Mùa hè năm 2021 đã đến và chúng tôi đã sẵn sàng cho điều đó. Sẵn sàng đến mức chúng tôi đã đưa ra một danh sách những điều cần phải có trong mùa hè của riêng chúng tôi. Cái nắng gay gắt của mùa hè không phải là niềm vui đối với tất cả mọi người, đó là lý do tại sao việc trang bị một số sản phẩm để giúp bạn đánh bại cái nóng là rất quan trọng. Cho dù là để kiểm soát mồ hôi mùa hè, giữ cho móng tay của bạn trông tươi mới, hay chăm sóc da và tóc của bạn, chúng tôi đã cung cấp cho bạn danh sách những điều cần phải có trong mùa hè này.

1. Dầu gội và dầu xả hữu cơ Innersence

Đương nhiên sau một ngày dài dưới nắng nóng và đi biển, điều đầu tiên bạn muốn làm là gội đầu. Đây là lý do tại sao mùa hè đầu tiên của chúng ta phải có Dầu gội và Dầu xả hữu cơ Innersence. Trong khi giữ cho mái tóc của bạn luôn mới và sạch, dầu gội và dầu xả này cũng được làm từ các sản phẩm an toàn và bền vững, khiến những ngày đi biển của bạn trở nên đáng giá!

2. MyChelle Liquid Tint

Đơn giản là không có gì tốt hơn là được đồng hóa và tỏa sáng suốt cả mùa hè! Đó là lý do tại sao MyChelle Liquid Tint là phải có trong mùa hè này. MyChelle là loại son tint dạng lỏng có chỉ số SPF 50 đảm bảo lớp nền mờ trong khi mang đến cho bạn một làn da sáng khỏe và không trọng lượng. Đủ các vết cháy nắng và bong tróc không lường trước được, có SPF này sẽ giúp bạn luôn tươi trẻ và rạng rỡ trong mùa hè này

3. Sơn móng tay SOPHI

Bước ra khỏi nhà vào mùa hè này mà không làm móng, giống như bạn đang cố gắng rời khỏi nhà mà không có chìa khóa! Những bộ móng tuyệt vời giúp bạn luôn tỏa sáng là điều nhất định phải có. Sơn móng tay SOPHI là loại sơn không có độc tố và thuần chay, lâu trôi và bền! Đã qua lâu rồi những ngày móng tay của bạn bị sứt mẻ ngay khi bạn bước ra khỏi tiệm. Móng tay SOPHI được tạo ra với mục đích lưu ý đến độ bền, đảm bảo rằng móng tay của bạn trông tươi mới suốt cả mùa hè!

4. Footnanny

Sau một ngày dài của kỳ nghỉ, còn gì tuyệt hơn là một buổi chà chân thư giãn? Footnanny là một trong những sản phẩm yêu thích của chúng tôi trong danh sách phải có trong mùa hè của chúng tôi, và với một loạt các mùi hương mà họ bán, thật dễ hiểu tại sao! Footnanny là dòng liệu pháp hương thơm giúp chữa lành nhanh chóng các cơn đau nhức cơ bắp sâu nhất của bạn. Với những mùi hương như hoa oải hương, bạc hà và bạch đàn, thật khó để bỏ qua điều này!

5. Chất khử mùi bằng đá pha lê

Mùa hè cuối cùng phải có là Crystal Stone Deodorant. Sau một ngày dài nắng nóng, chất khử mùi này là một biện pháp bảo vệ tính mạng. Crystal Stone Deodorant không phải là chất khử mùi điển hình của bạn. Đó là một loại chất khử mùi làm từ muối khoáng tự nhiên được gọi là phèn kali, khác với các thành phần được sử dụng trong các nhãn hiệu thay thế. Các muối khoáng trong Đá pha lê ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn gây mùi. Điều này đảm bảo bạn sẽ có một ngày tự tin ra nắng mà không sợ bị ám mùi.

Thời gian mùa hè được tạo ra để bạn thư giãn và tạm dừng công việc bạn đã làm trong năm qua. Đừng để cái nóng làm bạn choáng ngợp, và đảm bảo bừng sáng mùa hè của bạn với danh sách những điều cần phải có của chúng tôi!

0/5 (0 Reviews)