Hãy để chúng tôi khoe khoang trong một giây; chúng tôi đã luôn là những người đam mê dệt kim, trong suốt cuộc đời của chúng tôi, và đó là điều mà chúng tôi thực sự rất tự hào. Chúng ta có thể đan bất cứ thứ gì, cho dù nó phức tạp hay thẳng về phía trước, ren hay đường khâu phức tạp, lớn hay nhỏ. Tuy nhiên, thỉnh thoảng, chúng ta cảm thấy mệt mỏi khi phải làm những việc rất lớn và khó khăn, cho dù chúng ta có khả năng làm việc đó đến đâu. Đôi khi, thật tuyệt khi bạn chỉ cần tạo ra một thứ gì đó nhỏ, đơn giản và hay thay đổi bởi vì nó giống như một chất tẩy rửa hợp khẩu vị giữa các dự án có nhiều nhiệm vụ hơn một chút. Đó là lý do tại sao gần đây chúng tôi thực sự thấy mình giống búp bê và quần áo búp bê đan móc! Khi chúng tôi đã hoàn thành một hoặc hai dự án, chúng tôi đột nhiên cảm thấy thực sự có động lực để thử thêm một vài dự án nữa, và đột nhiên chúng tôi đổ dồn trên tất cả các trang web đan yêu thích của mình để tìm kiếm các mẫu dựa trên búp bê mới để thử kim của chúng tôi.

Chỉ trong trường hợp ý tưởng đan toàn bộ búp bê, hoặc thậm chí chỉ đan một số phụ kiện những con búp bê yêu thích của con bạn, hấp dẫn bạn nhiều như nó đã làm với chúng tôi, nếu không muốn nói là hơn, đây là 15 trong số những mẫu và thiết kế độc đáo và dễ thương nhất mà chúng tôi đã tìm thấy cho đến nay trong quá trình tìm kiếm của mình!

1. Búp bê Betsy và chú thỏ dệt kim của cô ấy

Betsy búp bê và cô ấy thỏ dệt kim

Chúng tôi đã Thực ra thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về việc đan toàn bộ một con búp bê như một dự án, thay vì chỉ cần đan váy hoặc phụ kiện một con búp bê? Chà, chúng tôi không thể nói rằng chúng tôi đổ lỗi cho bạn, bởi vì đó thực sự là một trong những dự án thú vị nhất mà chúng tôi từng thực hiện, nếu chúng tôi hoàn toàn trung thực với bạn! Chúng tôi thực sự là những người hâm mộ lớn của búp bê Betsy đáng yêu này vì cô ấy không chỉ là một tài năng để tự đan, mà mẫu của cô ấy còn đi kèm với hướng dẫn khâu để biến cô ấy thành một người bạn thỏ nhỏ dễ thương. Hãy tưởng tượng lũ trẻ của chúng tôi đã vui mừng như thế nào khi chúng thấy chúng tôi không chỉ đan cho chúng một con búp bê mà còn đan một con búp bê búp bê của họ! Xem mẫu đầy đủ chi tiết hơn trên Love Knitting.

2. Áo thun trẻ em có cổ với mũ và giày cao gót phù hợp

Quần áo trẻ em siêu dễ thương cho búp bê của bạn

Có phải con bạn luôn là người hâm mộ cuồng nhiệt của những con búp bê trẻ em rất thực tế, chăm sóc chúng một cách tinh tế như nghĩ rằng chúng là những đứa trẻ thực sự của chính mình? Sau đó, chúng tôi chắc chắn rằng họ sẽ thực sự đánh giá cao một số quần áo cho những con búp bê yêu thích của họ trông giống như một cái gì đó bạn có thể đã thực sự tự đan cho con mình khi họ là những đứa trẻ nhỏ. Đó là lý do tại sao chúng tôi cảm thấy chúng tôi đơn giản để cho bạn thấy chiếc áo ấm của búp bê có cổ nhỏ tuyệt đẹp này với chiếc mũ và giày cao gót phù hợp của nó, được phác thảo tất cả cùng nhau trên Các mẫu dệt kim cho búp bê.

3. Dệt kim thêu váy công chúa

Dệt kim áo choàng công chúa

Có lẽ những đứa trẻ của bạn ‘ rất Trò chơi yêu thích để chơi với búp bê của họ là trò chơi mà búp bê trở thành công chúa xinh đẹp, thanh lịch chứ không chỉ là những cô bé thông thường? Chà, chúng tôi chắc chắn rằng có thể có rất nhiều cửa hàng đã mua váy công chúa cho những con búp bê có kích thước phổ biến, nhưng không có cái nào trong số chúng sẽ có nhiều chi tiết ngoạn mục và được chăm chút trong quá trình làm của chúng như thứ do chính bạn tạo ra. Thứ Tư chắc chắn gợi ý hãy xem cách ABC Knitting Patterns đã làm như thế nào chiếc váy công chúa được khâu đẹp mắt này được trang trí trên vạt áo bằng những hạt lê nhỏ.

4. Phù hợp với mũ nồi và poncho họa tiết

Phù hợp với mũ nồi và poncho có họa tiết

Con bạn có thực sự chuẩn bị trở thành hoàn toàn những tín đồ thời trang nhỏ, và bạn có thể nói rằng cả hai trong cách họ ăn mặc theo cách họ luôn nói về việc muốn mặc quần áo cho búp bê của họ? Chà, chúng tôi chắc chắn rằng có thể có những bộ trang phục búp bê khá phong cách trong các cửa hàng và tất cả, nhưng chúng tôi yêu thích ý tưởng có thể làm cho chúng đồng đều hơn mảnh tùy chỉnh thời trang bằng tay. Đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ bộ búp bê poncho và mũ nồi có kết cấu tuyệt vời này được giới thiệu từng bước trên Zibbet là một ý tưởng đáng yêu!

5. Mẫu đan búp bê cổ tích

Búp bê cổ tích đan mô hình

Là bạn rất thực sự bị hấp dẫn bởi ý tưởng tự đan toàn bộ một con búp bê bởi vì bạn thích ý tưởng sử dụng kỹ năng của mình để tạo ra đồ chơi mềm từ đầu, nhưng bạn cũng biết rằng sở thích của con bạn đối với đồ chơi có một chút kỳ diệu và hay thay đổi so với vẻ ngoài của thiết kế trước đó chúng tôi đã cho bạn thấy? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác rằng mẫu đan cổ tích bằng hoa đáng yêu được giới thiệu trên Free Knitting Patterns này có thể sẽ phù hợp hơn với bạn một chút!

6. Búp bê lật đan

Búp bê lật đan

Chỉ vì bạn đang đan một thứ gì đó nhỏ và thú vị như một chất tẩy rửa vòm miệng đơn giản không có nghĩa là bạn không thể sử dụng một phiên bản cao cấp hơn một chút so với những gì bạn đã thấy cho đến nay! Chúng tôi thực sự yêu thích khái niệm đan búp bê, đó là một dự án hoàn toàn hay và nhanh chóng dành cho bạn nhưng điều đó cũng giúp các kỹ năng đã được rèn giũa của bạn trở nên hiệu quả. Đó là lý do tại sao chúng ta không thể có đủ Công chúa Ana đáng yêu này từ Đông cứng thiết kế giống như hai con búp bê trong một nhờ cách nó lật ở váy, như thể Ana đang thay trang phục. Nhận hướng dẫn đầy đủ và một số mẹo hữu ích từ In The Loop Knitting.

7. Váy quyến rũ Mohair

Mohair đầm quyến rũ

Nếu bạn định đan cho con mình những chiếc váy thời trang cho búp bê, bạn có muốn làm cho chúng trở nên vui nhộn và độc đáo hơn một chút so với những gì bạn đã thấy trong các cửa hàng không? Rốt cuộc, chơi giả vờ với búp bê của họ là thời điểm tuyệt vời để sáng tạo hơn trong các lựa chọn quần áo của họ thay vì chỉ làm việc với các lựa chọn mua tại cửa hàng giống như những bộ trang phục thông thường mà họ có thể tìm thấy trong phần mua sắm của riêng mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng chiếc váy xù nhỏ vui nhộn này, được đan một phần bằng mohair chỉ để thay đổi kết cấu thú vị, là một ý tưởng dễ thương! Có được mẫu đường may đầy đủ nhờ ABC Knitting Patterns.

8. Những em bé dệt kim đầy màu sắc

Trẻ sơ sinh dệt kim đầy màu sắc

Chỉ trong trường hợp bạn vẫn hoàn toàn say mê với ý tưởng đan những con búp bê nhỏ của bạn từ đầu nhưng bạn biết rằng chúng thực sự luôn thích những con búp bê em bé đặc biệt hơn là những con búp bê trông gần với tuổi của chúng hơn một chút, thì đây là một mẫu thay thế mà chúng tôi nghĩ có thể là nhiều hơn một chút về những gì bạn đang tìm kiếm! Hãy xem mẫu này từ Craftsy sẽ hướng dẫn bạn cách tạo một bộ quần áo trẻ em dệt kim đầy màu sắc trong những chiếc áo len thoải mái, nhưng với những khuôn mặt và phụ kiện khác nhau, chỉ để cá tính và đa dạng.

9. Bộ đồ salon dệt kim của búp bê

Bộ đồ dài của búp bê dệt kim

Con bạn có phải là loại người yêu thích búp bê cuồng nhiệt, những người thực sự mang theo những con búp bê rất yêu thích của chúng đi khắp nơi, mặc cho chúng mỗi sáng một bộ trang phục phù hợp với những gì bạn đang làm trong ngày hôm đó? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể sẽ cần ít nhất một vài bộ trang phục bình thường cho những ngày buồn chán, nơi những đứa trẻ nhỏ của bạn và những người bạn đồ chơi của chúng chỉ đơn giản là xem phim, thay vì có những cuộc phiêu lưu tưởng tượng phức tạp! Đó là lý do tại sao chúng tôi không thể cưỡng lại việc sử dụng bộ đồ dài dệt kim hoàn toàn đáng yêu này được đặc trưng chi tiết trên Mẫu dệt kim búp bê.

10. Áo nịt cổ điển cho búp bê

Áo nịt cổ điển cho búp bê

Có lẽ bạn đang thực sự gần kết thúc phổ đan của người mới bắt đầu một chút nhưng bạn vẫn có ý định sáng tạo và thử nghiệm các kỹ năng của mình để tạo cho con bạn một số bộ trang phục dễ thương hơn cho những con búp bê yêu thích của chúng? Sau đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Cindy Rice Designs thiết kế chiếc áo nịt nhỏ đơn giản và đáng yêu này cho phép bạn thực hành cách xếp nếp, xếp nếp, khâu viền, các lỗ nút, tất cả trong một dự án nhanh chóng, đáng yêu.

11. Mẫu giường ngủ búp bê baby doll cổ điển

Mẫu giường ngủ búp bê trẻ em cổ điển

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn với mẫu ghế lười dolly nhỏ vì trang phục trông khá cổ điển và bạn luôn yêu thích những món đồ cổ điển đầy phong cách, nhưng bây giờ bạn không thể không tự hỏi liệu có thực sự có một lựa chọn nào đó thực sự không đan từ một mô hình cổ điển được xuất bản nhiều thập kỷ trước? Sau đó, chúng tôi có nghi ngờ lén lút rằng bạn sẽ rất thực sự rất vui khi thấy Icky Cat đã khám phá và thử mẫu giường ngủ búp bê cổ điển đáng yêu này cho con của họ.

12. Búp bê ren buộc dây

Dây buộc búp bê

Tai của bạn có thực sự vểnh lên khi chúng ta bắt đầu nói về quần áo búp bê trông chỉ cần thích những gì con bạn mặc hàng ngày hoặc có thể mua sắm trong các cửa hàng yêu thích của chúng, bởi vì đó thực sự chính xác là loại quần áo mà con bạn thích mặc cho búp bê của chúng trong hầu hết mọi thứ? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ có lẽ bạn sẽ tất cả có được một cú hích khỏi chiếc áo dây ren cỡ búp bê đáng yêu này được phác thảo từng bước trên Pixie Faire! Chúng tôi thích ý tưởng sử dụng dự án này như một chút thực hành về ren bởi vì nó đủ nhỏ để có thể quản lý được ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu về ren.

13. Những mẫu áo và váy của thủy thủ

Các mẫu áo và váy của thủy thủ

Bạn đã thực sự lướt qua các tùy chọn của chúng tôi và hy vọng tìm thấy một mẫu sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn cho hai bộ quần áo trong một, để bạn có thể làm nhiều thứ hơn cho búp bê của con bạn chỉ trong một lần ngồi? Chà, nếu bạn tình cờ tìm thấy những bộ trang phục lấy cảm hứng từ thủy thủ nhỏ đáng yêu một nửa đáng yêu như chúng tôi làm, sau đó chúng tôi có cảm giác mẫu này từ ABC Knitting Patterns có thể ở ngay con hẻm của bạn! Họ chỉ cho bạn cách làm một chiếc áo sơ mi một phiên bản váy của cùng một ý tưởng đáng yêu.

14. Cổ áo len đơn giản và ngọt ngào với những bông hoa được thêu

Áo len và cổ áo len đơn giản với hoa khâu

Khi chúng tôi bắt đầu nói về các dự án búp bê nhỏ, nhanh chóng, bạn có thực sự nghĩ về điều gì đó không rất thực sự nhỏ, có lẽ thậm chí còn nhỏ hơn những gì chúng tôi đã cho bạn thấy cho đến nay, để bạn có thể nhanh chóng lấy nó ra khỏi những mảnh vụn mà bạn đã để lại trong kho của mình? Chà, chúng tôi tình cờ nghĩ rằng đó là một ý tưởng tuyệt vời và đó thực sự là một trong những cách yêu thích của chúng tôi để sử dụng sợi của chính mình! Đó là lý do tại sao chúng tôi không thể cưỡng lại việc đưa cổ áo búp bê hoa nhỏ xinh xắn này vào danh sách của mình. Nhận thông tin chi tiết đầy đủ từ nhà thiết kế tài năng Fig và Me.

15. Búp bê cupcake dệt kim

Búp bê cupcake dệt kim

Bạn vẫn cảm thấy khá hấp dẫn không chỉ bởi ý tưởng tự đan và toàn bộ con búp bê từ đầu, mà còn bằng cách đan một con búp bê biến hình có một số yếu tố bổ sung thú vị… nhưng bạn không hoàn toàn cảm thấy rằng thiết kế búp bê lật cụ thể của chúng tôi đã nói về trước đó? Chà, là cha mẹ của những đứa trẻ bị ám ảnh bởi Đông cứng rằng chỉ đề cập đến phần lớn thôi cũng khiến bài hát “Let It Go” đọng lại vĩnh viễn trong đầu chúng tôi, chúng tôi không thể nói rằng chúng tôi trách bạn vì chỉ muốn làm việc với một chủ đề khác một lần. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui mừng khi tình cờ bắt gặp những con búp bê cupcake hoàn toàn tuyệt vời này được phác thảo từng bước trên Dì Kristy! Thay vì lật lên và lật xuống để lộ ra hai con búp bê khác nhau, váy của những con búp bê nhỏ này gấp lại và mở ra để biến từ những cô gái nhỏ thành những chiếc bánh nướng nhỏ xinh xắn.

Bạn có những mẫu đan nào khác mà bạn đã làm cho những người yêu thích búp bê trong đời mình (và họ yêu thích và chơi với mọi lúc), nhưng bạn không thấy gì cả hoàn toàn tương tự như trong danh sách của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết tất cả những gì bạn đã làm hoặc liên kết chúng tôi với mẫu trong phần nhận xét để chúng tôi cũng có thể thử!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)