Cho dù bạn đang bỏ qua những bông hoa vì bạn bị dị ứng, bạn cảm thấy lãng phí hay bạn chỉ muốn khác đi, việc chọn một bó hoa cưới thay thế sẽ mang lại cho bạn vô số lựa chọn thú vị! Tuy nhiên, phần tuyệt vời nhất là những bó hoa thay thế sáng tạo nhất sẽ tạo nên những dự án DIY tuyệt vời.

Hoa khô

bó hoa khô

Hoa khô không chỉ có vẻ ngoài lộng lẫy mà còn không gây dị ứng! Họ cũng cho bạn cơ hội tái chế một bó hoa đã dùng ở nơi khác nếu mối quan tâm của bạn là lãng phí. (Nguồn ảnh: Rock n Roll Bride)

Trang sách

sách-trang-bó

Còn gì dấu ấn cá nhân cho cô dâu mọt sách hơn những bông hoa được cắt và gấp từ những trang sách? Hãy để những câu chuyện yêu thích của bạn đi cùng bạn trên lối đi vào ngày đặc biệt của bạn. (Nguồn ảnh: The Flower Girl Atlanta)

Một máy ảnh cổ điển tùy chỉnh

cổ điển-máy ảnh-bó hoa-

Có lẽ bạn không muốn mang theo hoa chút nào? Các nhiếp ảnh gia có thể chọn một chiếc máy ảnh cổ điển được tùy chỉnh theo ý muốn của họ! Hãy để cá tính và sở thích của bạn tỏa sáng trong ngày cưới. (Nguồn ảnh: Rock n Roll Bride)

Bouqet đính cườm

cườm-bó hoa

Những bông hoa được đính cườm lộng lẫy này có thể được phối với cườm trên váy của bạn hoặc được sử dụng như một món đồ đầy màu sắc. Dù thế nào đi nữa, khách sẽ phải há hốc mồm trước những chi tiết thủ công của từng bông hoa. (Nguồn ảnh: Projects by Margie)

Bản nhạc hoa

bản nhạc-bó hoa

Hiệu ứng tương tự như hoa trang sách, nhưng chúng phù hợp hơn nhiều cho cô dâu nhạc sĩ! Chọn một bản nhạc có ý nghĩa đặc biệt với bạn. (Nguồn ảnh: Rock n Roll Bride)

Hoa vải

bó vải

Những cô dâu đang may sẽ có thể may chiếc này ngay lập tức! Chọn những mảnh vải từ quần áo bạn yêu thích nhưng muốn nâng cao, hoặc thậm chí chỉ là những mảnh vải vụn có màu sắc bạn thích. Phù hợp với trang trí của bạn hoặc cố tình đối lập nó. Hãy may chúng theo cách bạn muốn! (Nguồn ảnh: Cards by Beachcombers)

Pom giấy

giấy-pompom-bó hoa

Đối với những cô dâu có phong cách trang trí vui nhộn và bay bổng hơn là truyền thống và huyền ảo, bó hoa bằng giấy pom pom có ​​thể phù hợp hơn! Chúng rất dễ làm, đủ màu sắc và họa tiết, và bạn có thể làm chúng lớn hay nhỏ tùy thích! (Nguồn ảnh: Rock n Roll Bride)

Vỏ lúa mì

bó lúa mì

Những cô dâu đồng quê trông sẽ thật hoàn hảo khi mang một bó lúa mì thay cho hoa. Đặc biệt nếu hoa được kết hợp nhiều trong trang trí hoặc ở những nơi khác trên trang phục và mũ đội đầu, bó hoa đơn giản này sẽ tạo ra một số sự tương phản. (Nguồn ảnh: Wedding Ideas Mag)

Trâm cài

trâm-bó

Những cô dâu yêu thời trang sẽ thích cách họ có thể tùy chỉnh bó hoa này. Hãy chọn những chiếc trâm cài rất hiện đại, những chiếc trâm mang phong cách cổ điển, hoặc kết hợp cả hai. Bạn có thể chọn màu sắc hoặc phong cách cụ thể, và đặt bao nhiêu lấp lánh tùy thích. Xây dựng một bó hoa trâm giúp bạn kiểm soát hoàn toàn phong cách. (Nguồn ảnh: Rock n Roll Bride)

Những con bướm

bó hoa bươm bướm

Chỉ có Bạch Tuyết mới có thể khiến những con bướm thật nằm yên trong bó hoa, nhưng bạn có thể đến gần với những con bướm giấy tuyệt đẹp! Chọn hoặc làm chúng với nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau và sắp xếp theo ý thích của bạn. (Nguồn ảnh: Martha Stewart)

Các nút và lông

cúc-lông-bó

Các nút, hạt, lông vũ và các phần khác và kết thúc từ bộ chế tác của bạn có thể trông tuyệt đẹp được bó lại với nhau. Kết hợp màu sắc phù hợp với trang trí của bạn và màu sắc tương phản trang nhã. (Nguồn ảnh: Offbeat Bride)

Hoa móc

crochet-bó hoa

Những cô dâu thích đan, móc và làm việc với sợi sẽ thích có cơ hội đưa niềm đam mê của mình vào đám cưới của mình. Được rồi, vì vậy bạn cũng có thể bình minh một chiếc khăn choàng len dệt tinh xảo, nhưng bó hoa này độc đáo hơn một chút! (Nguồn ảnh: Rock n Roll Bride)

Bản đồ

bản đồ-bó hoa

Bó hoa này rất phù hợp cho những cô dâu thích đi du lịch. Những bông hoa giấy gấp đơn giản bỗng chốc được biến tấu thành hứa hẹn cho những hành trình sắp tới! (Nguồn ảnh: Crafting by Knight)

Bánh nướng nhỏ

bánh nướng nhỏ

Còn cách nào tốt hơn để một cô dâu làm bánh ăn mừng khi bước xuống lối đi hơn là với một chiếc bánh cupcake thơm ngon ngay sau khi buổi lễ kết thúc? Bao gồm những cái lớn và những cái nhỏ và chia sẻ chúng với tiệc cưới sau khi bạn đã ra khỏi nhà thờ! (Nguồn ảnh: Rock n Roll Brides)

Vỏ sò

vỏ sò-bó hoa

Bó hoa vỏ sò đầy mê hoặc này rất phù hợp cho những đám cưới bên bờ biển và những cô dâu luôn mơ ước được trở thành nàng tiên cá trong một ngày. Làm nó từ những vỏ sò từ bãi biển nơi bạn sẽ kết hôn, hoặc có lẽ là bãi biển mà bạn yêu thích nhất khi còn nhỏ! (Nguồn ảnh: Romantic Flowers)

Bạn đã làm một bó hoa độc đáo cho đám cưới của bạn mà bạn không thấy ở đây? Hãy cho chúng tôi biết bạn đã làm điều đó như thế nào trong phần bình luận!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)