Đừng hiểu lầm chúng tôi; chúng tôi là kiểu những người yêu thích chế tạo sợi cuồng nhiệt, những người đan gần như phát sốt tất cả quanh năm. Tuy nhiên, có điều gì đó về những ngày lễ khiến chúng tôi đặc biệt có tâm trạng để đan những thứ mới và chúng tôi thấy rằng chúng tôi thực sự đan nhanh hơn vào khoảng thời gian này trong năm! Gần đây, chúng tôi thực sự nảy sinh ý tưởng đan những thứ thực sự theo chủ đề ngày lễ, vì Giáng sinh mang lại cho chúng tôi rất nhiều thời gian đan và là một trong những việc chúng tôi yêu thích làm khi có thời gian nghỉ ngơi.

Chỉ trong trường hợp bạn yêu thích ý tưởng đan các mẫu trang trí theo chủ đề Giáng sinh đáng yêu trong mùa lễ này giống như chúng tôi làm, nếu không muốn nói là hơn, thì đây là 15 thiết kế, ý tưởng và mẫu tốt nhất mà chúng tôi đã xem xét cho đến nay!

Nội dung bài viết

1. Cây thông Noel kết cườm thu nhỏ

Cây thông noel cườm thu nhỏ

Bạn có thực sự cảm thấy ý tưởng thoát ra khỏi những chiếc tất và áo len thông thường mà bạn thường thấy để tạo ra một cái gì đó nhỏ và trang trí chỉ cho mùa? Chà, đặc biệt nếu bạn thích âm thanh của việc thêm hạt vào cuối, chúng tôi nghĩ bạn có thể hòa hợp rất Quả thực với mẫu cây thông Noel dệt kim thu nhỏ này của Amanda Berry!

2. Bộ sưu tập mẫu búp bê bạn bè lễ hội

Bộ sưu tập mô hình búp bê bạn bè lễ hội

Bạn có thực sự Vì thế lên ý tưởng đan những món đồ Giáng sinh sang trọng thu nhỏ mà bạn đang cảm thấy thử thách khi làm ra một loạt đồ vật cho những người thân yêu của mình? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách Knitting by Post đã tạo ra một chuỗi mẫu giúp bạn tạo ra một dàn nhân vật Giáng sinh thông thường như thế nào! Chúng tôi thậm chí không thể bắt đầu để thử chọn một món yêu thích giữa chúng vì chúng đều rất ngọt ngào.

3. Giáng sinh robins và một nhật ký yule

Giáng sinh robins và một nhật ký yule

Chỉ trong trường hợp bạn yêu thích ý tưởng đan một nhân vật ngày lễ thu nhỏ sang trọng nhưng bạn không chắc mình cần thêm ông già Noel hoặc người tuyết rải rác xung quanh nhà, thì đây là một ý tưởng động vật lễ hội để thay thế! Chúng tôi yêu thích cách Clare Scope-Farrell đan hai chiếc mũ tròn bụ bẫm này với những chiếc bụng đỏ đáng yêu, hoàn chỉnh với khúc gỗ phủ tuyết của riêng chúng để chúng ngồi!

4. Lịch ra đời dệt kim

Lịch mùa vọng: bố cục 1

Nếu bạn định đan một thứ gì đó từ đầu cho kỳ nghỉ, bạn có muốn biến nó thành thứ gì đó tương tác mà bạn và gia đình có thể sử dụng cùng nhau không? Chà, điều đó nghe có vẻ không điển hình cho một dự án dệt kim, nhưng chúng tôi hứa rằng điều đó hoàn toàn có thể xảy ra với ý tưởng lịch mùa xuân dệt kim đáng yêu được phác thảo đầy đủ chi tiết trên Rowan!

5. Mũ ông già Noel dệt kim có vòng

Mũ ông già Noel dệt kim có vòng

Trong ngôi nhà của chúng tôi, có luôn Những chiếc mũ ông già Noel nằm xung quanh suốt tháng 12. Những đứa trẻ thay đồ mùa đông để chúng mặc đến trường. Một người nào đó kết thúc mặc một cái đến bữa tiệc văn phòng. Họ mất tích và mọi người đang tranh giành để mua một chiếc khác trước sự kiện kỳ ​​nghỉ vui vẻ tiếp theo của họ. Năm nay, thay vì cố gắng tìm những cửa hàng giá rẻ đã mua năm ngoái hoặc mua những chiếc mới, chúng tôi quyết định đan mẫu mũ ông già Noel đáng yêu này với viền vòng cho mọi thành viên trong gia đình! Cảm ơn The Yarn Loop vì điều này.

6. Bánh quy Giáng sinh dệt kim

Bánh quy giáng sinh dệt kim

Nếu gia đình bạn đã từng tham gia truyền thống làm bánh quy Giáng sinh sau bữa tối vào ngày Giáng sinh, thì chúng tôi có cảm giác bạn sẽ cảm thấy nhiệt tình như chúng tôi đối với những chiếc bánh quy Giáng sinh dệt kim đáng yêu này được phác thảo từng bước trên Knitting by Post! Chắc chắn, chúng không bị nứt hoặc mở ra, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng vẫn không còn nhiều niềm vui như một sự kính trọng dễ thương, nhẹ nhàng đối với sự thật.

7. Tất dệt kim có diềm

Tất dệt kim có diềm

Tất chân Giáng sinh luôn là một món đồ quan trọng trong ngôi nhà của chúng tôi. Mọi người trong gia đình đều có ít nhất hai con, kể cả con chó và con mèo, và họ luân phiên chọn con nào để nuôi mỗi năm. Tuy nhiên, thỉnh thoảng, chúng tôi muốn tặng mọi người những cái mới sau khi những cái cũ đã có một vài đợt hàng năm. Năm ngoái, chúng tôi đã thực sự đan cho mọi người trong nhà các biến thể của mẫu tất dệt kim đáng yêu này từ Plymouth Yarn!

8. Mũ dệt kim bánh pudding Giáng sinh

Mũ dệt kim bánh pudding giáng sinh

Bạn có thực sự cảm thấy rất hào hứng với ý tưởng đan một chiếc mũ theo chủ đề ngày lễ nhưng bạn đã thực hiện xong ý tưởng chiếc mũ ông già Noel bằng lỗ trước đó và bạn muốn thử làm một thứ gì đó khác thay thế? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý bạn hãy xem cách The Yarn Loop đã tạo ra chiếc bánh bông lan nhỏ cực kỳ đáng yêu này, nhờ vào một số tác phẩm màu đơn giản, trông giống như một chiếc bánh pudding Giáng sinh!

9. Đệm bánh pudding Giáng sinh

Đệm bánh pudding Chrismtas

Có thể bạn thực sự thích ý tưởng làm một chiếc bánh pudding Giáng sinh dệt kim nhưng bạn đã làm cho các thành viên trong gia đình mình rất nhiều chiếc mũ mới lạ trong năm nay khiến bạn thực sự không nghĩ rằng mình sẽ thuyết phục được ai trong số họ đội chiếc khác? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi Đề nghị hãy xem cách The Crafty Knitter làm ra chiếc đệm hình bánh pudding Giáng sinh dệt kim sang trọng này thay thế!

10. Đồ trang trí bằng găng tay dệt kim mini

Đồ trang trí bằng găng tay dệt kim mini

Bạn đã đan cho cả gia đình mình những chiếc găng tay mới cho Giáng sinh và bây giờ bạn thấy mình đang muốn tiếp tục làm chúng vì bạn yêu thích quá trình này nhưng không ai xung quanh bạn thực sự cần một đôi khác? Sau đó, có lẽ bạn nên chuyển sang làm cho chúng ở dạng thu nhỏ để thay thế! chúng tôi yêu thích dự án trang trí găng tay dệt kim nhỏ này từ Red Heart Yarn.

11. Đồ trang trí Giáng sinh dệt kim

Trang trí giáng sinh dệt kim

Nếu bạn định đan một món đồ trang trí Giáng sinh, bạn có muốn làm một món đồ cổ điển hơn một chút, chẳng hạn như những món đồ trang sức bằng thủy tinh tròn mà bạn vô cùng yêu thích và đã rải khắp cây của bạn? Trong trường hợp đó, chúng tôi chắc chắn gợi ý hãy xem cách Lion Brand đã tạo ra vật trang trí tròn trịa đáng yêu này với các sọc đơn giản của màu sắc ngày lễ mà ngay cả một người mới bắt đầu cũng có thể xử lý được.

12. Đồ trang trí Giáng sinh đầy màu sắc

Đồ trang trí giáng sinh đầy màu sắc

Bạn đã hoàn toàn bắt đầu với ý tưởng trang trí cây dệt kim nhưng bạn không thể không tự hỏi liệu có một mẫu nào đó có thể thách thức bạn hơn một chút khi nói đến hình dáng và màu sắc chi tiết của tác phẩm không? Chà, chúng tôi vui mừng thông báo rằng đó chính xác là những gì Patons Yarn cung cấp ở đây!

13. Đồ trang trí thiên thần dệt kim

Đồ trang trí thiên thần dệt kim

Có thể bạn thích ý tưởng đan một thiên thần Giáng sinh nhỏ khi bạn nhìn thấy gói mẫu búp bê nhân vật trước đó trong danh sách của chúng tôi nhưng bạn thực sự đã sẵn sàng làm một cái gì đó nhỏ hơn một chút so với những gì bạn thấy ở đó? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách Dollytime làm cho những thiên thần nhỏ đáng yêu này trông thật tuyệt vời được treo trên cành cây Giáng sinh.

14. Mũ cây thông Noel

Mũ cây thông noel

Chỉ trong trường hợp bạn thực sự chưa năm nay đã có đủ đồ trang trí theo chủ đề Giáng sinh mới lạ, đây là một thiết kế khác dành cho bạn! Gina Michelle hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình làm một chiếc mũ cây thông Noel có đường viền trông đáng yêu cho mọi người ở mọi lứa tuổi. Chúng tôi rất thích việc họ sử dụng những quả pơmu thủ công lấp lánh như một vật trang trí để trông giống như một món đồ trang trí!

15. Người tuyết dệt kim

Người tuyết dệt kim

Đề phòng trường hợp chúng tôi thực sự thu hút sự chú ý của bạn với triển vọng đan một người tuyết theo ý tưởng gói mẫu đó nhưng bạn không chắc kết quả hoàn thành có đủ phù hợp với bạn hay không, thì đây là một giải pháp thay thế có nhiều tính cách hơn một chút và thậm chí chia sẻ một sở thích với bạn! Chúng tôi không thể vượt qua người tuyết dệt kim này đáng yêu như thế nào cũng đan là! Cascade Yarns hướng dẫn bạn qua các mẫu đường khâu thú vị và cấu trúc độc đáo, cũng như các bước để tô điểm cho sản phẩm đã hoàn thành.

Bạn có biết về một người thợ dệt kim say mê khác, người yêu thích việc làm những thứ theo mùa nhưng ai có thể sử dụng một số cảm hứng khi nói đến những mẫu đan tuyệt vời cho Giáng sinh? Chia sẻ bài đăng này với họ để cung cấp cho họ tất cả các loại mẫu kỳ nghỉ tuyệt vời để thử!

Nguồn: diys.com