Chúng tôi rất thích đan len, vì vậy chúng tôi dành một lượng lớn thời gian để đan quanh năm. Trên thực tế, chúng tôi yêu thích đan len đến mức chúng tôi sẽ đan bất kỳ loại quần áo hoặc mảnh vải nào bất kể thời gian nào trong năm, ngay cả khi đó là thứ quá nóng hoặc quá nhẹ so với mùa chúng tôi đang ở. Tuy nhiên, đôi khi, thật thú vị khi đan một thứ gì đó không chỉ theo mùa mà còn thực sự theo chủ đề! Có rất nhiều lựa chọn cho các dự án đan lát như thế này vào mùa xuân, vì vậy đây luôn là thời điểm bận rộn trong năm đối với chúng tôi khi nói đến hàng thủ công bằng sợi và đồ thủ công!

Hãy xem 15 mẫu đan siêu thú vị và dễ thương này sẽ giúp bạn bận rộn trong mùa lễ Phục sinh này, với phần thưởng bổ sung là một số đồ trang trí theo chủ đề hữu ích và các vật dụng thiết thực khi bạn đã hoàn thành.

1. Những chú thỏ Phục sinh đơn giản

Thỏ phục sinh đơn giản

Đôi khi kiểu trang trí hoặc quà tặng theo mùa tốt nhất là kiểu trang trí mang hơi hướng tối giản để có vẻ đẹp đơn giản của nó. Đó là lý do tại sao chúng tôi yêu những chú thỏ nhồi bông dệt kim nhỏ đáng yêu này từ Vicky Sedgwick! Chúng tôi thích rằng chúng trở nên hoàn toàn đáng yêu ngay cả khi không có các tính năng chi tiết, mang lại cho chúng một cái nhìn cổ điển.

2. Gà bông Phục sinh đã nở sang trọng

Gà bông phục sinh sang trọng

Gần đây bạn có say mê với sợi nhẹ, mũi khâu chặt chẽ và các dự án đan nhỏ không? Vậy thì chú gà nhỏ đáng yêu này chắc chắn là dự án dành cho bạn! Mô hình giữ cho các đường khâu được khít với nhau để chú gà con có thể được nhồi bông đủ tốt để có thể tự ngồi thẳng lưng. Chúng tôi thích cách mô hình bao gồm đường khâu kép để thực sự làm cho nó trông giống như đang nở! Kiểm tra thông tin chi tiết trên Tatyana Korobkova.

3. Trứng thỏ Phục sinh cozies

Thỏ trứng phục sinh cozies

Cho dù bạn đang đặt những quả trứng Phục sinh trang trí bằng nhựa hoặc gỗ, hay đặt những quả trứng đã luộc thực sự của bạn cho bữa sáng Lễ Phục sinh trên bàn, thêm một quả trứng Phục sinh dệt kim dễ thương ấm cúng là một chức năng cách trang trí để có được lễ hội! Những chiếc bìa trứng hình chú thỏ nhỏ xinh xắn này từ Sybil R chắc chắn sẽ thêm phần quyến rũ cho lễ Phục sinh trên bàn ăn của bạn nhờ đôi tai dựng đứng của chúng mà chúng ta không thể bỏ qua!

4. Vịt con lễ Phục sinh

Vịt con Phục sinh

Bạn đã luôn tích trữ các loại sợi mới chỉ để đảm bảo rằng bạn có thứ gì đó thú vị và mờ ảo nằm quanh kho của mình cho một ngày mưa vui vẻ? Sau đó, đây là dự án hoàn hảo để sử dụng một số thứ vui nhộn của bạn! Lấy bộ lông thú vị màu trắng mềm mại nhất mà bạn có thể tìm thấy và một chút màu cam sáng còn sót lại cho bàn chân và mỏ và tự đan cho mình một chú vịt con Phục sinh nhỏ vui nhộn, giống như Morgunova Olga đã làm ở đây!

5. Chú thỏ Bonbon

Thỏ Bonbon

Bạn có thích ý tưởng làm một con búp bê thỏ nhưng sở thích của bạn thực sự tươi sáng và vui nhộn hơn một chút so với những chú thỏ cổ điển nhỏ dễ thương mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn ở đầu danh sách? Sau đó, hãy xem những con búp bê thỏ Phục sinh nhiều màu sắc tuyệt vời này với tỷ lệ hoạt hình dễ thương! Nhận mẫu đầy đủ (đơn giản đáng ngạc nhiên) từ Susan Claudino.

6. Vải rửa quả trứng Phục sinh

Vải rửa trứng Phục sinh

Bạn có phải là người mới bắt đầu dệt kim chỉ thực sự đan khăn quàng cổ và vải giặt cho đến thời điểm này, nhưng bây giờ bạn đã sẵn sàng để học một đường khâu đơn giản mới? Sau đó, có lẽ đã đến lúc thực hành kỹ thuật cắt sợi của bạn! Hãy xem cách mô hình quả trứng Phục sinh đáng yêu này từ Obsidian Kitten vẽ ra một hình dạng đơn giản ở giữa miếng vải giặt chỉ bằng một vài biến thể đơn giản trên những thứ bạn đã học.

7. Chú thỏ Phục sinh trong bộ đồ chơi cà rốt

Chú thỏ Phục sinh trong đồ chơi cà rốt

Có thể bạn đang cuộn qua danh sách này để tìm kiếm một số đồ chơi hoặc đồ trang sức mới lạ mà bạn có thể làm cho những đứa trẻ trong cuộc sống của mình có một số tính năng vui chơi hơn chỉ là một con búp bê ôm ấp? Sau đó, chúng tôi nghĩ bạn nên chắc chắn hãy xem chú thỏ trốn tìm nhỏ đáng yêu này trong bìa cà rốt của Tatyana Korobkova! Điều này sẽ giúp bạn có thêm điểm thưởng nếu bạn có kinh nghiệm thêu thùa để tự mình làm ký hiệu “Lễ Phục sinh vui vẻ” nhỏ.

8. Đĩa nóng trứng Phục sinh

Bánh mì nóng trứng Phục sinh

Bạn có thích ý tưởng làm một thứ gì đó đơn giản, nhưng hình quả trứng Phục sinh nhỏ ở giữa tấm vải giặt không hoàn toàn liên quan đến kỹ năng bạn đang hy vọng thực hành? Thay vào đó, có thể bạn đã tập trung vào việc học cách tăng và giảm để tạo hình một mảnh. Vậy thì những miếng đệm nóng hình quả trứng Phục sinh nhỏ xinh này từ Lion Brand Yarn chính là thứ dành cho bạn!

9. Phục sinh Moebius cowl

Lễ phục sinh moebius cowl

Nếu bạn là một người đam mê dệt kim như chúng tôi thì bạn có thể đã nghe nói về phiên bản cổ điển của moebius cowl. Bạn thậm chí có thể đã đan một cái rồi! Nếu bạn thực sự thích mẫu thì chúng tôi có tin tốt cho bạn; họ đã có một phiên bản theo mùa đặc biệt cho Lễ Phục sinh! Kristi Pyatt hướng dẫn bạn quy trình thực hiện các đường khâu vòng lặp để tạo thành những quả trứng Phục sinh nhỏ ở giữa bò. Đó là dự án hoàn hảo để mặc vào những buổi tối mùa xuân mát mẻ!

10. Mẫu tất hình chú thỏ Phục sinh

Mẫu vớ hình thỏ Phục sinh

Gia đình bạn luôn có truyền thống ngớ ngẩn là tặng nhau những đôi tất theo chủ đề kỳ nghỉ vô lý vào buổi sáng Lễ Phục sinh? Sau đó, đây là một mô hình thực sự sẽ giúp bạn nâng cao anh chị em của bạn trong năm nay! Những chiếc tất hình chú thỏ ngộ nghĩnh này của Abigail Grasso có màu sắc tươi sáng, có hoa văn, đậm chất lễ hội và khá vui nhộn với những chiếc nơ nhỏ ở trên cùng. Chúng tôi không thể có đủ chúng.

11. Mũ lưỡi trai phục sinh

Mũ trẻ em lễ phục sinh

Gần đây, chúng ta đã nói rất nhiều về việc làm thế nào để làm cho những quả trứng Phục sinh của bạn trông giống như những thứ dễ thương khác, nhưng nếu bạn muốn biến thứ đáng yêu nhất trong cuộc đời mình giống như một quả trứng Phục sinh thì sao? Sau đó, một chiếc mũ trẻ em lễ hội đáng yêu chắc chắn là thứ bạn cần! Vanessa Bodrie hướng dẫn bạn quy trình tạo họa tiết zig zag và chấm bi trên một chiếc mũ màu Phục sinh với đủ loại kích cỡ dành cho trẻ em.

12. Vớ Phục sinh có hoa văn

Vớ phục sinh có hoa văn

Bạn có thích ý tưởng về đôi tất Phục sinh mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn ở trên nhưng bạn muốn chú ý đến các họa tiết và màu sắc điên rồ hơn là những thứ như lốp mắt cá chân và cổ tay áo xù? Sau đó, hãy xem những lựa chọn thay thế bắt mắt này từ Deborah Tomasello! Bất kể bạn chọn màu nào cho lớp nền của mình và bạn quyết định chọn màu nào cho họa tiết của mình, bạn sẽ có được những điều thú vị khi làm ra những thứ này!

13. Chú thỏ nhỏ nũng nịu

Chú thỏ nhỏ cúi mình

Bạn đang tìm một chú thỏ nhồi bông nhỏ có thể là một món đồ chơi hoặc là một tác phẩm trang trí trong cảnh lễ Phục sinh nhỏ mà bạn tạo ra cho chính mình? Sau đó, hãy xem mẫu thỏ nhỏ đáng yêu này đang cúi xuống và nhìn lên bạn một cách tò mò! Các chi của thỏ liên quan đến một số mũi khâu rất nhỏ, vì vậy hãy dành thời gian để tập trung vào khâu này. Sebastian Loves giúp bạn vượt qua điều đó!

14. Thịt cừu Phục sinh đơn giản

Cừu phục sinh đơn giản

Bạn có thích phong cách đơn giản, gần như cổ điển của những món đồ chơi thỏ đầu tiên mà chúng tôi cho bạn xem nhưng bạn đã đan một số chú thỏ trong mùa giải này và bạn muốn thử làm thứ gì đó khác biệt một chút? Sau đó, hãy xem mẫu cừu mùa xuân đáng yêu này của Lynne Rowe! Dự án này là một cách tốt khác để sử dụng một số sợi cũ của bạn có nhiều lông tơ hoặc kết cấu hơn.

15. Mũ chú thỏ Phục sinh

Mũ phục sinh thỏ

Bạn có thích ý tưởng làm cho con mình một chiếc mũ Phục sinh đáng yêu nhưng bạn vẫn chưa sẵn sàng cho công việc tô màu liên quan đến việc tạo ra những chiếc mũ trứng Phục sinh? Sau đó, hãy thử tạo hình một số tai thỏ nhỏ vui nhộn để thay thế! Bản thân các đường khâu liên quan đến việc tạo ra hình dạng chiếc mũ khá đơn giản, vì vậy chúng tôi tin rằng bạn sẽ gặp phải thử thách làm tai và thậm chí có thể là một chiếc nơ. Kiểm tra mô hình chi tiết hơn trên Susan Gardner!

Bạn có mẫu đan nào theo chủ đề Lễ Phục sinh yêu thích khác mà bạn thích làm và yêu thích khi nó hoàn thành không? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về nó hoặc liên kết chúng tôi với mẫu trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)