Các miếng trung tâm có thể tái chế với các hạt mọng nước cho bữa tiệc hoặc trang trí nhà của bạn

Các tấm trung tâm có thể tái chế với các chất làm mềm

Những người bạn gái thân nhất của tôi và tôi đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cho một trong những người bạn thân nhất của chúng tôi trong một năm. Để tiết kiệm chi phí và chi phí, chúng tôi đã chế tạo càng nhiều càng tốt. Tôi đã làm bánh topper và các món trung tâm của bữa tiệc với số tiền tiết kiệm. Bằng cách này, chúng tôi có thể tung toé vào thức ăn, bánh ngọt và hoa tươi. Hoàn hảo cho bữa tiệc sinh nhật, năm mới, hoặc thậm chí là trung tâm cho bàn bếp hoặc sân trong của bạn, đây là cách tôi tạo ra những chiếc hộp tái chế này với những cây xương rồng.

Thời gian: 10-15 phút

Vật liệu:

Danh sách tài liệu bên dưới chứa các liên kết liên kết cho các sản phẩm được đề xuất.

Hướng dẫn

Bạn tôi và tôi đã thu thập những lọ nước sốt mì Ý, và tất cả các loại đồ hộp bao gồm hộp cá ngừ và hộp tương cà chua. Các lon nhỏ hơn là hoàn hảo cho các loài xương rồng. Đảm bảo làm sạch kỹ lưỡng và làm khô từng hộp đựng. Xà phòng nhẹ nhàng và nước là tất cả những gì bạn cần.

Đồ thủ công có thể tái chế

Tôi bắt đầu trang trí chúng bằng một mảnh giấy màu đơn giản. Bạn có thể mua từng tờ giấy nháp hoặc sử dụng một tờ giấy nháp để làm nhiều hộp đựng phù hợp cho bữa tiệc tắm em bé hoặc bữa tiệc theo chủ đề. Sử dụng màu sắc tự nhiên hoặc giấy có hoa văn gỗ cho hộp đựng mà bạn sẽ dùng để trưng bày trong nhà riêng của mình.

Trung tâm năm mới có thể tái chế

Sau đó, tôi không nghĩ như vậy là đủ nên tôi xếp nhiều màu và thêm dải ruy băng và giấy bìa sổ lấp lánh. Tốt hơn nhiều! Tính năng chặn màu đơn giản với các màu đồng nhất hoạt động tốt, hoặc trộn và kết hợp các mẫu và thậm chí cả họa tiết.

Các mảnh ghép giữa Can và Mason Jar tái chế

Tôi đổ đầy đất vào mỗi thùng. Tôi có một khu vườn mọng nước mọc um tùm, vì vậy tôi chỉ đơn giản là cắt bỏ từng đoạn và trồng lại trong đất. Cuối cùng, tôi tưới nước cho từng thùng chứa. Điều này có thể được thực hiện vài ngày trước bữa tiệc. Nếu bạn quyết định giữ chúng lâu hơn, hãy khoan lỗ ở đáy để nước có thể thoát ra.

Các mảnh tâm có thể tái chế với các hạt mọng nước Tự làm lấy cảm hứng

Tôi cũng để dành một số lon để dùng làm lọ hoa và cắm những bông hoa trắng tươi nhỏ. Tôi đã nhóm chúng lại với nhau cùng với các chữ lồng màu xanh mòng két lấp lánh mà tôi tìm thấy ở Hobby Lobby. Họ trông thật đẹp trong bữa tiệc và tất cả các khách mời có thể mang một hoặc hai người về nhà như những người ủng hộ bữa tiệc. Những đồ vật trung tâm bằng lon tái chế này cũng sẽ rất đẹp cho tiệc cưới, tiệc sinh nhật hoặc năm mới.

Trung tâm sinh nhật có thể tái chế

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ nó, hãy nhớ kiểm tra miếng lót bánh lấp lánh mà tôi làm cho chiếc bánh!

Bạn cũng có thể thích

Đây là một DIY thú vị khác mà bạn có thể thích. Nhận hướng dẫn đầy đủ ở đây. Những chiếc giỏ dây đơn giản có tay cầm bằng da này rất phù hợp để cất giữ hàng ngày và có thể được làm ở bất kỳ kích thước nào để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Cập nhật từ tháng 12 năm 2015

0/5 (0 Reviews)