Những tiếng kêu khác nhau của trẻ nhỏ

Khi bạn lần đầu tiên mang con chó nhỏ của mình từ bệnh viện về nhà, mỗi tiếng kêu có thể giống như một báo động khẩn cấp. Nhưng làm thế nào bạn có thể nói chính xác những gì anh ta cần? Tiếng kêu “Tôi buồn ngủ” có khác với tiếng kêu “Tôi đang đói” không?

Ngay sau khi chào đời, bộ não nhỏ gọn của trẻ sơ sinh chỉ đơn giản là không có đủ chỗ cho nhiều loại tiếng càu nhàu và than vãn. Trên thực tế, có 3 loại tiếng khóc trẻ em sẽ làm:

Phiên dịch tiếng khóc của trẻ nhỏ

Thút thít. Sự quấy rầy nhẹ này nghe giống như yêu cầu hơn là phàn nàn, giống như một cuộc gọi từ một người hàng xóm hỏi mượn một ít đường. Bé thút thít thể hiện một sự bất hạnh nhẹ như đói hoặc buồn ngủ.

Đang khóc. Tiếng kêu tốt và mạnh này đòi hỏi sự chú ý của bạn, giống như khi bộ hẹn giờ trong bếp của bạn tắt. Một đứa trẻ khóc cho thấy sự đau khổ lớn hơn, như rất đói hoặc lạnh.

Réo rắt. Đây là một tiếng kêu xuyên thấu, vỡ kính, chói tai và không thể chịu đựng được như tiếng chuông báo trộm. Tiếng thét của trẻ báo hiệu cơn đau hoặc sự kích thích.

Hãy nhớ rằng ngay cả những tiếng thét chói tai nhất của trẻ sơ sinh cũng chỉ đơn giản là cách bé cho bạn biết rằng bé đói, ướt, bẩn hoặc thậm chí là cô đơn. Một khi bạn cung cấp cho cô ấy những gì cô ấy cần, cô ấy sẽ ổn định.

Trẻ Khóc Nhiều Nhất Ở Tuổi Nào?

Các kiểu khóc khác nhau của trẻ là cách chúng truyền đạt cảm giác đói, khó chịu, buồn ngủ, lo lắng, v.v. Hầu hết trẻ sơ sinh đạt đến đỉnh điểm khóc vào khoảng 6 tuần tuổi. Khi được 3 tháng, bé sẽ học cách tạo ra nhiều tiếng ồn khác nhau và cuối cùng bạn sẽ giải mã được ý nghĩa của chúng. Thời gian thú vị phía trước!

Bạn có biết: giường cũi kỳ diệu Smart Sleeper giúp cha mẹ hiểu rõ hơn về các dấu hiệu của con mình:

“giường cũi kỳ diệu đã giúp tôi tự tin với tư cách là cha mẹ bằng cách giúp tôi… .Nếu [my baby] có thể bình tĩnh lại với một số rung chuyển và tiếng ồn trắng, sau đó cô ấy có thể không cảm thấy khó chịu và điều đó sẽ giúp tôi sau này khi cô ấy khóc. Nó cho phép tôi xác định khi nào cô ấy cần điều gì đó hoặc khi nào cô ấy chỉ cần một cái ôm và sự quan tâm. ”- Janine

Xem thêm bài viết được gắn thẻ em bé khóc

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.

0/5 (0 Reviews)