Cho dù bắt đầu một giải pháp tổ chức Năm Mới hay muốn làm mới không gian làm việc của mình bất kỳ lúc nào trong năm, bạn sẽ thích thú với những ý tưởng sắp xếp bàn làm việc từ Shutterfly. Thêm một số cá tính cho bàn làm việc của bạn với caddie, bút và bút chì, giá vẽ, bàn và lịch treo tường, và các phụ kiện bàn tổ chức hữu ích khác bằng cách tùy chỉnh chúng bằng ảnh, chữ lồng hoặc câu nói truyền động lực của riêng bạn. Cho dù bạn đang làm việc tại văn phòng tại nhà hay trong một tòa nhà công ty bận rộn, hãy cho phép bạn dễ dàng truy cập vào tất cả các đồ dùng văn phòng nhỏ của mình với các thư mục tệp chuyên nghiệp, được cá nhân hóa, bảng kẹp hồ sơ, các phụ kiện bàn thú vị khác và bộ sắp xếp văn phòng. Hãy tận hưởng niềm vui khi tự tay mình, đồng nghiệp, bạn bè hoặc gia đình tự tay trang trí bàn làm việc như một món quà hoàn hảo liên quan đến năng suất cho Giáng sinh, sinh nhật, ngày kỷ niệm và hơn thế nữa.

Nhân viên phục vụ bàn là người tổ chức bàn hoàn hảo

Caddies bàn có thể tùy chỉnh của chúng tôi là những người tổ chức bàn tuyệt vời có thể giữ cho tất cả các vật dụng cần thiết của bạn được ngăn nắp và dễ dàng có sẵn cho bạn tại máy trạm của bạn. Những chiếc bàn làm việc bằng gỗ này có ba phần riêng biệt cho công việc giấy tờ, dụng cụ viết và nhiều thứ khác của bạn. Bạn cũng sẽ có tùy chọn để cá nhân hóa hoàn toàn caddy bàn của mình. Thêm chữ lồng, tên, ảnh yêu thích hoặc ảnh ghép chắc chắn sẽ thúc đẩy bạn, con trai hoặc con gái lớn, chồng hoặc vợ của bạn suốt cả ngày. Nét cá nhân đó có thể biến một chiếc bàn bừa bộn thành một không gian làm việc có tổ chức, cá tính và là nơi để tất cả những vật dụng cần thiết của bạn. Những chiếc caddie để bàn này có kích thước 7 ”x5” x7 ”và là phụ kiện bàn dễ thương cho bất kỳ chuyên gia làm việc nào.

Bàn tổ chức và phụ kiện bàn tùy chỉnh với ảnh và tên

Hộp đựng bút và bút chì trở thành phụ kiện bàn tuyệt vời

Nếu bạn đang tìm kiếm một dụng cụ sắp xếp bàn làm việc nhỏ hơn, bạn sẽ thích bút chì và hộp đựng bút của chúng tôi. Những phụ kiện bàn làm việc bằng gỗ 4 ”x3,5” x3,5 ”này có thể chứa được nhiều thứ hơn là chỉ bút và bút chì. Sử dụng chúng để sắp xếp kéo, bút đánh dấu, điểm đánh dấu, thước kẻ và hơn thế nữa. Thêm điểm nhấn được cá nhân hóa bằng cách thêm chữ lồng, tên, tin nhắn ngắn hoặc hình ảnh của riêng bạn mà bạn tải trực tiếp lên bảng điều khiển thiết kế Shutterfly. Thỏa sức sáng tạo và thiết kế một chiếc bút hoặc hộp đựng bút chì đặc biệt để giúp bạn có được sức khỏe trong suốt cả ngày làm việc. Đây cũng là những món quà tuyệt vời cho Giáng sinh, sinh nhật, Ngày lễ tình nhân, ngày kỷ niệm và bất kỳ dịp nào. Thêm ảnh của bạn và bạn trai, bạn gái, chồng, vợ hoặc cha mẹ của bạn và tạo ra một thứ độc đáo và thiết thực mà họ sẽ trân trọng trong nhiều năm.

Chọn lịch tùy chỉnh để trang trí bàn làm việc đẹp nhất

Nếu bạn muốn luôn ngăn nắp, giữ đúng lịch trình và thêm các phụ kiện bàn dễ thương vào không gian làm việc của mình, hãy đầu tư vào lịch giá vẽ hoặc lịch để bàn được cá nhân hóa. Thêm hình ảnh yêu thích của bạn cho mỗi tháng vào lịch có thể đặt trên bàn của bạn và giúp bạn ngăn nắp quanh năm. Những người đang tìm kiếm ý tưởng trang trí bàn làm việc tuyệt vời sẽ thích khám phá các mẫu thiết kế của chúng tôi, cho phép bạn làm nổi bật bức ảnh ngoạn mục đó hoặc tạo ảnh ghép vào lịch tùy chỉnh của bạn. Tạo một món quà luôn tặng theo từng mùa thay đổi với lịch để bàn hoặc lịch giá vẽ được tùy chỉnh cho bạn bè hoặc thành viên trong gia đình. Hãy trổ tài tạo ra một bộ lịch DIY độc nhất vô nhị mà chỉ bạn mới có thể làm ra.

Lịch giá vẽ được cá nhân hóa làm đồ trang trí bàn tuyệt vời

Luôn có tổ chức với các nhà lập kế hoạch hàng tháng được cá nhân hóa

Không có gì nâng cao trò chơi tổ chức của bạn khá giống như một kế hoạch hàng tháng tùy chỉnh. Của chúng tôi có giới hạn vòng, 8 ”x5” và có các nắp hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Thêm một chữ lồng, tên hoặc bất kỳ kết hợp ảnh nào để cá nhân hóa ảnh của bạn cho phù hợp với phong cách của bạn hoặc sử dụng mẫu có một trong những cảm xúc độc đáo của chúng tôi để thể hiện bản thân. Các trang cung cấp không gian rộng rãi để lập kế hoạch cho các tuần làm việc và những ngày bận rộn của bạn. Hãy tặng một chiếc như một món quà cho chồng, vợ, đồng nghiệp hoặc bạn thân của bạn. Họ sẽ thích thú với những gì bạn đã làm và ngạc nhiên với phụ kiện bàn làm việc tuyệt vời mà họ sẽ thêm vào văn phòng hoặc máy trạm tại nhà của họ. Làm cho năm nay có tổ chức và hiệu quả với những người lập kế hoạch được cá nhân hóa tốt nhất.

Mua sắm thêm vật dụng và phụ kiện trên bàn

Cửa hàng trực tuyến của chúng tôi có rất nhiều ý tưởng sắp xếp bàn làm việc và trang trí bàn tuyệt vời để giúp bạn làm việc hiệu quả và tạo nên chiếc bàn thẩm mỹ đặc biệt cho riêng bạn. Tùy chỉnh bảng kế hoạch, ghi chú Post-It, túi tote hoặc chặn giấy với ảnh, chữ lồng, v.v. để thêm chức năng và phong cách cho không gian làm việc của bạn hoặc cho không gian làm việc của bạn bè hoặc thành viên trong gia đình. Chặn giấy được cá nhân hóa và ghi chú Post-It tạo thành những vật nhồi nhét đầy sáng tạo hoặc những món quà nhỏ cho bất kỳ dịp nào. Hãy bắt đầu cuộc sống công việc của mình với các tạp chí và khay nhớ tạm tùy chỉnh. Chọn một mẫu thiết kế nói lên được con người bạn và tạo ra một thứ gì đó vô cùng hữu ích và một kiểu trang trí bàn làm việc văn phòng mà bạn sẽ tự hào.

Bộ tổ chức bàn với caddie được cá nhân hóa, hộp đựng bút chì và bảng lập kế hoạch hàng tháng

Tô điểm trang trí bàn làm việc của bạn với các sản phẩm được cá nhân hóa

Hãy lấp đầy ngày làm việc của bạn với nhiều niềm vui và sự sáng tạo hơn với các bộ sắp xếp bàn được cá nhân hóa từ Shutterfly. Thêm những hình ảnh đặc biệt hoặc thông điệp cá nhân hóa đó có thể giúp tạo động lực cho bạn trong một ngày dài làm việc hoặc đơn giản là khiến bạn hào hứng đến bàn làm việc vào mỗi buổi sáng. Chưa kể việc tổ chức giúp bạn làm việc hiệu quả bằng cách cho mọi phụ kiện không gian riêng trên bàn làm việc của bạn. Với các phụ kiện bền và thời trang của chúng tôi như cặp và caddie để bàn, bạn đảm bảo mọi thứ đều ổn khi ngồi xuống máy trạm của mình. Hãy tận hưởng những cách độc đáo này để làm nổi bật không gian của bạn với bàn sắp xếp và phụ kiện bàn năng động.

Phụ kiện bàn mát cho phụ nữ và nam giới

Bàn tổ chức có thể là một món quà tuyệt vời cho những người chuyên nghiệp trong cuộc sống của bạn. Mua cho chồng bạn, người đang làm việc ở nhà một cây bút và ống đựng bút chì có in hình ảnh ngày cưới của bạn trên đó. Hoặc thêm biểu tượng của công ty vào caddies để bàn cho tất cả đồng nghiệp trong nhóm của bạn. Hoặc mua cho bạn thân của bạn một kế hoạch trong ngày giúp họ đi đúng hướng và có động lực cho mùa bận rộn sắp tới. Những món quà thiết thực này mang đến một phong cách và tổ chức tuyệt vời mà bạn bè, gia đình hoặc đồng nghiệp của bạn chắc chắn sẽ yêu mến.

Phụ kiện bàn làm việc và trang trí bàn tuyệt vời, bao gồm bảng lập kế hoạch hàng tháng, caddie và hộp đựng bút chì

Lưu giữ những khoảnh khắc và kỷ niệm đặc biệt ngay tại bàn làm việc của bạn

Có lẽ bạn đang tìm kiếm những bộ tổ chức bàn đơn giản cho mình. Bạn nhận thấy rằng bút của bạn không có một không gian đặc biệt hoặc bạn đang thiếu nơi thích hợp cho các tài liệu quan trọng của mình. Tận hưởng một cấp độ tổ chức mới ngay tại bàn làm việc của bạn, nơi cũng kỷ niệm một số kỷ niệm hạnh phúc nhất của bạn. Bao gồm những khoảnh khắc đặc biệt đó ngay tại không gian làm việc của bạn khi bạn thêm hình ảnh về gia đình, chuyến đi của cô gái mới nhất hoặc những con vật cưng yêu quý của bạn ngay trên bàn sắp xếp. Đây là một cách tuyệt vời để mang lại nụ cười trên khuôn mặt của bạn bất cứ khi nào bạn ngồi xuống làm việc.

Tạo động lực cho ngày làm việc của bạn với tin nhắn tùy chỉnh

Bạn có thể dễ dàng tải thiết kế của riêng mình hoặc văn bản tùy chỉnh lên caddies trên bàn, lịch và chặn giấy để có thêm một chút động lực trong suốt ngày làm việc. Bao gồm câu trích dẫn yêu thích của bạn hoặc một câu chuyện cười nội tâm mà bạn chia sẻ với một số đồng nghiệp. Hãy vui vẻ khi tạo ra phụ kiện đặc biệt này để khuyến khích bạn trong khi giữ cho bạn luôn ngăn nắp và sẵn sàng cho mọi việc. Đây là một cách thú vị để cải thiện máy trạm của bạn với cách sắp xếp bàn làm việc dễ thương và những suy nghĩ vui vẻ trong suốt cả những ngày bận rộn nhất.

0/5 (0 Reviews)