Khi bạn mới làm cha mẹ, thật dễ dàng để cảm thấy như bạn đang bay một mình trong vài tuần đầu tiên sau khi sinh. Đột nhiên, bạn nhận ra rằng dù bạn đã đọc bao nhiêu cuốn sách dành cho trẻ nhỏ đi chăng nữa, thì không có gì chuẩn bị cho bạn trước một số thách thức mà tam cá nguyệt thứ tư mang lại… như khó khăn như thế nào khi cho con bú sữa mẹ, hay việc chăm sóc một em bé như thế nào. vết sẹo hoặc vết rách ở phần c vẫn đang lành suốt ngày đêm.

May mắn thay, bất kể bạn có cảm thấy bị cô lập như thế nào trong những tuần khó hiểu và cô đơn này, sự giúp đỡ luôn sẵn sàng dành cho bạn! Và trên hết, bạn có thể tiếp cận rất nhiều dịch vụ trợ giúp sau sinh chất lượng cao hầu như chỉ từ sự thoải mái của chiếc tàu lượn của bạn. Dưới đây là một số tài nguyên sau sinh dành cho những người mới làm mẹ….

Điểm đến tài nguyên do doula thành lập này phù hợp với các gia đình với các tài nguyên có giá trị trong thời kỳ mang thai và sau sinh, như doulas ảo và trực tiếp, hỗ trợ cho con bú, chuyên gia sức khỏe tâm thần, v.v. Boober cung cấp quyền tiếp cận trong ngày với các chuyên gia đã được kiểm tra … vì vậy bạn không phải căng thẳng về việc nhận được dịch vụ chăm sóc chất lượng cao mà bạn xứng đáng.

Họ chắc chắn không dạy bạn cách trở thành phụ huynh trong trường học… đó là nơi Học viện Phụ huynh Mới xuất hiện! Tài nguyên trực tuyến này chỉ cho các gia đình các dây để họ có thể cảm thấy hoàn toàn tự tin trong những ngày và tuần đầu tiên sau sinh. Các khóa học của họ bao gồm tất cả các loại thông tin cần thiết, từ chăm sóc trẻ sơ sinh cơ bản và an toàn cho trẻ sơ sinh đến liên kết và cho con bú. Bạn có thể xem lại các bài học bất kỳ lúc nào bạn cần ôn luyện (bao gồm sau em bé đến).

Phoebe đã đưa nhóm mẹ và tôi cổ điển trở thành ảo… và sau đó thay thế nó bằng vô số tài nguyên khác. Cộng đồng trực tuyến cung cấp một danh sách dài các nội dung giáo dục (về các chủ đề như chăm sóc trẻ sơ sinh, cho con bú, bơm sữa, phục hồi sau sinh và sức khỏe tâm thần), cũng như quyền truy cập vào mạng lưới hỗ trợ trực tuyến của các bà mẹ ở cùng giai đoạn mang thai / nuôi dạy con cái. Ngoài ra, các thành viên có thể nhấn vào nhóm chuyên gia của Phoebe để đặt các câu hỏi cấp bách về cách nuôi dạy con cái và nhận được phản hồi trong vòng một ngày (chắc chắn là giải pháp thay thế cá nhân và đáng tin cậy hơn cho “Tiến sĩ Google”!).

Hỗ trợ cho con bú từ lâu đã chủ yếu là một phương pháp thực hành — nhưng không nhất thiết phải như vậy! Sesame, một công ty y tế từ xa mới có trụ sở tại California, cho thấy rằng dịch vụ chăm sóc chất lượng có thể được đưa ra từ xa. Và bạn không cần phải đợi cho đến khi Em bé đến để khóa nhà tư vấn cho con bú Sesame của bạn. Mặc dù các chuyên gia tư vấn của Sesame có thể giúp đỡ về việc cho con bú sau khi bắt đầu cho con bú (ví dụ: cung cấp hỗ trợ cho con bú), họ cũng có thể cung cấp giáo dục cho con bú suốt trong mang thai và giúp các bà mẹ đang mang thai đưa ra quyết định về việc cho con bú, chẳng hạn như chọn máy bơm hoặc sữa công thức, trước khi chuyển dạ và sinh nở.

Các chuyên gia tư vấn cho con bú của Sesame và bác sĩ lâm sàng của họ đều có chứng chỉ và đào tạo bổ sung theo tiêu chuẩn ngành, vì vậy những ông bố bà mẹ mới biết mình đang ở trong tay tốt. Ngoài hỗ trợ cho con bú, Sesame cung cấp các dịch vụ chăm sóc thai kỳ ảo (một biện pháp bổ sung cho chăm sóc trước khi sinh, không thay thế cho dịch vụ này), với các bác sĩ giỏi nhất của họ sẵn sàng cung cấp kiến ​​thức chuyên môn của họ cho các bà mẹ đang muốn mang thai hoặc những người đã có thai.

LOOM đang thực hiện sứ mệnh trao quyền tất cả mọi người trên mỗi bước của hành trình sinh sản. Để làm như vậy, tổ chức có trụ sở tại Los Angeles cung cấp chương trình hòa nhập mở rộng hơn cả quá trình mang thai, sau sinh và nuôi dạy con cái để giải quyết các chủ đề như sức khỏe tình dục, mất thai và khả năng sinh sản. Các dịch vụ của họ bao gồm các lớp học trực tuyến, một thư mục doula toàn diện và huấn luyện nuôi dạy con cái trực tiếp.

Carriage House Birth có tiền đồn IRL ở New York và LA, nhưng giờ đây các bậc cha mẹ trên toàn quốc có thể khai thác các lớp học ảo và nhóm hỗ trợ rộng lớn của họ. Ngoài loạt bài về giáo dục sinh đẻ của họ, hãy xem nhóm hỗ trợ sau sinh, nhóm hỗ trợ nuôi dưỡng trẻ sơ sinh, hội thảo song sinh và lớp chăm sóc trẻ sơ sinh.

Ngoài sự hỗ trợ về tình cảm và tinh thần, đôi khi bạn cần vật lý hỗ trợ trong suốt hành trình mang thai và làm mẹ của bạn. Origin cung cấp các buổi trị liệu vật lý ảo để những người mẹ mới và đang mong đợi có thể giảm đau do sẹo mổ, sa cơ quan vùng chậu, đau lưng và nhiều tình trạng khác — cả lớn và nhỏ — đôi khi làm phức tạp thêm việc mang thai và sinh con.

Việc cho con bú không phải lúc nào cũng dễ dàng… và việc hỗ trợ tiết sữa có thể cần một chặng đường dài để giúp sữa chảy. Trạm Bơm hiện cung cấp dịch vụ tư vấn qua điện thoại và video để giúp các bà mẹ giải quyết tất cả các vấn đề khó khăn khi cho con bú, bao gồm căng sữa, các vấn đề về đầu ti, bơm và nguồn sữa.

Tổ chức có trụ sở tại Maryland này cũng tự hào có nhiều nguồn tài nguyên ảo dành cho các bậc cha mẹ mới và đang mong đợi, bao gồm hỗ trợ doula ảo, các lớp sinh con ảo, hỗ trợ trẻ sơ sinh và giấc ngủ ảo.

Cần hỗ trợ sức khỏe tâm thần? Kiểm tra danh sách các nguồn thông tin sức khỏe tâm thần dành cho cha mẹ mới của chúng tôi.

Xem thêm bài viết được gắn thẻ cha mẹ, cho con bú

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.