Mùa hè vẫn chưa đến, nhưng không bao giờ là quá sớm để bắt đầu chuẩn bị cho những bãi biển tuyệt đẹp. Nếu bạn giống chúng tôi, bạn đã dành những năm tháng tuổi teen của mình để quấn và dệt những chiếc vòng tay bằng sợi gai dầu với đủ loại hạt và góc cạnh. Chúng hoàn hảo để buộc vào và rời khỏi suốt mùa hè và càng chịu nhiều tác động của thời tiết, chúng càng trông tuyệt vời hơn.

Hãy xem những thiết kế vòng đeo tay bằng sợi gai dầu tuyệt vời này mà bạn sẽ thích cho dù chúng mới hay đã đeo!

Nội dung bài viết

1. Vòng đeo mắt cá chân bằng hạt và sợi gai dầu mùa hè

Vòng đeo mắt cá chân bằng hạt và sợi gai dầu mùa hè

Crafts Unleashed hướng dẫn bạn cách sử dụng dây bện đôi và chuỗi hạt để tạo ra một chiếc vòng tay tinh tế cho mắt cá chân của bạn.

2. Vòng tay nút gai

Tự làm nút thắt chặt vòng tay sợi gai dầu

Bạn có thích vòng tay làm từ sợi gai dầu không dùng được cả mùa không? Những nút bấm này từ Dự án Giờ Hạnh phúc là hoàn hảo cho bạn.

3. Bím tóc và chuỗi hạt đơn giản

Bím tóc và chuỗi hạt đơn giản

Happy Hour Projects hướng dẫn bạn cách làm vòng tay bằng sợi gai siêu đơn giản bằng dây tết và hạt. Đây là những điều tuyệt vời cho người mới bắt đầu!

4. Vòng tay gai quấn tay phức tạp

Vòng tay gai dầu có dây quấn phức tạp

Bạn đang tìm kiếm một mẫu khó hơn một chút? Mẫu vòng bít phức tạp này của For the Love of Scarves không có gì là lộng lẫy cả!

5. Vòng tay gai thắt nút

Vòng tay gai dầu thắt nút

Bạn thích phong cách phóng túng hơn là những bím tóc xinh xắn? Nút và hạt là hoàn hảo. Hướng dẫn này từ Happy Hour Projects cũng cho thấy bạn đặt một chiếc móc cài để bạn có thể bật và tắt nó!

6. Ngói tre và vòng tay gai dầu

Ngói tre và vòng tay gai dầu

Crafts Unleashed chỉ cho bạn cách tạo một chiếc vòng tay dày và tròn với điểm nhấn bằng gạch tre tuyệt đẹp ở trung tâm.

7. Vòng tay điều ước từ cây gai dầu

Vòng tay điều ước từ cây gai dầu

Happy Hour Projects hướng dẫn bạn cách làm những chiếc vòng tay điều ước bằng sợi gai dầu nhỏ bằng cách sử dụng kỹ thuật bện tương tự như bạn đã thấy trong danh sách này trước đây. Tuy nhiên, đối với những cái này, bạn đang trượt các hạt vào giữa bím tóc thay vì mỗi bên.

8. Vòng tay gai trượt

Vòng tay sợi gai trượtHướng dẫn này từ Yes Missy chỉ cho bạn cách tạo một vòng đeo tay trượt có thể tháo rời một cách dễ dàng. Nhiều sợi cũng tạo ra một cái nhìn đáng yêu.

9. Vòng tay sợi gai 10 phút

Vòng tay gai dầu 10 phút

Sử dụng hạt có tâm rỗng cho phép bạn luồn sợi gai dầu qua nó để dễ dàng xâu hạt. Nhanh chóng tết phần còn lại và bạn sẽ có một chiếc vòng tay sau mười phút! Happy Hour Projects hướng dẫn bạn cách thực hiện.

10. Vòng tay hạt gai đơn giản

Vòng tay hạt gai đơn giản

Mẫu này từ How To Make Jewelry cho bạn thấy một kỹ thuật thắt nút phong cách và tuyệt vời giữa các hạt.

11. Vòng tay hạt gai màu kép

Vòng tay hạt gai màu kép

Sử dụng hai màu khác nhau của cây gai dầu là một cách tuyệt vời để thêm gia vị cho vẻ ngoài bằng hạt đơn giản. Tìm hiểu cách làm cái này trên Đồ cosplay.

12. Vòng tay sợi gai

Vòng tay gai

Knot Only Knots có một hướng dẫn để hướng dẫn bạn quy trình làm vòng đeo tay bằng sợi gai trông phức tạp này. Một nút thắt lớn ở một đầu và một vòng ở đầu kia giúp nó có thể tháo rời!

13. Dệt dây da gai

Dệt dây da gai

Untrendy Life nhắc bạn rằng kỹ thuật thắt nút macrame tương tự mà bạn sử dụng để làm vòng đeo tay bằng sợi gai dầu cũng có thể được thực hiện với dây da để trông mỏng hơn.

14. Vòng tay hạt gai thêu cườm

Vòng tay hạt gai thêu

Lines Across có một bài hướng dẫn không chỉ dạy bạn đan một chiếc vòng tay bằng sợi gai dầu đơn giản mà còn hướng dẫn bạn cách tự làm những hạt cườm từ chỉ tơ thêu. Họ trông thật hoàn hảo khi ở bên nhau!

15. Vòng tay dệt hai màu

Vòng tay sợi gai dệt hai màu

Trung tâm Kiến thức chỉ cho bạn một phương pháp tuyệt vời để chải hai màu sợi gai dầu khác nhau được dệt lại với nhau.

Bạn đã thực hiện các sáng tạo vòng đeo tay bằng sợi gai dầu khác chưa? Hãy cho chúng tôi biết bạn đã làm như thế nào hoặc liên kết với chúng tôi với hình ảnh về công việc của bạn trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com