Sau khi được nuôi nhốt trong nhiều tháng, các bậc cha mẹ có thể đã bắt đầu để mắt đến những sân chơi giống như một ốc đảo ngon lành giữa sa mạc. Sân chơi cung cấp cho trẻ em cơ hội để chạy, leo trèo, nhảy và la hét … ở một nơi được thiết kế để chúng đốt cháy năng lượng của mình! Nhưng các sân chơi có an toàn trong thời kỳ đại dịch không? Câu trả lời là… một chút không chắc chắn ngay bây giờ.

Một mặt, có vẻ như coronavirus lây lan bên trong nhiều hơn bên ngoài. Vì vậy, chơi ngoài trời ít rủi ro hơn so với chơi trong nhà. Đồng thời, các sân chơi cũng đặt ra những vấn đề đặc biệt khi phải tuân theo các biện pháp phòng ngừa đại dịch.

Bạn đang xem Các sân chơi có an toàn trong COVID-19 không? 

Trẻ nhỏ có thể gặp khó khăn trong việc tuân theo các quy tắc, vì vậy việc thực thi giữ khoảng cách và khẩu trang có thể là một thách thức đối với các bậc cha mẹ! Bản chất của một sân chơi cũng rất thường xuyên. Mặc dù chúng ta đã biết rằng sự lây truyền coronavirus thường xảy ra qua các hạt trong không khí, nhưng cũng có thể lây lan khi chạm vào … đặc biệt là trên các bề mặt được sờ nắn bởi rất nhiều bàn tay nhỏ. Nếu con bạn hắt hơi vào tay hoặc ngoáy mũi (bọn trẻ sẽ là trẻ con!) Trước khi chạm vào lan can cầu trượt, con bạn chỉ cần chuyển vi trùng của mình sang lan can cầu trượt, có thể khiến đứa trẻ tiếp theo leo lên để đến lượt mình sẽ nhặt chúng. hướng lên.

Nếu bạn đang lên kế hoạch thực hiện một chuyến đi đến sân chơi, đây là một vài mẹo để giữ gìn sức khỏe cho gia đình bạn…

Nội dung bài viết

Tránh xa các sân chơi chật chội.

Nếu sân chơi đang nhảy … hãy đi bộ. Tùy thuộc vào không gian rộng lớn như thế nào, nếu có từ 10 người trở lên, đó sẽ là gợi ý để bạn quay lại sau. Càng ít trẻ em chơi, bạn càng dễ dàng duy trì khoảng cách an toàn với những người khác và nguy cơ phơi nhiễm của bạn càng thấp. Đến sân chơi vào những thời điểm mà không có nhiều gia đình ở đó… có thể là điều đầu tiên vào buổi sáng, hoặc vào một ngày trong tuần khi những đứa trẻ khác có thể đến trường.

Vệ sinh, khử trùng, làm vệ sinh.

Mang theo một ít nước rửa tay với ít nhất 60% cồn. Bạn cũng có thể muốn mang theo một số khăn lau khử trùng (tự làm bằng chất thay thế DIY này: Cắt một số khăn giấy thành các hình vuông cỡ bằng bàn tay và cho một chùm vào túi bánh sandwich có khóa zip và đổ vào một ounce cồn isopropyl và zip nó đóng chặt). Con bạn nên rửa hoặc vệ sinh tay trước và sau khi chạm vào thiết bị. Mặc dù có thể không thực tế khi bạn lau toàn bộ phòng tập thể dục trong rừng bằng khăn lau khử trùng, nhưng hãy lau sạch các bề mặt có khả năng tiếp xúc cao mà bạn có thể: tay cầm của xe lắc, băng ghế hoặc bàn ăn ngoài trời mà bạn đã đậu xe, dây xích xích đu mà con bạn có thể bám vào, v.v.

Biến sân chơi thành khu vực phải che mặt.

Tất cả trẻ em trên 2 tuổi nên đeo khẩu trang. Cũng giống như những đứa trẻ của bạn có thể biết rằng giày là bắt buộc phải có để kéo quanh sân chơi, bây giờ đã đến lúc dạy chúng rằng mặt nạ cũng là trang phục bắt buộc khi đu, trượt và leo núi!

Giữ khoảng cách.

Giữ khoảng cách vật lý giúp làm chậm sự lây lan của vi-rút bằng cách giảm khả năng các giọt khí dung bị bay ra ngoài trong khi chúng ta nói chuyện, hắt hơi hoặc ho sẽ tiếp cận với người khác. Trong khi chờ cầu trượt hoặc xích đu, hãy để con bạn đứng cách đứa trẻ trước mặt chúng 6 feet (hoặc hơn!).

Tránh xa nếu bạn bị ốm.

Nếu bạn hoặc con bạn có bất kỳ triệu chứng giống như cảm lạnh, cúm hoặc COVID (ho, hắt hơi, sốt, v.v.), hãy bỏ qua sân chơi hoàn toàn. Ngay cả khi bạn nghĩ rằng đó có thể chỉ là cảm lạnh, xin đừng để những người tham gia sân chơi khác gặp rủi ro!

Theo dõi các trường hợp coronavirus trong cộng đồng của bạn.

Theo dõi các trường hợp COVID trong thành phố của bạn. Nếu chúng liên tục sa sút, một chuyến đi chơi ở sân chơi ngày càng ít rủi ro hơn. Tuy nhiên, nếu chúng đang gia tăng, tốt nhất bạn nên ở gần nhà.

Chọn các lựa chọn thay thế sân chơi khi bạn có thể.

Một không gian xanh rộng mở hoặc đường mòn đi bộ đường dài có thể là cách an toàn hơn để con bạn có thể tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và tập thể dục… mà không cần tiếp xúc gần với những người khác.

Xem thêm các bài viết được gắn thẻ trẻ mới biết đi, sức khỏe và an toàn

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.

Xem tiếp 5 trò chơi cho trẻ mới biết đi chơi khi bị ốm