Khi nói đến việc sử dụng các kỹ năng đan móc của chúng tôi cho trẻ em của chúng tôi, chúng tôi có thể thường xuyên được tìm thấy làm cho họ tất cả các loại mũ, áo len và dép đi trong nhà. Tuy nhiên, đôi khi, thật thú vị khi bước vào lĩnh vực sáng tạo hơn của các mẫu móc và thử làm đồ chơi của chúng tôi! Tuy nhiên, những đứa trẻ của chúng tôi lớn hơn một chút, gần đây chúng để ý đến những miếng len nhỏ mà chúng thấy gọn gàng vì kích thước thu nhỏ và sự mới lạ, hơn là vì chúng muốn chơi với búp bê và gấu bông nữa. Đó là lý do tại sao gần đây chúng tôi đã tìm kiếm rộng rãi các mẫu đồ ăn chơi! Một số trong số chúng lớn hơn và một số trong số chúng được thu nhỏ và nhiều hơn nữa theo phong cách của amigurumi crochet, nhưng tất cả trong số họ chỉ đơn giản là dễ thương theo cách nào đó!

Đề phòng trường hợp bạn bị hấp dẫn bởi ý tưởng làm đồ ăn bằng móc như chúng tôi, hãy xem 15 mẫu tuyệt vời này sẽ giúp bạn chế biến các loại đồ ăn.

1. Bữa ăn hạnh phúc được móc

Móc bữa ăn vui vẻ

Con bạn đã luôn là người hâm mộ cuồng nhiệt của Bữa ăn hạnh phúc của McDonald’s chưa? Chà, chắc chắn là một ý tưởng thông minh để hạn chế số lượng thực Bữa ăn Hạnh phúc họ ăn thường xuyên, nhưng không có gì nói rằng họ không thể giả vờ để ăn khoai tây chiên và cốm yêu thích của họ trong khi họ chơi! Đó là lý do tại sao chúng tôi yêu thích mẫu móc len Happy Meal nhỏ tuyệt vời này của Crochet N ‘Play Designs đến vậy. Nó thậm chí còn hoàn chỉnh với các gói sốt cà chua!

2. Bánh trái Amigurumi

Bánh trái cây amigurumi

Không phải ai cũng thích bánh trái cây trong đời thực, đặc biệt nếu bạn đang nói về loại bánh rất đặc, không quá thơm mà nhiều người phục vụ vào dịp Giáng sinh như một truyền thống, cho dù họ có thực sự thích hương vị này hay không. Tuy nhiên, khi nói đến phiên bản móc đáng yêu của đồ thật, chúng ta phải đồng ý rằng chiếc bánh trái cây móc nhỏ dễ thương này thích hợp hơn đồ thật! Kiểm tra cách Picorella không chỉ móc chính hình dạng chiếc bánh cơ bản thực tế mà còn thêm một số lát trái cây móc đáng yêu lên trên.

3. Bánh rán len móc vui nhộn

Bánh donut móc thú vị

Nếu bạn bắt đầu đan thực phẩm của riêng mình, bạn có muốn làm một cái gì đó có đủ màu sắc khác nhau để bạn có thể Thực ra sáng tạo? Trong trường hợp đó, chúng tôi chắc chắn nghĩ rằng bạn nên xem MJ Carlos đã tạo ra những chiếc bánh donut móc đáng yêu này như thế nào! Bên cạnh việc hướng dẫn bạn cách tạo hình dạng cơ bản của chính chiếc bánh rán (thực ra dễ hơn vẻ ngoài), hướng dẫn của họ cũng hướng dẫn bạn cách thêm các chi tiết như đóng băng, mưa phùn và rắc, tất cả đều được làm từ sợi.

4. Bữa sáng xúc xích móc

Bữa sáng xúc xích móc

Nếu bạn định bắt con mình chơi đồ ăn để chúng có thể bắt chước thói quen ăn uống trong cuộc sống thực, bạn có muốn cho chúng làm tất cả các bữa ăn để chúng có đủ các món ăn để lựa chọn không? Trong trường hợp đó, bạn cũng phải chuẩn bị bữa sáng cho họ! Đó là lý do tại sao chúng tôi rất thích mô hình xúc xích, trứng và chip đáng yêu này. Chai Top Boy hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình làm từng thứ, cũng như cách thay đổi màu sắc cho lòng đỏ của quả trứng.

5. Sushi móc và bánh bao

Sushi móc và bánh bao

Như thể ý tưởng tự làm cho mình toàn bộ lựa chọn các miếng sushi móc không đủ đáng yêu, thì mẫu này từ Amigurumi Food đã đánh vào yếu tố dễ thương hơn gấp đôi bằng cách làm cho các miếng sushi của họ có kích thước vừa nhỏ. làm cho chúng trở nên dễ thương bằng cách thêm những nụ cười nhỏ! Hướng dẫn này chỉ cho bạn cách tạo hình phù hợp, cách hoán đổi màu sắc cho các phần khác nhau của sushi, cách thêm các chi tiết kawaii nhỏ với một số khâu và cườm cẩn thận nhưng rất đơn giản. Chúng tôi yêu thích mẫu này đến nỗi chúng tôi đã thực sự mua sợi và in nó ra để chúng tôi có thể tạo ra nó về cơ bản ngay lập tức!

6. Đĩa rau củ quả móc

Trái cây móc và đĩa rau

Có lẽ bạn đang thực sự muốn làm đồ ăn chơi của riêng mình để bạn có thể sử dụng nó làm công cụ giảng dạy trong khi con bạn học về các nhóm thực phẩm khác nhau? Chà, bạn chắc chắn có thể làm đồ chơi thức ăn từ đất sét hoặc may quần áo bằng vải, nhưng chúng tôi khá thích những loại trái cây và rau củ được móc đáng yêu này! Veronica Kay Crochet hướng dẫn bạn quy trình chế biến các loại thực phẩm khác nhau ở dạng thu nhỏ, bao gồm chanh, dưa hấu, bông cải xanh, bơ, cà rốt, v.v.

7. Frapaccinos móc

Móc frapaccinos

Có phải con bạn luôn để mắt đến những ly cà phê thú vị mà bạn nhận được khi gặp gỡ bạn bè tại các quán cà phê địa phương, nhưng bạn không bao giờ cho chúng uống một ngụm vì hàm lượng caffein cao? Chúng tôi nhận thấy rằng, đặc biệt nếu chúng tôi đang thưởng thức cà phê frappuccino, lũ trẻ của chúng tôi bắt đầu ước chúng cũng có thể uống một ít. Đó là lý do tại sao chúng tôi thực sự khiến họ ít chơi cà phê pha phin của riêng họ! Mẫu này từ Amigurumi Food dễ làm đơn giản đến kinh ngạc để thêm các chi tiết dễ thương và bây giờ bọn trẻ của chúng tôi có thể an toàn giả vờ đi hẹn hò cà phê của riêng chúng.

8. Dưa hấu móc

Dưa hấu móc

Có lẽ bạn không thực sự là người giỏi đan móc nhất nhưng bạn vẫn kiên quyết với việc làm đồ ăn bằng móc của riêng mình, miễn là nó có hình dạng đủ đơn giản để bạn xử lý? Chà, nếu bạn chuẩn bị thực hiện ít nhất một chút đường khâu sau khi thực tế để thêm chi tiết, chúng tôi hoàn toàn nghĩ rằng bạn có thể xử lý những lát dưa hấu móc đáng yêu này không thành vấn đề! Tìm hiểu cách họ thực hiện từng bước trên Tangled Happy.

9. Kem que Amigurumi

Kem que amigurumi

Cho dù đó là thời gian mùa hè hay không ở nơi bạn sống, bạn có ý định làm một cái gì đó vui vẻ và mùa hè để nâng cao tinh thần của bạn và thêm chút màu sắc vào cuộc sống của bạn không? Chà, chúng tôi cũng rất hâm mộ màu sắc tươi sáng và sự kết hợp vui nhộn, vì vậy chúng tôi chắc chắn không thể nói rằng chúng tôi đổ lỗi cho bạn! Đó là lý do tại sao những que kem móc nhỏ đáng yêu này thu hút sự chú ý của chúng tôi! Bên cạnh việc chúng trông vui vẻ chỉ dựa trên màu sắc của chúng, chúng tôi cũng hoàn toàn bị thu hút bởi những món đồ theo phong cách amigurumi này đáng yêu như thế nào nhờ nụ cười dễ thương của chúng. Xem cách chúng được làm chi tiết hơn trên Amigurumi Food.

10. Gia vị móc

Gia vị móc

Nếu bạn định làm tất cả các loại đồ ăn chơi khác nhau, thì việc làm gia vị cho những đồ ăn đó cũng rất hợp lý, phải không? Trong cuộc sống thực, đó là cách chúng ta dự trữ tủ lạnh, vậy tại sao không! Chúng tôi rất thích cách Crochet N ‘Play Designs chỉ cho bạn cách làm đồ chơi hình gia vị nhỏ rất đơn giản với các nhãn khâu bằng tay sẽ giúp con bạn nhận dạng và đọc chữ cái.

11. Bánh kếp nhân trái cây móc

Bánh kếp nhân trái cây móc

Chúng tôi có thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi bắt đầu nói về các lựa chọn bữa sáng đan móc nhưng bạn muốn làm cho con bạn trở nên tuyệt đối yêu thích món ăn buổi sáng để họ có thể chơi thêm vui vẻ? Chà, trong nhà chúng ta, bánh kếp và bánh crepe luôn là món ăn nổi nhất vào bất kỳ buổi sáng nào, vì vậy hãy tưởng tượng chúng ta đã vui mừng như thế nào khi tìm thấy mẫu đáng yêu này từ Craft Drawer! Ngay cả lớp trên cùng cũng được móc và điều đó thật dễ thương, chúng tôi hầu như không biết phải làm gì với bản thân.

12. Bánh bí ngô móc từng miếng

Bánh bí ngô móc miếng

Nếu bạn định làm cho con mình một món đồ chơi đan móc, bạn có muốn nó thực sự có một số loại yếu tố liên quan đến việc chơi không? Sau đó, chúng tôi có cảm giác bạn đang Thực ra sẽ thích mẫu bánh bí ngô cắt lát đáng yêu được phác thảo trên A Little of This và A Little of That! Họ chỉ cho bạn cách móc không chỉ bốn miếng bánh nhỏ mà bạn có thể kéo ra và phục vụ, mà còn cả một đế bánh mà bạn có thể ghép các miếng vào để tạo thành một chiếc bánh toàn phần! Chúng tôi thích rằng mỗi phần được làm hoàn chỉnh với một ít kem đánh bông ở trên.

13. Bánh mì BLT móc

Bánh mì kẹp

Bạn đã từng cố gắng để con mình tham gia vào việc nấu bữa trưa ở trường và tự chế biến các nguyên liệu, nhưng bạn cũng muốn biến nó thành một trò chơi thú vị để chúng thực sự thích thú? Trong trường hợp đó, chúng tôi chắc chắn gợi ý hãy xem mẫu bánh sandwich móc đáng yêu này được tạo ra bởi Between My Fingers! Mô hình cụ thể này hướng dẫn bạn quy trình làm BLT, vì vậy bạn sẽ đan thịt xông khói, rau diếp và cà chua, nhưng nếu bạn cảm thấy đủ tiến bộ để thử nghiệm với các hình dạng của riêng mình, bạn có thể làm bất kỳ loại bánh sandwich nào bạn muốn !

14. Bánh sinh nhật móc

Bánh sinh nhật móc

Bạn đã thực sự đang tìm kiếm một ý tưởng thực phẩm móc để làm một món quà tốt cho sinh nhật của con bạn nhưng bạn cũng muốn nó là thứ mà chúng có thể tiếp tục chơi sau ngày đặc biệt? Sau đó, một miếng bánh sinh nhật đan móc hạnh phúc có thể là chỉ cần những gì bạn đang tìm kiếm! Lặp lại Crafter Me chỉ cho bạn cách cấu trúc và màu sắc của nó thậm chí làm thế nào để thêm rắc lên trên bằng cách thực hiện một chút hạt đơn giản.

15. Cà tím móc

Xử lý với snapseed

Chúng tôi biết rằng chúng tôi đã chỉ cho bạn một mô hình sẽ dạy bạn cách làm một đĩa toàn bộ trái cây và rau quả, nhưng chúng tôi cũng biết rằng mô hình đó thực sự bị thiếu chỉ cần một vài loại rau mà bạn có thể muốn cho trẻ ăn để cầu xin trẻ thích ăn chúng. Đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng mẫu móc cà tím này rất dễ thương! Tìm hiểu cách tạo hình dạng và thêm thân cây trên Etsy Studio.

Bạn đã đan những mẫu khác cho những món ăn chơi hoàn toàn đáng yêu nhưng bạn không thấy những mẫu mà con bạn yêu thích nhất trong danh sách của chúng tôi? Cho chúng tôi xem ảnh về các loại thực phẩm đã móc thành phẩm của bạn hoặc liên kết với chúng tôi với mẫu trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)