Bất kể ngôi nhà có ý nghĩa như thế nào đối với bạn, đó là một không gian an toàn để mọi người học hỏi, phát triển và xây dựng ý thức cộng đồng. Nhà cũng là nơi chúng ta quây quần như một gia đình và chia sẻ những khoảnh khắc đặc biệt, tiếng cười, sự hỗ trợ và những ý tưởng về cách tạo ra những kỷ niệm vui vẻ cùng nhau như một gia đình.

Sẽ dễ dàng hơn để tạo ra những kỷ niệm vui vẻ đó nếu bạn đặt ra nền tảng cho “Nội quy gia đình”. Chúng tôi đã tìm thấy các ví dụ và mẹo hay nhất để tạo các quy tắc trong gia đình để giúp bạn.

Nội quy gia đình là gì?

Các quy tắc gia đình là cách chúng ta học cách đối xử với nhau và đặt nền tảng cho cách chúng ta nên đối xử với bản thân. Chúng tôi cũng học cách giao tiếp và cộng tác, cách xây dựng các thói quen tích cực và cách hỗ trợ lẫn nhau.

Ví dụ về các quy tắc trong gia đình là: Không bao giờ giận dữ đi ngủ; luôn nói, “Tôi yêu bạn;” đánh răng trước khi đi ngủ và hơn thế nữa. Hãy nghĩ về những giá trị nào có ý nghĩa nhất đối với bạn và gia đình bạn.

Cách thực hiện các quy tắc trong gia đình của bạn

Việc giới thiệu các quy tắc trong gia đình có thể đơn giản như viết chúng ra ở vị trí dễ nhìn thấy hoặc có thể được thực thi với các biện pháp khuyến khích, chẳng hạn như một đêm chiếu phim hoặc tiệc pizza. Bất kể bạn quyết định thực hiện các quy tắc gia đình của mình như thế nào, chúng sẽ là một bổ sung có giá trị cho ngôi nhà của bạn.

 1. Xác định các giá trị của gia đình bạn: Một số hành vi cụ thể mà bạn tin là có giá trị nhất là gì? Những quy tắc này nên dễ tuân theo, đặc biệt là xem xét độ tuổi của con bạn.
 2. Giải thích các quy tắc: Kiểm tra kỹ xem gia đình bạn có hiểu những quy tắc này không bằng cách đọc to chúng và để con bạn giải thích chúng bằng lời của chúng. Đây có thể là cơ hội để cho gia đình bạn thấy tầm quan trọng của việc tuân theo một kế hoạch tích cực.
 3. Theo quy định: Những người trẻ tuổi học được những gì được mong đợi ở họ và cách cư xử với những gì họ nhìn thấy xung quanh mình. Các quy tắc bạn đặt ra nên được thực hiện bởi cả gia đình.

Cac quy tac gia dinh phai song theo Vi du

Cách tốt nhất để thực sự thực hiện các quy tắc gia đình của bạn là tìm một cách chia sẻ rất dễ thấy. Bản in canvas này là một ví dụ tuyệt vời về việc tạo ra một không gian cho các quy tắc gia đình trùng với những khoảnh khắc đặc biệt mà bạn chia sẻ với nhau như một gia đình.

Sự kết hợp của những khoảnh khắc gia đình dễ nhận biết với những lời khẳng định có thể hành động được coi như một lời nhắc nhở hàng ngày về cách đối xử với nhau.

Sử dụng mẫu này, bạn có thể tùy chỉnh bản in của mình với những bức ảnh gia đình yêu thích của bạn và thậm chí cả những câu trích dẫn về gia đình.

1640187248 388 Cac quy tac gia dinh phai song theo Vi du

Đơn giản luôn là tốt nhất! Dưới đây là một số quy tắc gia đình đơn giản được nêu trong bản in canvas có thể tùy chỉnh này:

 1. Làm hết sức mình đi: Với mọi thứ bạn làm, hãy cống hiến hết mình.
 2. Hãy kiên nhẫn và tử tế: Sự kiên nhẫn và lòng tốt là những bài học suốt đời giúp thế giới này trở thành một nơi tốt đẹp hơn để sống.
 3. Giúp đỡ người khác: Đối xử với người khác theo cách bạn muốn được đối xử là nền tảng để làm thế nào để tạo ra tác động thực sự trong thế giới này.
 4. Hãy tin vào bản thân: Trau dồi lòng tự tôn cá nhân và tình yêu bản thân là một giá trị quan trọng. Bạn càng tin tưởng vào bản thân, bạn càng có nhiều khả năng.
 5. Cười thường xuyên: Cuộc sống chỉ tốt đẹp hơn khi có một chút tiếng cười. Một số người nói rằng đó là loại thuốc tốt nhất.
 6. Yêu thương nhau: Quy tắc vàng!
 7. Khong bao gio bo cuoc: Thời điểm mà bạn cảm thấy quá thử thách để tiếp tục là thời điểm bạn gặp được sức mạnh thực sự của mình.
 8. Hãy tận hưởng cuộc hành trình: Nhớ tập trung vào khoảnh khắc hiện tại của bạn, đồng thời biết rằng bạn có mọi thứ bạn cần ngay trước mặt.

Các quy tắc gia đình trong hôn nhân

1640187249 631 Cac quy tac gia dinh phai song theo Vi du

Những lời nhắc nhở nhỏ sẽ giúp bạn đi một chặng đường dài, đặc biệt là trong hôn nhân. Bản in canvas này cho phép bạn hiển thị một số kỷ niệm yêu thích của bạn cùng nhau, với những lời khẳng định bổ sung tạo nên một phần tuyên bố trong không gian của bạn. Hiển thị ngày đã thay đổi cuộc đời bạn mãi mãi bằng cách chia sẻ một số lời khẳng định cũng như một lời nhắc nhở hàng ngày về những lời hứa mà bạn đã hứa với nhau.

1640187251 963 Cac quy tac gia dinh phai song theo Vi du

Hứa hẹn mãi mãi là một câu nói đơn giản nhưng mạnh mẽ và việc tìm cách thể hiện tình yêu này là một bài tập có giá trị. Bản in canvas này cho phép bạn có cơ hội để thực sự kỷ niệm những kỷ niệm mà bạn đã tạo ra với người yêu thương của mình.

 1. Những người bạn tốt nhất: Phần đẹp của một mối quan hệ là trước hết, bạn là người bạn tốt nhất của nhau.
 2. Mãi mãi: Khi bạn đã hứa mãi mãi, bạn có nghĩa là nó.
 3. Bạn tâm giao: Nếu mỗi linh hồn có một người bạn đời, bạn đã tìm thấy nó.
 4. Tình yêu đích thực: Bạn biết một tình yêu đích thực khi bạn tìm thấy nó, đó là cảm giác bạn không bao giờ có thể quên được.
 5. Hạnh phúc mãi mãi về sau: Bạn có thể dành phần đời còn lại của mình với người bạn thân nhất của mình!
 6. Trân trọng: Mỗi ngày là một cơ hội mới để nâng niu, trân trọng và tôn trọng lẫn nhau.
 7. Niềm vui: Trên tất cả, cuộc sống vui hơn khi được sống cuộc đời này với nhau.

Cho dù bạn đang kỷ niệm tình yêu nào đi chăng nữa, thì vẫn có một bản in cho điều đó. Hình dung là một công cụ cực kỳ mạnh mẽ để học hỏi những điều mới và để nhắc nhở hàng ngày về điều gì là quan trọng nhất trong cuộc sống này.

Những bức tranh in canvas này là một cách tuyệt đẹp để biến những kỷ niệm yêu thích của bạn thành những tác phẩm nghệ thuật phục vụ như một hình ảnh quan trọng để tôn trọng, đánh giá cao và yêu thương nhau. Và món quà nào tuyệt vời hơn thế?

0/5 (0 Reviews)