Nhiều nhà sản xuất thủ công sử dụng máy Cricut như Cricut Maker 3 cho các dự án của họ vì chúng cung cấp hiệu suất và tính linh hoạt vô song. Bạn có thể đọc tất cả về nó trong bài đánh giá Cricut Maker 3 của chúng tôi. Nhưng không phải ai cũng đồng ý.

Cricut thay thế

Nếu bạn đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế cho Cricut , bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi đã tìm hiểu kỹ lưỡng tất cả các loại máy cắt trên thị trường để tìm ra loại đáng để bạn quan tâm.

Điều này không nhất thiết có nghĩa là các sản phẩm trong danh sách này tốt hơn Cricut Cutter . Nó phụ thuộc vào những gì bạn định làm với một máy cắt, cho dù bạn quan tâm đến các dự án nhỏ, thú vị để thực hiện xung quanh nhà hay đang tìm kiếm một chiếc máy cao cấp cho công việc chế tạo của bạn.

Nó cũng phụ thuộc vào chất liệu bạn chủ yếu làm việc, nếu bạn sẵn sàng khám phá loại vải mới và số tiền bạn sẵn sàng đầu tư vào một máy cắt cao cấp.

Tìm Điều Gì Trong Một Sự Thay Thế Máy Cắt Cricut?

Khi lựa chọn các lựa chọn thay thế tốt nhất cho Cricut, chúng tôi đã tính đến các tiêu chí sau:

 • Tốc độ và sức mạnh . Máy cắt phải có khả năng xử lý các dự án lớn trong thời gian nhanh nhất để bạn không phải mất tiền khi điều hành doanh nghiệp nhỏ của mình.
 • Dễ sử dụng . Không ai muốn lãng phí vô số giờ để đọc hướng dẫn sử dụng về cách cài đặt và sử dụng máy cắt. Và không ai muốn chuyển sang hỗ trợ công nghệ. Bạn sẽ có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng sản phẩm ngay từ đầu.
 • Độ bền . Nếu bạn định trả một số tiền đáng kể cho một chiếc máy cắt, bạn không muốn nó bị hỏng sau một vài phiên làm việc, vì vậy nó nên được làm từ vật liệu chất lượng.
 • Biểu diễn để sử dụng thương mại . Mặc dù có rất nhiều người có sở thích kinh doanh, nhưng các doanh nhân lại là những người yêu cầu cao nhất về hiệu suất trong công việc kinh doanh nhỏ của họ.
 • Vật liệu . Ngay cả khi doanh nghiệp nhỏ của bạn là một thị trường ngách, bạn vẫn cần một chiếc máy cắt có khả năng xử lý nhiều loại vật liệu để tạo thêm sự đa dạng cho khách hàng của mình.
 • Độ chính xác . Nếu máy móc hoạt động mạnh mẽ và nhanh chóng, nó sẽ không tạo ra sự khác biệt nếu nó không được hiệu chỉnh để mang lại độ chính xác tốt nhất có thể. Giảm lãng phí vật liệu và dành nhiều thời gian hơn cho chính bạn bằng cách sở hữu một chiếc máy luôn cắt với độ chính xác.
 • Giá cả . Bất cứ ai cũng sẽ nói với bạn rằng những chiếc máy được sản xuất với chất lượng vượt trội sẽ luôn đắt hơn so với đối thủ, nhưng điều đó chưa chắc đã đúng. Bạn cũng phải tính đến số tiền bạn sẽ phải chi cho các dụng cụ cắt thêm, thảm, vật liệu và hóa đơn năng lượng.

Các lựa chọn thay thế máy cắt Cricut tốt nhất là gì?

Nếu không có thêm bất kỳ điều gì, hãy cùng tìm hiểu các lựa chọn thay thế tốt nhất cho máy Cricut Printer.

1. Silhouette Cameo 4

Silhouette khách mời 4

So với Cricut Maker 3 có lực giảm 8,81 pound (4 kg), Silhouette Cameo 4 tốt hơn vì nó có lực cắt 11 pound (5 kg). Điều này được tính khi nói đến việc xử lý các dự án lớn cho doanh nghiệp nhỏ của bạn.

Về tốc độ, sự khác biệt không đáng kể giữa hai đối thủ. Cả hai đều rất nhanh khi cắt các vật liệu như giấy, vinyl hoặc bìa cứng. Theo các nhà sản xuất của họ, Cricut Maker 3 nhanh hơn hai lần so với người tiền nhiệm của nó, trong khi Silhouette Cameo 4 nhanh hơn ba lần so với các mô hình trước đó .

Maker 3 hỗ trợ nhiều loại công cụ cắt hơn, có thể vì nó đã có mặt trên thị trường lâu hơn. Tuy nhiên, Cameo 4 đi kèm với một số đặc quyền mà đối thủ của nó thiếu. Ví dụ, nó có một bộ nạp con lăn tích hợp giúp bạn có thể cắt 12 inch (30,5 cm) với kích thước tiêu chuẩn rộng (như Maker 3). Tuy nhiên, không giống như Maker 3, Cameo 4 có thể xử lý các thiết kế dài tới 10 feet (3 m) .

Hơn nữa, Cameo 4 có thể cắt vật liệu dày tới 0,11 in (3 mm) trong khi Maker 3 không thể vượt qua độ dày 3/32 in (2,4 mm) khi sử dụng Knife Blade.

Khi nói đến phần mềm, Cricut Maker 3 có Design Space, dễ sử dụng, lý tưởng cho người mới bắt đầu. Hơn nữa, nó có nhiều mẫu mà bạn có thể khám phá và áp dụng cho các dự án của mình. Nhưng nó sẽ không cung cấp cho bạn quá nhiều không gian để biến ý tưởng của bạn ra. Silhouette Studio khó làm chủ hơn một chút, nhưng nó cũng linh hoạt hơn. Và, bạn sẽ không cần kết nối Internet liên tục khi sử dụng Silhouette Studio.

Về giá cả, Cricut Maker 3 đắt hơn vì nó có giá 399,99 USD trong khi Silhouette Cameo 4 có giá 339,99 USD .

Ưu điểm

 • Nó vượt qua Cricut Maker 3 2,20 pound (1000 g) khi chịu lực tác động xuống, dẫn đến khối lượng khổng lồ 11 pound (5000 g). Nhờ đó, nó có thể dễ dàng cắt qua vật liệu dày đến 3 mm
 • Nó có một bộ nạp con lăn tích hợp cho phép bạn làm việc trên các vật liệu dài tới 10 feet (3 m)
 • Nhanh hơn hai lần so với Cricut Maker 3 và nhanh hơn ba lần so với các mẫu Silhouette trước đó

Nhược điểm

 • Silhouette Studio không thể xuất thiết kế trừ khi bạn mua phiên bản chuyên nghiệp
 • So với Cameo 3, Cameo 4 có một bộ công cụ kép kém hiệu quả hơn
 • Nhìn chung, máy có vẻ quá lớn

Xem giá trên Amazon

2. Brother ScanNCut SDX125

Brother scanncut sdx125

Brother ScanNCut SDX125 là một sự thay thế tuyệt vời cho Máy in Cricut dành cho những người có sở thích và những người làm thủ công doanh nghiệp nhỏ như các bà mẹ làm việc tại nhà, đặc biệt là cống rãnh và chăn bông, những người chọn sự đơn giản hơn tất cả.

Đây là máy cắt duy nhất trong danh sách này có máy quét tích hợp và màn hình cảm ứng LCD. Thêm vào đó, nó có AutoBlade tự động phát hiện độ dày vật liệu để hiệu chỉnh quá trình cắt.

Cũng giống như Silhouette Cameo 4, Brother ScanNCut SDX125 có thể cắt vật liệu dày tới 0,11 in (3 mm) , vượt qua giới hạn độ dày 3/32 in (2,4 mm) khi sử dụng Cricut Maker 3.

Ngoài ra, Brother ScanNCut SDX125 có 682 thiết kế tích hợp, bao gồm 100 mẫu chăn bông và 9 phông chữ chữ cái, để bạn có thể nhanh chóng chỉnh sửa thiết kế của mình trên màn hình cảm ứng LCD 5 inch (12,7 cm). Bạn cũng có thể thêm định mức đường may theo gia số 1/4 in (6,35 mm), rất hữu ích cho các mảnh quần áo hoặc mền cần ghép lại với nhau.

Tương tự như Cricut Maker 3 yêu cầu bạn thiết kế và tải lên các dự án bằng ứng dụng phần mềm có tên là Design Space, Brother ScanNCut SDX125 đi kèm với chương trình thiết kế riêng có tên là Brother CanvasWorkspace.

Bạn có thể sử dụng nó để dễ dàng tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi hình ảnh thành tệp SVG có thể được gửi đến máy cắt để xử lý. Hoặc, bạn có thể bỏ qua phần mềm và thiết lập dự án ngay lập tức chỉ bằng máy cắt mà không cần thêm máy tính.

Mặt khác, trong khi Cricut Maker 3 có thể xử lý chiều rộng vật liệu tối đa là 13 in (33 cm), Brother ScanNCut SDX125 dừng lại ở 11,7 in (29,7 cm).

Khi nói đến giá cả, Brother ScanNCut SDX125 liên kết với Cricut Maker 3 ở mức 399,99 USD .

Ưu điểm

 • Cắt vật liệu dày đến 0,11 in (3 mm)
 • AutoBlade tự động phát hiện độ dày của vật liệu để hiệu chỉnh các công việc cắt
 • Sử dụng máy tính để tạo và tải lên các thiết kế là tùy chọn vì bạn có thể chuyển sang máy quét tích hợp với màn hình cảm ứng LCD cho các dự án xuất xưởng

Nhược điểm

 • Chiều dài được hỗ trợ tối đa để cắt vải là 11,7 in (29,7 cm)
 • Một chút thách thức để thành thạo
 • Các công cụ và phụ kiện bổ sung đắt hơn đối thủ

Xem giá trên Amazon

3. Silhouette Curio

Bóng curio

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy cắt thay thế cho Máy in Cricut có thể giúp bạn cải thiện hoạt động kinh doanh thủ công của mình, hãy xem Silhouette Curio . Thiết kế của nó nghiêm túc hơn một chút so với Cricut Maker 3, khiến nó trông giống như một chiếc máy in thông thường. Tuy nhiên, Curio được trang bị bộ phận kép , có nghĩa là bạn có thể sử dụng hai lưỡi dao hoặc dụng cụ cùng một lúc trong một lần cắt duy nhất.

So với Cricut Maker 3, Silhouette Curio kém linh hoạt hơn vì nó hỗ trợ ít loại công việc hơn. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên bỏ qua nó. Ngược lại, điều này làm cho Curio trở thành một tài sản tuyệt vời cho các doanh nghiệp chế tạo thích hợp làm việc với các vật liệu như giấy, bìa cứng, da, tấm kim loại, đất sét, gỗ balsa hoặc ván dăm. Nếu bạn cũng thêm tính năng ký tự kép mà chúng tôi đã đề cập trước đó, bạn có thể dễ dàng thực hiện đa nhiệm để tạo các dự án cắt phức tạp hơn trong một nửa thời gian.

Curio hỗ trợ stippling, có nghĩa là đục các chấm nhỏ bằng nhau trên vật liệu như tấm kim loại để thêm dấu ngoặc kép có ý nghĩa, chữ lồng, tên, thông điệp động lực hoặc hình dạng đơn giản vào dự án của bạn. Hoặc, bạn có thể sử dụng kỹ thuật khắc để khắc tấm kim loại và làm cho thiết kế bền hơn một chút. Ví dụ: bạn có thể tạo bảng tên, thẻ chó, thẻ quà tặng, ghim, móc chìa khóa và thậm chí là danh thiếp độc nhất vô nhị.

Khi chơi với Silhouette Curio, bạn cũng có thể sử dụng công cụ dập nổi để thêm các nếp gấp và tạo hiệu ứng 3D. Ví dụ, bạn có thể thêm một chút đẳng cấp và tạo một con tem dập nổi có thể được sử dụng để đóng dấu phong bì bằng sáp. Hoặc, bạn có thể thiết kế các tờ giấy ghi chú bằng chữ viết thư, thiệp mời đám cưới trang nhã, móc khóa thời trang và hoa tai trang nhã làm từ da nổi.

Sử dụng Lưỡi cắt hoặc Kraft của Curio, bạn có thể cắt vải dày đến 0,07 (2 mm) . Tuy nhiên, bạn cũng có thể tải các vật liệu dày hơn như kim loại hoặc gỗ dày đến 0,19 in (5 mm) để bạn có thể khắc hoặc phác thảo.

Tương tự như Silhouette Cameo 4, Curio sử dụng ứng dụng phần mềm Silhouette Studio, được bán kèm khi mua. Nó đi kèm với 50 thiết kế độc quyền và đăng ký miễn phí 1 tháng đối với Silhouette Design Store.

Thật không may, lực cắt 0,46 pound (210 g) của Curio không thể cạnh tranh với 8,81 pound (4 kg) của Cricut Maker 3 , điều này hoàn toàn hợp lý với những hạn chế khác của nó. Về mặt sáng sủa, Silhouette Curio chỉ có giá 249,99 đô la (so với 399,99 đô la của Cricut Maker 3).

Ưu điểm

 • Hệ thống vận chuyển kép cho phép bạn dễ dàng thực hiện hai tác vụ cùng một lúc
 • Lý tưởng cho việc dập nổi, dập chìm và khắc
 • Có thể gia công các vật liệu cứng hơn như kim loại hoặc gỗ dày đến 0,19 in (5 mm)

Nhược điểm

 • Không hoạt động với chất liệu mềm hơn
 • Không hỗ trợ Wi-Fi (chỉ cáp USB)

Xem giá trên Amazon

4. Máy cắt decal nhựa UsCutter MH 28 inch

Máy cắt decal Uscutter mh 28 inch

UsCutter MH 28 Inch Vinyl Cutter Plotter là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho Cricut nếu doanh nghiệp chế tạo của bạn liên quan đến việc cắt vinyl. Bạn có thể sử dụng nó để thiết kế logo, bảng hiệu, biểu ngữ, đề can, và thậm chí cả quần áo bằng truyền nhiệt, tất cả đều không cần dùng đến thảm. Hộp ban đầu cũng bao gồm 6 lưỡi dao và một công cụ làm cỏ.

Máy cắt có nhiều kích thước , nhưng chúng tôi nghĩ rằng kiểu 28 in (71,12 cm) hoạt động tốt nhất. Nó đi kèm với giá đỡ riêng để bạn không phải đặt nó trên bàn, giúp bạn dễ dàng di chuyển nó trong không gian làm việc của mình.

Máy cắt decal nhựa UsCutter MH 28 inch đi kèm với 3 con lăn kẹp mà bạn có thể tùy chỉnh khi nói đến tốc độ và áp suất. Thêm vào đó, nó có hệ thống con lăn phương tiện bi kép chất lượng để bạn có thể đặt vật liệu lên trên các con lăn thay vì lăn vinyl mỗi lần. Đó là một giải pháp tiết kiệm thời gian tuyệt vời và cuối cùng là tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp của bạn. Và, nếu bạn muốn vẽ đồ thị thay vì cắt vật liệu, bạn có thể thêm bộ điều hợp bút.

Trong khi Cricut Maker 3 có thể cắt vật liệu với kích thước lên đến 12 x 24 inch (30,4 x 60,9 cm), Máy cắt decal nhựa UsCutter MH 28 inch vượt trội hơn nó vì nó có thể cung cấp từ 28 inch (như tên gọi, hoặc 71,12 cm) đến vài feet với tốc độ đáng kinh ngạc 39 in (99 cm) mỗi giây . Tuy nhiên, so với 8,81 pound (4 kg) của Maker, lực cắt của MH chỉ là 0,77 pound (350 g) . Nó đủ cho vải mềm như vinyl và giấy, nhưng rõ ràng, nó không thể được sử dụng cho các vật liệu cứng hơn.

Ứng dụng phần mềm độc quyền được gọi là VinylMaster Cut, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để thiết kế biển hiệu vinyl, chẳng hạn như chữ và pinstriping. Nó có các công cụ vẽ khác nhau cho văn bản, đường cong và hình dạng. Tuy nhiên, hộp ban đầu của Máy cắt decal nhựa UsCutter MH 28 inch chỉ bao gồm phiên bản cơ bản của VinylMaster Cut. Hơn nữa, ứng dụng chỉ hoạt động với máy tính Windows (không hỗ trợ Mac).

Vì Máy cắt decal nhựa UsCutter MH 28 inch có thể cắt vật liệu rộng 28 in (71,12 cm), điều này có nghĩa là bạn cần một không gian lớn hơn để chứa máy cắt. Nó có giá 362,99 đô la , thấp hơn một chút so với 399,99 đô la của Cricut Maker 3.

Ưu điểm

 • Cắt vinyl không mài
 • Tốc độ vô song 39 in (99 cm) mỗi giây
 • Tạo các thiết kế lớn từ 28 in (71,12 cm) trở lên

Nhược điểm

 • Lực cắt kém 0,77 pound (350 g), có nghĩa là bạn không thể sử dụng nó để cắt các vật liệu cứng
 • Ứng dụng phần mềm độc quyền không tương thích với Mac
 • Một số khách hàng cho biết gặp sự cố với hiệu chuẩn lưỡi dao

Xem giá trên Amazon

5. Sizzix Big Shot Starter Kit

Bộ khởi động Sizzix big shot

Với kiểu dáng đẹp và bóng bẩy, Sizzix Big Shot Starter Kit là một giải pháp thay thế thân thiện với ngân sách cho Cricut Maker 3. Bạn có thể sử dụng nó cho doanh nghiệp thủ công nhỏ của mình nếu bạn đang theo đuổi thủ công cắt bế, dập nổi, sổ lưu niệm, chế tác giấy, làm thiệp , chần bông, trang trí, và các hoạt động tương tự khác.

Máy màu xám trắng trang nhã có lỗ rộng 6 inch (15,24 cm, A5) để cắt nhiều loại vật liệu, bao gồm giấy, khăn giấy, bìa cứng, vải vellum, nỉ, nút chai, da, gỗ balsa, bìa mềm, bọt xốp , cao su tự dính, nam châm tấm, bọt biển, vinyl bám tĩnh và vật liệu thủ công mỏng. Nó có thể cắt vật liệu rộng 8,875 in (22,5 cm) và sâu 0,625 in (1,6 cm) . Rõ ràng là nó không mạnh bằng Cricut Maker 3, nhưng vẫn đủ cho những người đam mê chế tạo.

Hệ thống con lăn có lõi thép, được bọc trong lớp vỏ chịu lực bên ngoài. Trong hộp ban đầu, bạn có thể tìm thấy một cặp miếng cắt tiêu chuẩn, một tấm nền, một Bộ khuôn mỏng, một khuôn Bigz, một thư mục dập nổi Textured Impressions cho họa tiết 3D và 12 miếng có kích thước 6 x 6 in (15,24 x 15,24 cm) tấm bìa cứng.

Bạn có thể chọn từ vô số thiết kế từ thư viện Sizzix để tìm cảm hứng và đưa ra những ý tưởng dự án hấp dẫn. Sizzix Big Shot Starter Kit được sản xuất đặc biệt dành cho những người thợ thủ công nghiệp dư và người mới bắt đầu , những người cần làm quen với máy cắt khuôn trước khi tìm hiểu các sản phẩm phức tạp hơn như Cricut Maker 3.

Thật không may, các hướng dẫn của nó không trực quan , mặc dù thực tế là nó có ý tưởng về những tân binh. Để cài đặt nó đúng cách mà không mất quá nhiều thời gian, bạn nên liên hệ với người đã cài đặt Sizzix Big Shot. Hoặc, bạn có thể xem video từng bước trên YouTube. Một nhược điểm khác là bạn không thể sử dụng các công cụ chết Pro và Plus.

Tuy nhiên, khi bạn đã vượt qua giai đoạn cài đặt, bạn sẽ không gặp thêm bất kỳ vấn đề nào khi vận hành máy vì nó khá dễ sử dụng. Hơn nữa, không giống như Cricut Maker 3, bạn không cần phải cắm máy tính hoặc thiết bị di động vào Sizzix Big Shot. Sau khi quen với tất cả các yếu tố có trong Bộ khởi động, bạn có thể mua thêm các phụ kiện để mở rộng tầm nhìn của mình khi sử dụng máy cắt bế này.

Trong khi Cricut Maker 3 có giá $ 399,99, thì Sizzix Big Shot Starter Kit chỉ có giá $ 119,76 . Và bạn cũng có thể tìm thấy các chương trình giảm giá thường xuyên (hiện có giá $ 143,99).

Ưu điểm

 • Máy cắt khuôn tuyệt vời cho người mới bắt đầu
 • Có thể cắt nhiều loại vật liệu
 • Đẹp, giá rẻ

Nhược điểm

 • Hướng dẫn lắp ráp không trực quan
 • Không thể sử dụng Pro và Plus chết

Xem giá trên Amazon

6. Combo máy cắt & dập nổi Bira Craft

Combo máy cắt & dập nổi Bira craft

Combo Máy Cắt & Dập Bira Craft là một chiếc máy bế nhỏ chỉ nặng 3,1 pound (1,4 kg) . Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho những người có sở thích mới bắt đầu khám phá thế giới thủ công bằng giấy, bìa cứng và dập nổi.

Bira Craft đi kèm với một khe tiếp giấy 3 1/8 inch (7,93 cm) để nó có thể xử lý giấy 3 inch (7,62 cm). Quá trình cắt được thực hiện thủ công vì bạn phải nhấn cần xuống sau khi cốc hút được gắn vào bề mặt nhẵn. Sau đó, bạn chỉ cần thả cần gạt.

Bên cạnh máy cắt siêu nhỏ, hộp còn chứa một tấm, một tấm cắt, một tấm dập nổi, một miếng đệm cao su, một thư mục dập nổi 2D, 7 khuôn cắt và 8 miếng màu sắc ngẫu nhiên. Nghe có vẻ không nhiều, nhưng Combo Máy cắt & dập nổi Bira Craft mang lại kết quả khá ấn tượng. Hơn nữa, rất nhiều khách hàng đã báo cáo rằng nó có dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời . Nó có giá chỉ $ 39,99 .

Ưu điểm

 • Nhỏ, nhẹ và di động
 • Một bộ khởi động hào phóng khi xem xét mức giá rất thấp
 • Nhiều người đã báo cáo dịch vụ khách hàng xuất sắc

Nhược điểm

 • Không thể sử dụng cho các dự án lớn

Xem giá trên Amazon

Máy cắt khác như máy in Cricut

Máy cắt Cricut có thị phần tương xứng với các đối thủ cạnh tranh trong ngành máy cắt. Nhưng chúng tôi vẫn cho rằng nó tốt hơn các đối thủ về hầu hết các khía cạnh. Người duy nhất đến gần với Cricut Maker 3 là Silhouette Cameo 4 .

Đây là cỗ máy mạnh nhất trong danh sách này, nhờ lực hướng xuống khổng lồ 11 pound (5000 g). Hơn nữa, Silhouette Cameo 4 có bộ nạp con lăn tích hợp cho phép bạn cắt vật liệu rộng tới 12 in (30,5 cm) và dày tới 0,11 in (3 mm). có giá 299,99 đô la .

Mặt khác, Brother ScanNCut SDX125 không hoàn toàn phụ thuộc vào phần mềm đặc biệt được vận hành trên máy tính vì nó có một máy quét tích hợp để thiết kế các dự án một cách nhanh chóng. Hơn nữa, nó có tính năng AutoBlade, xác định độ dày để hiệu chỉnh hoạt động cắt một cách tự động. Nó có giá 399,99 đô la (giống như Cricut Maker 3).

Silhouette Curio có hệ thống vận chuyển kép giúp bạn có thể thực hiện đa nhiệm bằng cách sử dụng đồng thời hai lưỡi dao hoặc công cụ trong cùng một dự án cắt. Và, bạn có thể sử dụng nó để cắt các vật liệu khó hơn như kim loại hoặc gỗ dày đến 0,19 (5 mm). Nó có giá $ 249,99 .

Máy cắt decal nhựa UsCutter MH 28 inch có thể thực hiện các dự án cắt vinyl mà không cần thảm với tốc độ khổng lồ 39 in (99 cm) mỗi giây. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó để thiết kế các dự án lớn từ 28 in (71,12 cm) trở lên. Nó có giá $ 362,99 .

Nếu bạn là người mới bắt đầu hoặc muốn giới thiệu ai đó với thế giới thủ công, bạn có thể chuyển sang Bộ khởi động Sizzix Big Shot . Đó là một máy cắt thân thiện với ngân sách, hoạt động với giấy, khăn giấy, bìa cứng, vải vellum, nỉ, nút chai, da, gỗ balsa, matboard, polyfoam, cao su tự dính và các vật liệu khác. Giá đầy đủ là 179,99 đô la, nhưng bạn có thể tìm thấy các chương trình giảm giá thường xuyên.

Cuối cùng, cái tên Combo máy cắt & dập nổi Bira Craft là một sự lạ miệng khi xem xét chiếc máy bế nhỏ như thế nào. Lý tưởng cho những người mới bắt đầu làm thủ công, nó chỉ nặng 3,1 pound (1,4 kg), làm cho nó nhẹ và di động. Và nó chỉ $ 39,99 .

Câu hỏi thường gặp: Tìm hiểu thêm về máy cắt như Cricut

Những gì khác máy cắt giống như một Cricut?

Nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc máy cắt tương tự như Máy in Cricut, bạn nên xem Silhouette Cameo 4, Brother ScanNCut SDX125, Silhouette Curio, UsCutter MH 28 Inch Vinyl Cutter Plotter, Sizzix Big Shot Starter Kit và Bira Craft Die Cắt & Dập nổi Combo Máy.

Máy như Cricut nhưng rẻ hơn thì sao?

Nếu bạn thích một chiếc máy bế nhỏ hơn Cricut nhưng mang lại kết quả mà bạn sẽ không thất vọng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Combo Máy cắt & dập nổi Bira Craft. Trong khi Cricut Maker 3 có giá 399,99 USD thì chiếc máy này chỉ là 39,99 USD.

Máy cắt giấy tốt như Cricut là gì?

Một chiếc máy cắt giấy tuyệt vời như Cricut với giá cả phải chăng là Sizzix Big Shot Starter Kit, bạn có thể mua với giá 143,99 đô la.

Silhouette Cameo có tốt hơn Cricut không?

Một số người tin rằng Silhouette Cameo hay hơn Cricut, vâng. Nó chắc chắn mạnh hơn Cricut Maker 3, nhờ lực hướng xuống 11 pound (5000 g) của nó. Ngoài ra, nó còn đi kèm với một bộ nạp con lăn tích hợp có thể thực hiện các vết cắt rộng tới 12 in (30,5 cm) và dày tới 0,11 in (3 mm). Nó cũng rẻ hơn một chút.

Kết luận: Lựa chọn thay thế Cricut tốt nhất là gì?

Tính đến mọi thứ, chúng tôi thực sự không thể nói liệu có đối thủ cạnh tranh nào của Cricut tốt hơn Maker 3. Điều này phụ thuộc vào những gì bạn định làm với máy, bạn chủ yếu làm việc với vật liệu nào và số tiền bạn sẵn sàng đầu tư. không chỉ trong máy mà còn bất kỳ phụ kiện và công cụ bổ sung nào bạn có thể cần sau này.

Ví dụ: bạn có thể thiết kế các dự án hoàn chỉnh với Brother ScanNCut SDX125 vì bạn không cần một ứng dụng phần mềm đặc biệt chạy trên máy tính (mặc dù một ứng dụng có sẵn cho mục đích này). Tuy nhiên, lực cắt của Silhouette Cameo 4 là ấn tượng nhất trong danh sách này , có nghĩa là bạn sẽ có thể cắt vật liệu dày hơn trong một khoảng thời gian ngắn hơn.

Dù cuối cùng bạn đưa ra lựa chọn nào, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ có rất nhiều điều để nói về nó sau khi chơi với chiếc máy cắt mới của bạn và thử nghiệm các tính năng của nó. Khi điều đó xảy ra, hãy đảm bảo quay lại trang này và cho chúng tôi biết tất cả về trải nghiệm của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)