Lên ý tưởng cho Ngày của Cha không phải lúc nào cũng dễ dàng nhất, vì vậy chúng tôi đã tổng hợp một danh sách nhanh các hoạt động mà cả gia đình có thể tận hưởng vào ngày đặc biệt của Bố.

  1. Làm món ăn yêu thích của bố cho bữa tối và theo dõi nó bằng một đêm chiếu phim. Bắn một ít bỏng ngô và thư giãn!

  2. Nếu bố là người thích cắm trại, hãy lên kế hoạch cho một chuyến cắm trại. Nếu quá nhiều hoặc con bạn còn quá nhỏ để thưởng thức nó, hãy thực hiện một chuyến cắm trại tạm thời ở sân sau. Hãy dựng lều, đốt lửa trại và nướng một vài món ăn từ sự thoải mái ngay tại sân sau của chính bạn!

  3. Nếu bạn sống gần nước, hãy đưa gia đình bạn đến bãi biển hoặc hồ trong ngày và hấp thụ một số Vitamin D trong khi vui chơi với bố. Không có nước gần đó? Lên kế hoạch cho một chuyến dã ngoại tại một công viên gần đó. 1

  4. Đưa bố đến điểm ăn sáng yêu thích của ông ấy hoặc làm cho ông ấy bữa sáng yêu thích của ông ấy ở nhà!

  5. Khám phá một bảo tàng địa phương mà bạn chưa từng đến trong thị trấn của mình. Nó không chỉ cần phải là nghệ thuật, còn có rất nhiều bảo tàng thú vị và xa lạ để khám phá những thứ như máy bay, khoa học và ô tô.

  6. Đưa lũ trẻ ra khỏi nhà trong khi bố ngủ trưa không ngừng … món quà tuyệt vời nhất!

Tuy nhiên, nếu bạn chọn để kỷ niệm Ngày của Cha, hãy đảm bảo rằng Bố biết rằng ông ấy được yêu thương như thế nào!

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.

0/5 (0 Reviews)