Với tư cách là những người thợ chế tạo sợi say mê suốt đời, chúng tôi hoàn toàn hiểu rằng phần lớn mọi người nghĩ rằng các kỹ năng như móc và đan là những thứ chỉ nên làm vào mùa đông. Bởi vì rất nhiều đồ len được làm bằng len dày, ấm và ấm áp, chúng tôi không ngạc nhiên khi mọi người thường bị sốc khi phát hiện ra rằng có vô số dự án len ngoài kia thực sự dành riêng cho mùa hè! Bởi vì có rất nhiều cách để tạo ra các loại vải nhẹ, ren nhưng thực sự khá thoáng mát, một số loại quần áo dệt kim rất được yêu thích của chúng tôi thực sự là những thứ mà chúng tôi sẽ mặc vào mùa hè để giữ mát và phong cách ngay lập tức, khiến nó trở thành một trong những các mùa yêu thích để đan.

Chỉ trong trường hợp bạn bị hấp dẫn bởi khái niệm về các mẫu móc mùa hè như chúng tôi ban đầu, nếu không muốn nói là nhiều hơn, nhưng bạn cảm thấy như bạn có thể sử dụng một số hướng dẫn khi nói đến các mẫu và ý tưởng thiết kế, đây là 15 điều rất yêu thích của chúng tôi để đan khi thời tiết ấm áp!

1. Áo dài đi biển móc

Áo dài đi biển móc

Bạn có thể chưa từng mặc thứ gì đó làm bằng sợi trên bãi biển trước đây, nhưng những chiếc váy đi biển được làm thủ công bằng sợi và vỏ đồ tắm đã thực sự luôn được yêu thích của chúng tôi! Nếu bạn làm chúng bằng thứ gì đó nhẹ và có thể giặt được như vải cotton, đặc biệt là loại nhẹ, thoáng mát, bạn sẽ được đảm bảo mát mẻ ngay cả khi được che phủ. Bên cạnh đó, những loại sợi này khô rất tốt, vì vậy bạn không cần phải tránh việc trùm lên áo tắm ướt. Hãy xem mẫu áo dài tuyệt vời này của Pattern Paradise đơn giản đến mức nào!

2. Áo sơ mi đan móc dễ dàng “Topcho”

Topcho áo sơ mi đan móc dễ dàng

Bạn có phải rất thực sự quan tâm đến ý tưởng về trang phục mùa hè bằng móc nhưng bạn nghĩ rằng bạn muốn bắt đầu với một bộ quần áo ít cam kết hơn một chút so với một chiếc váy có kích thước toàn bộ? Vậy thì có lẽ bạn muốn may một chiếc áo phông đơn giản hơn! Chúng tôi không thể không yêu thích mẫu móc dễ dàng nhưng vẫn thú vị về mặt hình ảnh này của Mama In a Stitch bởi vì cấu trúc tối giản của chiếc áo giúp bạn chú ý hơn đến các mẫu mũi may vui nhộn.

3. Áo crop top họa tiết

Áo crop top họa tiết

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tự làm cho mình một chiếc áo sơ mi DIY từ đầu vào mùa hè này, bạn có muốn làm cho nó một cái gì đó độc đáo và thú vị không? chắc chắn sẽ không mặc vào các mùa khác trong năm? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách Cre8tion Crochet đã tạo ra chiếc áo crop top tuyệt vời này sẽ trông đẹp mắt khi mặc trong bất kỳ bộ trang phục nào. Chúng tôi cũng không thể vượt qua việc chúng tôi yêu thích việc sử dụng màu sắc sọc tươi sáng của họ như thế nào! Tất nhiên, phần trên cũng sẽ trông đẹp khi phối màu đồng nhất hoặc trung tính, nhưng chúng tôi thích hiệu ứng cầu vồng mà cái ban đầu được tạo ra.

4. Áo tank Garden sọc xinh xắn

Bể bơi trên sân vườn sọc xinh xắn

Có lẽ bạn là một người đam mê móc len có kinh nghiệm hơn một chút và bạn cảm thấy như mình có thể đã sẵn sàng để thực hiện một thiết kế quần áo móc có hình dạng kết cấu độc đáo, các mẫu đường khâu vui nhộn, màu sắc thay đổi tất cả ở một nơi? Trong trường hợp đó, bạn chỉ cần cần phải Hãy xem cách Pattern Paradise tạo ra mẫu áo ba lỗ sọc tuyệt vời này! Chúng tôi thích rằng bạn có thể ăn mặc như thế này hoặc giữ nó bình thường và nó sẽ trông tuyệt vời theo cả hai cách.

5. Vest Claire chảy

Chụp bằng dxo một máy ảnh

Bạn có phải là kiểu người yêu mùa hè hơn bất cứ thứ gì nhưng cũng có xu hướng cảm thấy hơi se lạnh khi cơn gió thoảng qua, ngay cả trong một ngày ấm áp? Sau đó, chỉ có ý nghĩa là bạn muốn tạo cho mình một loại lớp ngoài nhẹ nào đó, đề phòng! Chúng tôi thích cách Kristino M Dahl móc chiếc áo vest có hình vỏ sò tuyệt đẹp này sẽ mang đến cho bạn một chiếc nhỏ bé một chút che phủ mà không cảm thấy quá ngột ngạt bởi thực tế là bạn đang mặc đồ sợi.

6. Crop top tua rua lễ hội

Áo crop top tua rua

Chúng tôi đã Thực ra thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về áo crop top cầu vồng đan móc và sọc nhưng phong cách cá nhân của bạn thực sự thậm chí còn đầy cá tính và màu sắc tươi sáng hơn những gì bạn thấy ở đó? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn có thể hòa hợp hơn một chút với thiết kế cắt tua rua siêu thú vị này được phác thảo từng bước trên Be A Crafter! Bạn có thể làm cho phần rìa dài hoặc ngắn tùy ý và phong cách sẽ vẫn thú vị như kiểu bạn thấy trong ảnh.

7. Khăn choàng len móc Spirit of Summer

Spirit of Summer crocheted shawl

Có lẽ thiết kế mà chúng tôi đã cho bạn thấy cho đến nay khiến bạn chú ý nhất là chiếc áo vest vì bạn thích ý tưởng có một lớp ren bên ngoài để mặc vào mà không bị quá nóng vào một ngày ấm áp, nhưng bạn không thực sự thuyết phục rằng bạn thực sự mặc vest thường xuyên như bạn nghĩ? Sau đó, có lẽ bạn sẽ hòa hợp hơn khi chỉ cần làm cho mình một chiếc khăn choàng kiểu dáng thực tế để thay thế! Đây là một trong những mẫu mùa hè yêu thích của chúng tôi để làm quà tặng cho bạn bè và các thành viên trong gia đình khi chúng tôi đan len vào mùa hè, nhờ sự hỗ trợ của Crafts From The Cwtch.

8. Áo crop top hai dây Lex

Lex áo crop top hai dây

Nếu bạn định làm cho mình một chiếc áo crop top móc từ đầu, bạn có muốn làm một chiếc có màu sắc trung tính hơn một chút để bạn có thể kết hợp nó với nhiều thứ hơn không? Chà, chỉ vì bạn đang làm việc với ít màu sắc hơn không có nghĩa là chiếc áo đó vẫn không thể sành điệu! Chúng tôi yêu thích cách By Hand London thiết kế chiếc áo crop top này có đường viền trang trí và kiểu cắt dây ở cổ, làm cho màu sắc đơn giản gần như hấp dẫn hơn so với các lựa chọn thay thế nhiều màu hoặc nhiều màu.

9. Áo sơ mi ren móc boho sang trọng

Boho sang trọng áo ren móc

Có lẽ bạn đang thực sự rất giỏi đan móc và bạn đang tìm kiếm một bộ quần áo mùa hè sẽ thực sự thách thức bạn, vì vậy bạn muốn làm một cái gì đó thật dài và có ren? Sau đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Andreia Lessa đã tạo ra chiếc áo cánh tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ Boho sang trọng buông hờ một bên vai theo phong cách thoải mái và thời trang. Chúng ta có thể hình dung phần này được thắt ở giữa hoặc mặc trên một chiếc váy trơn đơn giản với màu tương phản để bóng râm khác lấp ló qua họa tiết ren của chiếc áo cánh.

10. Móc áo poncho nhẹ và thoáng mát

Móc áo poncho nhẹ và thoáng mát

Nếu bạn định làm một cái gì đó bằng ren hoặc mê hoặc để mặc bên ngoài một chiếc váy vào mùa hè như một lớp áo ngoài thời trang, bạn có muốn tạo một chiếc áo poncho vì chúng luôn là một trong những trang phục yêu thích của bạn không? Chúng tôi thực sự cũng yêu thích ponchos bởi vì, tùy thuộc vào phong cách bạn làm chúng, bạn thực sự có thể mặc chúng quanh năm! Tuy nhiên, một trong những mẫu áo poncho yêu thích của chúng tôi là mẫu tua rua này của Free Patterns.

11. Miễn phí quần mùa hè móc len Spirited Diva

Quần mùa hè đan móc thú vị

Nếu bạn định làm cho mình một thứ gì đó hoàn toàn đan móc từ đầu, bạn có thực sự muốn tạo ra thứ gì đó không đặc biệt là độc đáo mà bạn chắc chắn biết rằng bạn sẽ không tìm thấy trong các cửa hàng trong mùa này? Trong trường hợp đó, miễn là bạn thực sự cảm thấy thích thú với thử thách của một dự án rất lớn, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý bạn hãy xem cách Crochet Patterns To Try hướng dẫn bạn các đường khâu cho những chiếc quần dài loe trông tuyệt vời bằng ren này! Như thể bản thân họa tiết không đủ để thu hút bạn, thì cái tên “Quần Diva Linh Hồn Tự Do” rất thú vị và nó có thể là thứ thuyết phục bạn.

12. Băng đô hoa móc tinh tế

Băng đô hoa móc tinh tế

Khi bạn ngồi xuống và quyết định tìm kiếm những thứ mà bạn có thể làm trong mùa hè này với chiếc móc len của mình, bạn có thực sự đã nghĩ đến điều gì đó nhỏ hơn rất nhiều không? Chà, chúng tôi không thể nói rằng chúng tôi đổ lỗi cho bạn; chúng tôi thích làm việc với sợi thẳng suốt năm bất kể mùa nào, nhưng chúng tôi cũng biết rằng việc làm ra thứ gì đó lớn hơn vắt ngang đùi của bạn có thể làm cho một số rất thực sự là những buổi chiều quá nóng. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui mừng khi bắt gặp mẫu dây buộc tóc móc hoa mùa hè đáng yêu này từ All Free DIY Weddings. Đó là dự án mini hoàn hảo để giúp bạn thắt chặt tình cảm ngay cả trong những ngày nóng nực nhất mà không khiến bản thân khó chịu (thêm vào đó, nó hoàn toàn đáng yêu).

13. Áo tăng mùa hè

Áo tăng không khí mùa hè

Có phải bạn khá thích mẫu đơn giản mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn trong thiết kế áo thun đơn giản màu trung tính đã được giới thiệu trước đó trong danh sách của chúng tôi không nhưng bạn đến từ một nơi rất thực sự ấm áp vào mùa hè và bạn nghĩ rằng bạn muốn tự làm cho mình một lời cảm ơn thay thế? Sau đó, đây là một mẫu thay thế từ Be A Crafter sẽ giúp bạn thực hiện các điều chỉnh cần thiết để có được chính xác những gì bạn đang hình dung! Chúng đã xen kẽ các màu sắc thành các sọc mảnh, tuyệt vời, nhưng bạn cũng có thể rất dễ dàng tạo màu này bằng một màu đồng nhất.

14. Bìa flip flop đan móc lạ mắt

Bìa flip flop đan móc lạ mắt

Đề phòng trường hợp chúng tôi thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về các dự án nhỏ nhưng băng đô hoa thì không hoàn toàn phong cách của bạn và bạn không nghĩ rằng bạn sẽ mặc nó đủ để làm cho nó đáng giá, đây là một ý tưởng nhỏ hơn mà bạn sẽ hoàn thành về cơ bản trong thời gian ngắn! Cre8tion Crochet hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình làm một đôi dép tông có chi tiết dễ thương buộc ngay vào quai của đôi dép tông trơn yêu thích của bạn để làm nổi bật chúng một chút.

15. Túi tua rua boho

Túi tua rua boho

Chúng tôi đã chỉ cho bạn một số mẫu tua rua, tua rua và phong cách Boho sang trọng nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thực sự tham gia vào tìm kiếm này với hy vọng tìm thấy một số phụ kiện để đan thay vì làm cho mình toàn bộ một chiếc áo cánh hoặc áo sơ mi, ngay cả khi đó chính xác là phong cách Bạn đang tìm? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể đã tìm thấy chỉ cần mẫu cho bạn! Hãy xem Persia Lou đã tạo ra một chiếc ví đóng nắp nhỏ xinh xắn như thế nào với viền vỏ sò xinh xắn và một số tua rất vui nhộn tạo thành mép đóng và đáy.

Bạn có mẫu móc len mùa hè yêu thích khác mà bạn đã làm vài lần và luôn thích làm nhưng bạn không thấy trong danh sách của chúng tôi không? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về điều đó trong phần bình luận hoặc liên kết với chúng tôi đến các bức ảnh về thành phẩm của bạn!

Nguồn: diys.com