Khám phá bộ sưu tập lịch hàng tháng đáng kinh ngạc của chúng tôi cho năm mới. Nếu bạn đang tìm lịch tháng để treo tường, để bàn hay thậm chí là tủ lạnh, chúng tôi có nhiều loại lịch phù hợp với nhu cầu của bạn. Tuyệt vời hơn nữa, bạn có thể tùy chỉnh lịch hàng tháng của chúng tôi với ảnh, văn bản, tác phẩm nghệ thuật và nhiều bố cục và thiết kế. Vì vậy, cho dù bạn đang tìm kiếm một cuốn lịch cho gia đình, văn phòng của mình hay để tặng người thân yêu, chúng tôi đều có bộ lịch hoàn hảo dành riêng cho bạn. Khám phá hướng dẫn toàn diện của chúng tôi bên dưới để tìm hiểu thêm về mọi lịch hàng tháng chúng tôi cung cấp.

Nội dung bài viết

Lịch hàng tháng theo loại

Cac lich hang thang tot nhat cho nam 2022 de

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách tuyệt vời để luôn cập nhật lịch trình và các cuộc hẹn quan trọng, bạn sẽ thích bộ sưu tập lịch hàng tháng của chúng tôi. Chúng tôi có một số loại lịch tháng khác nhau từ lịch treo tường hàng tháng đến lịch giá vẽ và lịch để bàn. Thỏa sức sáng tạo với những bức ảnh, tác phẩm nghệ thuật và kỷ niệm yêu thích của bạn để thiết kế một bộ lịch mang lại nụ cười trên khuôn mặt bạn quanh năm. Bạn cũng có thể thêm văn bản của riêng mình, chọn kích thước của riêng bạn và tận dụng nhiều tính năng tùy chỉnh để tạo lịch hoàn hảo cho bạn hoặc người khác trong cuộc sống của bạn. Để duyệt qua toàn bộ danh sách sản phẩm của chúng tôi, hãy truy cập lịch hàng tháng sự lựa chọn.

Bạn đang xem: Các lịch hàng tháng tốt nhất cho năm 2022 để lựa chọn

Lịch treo tường hàng tháng

Lịch treo tường với năm mới trên nền màu xanh

Tìm kiếm một cách tuyệt vời để sắp xếp lịch trình của bạn? Sau đó, hãy kiểm tra hàng tháng của chúng tôi lịch treo tường. Bạn có thể bắt đầu lịch của mình vào bất kỳ tháng nào và chọn trong số hơn 50 kiểu và bố cục độc đáo, vì vậy bạn nhất định tìm được một cuốn lịch ưng ý trong không gian làm việc hoặc sinh hoạt của mình. Ngoài ra, bạn có thể đánh dấu bất kỳ ngày quan trọng nào trên lịch của mình bằng ảnh hoặc văn bản. Những mẫu lịch treo tường trang trí này khá phổ biến và là thứ cần có đối với những ai có thói quen bận rộn. Bạn cũng có thể muốn mua một số nhãn dán lập kế hoạch lịch để giúp bạn cập nhật tất cả các cuộc hẹn của mình. Mua lịch treo tường tùy chỉnh!

Lịch Easel

1639630555 466 Cac lich hang thang tot nhat cho nam 2022 de

Giống như các sản phẩm lịch hàng tháng khác của chúng tôi, bạn có thể cá nhân hóa lịch giá vẽ với nhiều loại bố cục. Chúng tôi có hơn 35 thiết kế trang nhã, vui nhộn để bạn lựa chọn, bao gồm bố cục dọc và ngang để lịch của bạn có thể phù hợp với nhiều loại không gian xung quanh nhà hoặc văn phòng của bạn. Ngoài ra, lịch giá vẽ của chúng tôi sẽ sẵn sàng được trưng bày với giá đỡ bằng gỗ kiểu dáng đẹp và phong cách, trông tuyệt vời bất kể bạn trang trí như thế nào. Cuối cùng, những tờ lịch này được in trên bìa cứng mờ 5 × 7, vì vậy bạn biết rằng chúng sẽ tồn tại cả năm. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm lịch để bàn hoặc mặt bàn, thì lịch giá vẽ của chúng tôi sẽ ở đầu danh sách của bạn.

Lịch bàn

1639630555 950 Cac lich hang thang tot nhat cho nam 2022 de

Đối với những người đang tìm kiếm một loại lịch khác phù hợp với bàn hoặc bất kỳ bề mặt nào khác, hãy khám phá phạm vi của chúng tôi về lịch bàn. Chúng tôi có hơn 25 thiết kế và bố cục tuyệt đẹp có thể được tùy chỉnh bằng ảnh và văn bản. Ngoài ra, lịch để bàn hàng tháng này còn đi kèm với chân đế chắc chắn giúp bạn có thể thoải mái trưng bày trên mọi bàn làm việc. Sản phẩm được in trên bìa cứng 5 × 11 và trông tuyệt đẹp trong bất kỳ phòng nào trong nhà bạn. Những công cụ tổ chức này cũng là những món quà tuyệt vời cho gia đình hoặc bạn bè của bạn, những người dành nhiều thời gian làm việc và cần một thứ gì đó thiết thực để làm bừng sáng bàn làm việc của họ.

Lịch được cá nhân hóa cho mọi không gian

Chúng tôi hiểu rằng không gian có thể là một mặt hàng có giá trị trong nhà hoặc văn phòng của bạn. Do đó, chúng tôi tạo lịch hàng tháng được cá nhân hóa sẽ vừa khít trong bất kỳ môi trường gia đình hoặc cơ quan nào. Có một lịch Shutterfly cho tất cả mọi người, ngay cả khi bạn chỉ muốn một cái gì đó mà bạn có thể giữ trong tủ lạnh của mình để tham khảo nhanh. Giống như tất cả các sản phẩm khác của chúng tôi, những lịch này trông thật tuyệt vời khi chúng được tùy chỉnh với những bức ảnh và văn bản đẹp nhất của bạn, biến chúng thành những món quà tuyệt vời cho mọi đối tượng. Vì vậy, cho dù bạn cần lịch hàng tháng cho phòng làm việc hoặc nhà bếp của mình, bạn sẽ có thể tìm thấy nó ở đây tại Shutterfly.

Lịch bàn di chuột

1639630555 96 Cac lich hang thang tot nhat cho nam 2022 de

Nếu bạn hoặc người nào đó bạn yêu thích dành nhiều thời gian trên máy tính, bạn có thể được hưởng lợi từ một trong những lịch bàn di chuột. Bạn có thể tùy chỉnh chúng với một số ảnh cá nhân và chọn màu sắc ưa thích của bạn để tăng thêm tính cá nhân. Ngoài ra, mỗi lịch trên bàn di chuột có tính năng hàng tháng trong một hình lưới gọn gàng để bạn có thể kiểm tra ngày trong nháy mắt. Những sản phẩm này rất tốt cho văn phòng hoặc máy tính gia đình của bạn. Chúng có khả năng chống bám bẩn, dễ lau chùi và được làm từ bọt mật độ cao, vì vậy chúng sẽ tồn tại trong suốt 12 tháng. Bắt đầu một năm mới với lịch trên bàn di chuột!

Áp phích lịch

1639630556 547 Cac lich hang thang tot nhat cho nam 2022 de

Giống như lịch treo tường của chúng tôi, áp phích lịch là một bổ sung tuyệt vời cho bức tường của văn phòng, phòng học hoặc phòng ngủ của bạn. Tuy nhiên, loại lịch hàng tháng này có thêm lợi ích là hiển thị cả năm trong nháy mắt. Chúng có sẵn với hai kích thước khác nhau tùy thuộc vào bao nhiêu không gian bạn có để hiển thị áp phích. Chúng rất dễ tạo và bạn có nhiều lựa chọn về hình nền và bố cục khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể chọn xem bạn muốn lịch ngang hay lịch dọc. Mỗi áp phích lịch đi kèm với một lớp hoàn thiện bóng hoặc mờ được in trên giấy chất lượng lưu trữ, vì vậy bạn biết rằng bạn đang nhận được giá trị tiền của mình.

Người lập kế hoạch lịch hàng tháng

Nếu bạn cần một cuốn lịch có thể mang theo mọi lúc mọi nơi, bạn có thể muốn xem xét một trong những tùy chỉnh của chúng tôi người lập kế hoạch hàng tháng. Bạn có thể tùy chỉnh bìa theo nhiều cách với những bức ảnh yêu thích của mình. Ngoài ra, những bảng lập kế hoạch này có kích thước 8 × 5 và đi kèm với các trang trống kiểu điền vào mà bạn có thể sử dụng để lập kế hoạch hoạt động hàng tháng của mình một cách dễ dàng. Chúng cũng được làm với một vòng ràng buộc tiện dụng để bạn có thể kéo các trang ra bất cứ khi nào cần thiết.

Lịch nam châm

1639630556 44 Cac lich hang thang tot nhat cho nam 2022 de

Trong khi chúng tôi có nhiều lịch thông thường, chúng tôi cũng có một số lịch đặc biệt độc đáo nam châm lịch trông tuyệt vời khi chúng dính vào tất cả các loại bề mặt. Chúng trông tuyệt vời trên tủ lạnh, máy rửa chén hoặc tủ hồ sơ của bạn, nhờ thiết kế góc tròn tinh xảo. Chúng có thể được tùy chỉnh bằng ảnh và bạn cũng có quyền kiểm soát màu nền – chỉ cần chọn màu yêu thích của bạn từ bảng màu tùy chỉnh của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà cho người thân trong gia đình, giáo viên hoặc thậm chí cho chính bản thân mình, thì những chiếc nam châm lịch này là một lựa chọn rẻ tiền nhưng rất phong cách cho tất cả mọi người.

Hướng dẫn mua lịch hàng tháng được cá nhân hóa

Bây giờ bạn đã có một ý tưởng hay về phạm vi lịch hàng tháng được cá nhân hóa mà chúng tôi bán tại Shutterfly và bạn có thể có một số câu hỏi về cách tạo lịch. Chúng tôi sẽ trình bày tất cả các bước để hoàn thành lịch hàng tháng được cá nhân hóa của bạn và nhiều truy vấn khác mà bạn có thể có về các công cụ tổ chức này. Đọc tiếp để biết thêm thông tin.

Câu hỏi thường gặp về Lịch hàng tháng

Tôi có thể mua loại lịch nào trên Shutterfly?

Bạn có thể mua nhiều lựa chọn lịch trên Shutterfly. Lựa chọn lịch hàng tháng của chúng tôi bao gồm:

Shutterfly cung cấp lịch treo tường kích thước nào?

Chúng tôi làm lịch treo tường với hai kích thước: 8 × 11 và 12 × 12.

Lịch Shutterfly được làm từ gì?

Lịch treo tường và áp phích lịch của chúng tôi được làm từ giấy chất lượng lưu trữ, có thể sử dụng cả năm, miễn là bạn giữ gìn lịch của mình. Lịch để bàn và giá vẽ của chúng tôi được làm từ bìa cứng chất lượng cao, vừa chắc chắn vừa phong cách. Cuối cùng, lịch lót chuột của chúng tôi có cấu trúc xốp dày, lý tưởng để làm việc trên máy tính.

Có bao nhiêu kiểu lịch trên Shutterfly?

Chúng tôi có rất nhiều kiểu dáng và bố cục lịch cho bạn lựa chọn. Bao gồm các:

Tôi có thể tải lên thiết kế lịch hàng tháng Shutterfly của riêng mình không?

Tất nhiên – nếu bạn muốn tạo thiết kế lịch của riêng mình từ đầu, chúng tôi có nhiều tùy chọn tùy chỉnh để cho phép bạn tải lên ý tưởng của riêng mình và biến nó thành hiện thực. Đây là một cách tuyệt vời để tạo ra một món quà có một không hai cho người thân yêu.

Mất bao lâu để lịch Shutterfly của tôi đến nơi?

Chúng tôi có nhiều tùy chọn giao hàng có sẵn để bạn lựa chọn. Nếu bạn cần mặt hàng của mình một cách nhanh chóng, bạn có thể muốn xem xét một trong các phương thức vận chuyển nhanh của chúng tôi. Bao gồm các:

 • Kinh tế: 6-10 ngày làm việc
 • Tiêu chuẩn: 5-7 ngày làm việc
 • Nhanh chóng: 4-5 ngày làm việc
 • Cao điểm: 3-4 ngày làm việc
 • Super Rush: 1-2 ngày làm việc (số lượng có hạn)

Bạn có bất kỳ ưu đãi đặc biệt nào trên lịch hàng tháng không?

Trong suốt năm, chúng tôi muốn giảm giá cho nhiều sản phẩm của mình. Điều này bao gồm các mục lịch hàng tháng của chúng tôi. Vì vậy, bất kỳ loại lịch nào bạn đang nghĩ đến việc mua, bạn đều có thể tìm thấy phiếu giảm giá hoặc ưu đãi khuyến mãi của Shutterfly để giúp bạn tiết kiệm một số tiền. Thăm của chúng tôi lịch trang để xem giảm giá hiện tại.

Bạn cũng có thể tìm thấy các ưu đãi và giảm giá bằng cách truy cập bất kỳ trang nào bên dưới:

Một số giao dịch và ưu đãi của chúng tôi có thể bao gồm:

 • Mã khuyến mãi: Chúng tôi thường xuyên phát hành mã khuyến mãi cho khách hàng để giúp bạn tiết kiệm đến 50% cho các sản phẩm lịch khác nhau.
 • Giảm giá khi giao hàng miễn phí: Khi bạn chi tiêu trên một số tiền nhất định, bạn sẽ đủ điều kiện để được miễn phí giao hàng. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn mua một vài sản phẩm Shutterfly cùng một lúc.
 • Ưu đãi dành cho khách hàng mới: Ngoài ra, nếu bạn chưa quen với gia đình Shutterfly, chúng tôi sẽ thêm địa chỉ email của bạn vào danh sách gửi thư của chúng tôi để bạn có thể cập nhật các ưu đãi và giảm giá mới nhất của chúng tôi. Bằng cách đó, bạn sẽ không bao giờ bị loại khỏi một trong những đợt bán hàng của chúng tôi.
 • Giảm giá và ưu đãi độc quyền trên phương tiện truyền thông xã hội: Nếu bạn dành thời gian theo dõi chúng tôi trên một trong các trang mạng xã hội của chúng tôi (chúng tôi đang sử dụng Facebook, Twitter và Instagram), bạn sẽ là một trong những người đầu tiên biết về bất kỳ chương trình giảm giá độc quyền nào và các sản phẩm, cũng như các sản phẩm mới và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Cách tạo lịch hàng tháng

Khi nói đến việc tặng quà và luôn cập nhật lịch trình của bạn, Shutterfly có đủ loại ý tưởng thú vị để bạn lựa chọn. Bao gồm nhiều lựa chọn lịch hàng tháng của chúng tôi. Những sản phẩm này là những ý tưởng quà tặng độc đáo vì chúng mang tính trang trí và cũng rất thiết thực. Họ tạo ra những món quà tuyệt vời cho kỳ nghỉ lễ, sinh nhật hoặc bất kỳ thời điểm nào trong năm, đặc biệt nếu những người thân yêu của bạn cần tổ chức ngày và cuộc hẹn của họ gấp. Lịch của chúng tôi cũng là một cách tuyệt vời để khoe ảnh hoặc tác phẩm nghệ thuật yêu thích của bạn hoặc truyền tải một thông điệp đáng yêu sẽ khiến người nhận mỉm cười quanh năm. Cho dù bạn muốn tạo lịch truyền thống hay thứ gì đó độc đáo hơn như lịch bàn di chuột hoặc lịch nam châm, hãy làm theo các bước sau để hoàn thành lịch ảnh của bạn theo phong cách:

Xem tiếp: Cách tạo lịch treo tường tùy chỉnh trong 6 bước đơn giản

 1. Tải tất cả ảnh của bạn lên tài khoản Shutterfly của bạn. Tạo một tài khoản nếu bạn chưa làm như vậy.
 2. Chọn định dạng lịch ưa thích của bạn từ bộ sưu tập lịch treo tường, lịch để bàn, tấm lót chuột và áp phích lịch của chúng tôi.
 3. Chọn phạm vi ngày của bạn. Hãy nhớ rằng tất cả các lịch của chúng tôi có thể được tùy chỉnh để bắt đầu vào bất kỳ tháng nào, vì vậy bạn không cần phải mua chúng để chuẩn bị cho Năm mới, bạn có thể mua chúng bất cứ lúc nào và bạn sẽ vẫn sử dụng được nhiều họ.
 4. Cuối cùng, tải ảnh lên mẫu lịch của bạn, sau đó tùy chỉnh nó bằng các phần tô điểm thêm và các loại văn bản khác; chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn cá nhân hóa.

Duyệt qua lựa chọn lịch hàng tháng của chúng tôi

Nếu bạn muốn kiểm tra đầy đủ các loại lịch hàng tháng của chúng tôi, chúng tôi khuyên bạn nên chuyển đến trung tâm lịch của chúng tôi. Đây là cách tốt nhất để xem mọi thứ chúng tôi cung cấp, cũng như bất kỳ ưu đãi nào mà chúng tôi có thể cung cấp cho bộ sưu tập lịch của mình. Bạn có thể truy cập lựa chọn lịch của Shutterfly theo liên kết bên dưới: