Vâng, chúng tôi cũng đang co rúm người lại, nhưng chúng tôi cần đối mặt với sự thật: đó là mùa tựu trường. Máy tính xách tay, ba lô và đồ dùng học tập được trưng bày và học sinh ở khắp mọi nơi đang mạo hiểm mua sắm vào phút cuối. Mặc dù chúng tôi đã hoàn thành việc học ở trường, nhưng chúng tôi vẫn luôn tìm kiếm những người lập kế hoạch tốt nhất. Chúng tôi thề với họ, bởi vì họ hoàn toàn sắp xếp lịch trình bận rộn của chúng tôi, từ các cuộc họp đến các sự kiện xã hội và thời gian dành cho gia đình. Tuy nhiên, đôi khi rất khó để tìm được “người lập kế hoạch hoàn hảo”. Với rất nhiều sản phẩm trên thị trường, thật khó để phân biệt hàng tốt và hàng xấu. Vì vậy, chúng tôi ở đây để chia sẻ những kế hoạch cần có của chúng tôi sẽ giúp bạn đơn giản hóa cuộc sống của mình, cho dù bạn đang ở nơi làm việc hay lớp học.

Các nhà lập kế hoạch về trường học tốt nhất - Lấy cảm hứng từ điều này

1. The Scrapbook Lover

Erin Condren là một trong những nhà lập kế hoạch phổ biến nhất trên thị trường, và chúng tôi hoàn toàn hiểu lý do tại sao. Người lập kế hoạch này rất có thể tùy chỉnh, từ bìa đến trang. Họ có rất nhiều thiết kế bìa, màu cuộn, chủ đề và bố cục (sở thích của chúng tôi là bìa bằng đá cẩm thạch với cuộn vàng hồng), đồng thời cho phép bạn thêm tên hoặc ảnh của mình. Rốt cuộc, người lập kế hoạch của bạn là một phần mở rộng của bạn, phải không? Chúng tôi chắc chắn thích nghĩ như vậy. Thêm vào đó, Erin Condren cung cấp rất nhiều phụ kiện kế hoạch khác nhau, bao gồm cả các bộ nhãn dán phổ biến của họ, vì vậy bạn có thể sáng tạo và cá nhân hóa mỗi ngày với các sự kiện trong đời sẽ trở thành kỷ niệm.

2. Công cụ lập kế hoạch loại A

Điều này Công cụ lập kế hoạch đơn giản hóa hàng ngày sống đúng với tên gọi của nó, bởi vì nó sẽ đơn giản hóa cuộc sống của bạn theo đúng nghĩa đen. Nó có tính năng xem cả tháng, lập lịch hàng giờ và một ngày trên mỗi trang / các trang cuối tuần được chia sẻ, vì vậy bạn có thể có đủ chỗ để sắp xếp lịch trình bận rộn của mình. Ngoài ra, một trong những phần yêu thích của chúng tôi là phần “ghi chú” và “việc cần làm” giúp chúng tôi theo dõi các thông tin quan trọng. Chúng tôi cũng yêu thích những câu nói truyền cảm hứng hàng ngày, vì chúng giúp chúng tôi có động lực và được khuyến khích trong suốt thời gian còn lại trong ngày. Đang vội? Đừng lo! Các tab mylar đầy màu sắc và chắc chắn giúp bạn dễ dàng lật đến một tháng nhất định. Và thành thật mà nói, chúng tôi chỉ đơn giản là không thể cưỡng lại bản in dứa! Nó đang cung cấp cho chúng tôi một số #deskspiration nghiêm trọng.

3. Cô gái sang chảnh

Kate Spade là một trong những thương hiệu được yêu thích nhất mọi thời đại của chúng tôi. Do đó, chúng tôi hoàn toàn bị ám ảnh bởi những người lập kế hoạch của nó. Công ty hướng đến cuộc sống đầy màu sắc, vì vậy các nhà lập kế hoạch của nó có rất nhiều không gian mở và có các thiết kế bìa táo bạo đẹp mắt. Yêu thích của chúng tôi là kế hoạch lớn, bởi vì chúng tôi không bao giờ đặt sai vị trí và nó cho chúng tôi rất nhiều chỗ để lên kế hoạch cho các ngày và tuần của mình. Thay vì lập lịch hàng giờ, công cụ lập kế hoạch này cung cấp các dòng dưới mỗi ngày, vì vậy bạn có thể liệt kê những việc cần làm của mình theo cách bạn muốn. Và các túi và các tab nhiều lớp đảm bảo rằng cuộc sống của bạn được duy trì ở trạng thái đỉnh cao. Chúng tôi yêu thích họa tiết in hoa, bởi vì nó tạo thêm nét nữ tính hoàn hảo cho bất kỳ bàn làm việc nào.

4. Người tối giản

Đôi khi những điều đơn giản trong cuộc sống lại là điều tuyệt vời nhất. Và chúng tôi nghĩ rằng điều đó cũng áp dụng cho các nhà lập kế hoạch. Da chuột chũi là một tác phẩm kinh điển hoàn chỉnh (nghiêm túc – nó được tạo ra vào năm 1997). Từ bìa cứng bền đến giấy dày và dấu trang ruy băng (để bạn có thể dễ dàng lật xem ngày nay), chúng tôi thích cách sử dụng dễ dàng của bảng kế hoạch này. Nó không có kiểu cách, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về quá nhiều phần hoặc không gian thừa. Chỉ cần ghi lại các sự kiện trong cuộc sống của bạn khi cần thiết. Việc đóng cửa đàn hồi cũng rất tốt để giữ mọi thứ lại với nhau. Thêm vào đó, nó đủ nhỏ để nhét vào túi của bạn trên đường ra khỏi nhà. Phần yêu thích của chúng tôi về bảng kế hoạch này là nó sẽ không bao giờ lỗi thời và nó được tạo ra để tồn tại lâu dài, vì vậy không cần phải mua một cái khác vào giữa năm.

5. Tinh thần tự do

Ba từ: Ban.do là niềm vui. Trên thực tế, bốn từ: Ban.do là Thực ra niềm vui. Và các nhà lập kế hoạch của nó là một hỗn hợp các nhãn dán, liều lượng cảm hứng thông minh, màu sắc tươi sáng và hình vẽ nguệch ngoạc, mà chúng ta rõ ràng là tất cả về. Vì có rất nhiều khoảng trắng, hãy thoải mái tô màu bên ngoài các dòng, thêm ghi chú Post-it, kẹp bằng hình ảnh dễ thương và viết lớn, bởi vì thế giới (hoặc người lập kế hoạch) chính là con sò của bạn. Về cơ bản, người lập kế hoạch này có tất cả mọi thứ. Sử dụng túi để đựng giấy rời và trang màu để bức tranh Picasso bên trong của bạn bay lên. Chúng tôi bị ám ảnh bởi Bản cover “Tôi rất bận”, bởi vì, chúng tôi rất bận. Hãy chắc chắn rằng bạn nắm bắt một trong những thứ này ngay bây giờ, vì chúng sẽ nhanh chóng bán hết (tin tưởng chúng tôi… chỉ cần banDO nó).

6. Người ưu tiên

The Day Designer được “tạo ra để giúp bạn tìm thấy sự cân bằng, tập trung và năng suất” và chúng tôi nghĩ rằng nó chỉ làm được điều đó. Chúng tôi thích rằng bảng lập kế hoạch này giúp chúng tôi phác thảo các ngày của mình một cách có tổ chức. Với “ba nhiệm vụ hàng đầu của ngày hôm nay”, chúng ta có thể sắp xếp thứ tự ưu tiên cho những nhiệm vụ quan trọng nhất của mình và cảm thấy mình đã hoàn thành khi chúng ta hoàn thành những công việc đó. Với hai bảng lập kế hoạch mục tiêu, chúng ta có thể thiết lập và đạt được nguyện vọng của mình một cách hiệu quả. Và với lớp vỏ bền bỉ (có thể dễ dàng lau sạch), dây buộc và các góc bằng vàng bảo vệ, sẽ không có chuyện tấm ván này bị rách. Chúng ta không thể có đủ tất cả các tính năng đặc biệt của nó, bao gồm các trang lập kế hoạch hàng ngày, trích dẫn đầy cảm hứng và lượt xem hàng tháng / hàng năm. Công cụ lập kế hoạch này là một chủ yếu của trình ưu tiên tổng thể.

7. Người mua sắm tiện lợi

Chúng tôi đã luôn yêu Giấy đường (về cơ bản nó là thẩm mỹ cuộc sống mơ ước của chúng tôi). Từ những văn phòng phẩm xinh xắn đến những tấm thiệp sáng tạo và những cuốn sổ tay đáng yêu, thương hiệu này mang đến cho chúng ta nguồn cảm hứng thiết kế hoàn chỉnh (và đôi mắt trái tim). Do đó, các nhà hoạch định của nó cũng không phải là ngoại lệ. Vì vậy, khi chúng tôi phát hiện ra Giấy đường để thu thập mục tiêu, chúng tôi thực sự rất vui mừng. Chúng tôi yêu mến người lập kế hoạch này, bởi vì nó có giá cả phải chăng, nhưng cũng chất lượng cao và siêu sang trọng. Chúng tôi yêu thích chi tiết lá vàng và bìa màu hồng phấn. Ngoài ra, có lịch hàng tháng và hàng tuần, cũng như phần ghi chú ở phía sau để bạn có thể viết ra tất cả những thứ cần thiết. Vì không có dòng nào dưới mỗi ngày, hãy thoải mái trang trí. Và tất nhiên, giấy dày, không kém gì văn phòng phẩm. Chúng tôi chỉ ước toàn bộ bàn làm việc của chúng tôi trông giống như bảng kế hoạch này.

0/5 (0 Reviews)