Hãy đối mặt với nó, sự ủng hộ khi tắm cho trẻ sơ sinh (nói chung là sự ủng hộ của những bữa tiệc!) Có thể hơi… quá tệ. Không ai thực sự cần một túi hạnh nhân có đường, nếu chúng ta thành thật. Tuy nhiên, việc tặng quà cho những vị khách có nhu cầu tắm em bé bằng một thứ gì đó đặc biệt không cần phải quá tốn kém hay phức tạp. Cùng với phần còn lại của xu hướng tắm cho trẻ sơ sinh, những năm gần đây, những năm gần đây, những người yêu thích tắm vòi hoa sen dành cho trẻ sơ sinh đã trở nên sang trọng.

Từ những ngọn nến xinh xắn và xà phòng tự tay xay cho đến son dưỡng môi và bom tắm, có rất nhiều cách để khách biết rằng bạn đánh giá cao sự hiện diện của họ như thế nào. Dưới đây là một số sản phẩm sữa tắm trẻ em yêu thích của chúng tôi.

Sữa tắm cho trẻ sơ sinh

Ảnh và mua: LuluSugar qua Etsy

Đẹp, có mục đích, dễ tùy chỉnh … và vừa đủ ngu xuẩn! Tẩy tế bào chết toàn thân đóng chai thu nhỏ là một cách đáng yêu để nói “Cảm ơn” đến những cô gái yêu thích của Mama vì đã xuất hiện để kỷ niệm hành trình làm mẹ của cô ấy.

Ủng hộ tắm cho bé Bath Bomb

Ảnh và mua: FifiandKikisBathCo qua Etsy

Bom tắm hiện đang xuất hiện — vì lý do chính đáng! Thêm vào đó, họ sẽ nhắc nhở khách dành chút thời gian cho bản thân để thư giãn và nghỉ ngơi (vì người sắp cưới có lẽ không phải là người duy nhất có thể sử dụng một chút TLC!).

Ưu đãi tắm cho bé mọng nước

Hình ảnh và mua: succicesartworks qua Etsy

Những loài xương rồng trong chậu thu nhỏ với nhiều màu sắc làm nhiệm vụ kép khi tắm cho bé: Chúng tạo nên những trung tâm tuyệt đẹp khách có thể mang về nhà tắm cho em bé xinh xắn. Phần thưởng: loài xương rồng rất dễ chăm sóc … không cần ngón tay cái màu xanh lá cây ở đây!

Ủng hộ tắm cho bé bằng nến

Ảnh và mua: Kate Aspen

Du khách có thể sử dụng vòi hoa sen dành cho trẻ sơ sinh bằng nến để trang điểm cho văn phòng hoặc phòng tắm của mình. Dấu ấn cá nhân trên những hộp đựng nến này là một điểm sáng trong xu hướng đồ tắm cho trẻ sơ sinh vốn đã dễ thương.

Bubbly Baby Shower ủng hộ

Ảnh & để mua: StudioBLabels qua Etsy

Mama đã sẵn sàng để mở cửa — và những vị khách của cô ấy cũng vậy! Những chai rượu vang sủi thu nhỏ là một cách ngọt ngào để giữ cho lễ kỷ niệm tiếp tục diễn ra ngay cả sau khi tắm xong cho em bé.

Son dưỡng môi theo chủ đề tắm cho em bé

Ảnh & Để mua: PerfectPrintsInc qua Etsy

Son dưỡng môi Eos là tốt nhất vì bao bì rất dễ dàng để biến tấu thành một bữa tiệc vui nhộn, theo chủ đề được ưa chuộng (giống như những viên dưỡng môi dễ thương này!). Mua các bản in như thế này từ Etsy để tạo ra ưu đãi đồ tắm trẻ em DIY mà khách sẽ tiếp tục sử dụng và thích thú trong nhiều tháng.

Đánh dấu ủng hộ tắm cho bé

Ảnh & để mua: Ưu đãi giá tốt

Ngay cả trong thời đại kỹ thuật số của chúng ta, một bìa mềm kiểu cũ tốt vẫn còn phù hợp. Đặc biệt là trong số các bạn mọt sách, bookmark kim loại là một món đồ tắm dành cho em bé thực sự sẽ được sử dụng và thích thú.

Koozies tắm trẻ em

Ảnh và mua: CuteSayings qua Etsy

Đối với nước ngọt, bia và thậm chí cả những lon rượu nhỏ đang rất phổ biến hiện nay, đồ uống koozie là một sản phẩm sữa tắm trẻ em giá rẻ, dễ thương và chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều sự yêu thích (và sử dụng!) Trong nhiều tháng tới.

Móc khóa ủng hộ tắm cho bé

Ảnh và mua: Ưu đãi Giá Tốt

“Chìa khóa” hạnh phúc của bất kỳ người làm mẹ nào chính là những người mà cô ấy giữ bên cạnh mình nhất. Móc khóa theo chủ đề là một ưu đãi tắm em bé có ý nghĩa, có chức năng, để khởi động!

Kính râm cho bé tắm

Ảnh và mua: Ali Express

Wow những vị khách dự tiệc được ưu ái tắm cho trẻ sơ sinh siêu hấp dẫn trên đường ra khỏi cửa. Kính râm hình trái tim sẽ mang đến cho khách của bạn một cái nhìn tươi sáng về thế giới (theo nghĩa đen!). Và chúng có thể được tìm thấy rẻ hơn bạn mong đợi…

Túi trang điểm cá nhân

Ảnh & để mua: CustomDivaTees qua Etsy

Mọi phụ nữ đều cần một chiếc túi (hoặc chín chiếc) để đựng son bóng và những thứ cần thiết khác. Làm cho ưu đãi tắm trẻ em này trở nên đặc biệt hơn bằng cách cá nhân hóa chúng cho từng khách. Ưu đãi độc đáo này là tuyệt vời cho một vòi hoa sen dạng phun nước hoặc nhỏ hơn, nơi bạn có thể lắc lư để có những ưu ái chi tiêu hơn một chút.

Dụng cụ tắm vòi hoa sen dành cho trẻ sơ sinh có nắp đậy rượu

Ảnh và mua: Ưu đãi Giá Tốt

Mẹ có thể không uống rượu vào lúc này, nhưng điều đó không có nghĩa là khách của mẹ sẽ không yêu đã đến-món quà theo chủ đề. Những chiếc bình xinh xắn là một ưu đãi tắm cho trẻ sơ sinh không tốn kém sẽ luôn nhắc nhở khách về sự kiện đáng yêu của bạn.

Thẻ quà tặng Yummy

Ảnh: Irene Kredenets cho Unsplash

Cho dù đó là đến cửa hàng kem địa phương hay một chuỗi cà phê như Starbucks, việc tặng thẻ quà tặng trị giá 5 đô la để chiêu đãi cả đoàn một món ăn nhẹ hoặc đồ uống chỉ là cách ngọt ngào nhất để nói lời cảm ơn vì đã tắm cho mẹ tương lai.

Tìm kiếm món quà tắm em bé hoàn hảo? Những ông bố bà mẹ đang mong đợi không cần một bộ đôi hay đôi giày trẻ em khác. Thay vào đó, hãy cung cấp cho họ thứ mà họ THỰC SỰ muốn: của ZZZ quý giá! Với một Thẻ quà tặng cho bé hạnh phúc nhất, bạn sẽ mang đến cho các bậc cha mẹ mới món quà là giấc ngủ và giúp họ thực hiện món quà tắm em bé trong mơ của họ — a giường cũi kỳ diệu Smart Sleeper-một thực tế!

Xem thêm bài viết được gắn thẻ mang thai, tắm em bé

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.