Phần tốt nhất của việc trở thành một chuyên gia đan móc (được thôi, chúng tôi sử dụng thuật ngữ “chuyên gia” một cách lỏng lẻo; chúng tôi chỉ muốn khuyến khích) là có rất nhiều mẫu khác nhau để bạn thực hiện! Điều này có nghĩa là bạn gần như được đảm bảo sẽ tìm thấy thứ mình thích bất kể sở thích của bạn là gì. Trên thực tế, chúng tôi đặc biệt hâm mộ đan móc khi chúng tôi có thể tìm thấy các mẫu có chủ đề sau những thứ chúng tôi yêu thích, như phim, sách hoặc truyện tranh. Bạn hỏi nỗi ám ảnh lớn nhất hiện tại của chúng ta là gì? Chà, gần đây chúng tôi đã xem các bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao từ đầu đến cuối và giờ chúng tôi lại yêu thích chúng!

Hãy xem 15 mẫu móc tuyệt vời này hoàn toàn hoàn hảo dành cho những người yêu thích Chiến tranh giữa các vì sao ở mọi lứa tuổi.

Nội dung bài viết

1. Yub Nub Scoodie của Kristen Stevenson

Yub nub scoodie

Được rồi, chúng tôi thừa nhận điều đó; chúng tôi hoàn toàn là những kẻ hút máu cho các ewoks. Trên thực tế, hầu hết những người chúng ta biết đã hoàn toàn yêu thích những sinh vật nhỏ bé này ngay khi họ nhìn thấy chúng. Vì vậy, người lớn và trẻ em đều sẽ thích thú với chiếc mũ trùm đầu nhỏ vui nhộn này, hoàn chỉnh với đôi tai! Ren nó như một chiếc áo dài, giống như trong hình, hoặc để những phần dài tự do quấn lại như một chiếc khăn để thêm ấm áp.

2. Star Wards Droid Beanies của Jen Spears

Star ward droid beanies

Cho dù bạn thận trọng và trí tuệ hơn như C3PO hay táo bạo và tự tin như R2D2, mẫu kép này đều có thiết kế mũ dành cho bạn! Bạn có thể làm những chiếc mũ này ở kích thước người lớn hoặc trẻ em, nhưng chúng tôi đặc biệt thích ý tưởng mặc cho con bạn những chiếc mũ này, với chiếc mũ lớn hơn, cao hơn là C3PO và chiếc ngắn hơn là R2D2, giống như trong phim.

3. Mũ Star Wars Twi’lek của Stitching Up a Storm

Mũ chiến tranh giữa các vì sao

Phụ nữ cũng có thể tham gia trò chơi đội mũ Chiến tranh giữa các vì sao! Chúng tôi hoàn toàn yêu thích thiết kế mũ Twi’lek này sẽ đồng thời giữ ấm cho bạn làm cho bạn trông giống như một nhân vật tuyệt vời. Mô hình này thực sự sử dụng tất cả các phần thú vị nhất của móc len; chi tiết và cấu trúc rất nhiều.

4. Mũ công chúa Leia của Sarah Jean

Mũ công chúa leia

Cho dù bạn đang tìm kiếm một bộ trang phục Halloween siêu dễ dàng cho trẻ mới biết đi mà cũng sẽ giữ ấm cho Bé, hay bạn chỉ là kiểu cha mẹ vui tính sẽ tận dụng bất kỳ cơ hội nào để mặc cho con bạn thật đẹp và thật ngớ ngẩn, chúng tôi chắc chắn rằng bạn Tôi sẽ ngưỡng mộ Công chúa Leia bé bỏng này. Chúng tôi cũng khá chắc chắn rằng kiểu tóc búi đôi đặc trưng của cô ấy chưa bao giờ trông dễ thương đến thế!

5. Baby light saber của Lulu

Baby light saber

Bạn có con nhỏ đang tái hiện lại tất cả các cảnh chiến đấu bằng thanh kiếm ánh sáng trong phim kể từ lần đầu tiên bạn cho chúng xem Chiến tranh giữa các vì sao cách đây vài tuần không? Có rất nhiều đồ chơi kiếm nhẹ ngoài kia, nhưng chúng hầu hết được làm bằng nhựa cứng mà trẻ nhỏ có thể dễ dàng tự làm mình bị thương. Cho đến khi chúng đủ lớn để chơi cẩn thận với những thứ đó, thay vào đó hãy tạo cho chúng những phiên bản móc vui nhộn này!

6. Biểu đồ cánh X cho khăn quàng cổ của Emily Mitchell

Biểu đồ cánh X cho khăn quàng cổ

Đứa con nhỏ của bạn có ước mơ bay một chiếc tàu vũ trụ tốc độ nhanh không? Con bạn có dành một nửa thời gian chơi để xé rào xung quanh nhà nhanh nhất có thể, tạo ra âm thanh lazer và gọi nhau là “phi công” không? Sau đó, thiết kế khâu X-wing này là hoàn hảo cho họ! Biểu đồ cho bạn biết cách tạo mẫu cơ bản theo bất kỳ kiểu móc khăn nào.

7. Mũ Yoda người lớn của Stitch 11

Mũ yoda người lớn

Chúng tôi đã giới thiệu cho bạn một số thiết kế mũ Star Wars móc vui nhộn dành cho trẻ em, nhưng tại sao những đứa trẻ nhỏ lại phải vui vẻ? Đây là một chiếc mũ dành cho người lớn vui nhộn sẽ khiến bạn hoặc đối tác của bạn trông giống như Yoda. Cho dù bạn dự định mặc chúng như một bộ trang phục ngoài trời vào Halloween tới và bạn chỉ muốn bắt đầu sớm hay bạn có ý tưởng trông đặc biệt khôn ngoan trong suốt mùa đông, chiếc mũ này sẽ tạo nên những bức ảnh tuyệt vời.

8. Quảng trường Star Wars Imperial của Mallory Walleck

Quảng trường đế quốc chiến tranh giữa các vì sao

Đôi khi tất cả những gì bạn cần là một chút gợi ý về các chủ đề liên quan đến Chiến tranh giữa các vì sao trong nhà của bạn để thể hiện fandom của bạn, và đôi khi bạn muốn có rất nhiều thứ, chỉ để giải trí. Chà, mẫu móc này chỉ cho bạn cách thực hiện một kỹ thuật hữu ích cho bạn theo cách nào đó! Bạn có thể tạo một hình vuông Imperials đơn giản và sử dụng nó như một tấm lót hoặc làm nhiều tấm có màu nền khác nhau và sau đó đan chúng lại với nhau để tạo thành một chiếc chăn hình vuông bà già.

9. Plushie Death Star của Meg-Ann Skilton

Ngôi sao chết Plushie

Bạn đã cố gắng thực hành kỹ năng móc 3D của mình bằng cách tạo ra những món đồ chơi nhỏ và tượng nhỏ chưa? Sau đó, bạn sẽ rất vui khi biết rằng chúng tôi đã tìm ra cách để bạn kết hợp điều đó với tình yêu của bạn dành cho mọi thứ Chiến tranh giữa các vì sao! Death Star plushie này bằng cách nào đó quản lý để trở nên vừa chính xác vừa đáng yêu, nếu một con tàu vũ trụ quân sự có thể được mô tả bằng một từ như vậy.

10. Máy tập đi AT-AT của Nancy J

Lúc đi bộ

Death Star đã đủ dễ dàng nhờ hình dạng tròn của nó và bây giờ bạn đã sẵn sàng cho một thứ gì đó góc cạnh hơn một chút và có thêm một vài bộ phận? Có lẽ bạn muốn thực hành móc những thứ thực sự đứng độc lập hơn là chỉ sang trọng? Sau đó, hãy thử làm một chiếc xe tập đi AT-AT của riêng bạn! Chúng tôi vẫn đang cười khúc khích về cách Han và Chewy cưỡi trên đỉnh.

11. Star Wars amigurumi của Lucy Ravenscar

Chiến tranh giữa các vì sao amigurumi

Đối với những người đam mê đan móc, những người yêu thích nhất các mẫu amigurumi, chúng tôi cũng đã hỗ trợ bạn! Chúng tôi thực sự yêu thích những bức tượng nhỏ hoạt hình bổ sung này và chúng tôi nghĩ rằng chúng sẽ làm món quà hoàn hảo cho những người hâm mộ Star Wars còn rất nhỏ, những người yêu thích bộ phim nhưng vẫn thích đồ chơi sang trọng hơn đồ chơi bằng nhựa cứng. Bạn sẽ đặc biệt thích làm những thứ này nếu bạn cũng là một người thích thú và muốn kết hợp hai kỹ năng của mình!

12. Thảm Baby Yoda của The Whoot

Thảm yoda cho bé

Bạn có yêu thích chiếc mũ Yoda dành cho người lớn đến mức bạn đã ngay lập tức muốn làm một phiên bản phù hợp cho đứa con nhỏ của mình không? Thì chiếc mũ Yoda cho bé này chính là thứ bạn cần! Đó là một thiết kế đơn giản hơn dành cho đầu nhỏ hơn. Ý nghĩ về việc bố mẹ và em bé đội những chiếc mũ Yoda phù hợp với nhau trong một bức ảnh thực tế đủ để làm tan chảy trái tim của chúng ta.

13. Princess Leia blankie của Stuff Susie Made

Công chúa leia blankie

Con gái nhỏ của bạn có nhìn công chúa Leia hơn bất kỳ nhân vật phim nào khác không vì Leia được trở thành công chúa và chiến binh khó khăn? Vậy thì một Leia plushie là món quà hoàn hảo dành cho cô ấy và phiên bản móc này giúp các kỹ năng tự làm của bạn trở nên hiệu quả! Chúng tôi thích thiết kế này vì con búp bê có mái tóc chính xác của Leia, nhưng chiếc váy phóng đại khiến cô ấy vừa là vật trang trí vừa có thể ôm gọn gàng.

14. Chăn Spacefighter của MJ’s Off The Hook Designs

Chăn Spacefighter

Bạn đã thấy những chiếc chăn đuôi tiên cá đáng yêu dành cho các bé gái đang thịnh hành trên Internet chưa? Chà, đây là một phiên bản tuyệt vời theo chủ đề Chiến tranh giữa các vì sao dành cho các chàng trai trong cuộc đời bạn! Thay vì trông giống như một chiếc đuôi cá, chiếc chăn kiểu túi ngủ này trông giống như một chiếc máy bay chiến đấu cánh chữ X và bạn sẽ trông giống như phi công đang ngồi trên cùng khi bạn trượt chân vào bên trong.

15. Mũ Darth Vader của My Little Chapina

Mũ Darth vader

Chà, chúng tôi đã cho bạn thấy các mẫu mũ móc dành cho tất cả các nhân vật khác trong loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao, vì vậy việc Darth Vader cuối cùng cũng xuất hiện là điều hoàn toàn hợp lý! Giống như những dự án khác, đây sẽ là một dự án tuyệt vời để bắt đầu ngay bây giờ để bạn có thể chuẩn bị sẵn sàng cho Halloween vào năm sau, nhưng nó cũng sẽ chỉ là một màn múa balaclava tuyệt vời để giữ ấm khuôn mặt của con bạn trên sân chơi ở trường. (đồng thời khiến anh ấy trông hoàn toàn tuyệt vời).

Bạn có những người bạn khác yêu thích cả đan móc không Chiến tranh giữa các vì sao cũng giống như chúng ta? Sau đó, hãy chia sẻ bài đăng này với họ để có một chút cảm hứng siêu thú vị, một chút lập dị!

Nguồn: diys.com