Thời tiết lạnh giá vẫn chưa đến, nhưng chúng ta đã đến thời điểm mùa hè bắt đầu mát mẻ về đêm, mặc dù những ngày vẫn còn nắng và ấm áp. Mặc dù bạn có thể vẫn đang tận hưởng bãi biển, nhưng có lẽ đã đến lúc bắt đầu suy nghĩ về những cách ăn mặc sành điệu để sẵn sàng cho mùa thu! Những cách tốt nhất để chuẩn bị là gì? Tất nhiên là sử dụng các kỹ năng tự làm của bạn!

Những người thợ cắt dao có lợi thế hơn khi gặp thời tiết mùa thu vì họ đã quen với việc làm những thứ ấm cúng. Gần đây, một trong những điểm nhấn dệt kim phong cách nhất mà bạn sẽ thấy xung quanh là một bộ giày bốt buộc dây có cổ. Chúng tôi đã chọn ra 15 kiểu đan yêu thích của chúng tôi cho những chiếc khuy boot sẽ khiến bạn cảm thấy sành điệu và thêm phần lôi cuốn trong mùa đông này!

1. The Hurricane boot cuff liner by Knit Grit

Vòng bít khởi động bão

Những chiếc quần lót xoắn này trông tuyệt vời với những đôi bốt cao bởi vì họa tiết này hiển thị rõ trên đầu gối và đùi của bạn khi bạn mang chúng cao trên chân. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mặc chúng thấp hơn, chúng cũng đủ dài để bạn có thể cuộn xuống!

2. Cable Waves boot snugs by On Mum’s Needles

Sóng cáp khởi động snugs

Giữa kiểu dây cáp phức tạp, xoắn và xoay lên chân của bạn, và tùy chọn thêm một nút gỗ dễ thương, chúng tôi yêu thích chiếc vòng bít được đặt tên khéo léo này. Mặc dù trông khá lạ mắt, đây là một mẫu khá dễ dàng và tốt cho việc học cách nối dây.

3. Đôi boot còng Twivey của Bimble ‘n’ Mooch

Cổ tay giày đôi Twivey

Vào mùa thu, chúng tôi là những người hâm mộ lớn của việc mặc nhiều lớp, nhiều lớp và nhiều lớp hơn nữa! Những chiếc còng ủng này là lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu bạn cũng cảm thấy như vậy. Chúng được gắn liền một mảnh nhưng trông giống như hai bộ tất dài chồng lên nhau. Chúng tôi thích sự kết hợp màu sắc này!

4. Cổ tay giày bốt Color Block Alice Humbracht Design

Vòng bít khởi động khối màu

Đôi khi những sọc dệt kim đơn giản lại là một sự cổ điển quá tốt để cưỡng lại. Chọn màu sắc bạn yêu thích hoặc các sắc thái khác nhau của màu sắc yêu thích của bạn và đan! Những chiếc này rất thích hợp để gấp lại phần trên của đôi ủng của bạn vì các màu khác nhau sẽ hiển thị!

5. Vòng bít khởi động cơ bản của Lewis Knits

Vòng bít khởi động cơ bản

Có thể bạn chỉ muốn có một chiếc tất đầu gối dệt kim đơn giản mà không có bất kỳ họa tiết hay màu sắc phức tạp nào? Mẫu dễ dàng này được thiết kế để trông giống như bạn đang đi tất rất cao nhưng không cần phải xỏ chân vào để đôi ủng của bạn trở nên chật hơn hoặc quá nóng.

6. Cổ tay giày hướng dương của Flor de Iris

Còng ủng hướng dương

Tất nhiên, bạn có thể thay đổi màu sắc theo bất kỳ kiểu đan nào mà bạn làm, nhưng chúng tôi thích cách màu nâu trầm và màu vàng tương phản với nhau, và cũng như cách chúng trông giống với một đôi giày cao cổ màu nâu sô cô la.

7. Toppers khởi động 1 giờ của Craftsy Pattern Collections

1 giờ khởi động toppers

Bạn đã bao giờ có những ngày mà bạn chỉ muốn tăng sức mạnh đan? Thật là một cảm giác thỏa mãn khi bắt đầu và hoàn thành toàn bộ dự án chỉ trong một giờ, và nếu bạn đan khá giỏi, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi làm việc đó!

8. Vòng bít khởi động có khuyết tật của Melanie’s Knits

Vòng bít khởi động có khuyết tật

Những chiếc nắp này rất thích hợp cho những đôi bốt cao hơn và chặt hơn vì chúng gọn gàng, mỏng và không cần phải gấp lại để trông đáng yêu.

9. Toppers khởi động cáp lượn sóng của nickersr

Đầu nối khởi động cáp lượn sóng

Bạn có thích ý tưởng về dây cáp nhưng bạn đang tìm kiếm thứ gì đó độc đáo hơn một chút so với loại cáp dọc trung bình mà bạn đã thấy trong hầu hết các mẫu này? Đây là một phiên bản ngang thay thế!

10. Vòng bít khởi động Easy Knit của Simply Notable

Cổ tay giày đan dễ dàng

Bên cạnh việc có các nút đáng yêu ở hai bên, những chiếc cổ tay giày nhỏ này được đan bằng đường khâu hạt, trông rất tinh tế và phức tạp mặc dù khá đơn giản để làm chủ. Sử dụng các nút như một cơ hội để tùy chỉnh thiết kế!

11. Cổ tay giày có thể đảo ngược của Our Everyday Art

Vòng bít khởi động có thể đảo ngược

Còn gì tốt hơn một đôi còng ủng? Bắt hai đôi khi bạn cảm thấy như bạn chỉ đan một chiếc! Thiết kế này hướng dẫn bạn cách chuyển đổi màu sắc để mỗi đầu giống như đầu của dải quấn màu khác. Mặc chúng với một màu cuối cùng vào một ngày, và màu còn lại lên vào ngày tiếp theo!

12. Vòng bít khởi động bằng dây đan dày của Homespun Living

Vòng bít khởi động đan dây cáp dày

Bạn yêu thích những sợi dây cáp nhưng lại là người thích đan những mẫu lớn, chunky hơn là những mẫu mịn hơn hoặc tinh tế hơn? Vậy thì những sợi cáp quá khổ này chắc chắn là thứ dành cho bạn! Chúng cũng sẽ cảm thấy ấm áp và ấm cúng hơn khi bạn mặc chúng.

13. Cổ tay áo sơ mi kẻ caro của Elizabeth Rogers

Còng khởi động bàn cờ

Tại sao không sử dụng còng ủng tự chế của bạn như một cơ hội để tuyên bố? Mẫu này sẽ giúp bạn làm điều đó bằng cách tạo ra một mẫu bàn cờ bắt mắt với bất kỳ màu sắc nào bạn chọn!

14. Vòng bít khởi động và máy làm ấm tay của Kristin Ziska

Vòng bít khởi động và máy làm ấm tay

Bạn có phải là một fan hâm mộ lớn của sự cân đối trong một bộ trang phục? Chà, mô hình này đã giúp bạn che phủ đến tận tay và chân của bạn! Bên cạnh việc hướng dẫn bạn cách làm một đôi ủng xinh xắn, bạn cũng sẽ được hướng dẫn quy trình tự làm những chiếc bao tay nhỏ xinh!

15. Vòng bít khởi động bằng Cáp xoắn của Chiến binh Cầu vồng

Vòng bít khởi động cáp xoắn

Những chiếc dây cáp luôn dễ thương, nhưng những chiếc dây cáp nhỏ bé này thậm chí còn dễ thương hơn! Chúng tôi thích cách mô hình tương phản dây cáp với một vài cột đường viền đơn giản để tạo sự cân bằng.

Bạn có biết ai đó thích đan những phụ kiện mùa thu mới cho bản thân và tất cả bạn bè của họ mỗi năm không? Chia sẻ bài đăng này với họ để biết một số ý tưởng mới trong năm nay!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)