Nội dung bài viết

Các kiểu trang trí tiệc sinh nhật cho bé

Tùy vào sở thích, chủ đề cho bữa tiệc mà có thể sáng tạo thành các kiểu trang trí tiệc sinh nhật cho bé phù hợp. Tuy nhiên, để có một bữa tiệc hoành tráng, đáng nhớ đòi hỏi rất nhiều yếu tố, quan trọng nhất đó là ý tưởng và thiết kế. Sau đây sẽ là những chủ đề đã được Kool Style lên ý tưởng và thực hiện thành công. Cùng tham khảo bài viết sau đây nhé!

Với chủ đề biển cung điện nguy nga, tráng lệ để trang trí thôi nôi cho bé gái 1 tuổi

Đây là một trong những chủ đề được các mẹ lựa chọn nhiều nhất, được các bé yêu thích và say mê nhất. Thông qua những bộ trang trí sinh nhật được làm từ bìa cứng, xốp, giấy đã phác họa hình ảnh cô công chúa sống trong một cung điện nguy nga hưởng một cuộc sống ấm no và hạnh phúc. Đây cũng chính là lời chúc đáng giá của cha mẹ dành cho con gái mình. Với kiểu trang trí sinh nhật này nên có thêm một số phụ kiện như bóng bay, hoa để bàn, khu vực cổng chào…Như vậy bạn sẽ có một không gian ấm áp, tráng lệ ngập tràn trong bữa tiệc.

Các kiểu trang trí tiệc sinh nhật

Các kiểu trang trí tiệc sinh nhật

Các bé gái sẽ đón nhận và thích thú với chủ đề cung điện này. Nếu các mẹ còn chưa hình dung ra, hay muốn có địa điểm cũng như một nơi tổ chức sinh nhật uy tín cho bé, hãy liên hệ với Kool Style bạn sẽ những khoảnh khắc đáng nhớ, phút giây hạnh phúc bên gia đình, người thân của mình.

Chủ đề khám phá thế giới thiên nhiên trong bữa tiệc sinh nhật của con

Đây là chủ đề có nhiều bộ trang trí sinh nhật cho bé nhất. Vì đời sống quanh ta có rất nhiều thứ trẻ luôn tò mò và muốn khám phá. Có thể kể đến các động, thực vật gần gũi với con người. Dùng những đồ vật, con vật bé hay chơi bằng nhựa, xốp, giấy trang trí quanh bữa tiệc. Điểm nhấn chính đó là cổng đón khách được thiết kế từ chiếc bìa lớn có hình hai cây đại thụ đẹp mắt và mới lạ. Trong không gian tô điểm các hình động vật, cỏ cây hoa lá để khung cảnh trở thành một bức tranh sinh động, chân thực được hiện hữu.

Các mẫu trang trí sinh nhật

Các mẫu trang trí sinh nhật

Với các mẫu trang trí sinh nhật thực tế và an toàn cho bé. Các con sẽ được thỏa sức khám phá, hòa mình với thiên nhiên mà không lo bui bẩn, nguy hiểm. Chủ đề này là một trong các kiểu trang trí tiệc sinh nhật mới nhất và phù hợp với cả bé trai lẫn bé gái. Do vậy, đây được coi là chủ đề hot năm 2017.

Chủ đề nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh trong bữa tiệc sinh nhật của con

Thông qua những bộ phim hoạt hình, những bức tranh, câu chuyện của mẹ trong đầu bé sẽ không thể quên được những nhân vật hoạt hình nghộ nghĩnh, đáng yêu. Hãy để bé được sống với đúng độ tuổi, yêu đời, vô tư trong cuộc sống. Điểm nhấn của bữa tiệc đó chính là các kiểu trang trí bàn tiệc sinh nhật thu hút. Để trên bàn những hình, bánh kem, viên kẹo có hình các nhân vật đáng yêu: doremon, pikachu, chuột mickey…để bữa tiệc thêm trọn vẹn. Ngoài ra có thể treo những bức tranh, quyển truyện có nhân vật hoạt hình để bé được tìm hiểu và hình thành thói quen đọc sách và yêu sách cho chính mình. Để mọi thứ được chỉnh chu, đầy đủ hãy liên hệ với Kool Style để bạn có một bộ trang trí sinh nhật cho bé theo chủ đề nhân vật hoạt hình hoàn hảo nhất.

Các kiểu trang trí bàn tiệc sinh nhật

Các kiểu trang trí bàn tiệc sinh nhật

Vậy là có rất nhiều chủ đề lý thú và có ý nghĩa cho các bé đã được thực hiện. Hãy để gia đình bạn có những khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình nhỏ của mình. Các mẹ vẫn còn băn khoăn về bữa tiệc sinh nhật cho bé con của mình từ việc lên ý tưởng, các trang thiết bị theo chủ đề hãy liên hệ với Kool Style. Chúng tôi tự hào là nhà tổ chức chuyên nghiệp cho bé: trang trí tiệc sinh nhật, các kiểu trang trí thôi nôi, tiệc đầy tháng tất cả đã có Kool Style.