Anh ấy đưa ra câu hỏi lớn và bạn đã nói có. Ngày đã được ấn định, địa điểm đã đặt và người phục vụ ăn uống đã được lên lịch. Bây giờ đến phần thú vị nhất: mời bạn bè và gia đình tham gia vào ngày đặc biệt của bạn.

Lời mời của bạn tạo nên âm hưởng cho toàn bộ sự kiện. Bạn đang lên kế hoạch tổ chức một bữa tiệc hoành tráng ở trang trại mộc mạc? Thêm một kết cấu bằng gỗ vào lời mời mộc mạc của bạn. Bạn sẽ tổ chức một đám cưới tại một thiên đường nhiệt đới chứ? Sử dụng lời mời chào bằng cây cọ để khiến khách của bạn hào hứng. Bất kể chủ đề của bạn là gì, hãy cho khách của bạn biết những gì họ mong đợi ngay từ đầu.

Để giúp bạn tạo lời mời đám cưới hoàn hảo, chúng tôi đã tạo một mẫu lời mời đám cưới sẽ đảm bảo bạn tạo ra một lời mời đám cưới tùy chỉnh phù hợp với bạn. Chúng tôi cũng có danh sách mọi thứ bạn nên cân nhắc khi viết thư mời, để bạn không bỏ lỡ một chi tiết nào.

Chuyển nhanh đến:

Cac mau loi moi dam cuoi co the chinh sua

Những gì cần bao gồm trong lời mời đám cưới của bạn

Điều quan trọng là bao gồm tất cả các thông tin cần thiết mà khách mời của bạn cần biết trong lời mời đám cưới của bạn. Bằng cách viết tất cả các chi tiết, bạn sẽ tránh được hàng trăm tin nhắn và cuộc gọi từ những vị khách bối rối. Chúng tôi có một danh sách tám mục cần được xem xét khi viết lời mời đám cưới của bạn.

1. Tên của bạn

Điều này là khá rõ ràng. Đám cưới của ai? Đảm bảo rằng văn bản này là lớn nhất để khách của bạn biết ngay đám cưới mà họ được mời. Bạn cũng có thể quyết định xem bạn có muốn đưa tên đệm và họ của mình vào thư mời hay đơn giản chỉ với tên của bạn.

2. Vị trí và Địa chỉ

Hãy cho khách của bạn biết họ nên xuất hiện ở đâu. Bạn không chỉ nên bao gồm tên của địa điểm mà còn bao gồm cả địa chỉ để đảm bảo họ đến đúng địa điểm. Nếu địa điểm có nhiều tòa nhà khác nhau, hãy chỉ định tòa nhà nào.

3. Ngày và giờ

Hãy cho khách mời của bạn biết đám cưới sẽ diễn ra vào ngày nào và họ nên đến địa điểm lúc mấy giờ. Đảm bảo thêm phần đệm trong dòng thời gian để giải thích cho người anh em họ luôn đến muộn trong mọi việc.

thiệp mời đám cưới với cây cọ

4. Trả lời

Mặc dù tất cả bạn bè và gia đình của bạn sẽ muốn tham gia cùng bạn vào ngày đặc biệt của bạn, nhưng xung đột về lịch trình sẽ xuất hiện. Đảm bảo rằng bạn có đủ chỗ ngồi và thức ăn cho mọi người bằng cách yêu cầu họ trả lời. Nếu bạn có liên kết trả lời trực tuyến, hãy đưa liên kết đó vào thư mời.

5. Tùy chọn bữa ăn

Thực đơn đám cưới đã được hoàn thiện, vì vậy hãy cho khách mời của bạn biết những lựa chọn của họ. Yêu cầu họ chọn bữa ăn trước thời hạn để việc phục vụ diễn ra suôn sẻ hơn.

6. Đăng ký quà tặng

Cho khách của bạn biết nơi bạn đã đăng ký. Giúp bạn bè và gia đình của bạn dễ dàng truy cập bằng cách đưa tất cả thông tin họ có thể cần vào một nơi.

thiệp cưới

7. Trích dẫn hoặc Cụm từ dễ thương

Thêm một nét độc đáo vào phía trước lời mời của bạn với một câu trích dẫn hoặc cụm từ đám cưới. Một số mẫu đã có cái này, trong khi những mẫu khác có không gian để bạn thêm một cái vào.

8. Plus One’s and Kids

Bạn đã quyết định sẽ tổ chức một đám cưới lớn hay nhỏ. Tùy thuộc vào kích thước dự định của bạn, hãy đảm bảo cho khách của bạn biết nếu họ có thể mang theo một món đồ cộng thêm hoặc con cái của họ.

Mẫu lời mời đám cưới

Bây giờ bạn đã tìm ra những gì bạn muốn bao gồm trong lời mời đám cưới của mình, việc điền vào mẫu lời mời đám cưới của bạn sẽ trở nên dễ dàng. Chỉ cần chọn một thiết kế, kiểu phông chữ và nhập thông tin cá nhân của bạn. Nhấp vào bất kỳ đâu trên mẫu để bắt đầu tạo mẫu của bạn.

Lời mời đám cưới tùy chỉnh rất dễ tạo và là một cách thú vị để nói với bạn bè và gia đình của bạn tất cả những gì họ cần biết về ngày trọng đại. Sau khi bạn tạo ra của mình, hãy tải lên thiết kế của bạn và in! Đừng quên kiểm tra thời điểm gửi lời mời đám cưới của bạn để họ có nhiều thời gian trả lời.

0/5 (0 Reviews)