Vứt bỏ túi tập thể dục của bạn! Quăng bột protein đó! Hãy chôn quần tập yoga của bạn trong đống đồ giặt là! Đùa thôi, nhưng thay vì tự nhủ năm nay sẽ đến phòng tập thể dục nhiều hơn và uống nhiều nước hơn, chúng tôi đang tập trung vào các quyết tâm về sức khỏe tâm thần vào năm 2020. Sức khỏe tinh thần là một khía cạnh của sức khỏe đã được quan tâm trong nhiều năm. , nhưng không còn nữa! Tại IBT, chúng tôi rất hân hạnh được tập hợp một số giải pháp đơn giản và có thể thực hiện được, cũng như thu thập thông tin chi tiết từ người ủng hộ sức khỏe, Tanja Subotic về cách chúng tôi có thể giữ tinh thần ổn định trong năm nay!

Dành thời gian để thở

Chúng ta thường không nghĩ đến hơi thở của mình, bởi vì, bạn biết đấy, chúng ta chỉ làm việc đó thôi. Nhưng lập chiến lược cho nhịp thở của bạn có thể đạt được rất nhiều hiệu quả tuyệt vời. Từ việc giúp bạn bình tĩnh lại đến bơm adrenaline để khởi động lại hoàn toàn hệ thống thần kinh, có rất nhiều cách mà cách bạn thở có thể ảnh hưởng đến cơ thể của bạn. Mặc dù không dành cho người yếu phổi (hoặc vách ngăn), cá nhân chúng tôi yêu thích kỹ thuật loại bỏ bản ngã, nhưng có rất nhiều lựa chọn khác nhau ngoài kia. Hãy ra ngoài và nghiên cứu một bài tập thở hiệu quả sẽ phù hợp với bạn vào lần tiếp theo khi bạn căng thẳng, thiền hoặc tập yoga.

Tanja nhắc nhở chúng tôi “luôn luôn quay trở lại với hơi thở. Hơi thở chi phối sự tồn tại của chúng ta và hầu hết thời gian chúng ta đang co thắt hơi thở. Hít thở là một hình thức tiếp nhận và giải phóng, điều này rất quan trọng trong những thời khắc thử thách này. Giống như cách chúng ta hít vào để đón nhận và thở ra để giải phóng, hãy thực hiện tương tự đối với những khoảnh khắc thử thách này. Giải phóng chúng khỏi các trung tâm năng lượng của bạn. Thở ra. ”

Cac giai phap ve suc khoe tam than cho nam

Hình ảnh qua @mindbodygreen

“Nó không sâu như vậy”

Điều gì đó không thường xuyên được nghe thấy xung quanh văn phòng IBT, hiện đang trở thành câu thần chú của chúng tôi cho năm 2020. Khi các vấn đề hoặc căng thẳng đến, chúng tôi sẽ phải tự nhắc nhở bản thân rằng điều đó không quá sâu sắc. Bạn sẽ hoàn thành dự án lớn đó đúng thời hạn. Bạn sẽ tìm ra vấn đề mà bạn đang đấu tranh. Và ngay cả khi bạn không? Nó không sâu như vậy. Mọi thứ sẽ ổn bất chấp. Chant nó với chúng tôi ngay bây giờ: Nó không sâu như vậy!

Sức khỏe từ trong ra ngoài

Bạn có thể là người ăn uống lành mạnh nhất trên thế giới, nhưng nếu bạn không thể ăn một chiếc bánh quy mà không có một chuyến đi đầy tội lỗi, thì có lẽ bạn nên đánh giá lại mối quan hệ của mình với thực phẩm. Bằng cách duy trì những suy nghĩ tích cực về những gì bạn ăn, cách bạn di chuyển và vẻ ngoài của bạn, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn rất nhiều. Một lần “ăn gian” sẽ không có bất kỳ tác động nào đến sức khỏe tổng thể của bạn. Một sự lựa chọn duy nhất sẽ không xác định sức khỏe và sức khỏe của bạn, thói quen và lối sống của bạn. Vì vậy, hãy tập thói quen yêu thương bản thân dù bạn đang ăn cải xoăn hay bánh pizza. Chúng tôi đang thực hiện một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt không hối hận!

1639997403 860 Cac giai phap ve suc khoe tam than cho nam

Hình ảnh qua @kristinjohns

Mặt khác, sức khỏe từ trong ra ngoài có thể vượt ra ngoài thực phẩm! Tanja gợi ý rằng hãy “vươn lên với sự thật của bản thân. Loại bỏ mọi người và mọi thứ khỏi dữ liệu tâm trí của bạn và tập trung vào các chu kỳ suy nghĩ lặp đi lặp lại, các kho lưu trữ và kích hoạt cảm xúc của bạn và theo dây đó trở lại trải nghiệm ban đầu. Một cách tuyệt vời để khám phá bản thân là thông qua việc viết và biểu đạt bằng giọng nói. Khi ở trong một trạng thái cảm xúc đang thử thách, bạn cố gắng viết ra những cảm xúc đầu tiên đến với bạn một cách tự do hoặc thể hiện chúng bằng giọng nói. Thường thì bạn sẽ thấy rằng khoảnh khắc đó không phải là người khởi xướng. Khi tiêu điểm được tìm thấy, hãy cảm nhận nó và giải phóng. Tất cả chúng ta đều là những con người thần thánh đang sống một trải nghiệm thần thánh trong cuộc hành trình của cuộc đời này, mỗi khoảnh khắc được coi là một phước lành cho sự phát triển của con người đích thực, đích thực của bạn. ”

Suy nghĩ rồi nói

Được rồi, đây có thể giống như một quy tắc sống chung hơn là một giải pháp về sức khỏe tâm thần, nhưng hãy kiên nhẫn với chúng tôi ở đây. Tất cả chúng ta đều biết chúng ta nên suy nghĩ trước khi nói, nhưng liệu chúng ta có thực sự tuân theo quy tắc đó không? Hãy nghĩ về tất cả những lần bạn đã từng nói điều gì đó mà bạn hối hận vì đã nói. Nếu bạn đã nghĩ về nó thậm chí 30 giây trước đó, bạn sẽ nói nó ra sao? Chúng tôi sẽ đi ra ngoài ở đây và nói rằng ít có khả năng xảy ra hơn. Lời nói của bạn phản ánh trực tiếp suy nghĩ của bạn, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đang có một tư duy tốt trước khi nói và bạn sẽ nhận thấy hội chứng chân tay miệng giảm đáng kể.

Thời gian / Không gian thiêng liêng

Tanja nhắc nhở chúng ta hãy tạo ra một không gian hoặc thời gian đẹp đẽ mà bạn có cho riêng mình. “Điều này có thể ở bất cứ đâu. Ngay cả trong 10 phút mỗi ngày và sau đó làm việc theo cách của bạn để dành nhiều thời gian hơn cho bản thân. Không gian trong cuộc sống của bạn rất quan trọng để tự hiện thực hóa. Trong không gian và thời gian này chúng ta có thể tự hồi tưởng và sáng tác. Làm yên lặng tâm trí và tâm hồn và cho phép bản thân yêu thương và từ bi. Đôi khi thêm vào các nghi lễ như hòa giải, chuyển động, âm nhạc, chữ viết, nến, tinh chất và cây xô thơm đều là những thứ bổ sung tuyệt vời cho thời gian của bạn. ”

Nghỉ ngơi hoàn toàn

Được rồi, được rồi, tôi nhận ra rằng tất cả chúng ta đều làm việc đa nhiệm, giống như mọi lúc. Ngay cả khi chúng ta đang thư giãn, chúng ta vẫn đang kiểm tra email và liệt kê danh sách những việc chúng ta cần làm khi đã hoàn tất thời gian thư giãn. Tất cả chúng ta đều có tội và nếu bạn nói cách khác, giải quyết vấn đề sức khỏe tâm thần của bạn cần phải thực hành tính trung thực (đùa). Nhưng vào năm 2020, không còn nữa! Khi đó là thời gian xay, đó là thời gian xay. Nhưng một khi chúng ta bắt đầu và dành thời gian để đặt danh sách việc cần làm ngày càng mở rộng của mình sang một bên, chúng ta đang cam kết. Bạn không thể làm việc liên tục. Bạn cần nghỉ ngơi. Bạn không phải là rô bốt (nhưng nếu bạn là người máy, bạn có thể lén xem hình ảnh xác thực trong quá khứ). Cách duy nhất bạn đang lãng phí thời gian là trộn lẫn thời gian chết của bạn với công việc.

Chà, chúng tôi đang tập thở, nhưng chúng tôi hy vọng rằng những quyết định về sức khỏe tâm thần này sẽ hiệu quả với bạn như chúng đã làm cho chúng tôi (chúng tôi đang thể hiện sự thành công ngay bây giờ). Nếu bạn cảm thấy có nhiều cảm hứng để tăng cường sức khỏe của mình trong thập kỷ mới này, hãy nhớ xem bài viết này về sáu lớp tập luyện mới để thử, hoặc thậm chí đọc một số món ăn nhẹ lành mạnh để chọn trong lần chạy Costco tiếp theo của bạn!

0/5 (0 Reviews)