ là những vật đựng nến tuyệt vời và trông rất tuyệt.

Bạn không cần phải hy sinh phong cách trang trí hiện đại khi chọn con đường DIY và với một chút suy nghĩ phá cách, bạn có thể tạo ra một số thứ tuyệt vời vừa cá tính vừa sang trọng.