Bạn có thích ý tưởng trang trí những quả trứng Phục sinh nhưng bạn không thích thử thách và lộn xộn khi lấy thuốc nhuộm ra và cẩn thận chọc các lỗ trên vỏ để thổi lòng đỏ ra? Có rất nhiều cách khác để tự làm trứng Phục sinh và hòa mình vào không khí lễ hội mà không cần đầu ngón tay tím và hồng vô tình trong những ngày còn lại trong tuần. Các dự án DIY yêu thích của chúng tôi thường được làm bằng sợi và vì những thiết kế nhỏ phức tạp mà bạn có thể tạo ra khá dễ dàng, chúng tôi thấy mình tự làm những quả trứng Phục sinh bằng móc đáng yêu hàng năm.

Hãy xem 15 mẫu thiết kế trứng Phục sinh được móc tuyệt đẹp này tạo nên sự bổ sung đáng yêu cho phong cách trang trí theo mùa của bạn!

Nội dung bài viết

1. Bìa trứng Phục sinh thăn chéo

Bìa trứng phục sinh thịt thăn cros

Bạn đang tìm kiếm một cách để làm cho trang trí Lễ Phục sinh của bạn luôn dễ thương, xinh xắn và dễ chịu khi nhìn nhưng cũng đại diện cho các giá trị của bạn và các tông màu dựa trên đức tin của mùa? Vậy thì Crochet Memories có mẫu dành riêng cho bạn! Mẫu chữ thập nhỏ dễ thương, dễ thương này mang đến một gợi ý tinh tế về tinh thần của mùa (theo nghĩa đen) cho trang trí của bạn trên một quả trứng Phục sinh thật hoặc bằng nhựa, với phần trên xù dễ thương để thực sự hoàn thiện thẩm mỹ.

2. Máy làm ấm trứng thỏ Phục sinh với giỏ trứng

Máy sưởi trứng phục sinh với giỏ trứng

Có thể bạn có một số quầy trứng dễ thương mà bạn muốn thực sự phục vụ bữa sáng khi bạn làm món trứng luộc chín nhưng bạn không muốn chúng nguội lạnh trong khi chờ gia đình quây quần bên bàn ăn? Có lẽ bạn chỉ muốn tạo sự nổi bật cho nhìn giống như bạn có những quả trứng Phục sinh sẵn sàng, ngay cả khi bạn chưa luộc chín? Vậy thì một chiếc máy hâm nóng trứng móc đáng yêu chính là thứ bạn cần! Đặt những chú thỏ nhỏ dễ thương này từ Garn Studio lên trên một quả trứng hoặc chỉ chiếc cốc và chúng được trang trí tự động!

3. Chuỗi vòng tròn ấm cúng trứng

Chuỗi vòng tròn ấm cúng trứng

Cho dù bạn đang thực sự trang trí chúng để bỏ chúng ra ngoài hay chỉ phục vụ chúng cho bữa sáng, những quả trứng Phục sinh của bạn sẽ trông ấm cúng và vừa vặn trong chiếc vòng giỏ trứng đáng yêu này. Các đường khâu dễ thực hiện, tạo hình đơn giản và Petals to Picots có tất cả các bước bạn cần làm theo và trình bày rõ ràng cho bạn.

4. Những tấm bìa trứng gà nhỏ

Bìa trứng gà nhỏ

Bạn có thích ý tưởng về bìa trứng hình thú Phục sinh nhưng thực tế bạn đã có một số chú thỏ nên bạn không cần phải làm một bộ khác như những cái chúng tôi đã giới thiệu cho bạn ở trên? Sau đó, hãy xem những chú gà con mùa xuân nhỏ đáng yêu này! Chúng là một món đồ trang sức nhỏ khác có thể trông đẹp như đồ trang trí trên cốc hoặc thực sự được sử dụng làm máy hâm nóng trứng. Xem ý tưởng chi tiết hơn trên Krawka.

5. Quái vật nhỏ đựng trứng Phục sinh

Người giữ trứng phục sinh quái vật nhỏ

Tin hay không thì tùy bạn, nhưng những chiếc hộp đựng trứng thực sự có thể hữu ích hơn là chỉ hâm nóng bữa sáng luộc chín của bạn vào buổi sáng Lễ Phục sinh. Họ cũng trông khá đáng yêu khi cầm những viên sôcôla Phục sinh nhỏ bé để con bạn tìm thấy trong cuộc săn tìm trứng và kẹo của chúng vào buổi sáng Lễ Phục sinh! Con quái vật nhỏ vui nhộn này của One Dog Woof sẽ mang đến cho con bạn cảm giác hồi hộp khi chúng phải trộm sôcôla từ hàm của mình để ăn chúng.

6. Trứng Phục sinh sọc nhỏ ấm cúng

Trứng phục sinh sọc nhỏ ấm cúng

Bạn đang tìm kiếm một thiết kế ấm cúng cổ điển hơn chỉ có một số đường sọc đơn giản và thực sự thể hiện kỹ năng đan móc của bạn? Sau đó, hãy xem thiết kế ấm cúng có sọc này từ JPF Crochet Club và chọn màu sắc của bạn! Chúng tôi thích cách mà các cuộc bầu cử sơ bộ sáng sủa này thực sự giống với cách mà một đứa trẻ có thể đã nhuộm hoặc vẽ trên vỏ trứng Phục sinh thực sự.

7. Trứng hoa văn Granny

Trứng hoa văn bà già

Bạn là người mới bắt đầu học đan móc hay bạn đang dạy cho ai đó mới bắt đầu, nhưng bạn xác định rằng bìa trứng đan móc là dự án hoàn hảo? Chà, bạn không sai, đặc biệt là khi những ý tưởng đơn giản đáng kinh ngạc như chiếc bìa trứng khoen này vẫn tồn tại! Ngay cả khi bạn giữ nguyên thiết kế này một lần màu sắc như bạn thấy trong hình, thiết kế gần như ren vẫn sẽ khiến chúng trở nên hấp dẫn khi nhìn vào.

8. Nút nhỏ ấm cúng có dây đeo

Nút nhỏ ấm cúng có dây đeo

Lặp lại Crafter Me hướng dẫn bạn quá trình tạo ra không chỉ một chiếc vỏ trứng mà còn là một chiếc vỏ trứng giống với một đôi sơn nhỏ với một chiếc quần yếm cài cúc! Chúng tôi yêu thích cách họ đã chọn để tạo ra một trong mỗi màu của cầu vồng để thực sự làm bừng sáng căn phòng. Dự án này là một buster tuyệt vời!

9. Túi quà mini crochet

Túi quà mini crochet

Được rồi, chúng tôi biết rằng bức ảnh này thực sự cho thấy những quả táo trong các túi quà dệt kim nhỏ chứ không phải là trứng Phục sinh nhuộm hoặc sôcôla Phục sinh, nhưng hãy tưởng tượng khái niệm này linh hoạt như thế nào đối với những gì bạn cần trong mùa này! Bên cạnh việc tặng những người thân yêu của bạn một túi trứng Phục sinh, bạn sẽ tặng họ một món đồ handmade là cách tốt nhất để thể hiện rằng bạn quan tâm! Nhận hướng dẫn móc từ Spin Cushions.

10. Trang trại động vật trứng Phục sinh cozies

Phục sinh trang trại trứng động vật cozies

Bạn có ăn mừng Lễ Phục sinh với sự hào hứng về mùa xuân, động vật mới sinh và hoa tươi hơn là về ngày lễ thực sự không? Điều đó cũng tốt! Vẫn có nhiều cách để trang trí những quả trứng Phục sinh của bạn sẽ khiến bạn cảm thấy lễ hội theo cách riêng của mình. Hãy xem những động vật trang trại nhỏ dễ thương này được tạo ra như thế nào trên Jean Greenhowe.

11. Móc “mũ” trứng Phục sinh

Móc quả trứng phục sinh "mũ"

Phong cách trang trí cá nhân của bạn có mới lạ và cổ điển hơn một chút so với người bình thường không? Sau đó, có lẽ bạn muốn một cái gì đó dễ thương hơn một chút và nhẹ nhàng hơn những con thỏ có màu sắc rực rỡ trung bình và các nhân vật khuôn mẫu khác của bạn? Sau đó, hãy xem những điều đáng yêu nhỏ bé đáng yêu này khiến những quả trứng của bạn trông giống như những đứa trẻ đang xếp hàng để chơi vào một buổi sáng mùa xuân mát mẻ! Thậm chí chiếc có tai thỏ trông sang trọng mộc mạc hơn những món đồ trang sức thỏ chính thống hơn của bạn. Kiểm tra các mô hình trên Is Laura.

12. Quả trứng Phục sinh móc ruy băng xinh xắn

Trứng phục sinh xinh xắn móc ruy băng

Bạn đã yêu thích những chiếc bìa trứng móc xinh xắn mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn suốt thời gian qua nhưng chúng chỉ thiếu một chút tinh tế lạ mắt mà bạn muốn thêm vào? Sau đó, theo bước chân của Coffee & Vanilla và thêm một chi tiết khác: một dải ruy băng xinh xắn được dệt xung quanh chính giữa! Chúng tôi thích ý tưởng đan bìa thành các sọc được bao phủ khác nhau và sau đó tương phản với một màu khác của dải ruy băng.

13. Giỏ trứng Phục sinh mini

Giỏ trứng phục sinh mini

Bạn có thích ý tưởng và kiểu dáng của những chiếc giỏ trứng hình tròn nhỏ mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn ở trên nhưng bạn muốn có thể di chuyển chúng quanh bàn và trao cho gia đình mình hơn là gắn tất cả chúng vào một chiếc nhẫn theo cách đó? Sau đó, đây là một hướng dẫn thậm chí còn đơn giản hơn từ Cánh hoa cho đến chụp ảnh dã ngoại để biết cách tự móc những chiếc giỏ nhỏ đáng yêu.

14. Viking trứng cozies

Viking trứng cozies

Có lẽ bạn thực sự không quan tâm lắm đến ngày lễ Phục sinh nhưng gia đình bạn rất quan tâm đến nó và bạn sẵn sàng tham gia vì lợi ích của họ? Vậy thì không có gì ngăn cản bạn tự làm đồ thủ công Lễ Phục sinh theo một cách hoàn toàn độc đáo! Quả trứng Phục sinh của bạn vào bữa nửa buổi vào ngày trọng đại không trông giống như một chú thỏ nhỏ nếu bạn có kỹ năng làm cho thứ gì đó vui nhộn hơn. Chúng tôi phát cuồng với bìa trứng viking vui nhộn này của Selber Machen Guru.

15. Bánh trứng củ cải

Trứng củ cải

Một vài năm, khi chúng ta quá mệt mỏi sau những ngày đông đen tối bất tận và tìm kiếm nguồn năng lượng mới khi mặt trời mùa xuân cuối cùng chiếu sáng, tất cả những gì chúng ta có thể nghĩ đến là trái cây tươi và rau. Hãy sử dụng nó như một nguồn cảm hứng khác để làm cho mình một chiếc bìa trứng thay thế cho những quả trứng của bạn vào buổi sáng Lễ Phục sinh! Hãy xem Messy LA đã tạo ra những chiếc mũ trứng nhỏ đáng yêu này như thế nào để khiến bữa sáng hoặc những quả trứng trang trí của bạn trông giống như củ cải.

Bạn đã đan cho mình hoặc bạn bè của mình những loại bánh trứng Phục sinh đáng yêu khác mà bạn không thấy trong danh sách của chúng tôi chưa? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về cách bạn đã làm chúng hoặc liên kết với chúng tôi với thông tin về mẫu trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com