sẩy thai hỗ trợ thắp nến cầu nguyện

QUỐC GIA / QUỐC TẾ

Carly Marie Project Heal
Chuyên tâm chia sẻ kinh nghiệm của mình với những người khác, Carly Marie đã tạo ra ba ngày quốc tế dành cho các gia đình tang quyến: Ngày của những người mẹ đã qua đời, Ngày của những người cha đã qua đời và Ngày của hy vọng (19 tháng 8). Chủ nhà của “Khóa tu dành cho phụ nữ Trở về Zero ở Úc” —một cuộc hành trình vượt qua nỗi đau để chữa lành, sẽ diễn ra tại một spa chữa bệnh bền vững từ ngày 5 đến ngày 9 tháng 3 năm 2015.

Trung tâm Mất mát trong Đa sinh có
trụ sở tại Anchorage, Alaska, CLIMB bao gồm các bậc cha mẹ trên khắp Hoa Kỳ, Canada, Úc, New Zealand và hơn thế nữa, những người đã trải qua cái chết của một cặp song sinh (hoặc bội số cao hơn) bất kỳ lúc nào từ khi thụ thai đến khi sinh ra, thời thơ ấu hoặc thời thơ ấu. Nhóm có danh sách liên lạc để kết nối các bậc cha mẹ tang quyến và cũng tạo ra một bản tin.

Centering Corporation
Có trụ sở tại Nebraska, tổ chức phi lợi nhuận này cung cấp giáo dục và nguồn lực cho tang quyến. Cung cấp danh sách các nguồn được đề xuất cụ thể về cái chết của trẻ sơ sinh hoặc trẻ em và xuất bản Thông báo  đau buồn , một tạp chí hàng quý hỗ trợ những người đau buồn và những người chăm sóc.

Những Người Bạn Từ Bi
Với hơn 600 chương phục vụ tại tất cả 50 tiểu bang cộng với Washington, DC, Puerto Rico và Guam, Những Người Bạn Từ Bi mang đến tình bạn, sự thấu hiểu và hy vọng trở thành tang quyến của cha mẹ, anh chị em, ông bà và các thành viên khác trong gia đình. Vào ngày 14 tháng 12 năm 2014, nhóm sẽ tổ chức  Thắp nến Toàn cầu hàng năm lần thứ 18 — đoàn kết gia đình và bạn bè trên toàn cầu thắp nến trong một giờ — để tôn vinh ký ức của những người đã ra đi quá sớm. Được cho là ngọn nến thắp sáng hàng loạt lớn nhất, nến được thắp sáng lúc 7 giờ tối theo giờ địa phương — tạo ra làn sóng ánh sáng kéo dài 24 giờ khi nó di chuyển từ múi giờ này sang múi giờ khác. Những Người Bạn Từ

Bi sẽ tổ chức  hội nghị thường niên lần thứ 38 tại Dallas, Texas, vào tháng 7 năm 2015.

Bạn đang xem: Các nhóm và sự kiện hỗ trợ mất thai và sẩy thai

Tổ chức COPE Foundation có
trụ sở tại Long Island, NY, Tổ chức COPE (Connecting Our Paths Eternally) là một tổ chức đau buồn và hàn gắn dành riêng cho việc giúp đỡ các bậc cha mẹ và gia đình đang sống với sự mất mát của một đứa trẻ. Cung cấp bản tin hàng tháng và Đường dây nóng COPE: một dịch vụ điện thoại kết nối những người đau buồn với một tình nguyện viên được chuyên gia tâm lý đào tạo, người có thể cung cấp các nguồn lực, giới thiệu và hỗ trợ tinh thần.

Một lựa chọn đau lòng
Trang web này hỗ trợ những phụ nữ đã lựa chọn đau lòng để chấm dứt một thai kỳ mong muốn do chẩn đoán trước khi sinh kém, các vấn đề về sức khỏe của chính họ hoặc sức khỏe của thai nhi khác (giảm có chọn lọc). Trang web cũng cung cấp một nhóm hỗ trợ và thảo luận riêng tư, chỉ dành cho thành viên.

HopeXchange
HopeXchange cung cấp nhiều thông tin cho những ai bị ảnh hưởng bởi nỗi đau mất thai. Tài liệu bao gồm các bài báo, sách, tập sách nhỏ và âm nhạc mang tính giáo dục và nâng cao tinh thần — cũng như một danh sách phong phú các liên kết và tài nguyên trực tuyến. Đăng ký nhận bản tin hàng tháng miễn phí, “HY VỌNG”.

Liên minh
thai chết lưu Quốc tế được thành lập bởi ba bà mẹ thai chết lưu ở Chicago, IL, Liên minh thai chết lưu quốc tế tập hợp các tổ chức thành viên và hỗ trợ cá nhân nhằm hướng tới việc ngăn ngừa thai chết lưu và cải thiện dịch vụ chăm sóc mai táng trên toàn thế giới. Tổ chức hội nghị quốc tế thường niên.

Đa Sinh Canada – Mạng Hỗ Trợ Mất Tích
Cung cấp hỗ trợ cho các bậc cha mẹ và gia đình đã mất một, nhiều hơn hoặc tất cả những đứa con nhiều lần sinh của họ, bao gồm danh sách đọc đề xuất, tài nguyên trực tuyến và bản tin “Forever Angels”.

My Molar Pregnancy
Cung cấp một bộ sưu tập thông tin, tài liệu tham khảo và các tính năng web tương tác cho những phụ nữ bị sảy thai do nốt ruồi dạng hydatidiform. My Molar Pregnancy cũng cung cấp hai nhóm hỗ trợ trên Facebook, cung cấp các cuộc trò chuyện với những người khác đang trải qua thai kỳ hoặc đang cố gắng thụ thai sau khi mang thai răng hàm.

Open to Hope
Một cộng đồng trực tuyến cung cấp những câu chuyện đầy cảm hứng về mất mát, hy vọng và phục hồi, Open to Hope cung cấp nhiều bài báo và bài viết được gửi từ những người đã trải qua cái chết của một đứa trẻ. Trang web cũng lưu trữ các podcast từ đài phát thanh của mình, với các cuộc thảo luận và phỏng vấn hữu ích.

Still Birthday có
trụ sở chính tại Thành phố Kansas, MO, Still Birthday kết nối các bậc cha mẹ với Tổ chức Sinh thai và Người mất tích được đào tạo chuyên nghiệp, để hỗ trợ về mặt tinh thần và thể chất trước, trong và sau khi sinh một thai nhi bị sẩy thai hoặc chết lưu. Trang web cũng đưa ra nhiều ý tưởng về “lễ kỷ niệm chia tay” giúp cha mẹ đau buồn một cách lành mạnh.

Tạp chí Still Standing
Một tạp chí trực tuyến dành cho tất cả các chủ đề liên quan đến tình trạng mất con và vô sinh. Cung cấp một cuốn sổ tay miễn phí về các câu nói của những người mẹ đã khuất và cung cấp các liên kết đến một loạt các blogger — với cơ hội kết nối với những người khác.

Nhớ về Em bé của Chúng ta
Trang web này cung cấp bối cảnh lịch sử về nguồn gốc của tháng 10 là Tháng Nhận thức về Tình trạng Mất thai và Mất tích ở Trẻ sơ sinh Quốc gia, đồng thời cung cấp danh sách các cuộc đi bộ và hoạt động (nhiều ở Hoa Kỳ).

BRITISH COLUMBIA

Sân vận động BC Place và Telus World of Science Lighting
Vào ngày 15 tháng 10, Sân vận động BC Place và Telus World of Science — nằm ở False Creek, BC — sẽ được chiếu sáng bằng màu hồng và xanh lam, để tôn vinh Ngày Nhận thức về Mất thai và Trẻ sơ sinh.

Chetwynd Wave of Light
Vào lúc 5 giờ chiều ngày 15 tháng 10, sẽ có thả đèn trời và lễ thắp nến được tổ chức tại Box 1163, Chetwynd, BC. Liên hệ với Shannon Anderson theo số 250-788-9603 để biết đầy đủ chi tiết.

Fort St. John Walk to Remember
Walk to Remember là ngày để tưởng nhớ những người nhỏ bé đã mất do sẩy thai, thai chết lưu, trẻ sơ sinh chết sớm và SIDS. Đây là một ngày để nói tên của họ, kỷ niệm cuộc sống của họ, chia sẻ những câu chuyện của chúng tôi và nâng cao nhận thức trong cộng đồng. Vào ngày 18 tháng 10 (từ 10 giờ sáng đến trưa), một cuộc Đi bộ để Ghi nhớ sẽ diễn ra tại Trung tâm Thể thao Pomeroy ở Fort St. John, BC.

Okanagan Walk to Remember
Là một sự kiện hướng đến gia đình, Okanagan Walk to Remember tạo cơ hội cho những người bị ảnh hưởng bởi sự mất mát của một em bé được chia sẻ cởi mở, kỷ niệm và tôn vinh những mảnh đời nhỏ bé đã rời xa chúng ta quá sớm. Cuộc đi bộ thường niên lần thứ ba được tổ chức vào ngày 27 tháng 9 năm 2014.

The Unforgotten Ones
Có trụ sở tại Vancouver, The Unforgotten Ones là một không gian chữa bệnh cho những người đã mất một đứa trẻ. “Vòng tròn chữa bệnh” – dành riêng cho những người đã phá thai, sẩy thai hoặc thai chết lưu – sẽ được tổ chức ba tuần một lần cho đến cuối năm.

Đi Bộ Để Nhớ Những Cuộc Đời Nhỏ
Lần thứ ba Cuộc Đi Bộ Để Nhớ Những Cuộc Đời Nhỏ sẽ được tổ chức tại Dawson Creek, BC, vào ngày 18 tháng 10 năm 2014. Sau đó, cuộc đi bộ sẽ được giải khát và thả khinh khí cầu. Vui lòng mang một khoản đóng góp cho Quỹ Bệnh viện Dawson Creek; số tiền quyên góp được đã mua các máy móc dành cho trẻ em hoặc sơ sinh để giúp cứu sống các em nhỏ.

ALBERTA

Hiệp hội Chăm sóc Giảm nhẹ Bệnh viện Hồi giáo Alberta 
Có trụ sở tại Calgary, Dịch vụ Y tế Alberta cung cấp Chương trình Hỗ trợ Đau buồn nhằm cung cấp một môi trường an toàn, hỗ trợ và chữa lành cho những người đã mất để giải quyết nỗi đau của họ theo những cách có ý nghĩa. Chương trình cung cấp các dịch vụ cá nhân và nhóm, đồng thời cung cấp chương trình giáo dục đau buồn cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

Angel Whispers 
Được thành lập bởi ba bà mẹ ở khu vực Edmonton, Angel Whispers là một nhóm hỗ trợ các gia đình mất con. Nhóm tổ chức hai nhóm họp: một nhóm để hỗ trợ mất em bé và một nhóm khác để hỗ trợ các gia đình đang vui mừng (nhưng lo lắng) mang thai sau khi trải qua việc mất em bé. Angel Whispers cũng tổ chức các buổi “Bàn tay chữa bệnh”, dành cho việc chữa bệnh bằng sáng tạo thông qua các dự án như sổ lưu niệm, sách ghi nhớ và các bước đệm.

Calgary Walk to Remember
Sự kiện thường niên này (được tổ chức lần cuối vào ngày 6 tháng 9 năm 2014) để tưởng nhớ những đứa trẻ bị sẩy thai, chửa ngoài tử cung, thai chết lưu hoặc tử vong sơ sinh. Calgary Walk to Remember hy vọng sẽ mang đến cho các bậc cha mẹ và gia đình điều họ mong muốn nhất — một dịp để ghi nhớ và kỷ niệm, một cách công khai và không phán xét, giữa những gia đình khác, những người cùng chia sẻ kinh nghiệm và cảm xúc khi mất một đứa trẻ.

HEARTS Chương trình Hỗ trợ Trẻ em Mất tích
HEARTS là viết tắt của từ Giúp những cánh tay trống trải được phục hồi thông qua chia sẻ. Nhóm hỗ trợ này tổ chức các cuộc họp thường xuyên trong khu vực Edmonton, và cũng có các chương ở Red Deer, Alta., Và Saskatoon. Các buổi tư vấn cũng có sẵn để giúp các cá nhân và gia đình định hướng hành trình đau buồn của họ và lập kế hoạch cho những lần mang thai trong tương lai. Nhóm ở khu vực Edmonton tổ chức cuộc Đi bộ Tưởng niệm Baby Steps vào tháng 10 hàng năm; sự kiện diễn ra lần cuối vào ngày 4 tháng 10 năm 2014.

ParentCare
Nhóm hỗ trợ này — bao gồm các bậc cha mẹ giúp đỡ cha mẹ — mở cửa cho bất kỳ ai xúc động vì mất con do sẩy thai, chửa ngoài tử cung, thai chết lưu hoặc trẻ sơ sinh chết sớm đến 28 ngày. Nhóm gặp gỡ tại Trung tâm Dịch vụ Y tế Mẹ Rosalie ở Edmonton vào thứ Năm của tuần thứ ba hàng tháng, để chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi thông tin và cung cấp hỗ trợ. Dịch vụ Thắp nến hàng năm được tổ chức tại Edmonton vào thứ Năm thứ ba trong tháng Mười Hai.

Hands of Hope Tiny
có trụ sở tại Grande Prairie, Alta., Tổ chức phi lợi nhuận này sẽ giúp các gia đình xúc động tất cả các loại trẻ sơ sinh mất mát-bao gồm sẩy thai, mất trẻ sơ sinh, thai chết lưu, SIDS và tử vong trẻ sơ sinh đến tuổi 24 tháng. Nhóm cũng tổ chức “Đi bộ để nhớ” vào mỗi mùa thu, để tưởng nhớ và kỷ niệm những em bé đã mất; sự kiện gần đây nhất diễn ra vào ngày 28 tháng 9 năm 2014.

Yoga hỗ trợ đau buồn
Ở khu vực Edmonton, hỗ trợ Yoga giảm đau buồn kết hợp thực hành yoga cổ xưa với mô hình hỗ trợ người mất. Học sinh được dạy các kỹ thuật trao quyền để đối phó với nỗi đau, tìm thấy lòng trắc ẩn cho cuộc hành trình của họ và tôn vinh sự mất mát của họ.

SASKATCHEWAN

Chương trình Hỗ trợ Trẻ em Mất tích
HEARTS là viết tắt của “Giúp những cánh tay trống trải phục hồi thông qua chia sẻ.” Nhóm hỗ trợ này tổ chức các cuộc họp thường xuyên ở Saskatoon. Các buổi tư vấn cũng có sẵn để giúp các cá nhân và gia đình định hướng hành trình đau buồn của họ và lập kế hoạch cho những lần mang thai trong tương lai.

Silent Hearts Đi bộ & Chạy bộ Nhận thức về Tổn thất Chu sinh Cuộc
đi bộ / chạy bộ hàng năm này ở Regina — được tổ chức vào ngày 4 tháng 10 năm 2014 — nhằm mục đích mang lại nhận thức và thông tin về sự mất mát ở trẻ sơ sinh cho cộng đồng. Số tiền thu được từ cuộc chạy đua được quyên góp cho các chương trình mai táng tại địa phương. Theo dõi nhóm trên Twitter: @SilentHeartsSK

Đi bộ để nhớ – Weyburn
Như một lời tri ân dành cho cô con gái nhỏ của họ — và cho tất cả những em bé khác đã rời gia đình quá sớm — gia đình Loustel ở Weyburn, Sask., Đã tổ chức một chuyến đi bộ dài năm km vào ngày 28 tháng 9 năm 2014. A tiệc nướng và thả khinh khí cầu diễn ra sau sự kiện, với số tiền thu được được quyên góp cho The Family Place, một tổ chức phi lợi nhuận ở Weyburn.

MANITOBA

Empty Arms Foundation
Là một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Winnipeg, Empty Arms Foundation dành riêng cho sự tiến bộ của nghiên cứu SIDS và khám phá thành phần sinh học chưa được xác định của nó. Tổ chức này nhằm mục đích gây quỹ nghiên cứu, cung cấp giáo dục và nâng cao nhận thức, hỗ trợ các bậc cha mẹ đau buồn vì mất con và tổ chức các sự kiện từ thiện thường xuyên.

Winnipeg Walk to Remember
Là một cuộc đi bộ thường niên thân mật, sự kiện này diễn ra lần cuối vào ngày 4 tháng 10 năm 2014 tại St. Vital Park ở Winnipeg.

ONTARIO

Các gia đình được cứu sống ở Ontario
tổ chức các cuộc họp “Chia sẻ & Hỗ trợ” tại nhiều địa điểm khác nhau trong vùng Peel và Halton, để tạo điều kiện hiểu sâu hơn về nỗi đau. Tổ chức cũng cung cấp các sự kiện tưởng niệm, hội thảo, hỗ trợ qua điện thoại và các hội thảo thể hiện sáng tạo để tạo điều kiện cho tang lễ và tưởng niệm. Hội thảo “Chữa bệnh qua các kỳ nghỉ” sẽ được tổ chức vào ngày 13 tháng 11 năm 2014 tại 635 Willowbank Trail, Mississauga, Ont. “Lễ trao ký ức yêu thương” hàng năm sẽ diễn ra vào ngày 1 tháng 12 năm 2014 tại 4141 Living Arts Drive, Mississauga, Ont.

Làn sóng ánh sáng quốc tế được
tổ chức bởi Mạng lưới mang thai và mất trẻ sơ sinh, hai sự kiện thắp nến đồng thời — tại Thác Niagara và Tháp CN ở Toronto — sẽ được tổ chức vào ngày 15 tháng 10 từ 7 đến 9 giờ tối

Cuộc dã ngoại & Phóng sinh Bướm của Mạng lưới PAIL Lễ thả
Bướm là một dịp kỷ niệm cuộc đời ngắn ngủi nhưng có ý nghĩa quan trọng của những đứa trẻ của chúng ta — một thời gian để phản ánh và tôn vinh những cuộc đời này trong một khung cảnh công viên xinh đẹp. Sự kiện thường niên này là sự kiện gây quỹ chính của PAIL Network; quỹ huy động được cung cấp hỗ trợ đồng đẳng được đào tạo trong các cộng đồng trên khắp Ontario. Sự kiện năm 2015 vẫn chưa được lên lịch, nhưng thường diễn ra vào Chủ nhật thứ hai của tháng Sáu.

Chiếu sáng Cầu Hòa bình Cầu
Hòa bình, nằm ở Fort Erie, Ont., Sẽ hỗ trợ ngày 15 tháng 10 năm 2014 bằng cách chiếu sáng bằng màu hồng và xanh lam lúc 7 giờ tối do Mạng lưới PAIL tổ chức.

Mạng lưới Mang thai & Mất trẻ sơ sinh Mạng lưới
này cung cấp một số nhóm hỗ trợ khắp Ontario, bao gồm Newmarket, Bloor West, Peterborough, Leaside, Markam, Stouffville, Oakville và Burlington.

Xem tiếp:  Hướng dẫn của một cô gái cho các ông bố tân binh

Toronto Walk to Remember
Sự kiện nâng cao nhận thức thường niên này — do Mạng lưới Mang thai & Mất trẻ sơ sinh tổ chức — sẽ được tổ chức vào ngày 18 tháng 10 tại Nghĩa trang Mount Pleasant ở Toronto. Đăng ký bắt đầu lúc 1 giờ chiều, cuộc đi bộ được tổ chức lúc 1 giờ 30 và thả chim bồ câu diễn ra lúc 2 giờ chiều

QUEBEC

Trung tâm
Hỗ trợ Sinh sản Có trụ sở tại Montreal, trung tâm cung cấp các dịch vụ tư vấn, các nhóm hỗ trợ, thông tin và nguồn lực cho các cá nhân và gia đình bị ảnh hưởng bởi sẩy thai, thai chết lưu, phá thai, nhận con nuôi, SIDS, vô sinh và vô sinh.

Không có gì nhỏ nhắn với anges au paradis
Một diễn đàn thảo luận trực tuyến bằng tiếng Pháp dành cho những bậc cha mẹ đau buồn vì mất con. Cung cấp quyền truy cập vào một số tài nguyên tiếng Pháp bổ sung.

Hiệp hội Quebec dành cho các bậc cha mẹ sống chung với tang gia chu sinh
Một trang web bằng tiếng Pháp cung cấp hỗ trợ và tài nguyên cho các bậc cha mẹ đang thương tiếc việc mất con.

ATLANTIC CANADA

Halifax Walk to Remember
Cuộc đi bộ thường niên này – lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2009 – tôn vinh những sinh mạng nhỏ bé đã mất do đau đớn khi sẩy thai, thai chết lưu hoặc sơ sinh bị mất tích. Sự kiện năm nay diễn ra lúc 2 giờ chiều Chủ nhật, ngày 19 tháng 10 tại Trung tâm Y tế IWK, và sau đó sẽ là tiệc chiêu đãi.

Mang thai & Mất trẻ sơ sinh Grand Falls Walk
Vào ngày 18 tháng 10 lúc 1 giờ chiều, một cuộc đi bộ nâng cao nhận thức sẽ diễn ra trên Đại lộ Broadway ở Grand-Sault / Grand Falls, NB. Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ với Jeannine Castonguay theo số 506-553-6605.