Rất ít thứ mang lại niềm vui lâu dài, năm này qua năm khác như chơi bài tùy chỉnh. Cho dù bạn đã nghĩ đến trò chơi gia đình vào ban đêm, một buổi chơi poker thường trực, đêm khuya với bạn bè hay một món quà cho con trai hay con gái của bạn, thì các thiết kế thẻ chơi của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến mọi người trong trò chơi thán phục. Khám phá vô số lựa chọn để biến một bộ bài tiêu chuẩn thành một vật kỷ niệm quý giá bằng cách thêm các bức ảnh yêu thích của bạn, một chữ lồng và hơn thế nữa. Những thứ này làm quà sinh nhật, kỷ niệm hoặc Ngày lễ tình nhân tuyệt vời và cũng là những món đồ dự trữ hoàn hảo cho Giáng sinh. Bất kỳ ai yêu thích poker, blackjack, Texas hold’em, rummy, solitaire, Crazy 8s, war, spades hoặc Go Fish đều có thể biến thời gian chơi game trở thành một khoảng thời gian có nhiều kỷ niệm với những ván bài được cá nhân hóa từ Shutterfly.

Nội dung bài viết

Ý tưởng quà tặng thẻ chơi tốt nhất cho đối tác của bạn

Chúng tôi có rất nhiều thiết kế thẻ chơi dễ thương trong cửa hàng trực tuyến của mình nếu bạn đang tìm kiếm một món quà nhỏ được cá nhân hóa cho bạn trai, bạn gái, chồng hoặc vợ của mình. Từ thiết kế trái tim cho đến những tấm thiệp được trang trí bằng những thông điệp lãng mạn, bạn sẽ tìm thấy món quà hoàn hảo cho dịp đặc biệt đó. Hãy làm một thứ độc nhất vô nhị cho người độc nhất vô nhị đó trong cuộc đời bạn. Tùy chỉnh thiết kế của bạn với một bức ảnh dễ thương của hai bạn và thêm tên viết tắt của bạn bằng dấu cộng giữa chúng. Nếu không, hãy thêm một câu chuyện cười, ngày kỷ niệm hoặc câu trích dẫn đầy cảm hứng vào thẻ chơi tùy chỉnh của bạn. Cho dù bạn đang mua một món quà nhân dịp sinh nhật, Giáng sinh, kỷ niệm hay Ngày lễ tình nhân, thì vợ / chồng của bạn sẽ thích thú với món quà tự làm mà bạn đã làm cho họ.

Bộ bài được tùy chỉnh với ảnh và văn bản để làm quà tặng cho bất kỳ dịp nào

Thẻ chơi thú vị cho trẻ em

Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà cho con mình để làm cho thời gian chơi game trở nên thú vị hơn, hãy làm cho con trai hoặc con gái của bạn những tấm thẻ chơi tùy chỉnh của riêng chúng. Cá nhân hóa các thẻ này bằng hình ảnh của những đứa trẻ nhỏ của bạn, thú cưng của chúng hoặc những cuộc phiêu lưu thú vị mà chúng đã thực hiện để tạo ra bộ bài đặc biệt của riêng chúng. Ngoài ra, hãy tạo một bộ bài được trang trí bằng những con vật yêu thích của con bạn hoặc những nhân vật đầy màu sắc. Chọn một màu từ Bảng màu tùy chỉnh của chúng tôi và cá nhân hóa các thẻ chơi này để phù hợp với phòng, đồ chơi yêu thích hoặc sở thích khác của con bạn. Mỗi bộ bài 52 lá đi kèm với một hộp đựng cứng để giữ chúng an toàn cho những lần sử dụng tiếp theo. Làm một bộ thẻ chơi tốt nhất cho con bạn ngay hôm nay.

Làm một bộ bài lấy cảm hứng từ thú cưng của bạn

Mọi người đều có thể sử dụng một bộ bài được lấy cảm hứng từ những người bạn lông bông của mình. Nếu bạn hoặc ai đó mà bạn biết phát cuồng vì chú chó con của chúng, bạn có thể tạo một gói chơi bài đặc biệt với hình ảnh của thú cưng trong gia đình. Cho dù bạn nuôi chó, mèo, cá, chuột đồng hay rắn, bạn có thể cá nhân hóa thẻ Shutterfly để thể hiện tình cảm của bạn dành cho thú cưng của mình. Thêm một thông điệp đáng yêu liên quan đến chú chó cưng của bạn và tùy chỉnh màu sắc để phù hợp với cổ áo, giường ngủ hoặc thậm chí cả áo khoác của thú cưng của bạn. Vì vậy, cho dù bạn chọn một trong những thiết kế lấy vật nuôi làm trung tâm của chúng tôi hay tạo một thiết kế từ đầu, thẻ chơi tùy chỉnh của chúng tôi là một ý tưởng quà tặng tuyệt vời cho những người yêu động vật. Tạo một bộ thẻ chơi độc đáo với Shutterfly ngay hôm nay.

Làm thẻ chơi với thiết kế thư viện nghệ thuật

Những người đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế và nguồn cảm hứng cho bộ bài tùy chỉnh của họ nên khám phá Thư viện nghệ thuật được quản lý của chúng tôi. Duyệt qua các hình ảnh tuyệt đẹp có sẵn để tạo các thẻ chơi thực sự độc đáo cho poker, blackjack, Go Fish, spades, solitaire và hơn thế nữa. Thêm văn bản tùy chỉnh cũng như để tạo một món quà hoàn toàn phù hợp cho bạn bè hoặc thành viên gia đình. Thêm tên viết tắt, tên hoặc một thông điệp độc đáo để khiến họ cảm thấy đặc biệt hoặc cười bất cứ khi nào họ lấy những thẻ này ra để chơi trò chơi. Trẻ em cũng sẽ đánh giá cao các thiết kế bạn chọn từ Thư viện Nghệ thuật để tạo ra một bộ bài tuyệt vời chỉ dành riêng cho chúng. Cho dù họ yêu thiên nhiên, pháo hoa, thể thao, thủ công hay động vật, bạn sẽ tìm thấy điều dành cho đứa trẻ đặc biệt đó trong cuộc đời mình.

Thẻ chơi được cá nhân hóa cho mọi dịp

Thẻ chơi của chúng tôi làm quà tặng tuyệt vời cho Giáng sinh, đám cưới, sinh nhật, Ngày lễ tình nhân, tiệc nghỉ hưu và các ngày kỷ niệm, đặc biệt khi được cá nhân hóa bằng chữ lồng, tin nhắn hoặc ảnh tùy chỉnh mà bạn đã tải lên tài khoản Shutterfly của mình. Tạo các thẻ chơi tốt nhất cho bạn và của bạn với Shutterfly.

Thẻ chơi tùy chỉnh và trò chơi bộ nhớ có ảnh và chữ lồng

Tặng thẻ chơi thú vị làm quà tặng Stuffer

Các thẻ chơi của chúng tôi là những lựa chọn nổi bật để tích trữ đồ. Đủ nhỏ để vừa với một trong những chiếc vớ Giáng sinh được cá nhân hóa của chúng tôi, bạn có thể tùy chỉnh bất kỳ thiết kế thiệp chơi nào với những bức ảnh kỳ nghỉ yêu thích của mình để làm một món quà độc đáo và chu đáo. Sử dụng Bảng màu tùy chỉnh của chúng tôi để tạo một bộ bài với chủ đề ngày lễ hoặc chọn một bức ảnh từ bất kỳ thời điểm nào trong năm để kỷ niệm con trai, con gái, chồng, vợ, anh trai hoặc em gái của bạn. Tùy chỉnh bất kỳ quà tặng thẻ chơi nào của chúng tôi với thông điệp Giáng sinh và chọn tối đa chín bức ảnh tùy thuộc vào thiết kế thẻ đã chọn của bạn.

Tặng bộ bài tùy chỉnh làm quà cưới

Thẻ chơi tùy chỉnh của chúng tôi làm quà cưới tuyệt vời và cũng là quà cảm ơn tuyệt vời cho khách dự đám cưới. Với rất nhiều tùy chọn cá nhân hóa có sẵn, bạn có thể tạo ra một món quà cưới vui nhộn và độc đáo cho cô dâu và chú rể. Nếu bạn là cặp đôi may mắn, hãy chụp những bức ảnh yêu thích của bạn trong ngày trọng đại của mình để tạo ra những tấm thẻ chơi được cá nhân hóa dùng như một lời nhắc nhở đặc biệt về đám cưới của bạn, cho bạn và vợ / chồng của bạn hoặc cho khách mời của bạn và như lời cảm ơn vì đã tham dự và nhận những món quà họ đã cho bạn. Thậm chí, hãy coi việc làm một bộ bài như một món quà cưới theo chủ đề lãng mạn để tặng cho những vị khách của bạn trong ngày cưới. Hơn thế nữa, những món quà này còn là món quà tuyệt vời cho các bữa tiệc độc thân và cử nhân, nơi bạn chắc chắn sẽ sử dụng chúng ngay lập tức.

Làm thẻ chơi tùy chỉnh để giải trí và làm quà tặng

Nếu bạn có một bức ảnh hoặc những bức ảnh mà bạn muốn biến thành một món quà Giáng sinh hoặc sinh nhật được cá nhân hóa cho bạn bè hoặc người thân yêu, tất cả những gì bạn cần làm là tạo tài khoản, chọn mẫu thiết kế thiệp chơi và tải ảnh của bạn lên. Quá trình cá nhân hóa của chúng tôi diễn ra nhanh chóng và cho phép bạn tạo một bộ bài độc đáo một cách dễ dàng. Bàn tay trái tim, kim cương, gậy và bích, vua, nữ hoàng, át chủ bài và jack cắm của bạn sẽ trông tuyệt vời cùng với mặt sau thẻ tùy chỉnh bằng ảnh của bạn.

Tải lên thẻ chơi thiết kế của riêng bạn

Nếu bạn có ý tưởng của riêng mình cho một bộ bài chơi, hãy đảm bảo chọn tùy chọn Tải lên sản phẩm Thiết kế của riêng bạn để tự do với các lựa chọn tùy chỉnh của bạn. Bạn có thể thêm tối đa chín bức ảnh để tạo ảnh ghép của những kỷ niệm đẹp và những khoảnh khắc tươi cười trên thẻ của mình. Ngoài ra, bạn có thể chỉ chọn một bức ảnh và đặt nó ở phía trước và chính giữa — một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn đã chụp được một bức ảnh tuyệt đẹp trông tuyệt vời như một món quà độc đáo. Cuối cùng, thêm văn bản được cá nhân hóa của bạn để tăng thêm tính cá nhân và điểm nhấn cuối cùng cho một bộ bài độc nhất vô nhị vốn đã chu đáo.

Vợ chồng chơi bài với một bộ bài tùy chỉnh

Chọn ảnh cho bộ bài của bạn

Khi bạn đã sẵn sàng tạo một bộ bài tùy chỉnh ảnh, hãy thêm tất cả ảnh yêu thích của bạn từ thiết bị, tài khoản bên ngoài hoặc trang mạng xã hội — từ Facebook đến Instagram — vào một album ảnh Shutterfly tiện lợi. Chỉ cần chọn Ảnh của tôi trên trang tài khoản Shutterfly của bạn và làm theo hướng dẫn để tải ảnh lên từ vị trí bạn muốn. Bạn có thể tải lên toàn bộ album hoặc một ảnh cùng một lúc. Sau đó, bạn có thể sử dụng những bức ảnh này để tạo các thiết kế hình ảnh độc đáo và ảnh ghép tùy chỉnh trông tuyệt vời trên bất kỳ thẻ chơi nào của chúng tôi. Thêm tối đa chín ảnh cho mỗi bộ bài chơi, biến chúng thành một tác phẩm nghệ thuật mà bạn có thể tự hào.

Tặng một gói thẻ chơi tùy chỉnh làm quà

Thẻ chơi Shutterfly là một món quà tuyệt vời dành cho rất nhiều người thích vui chơi cùng bạn bè và chơi các trò chơi khác nhau. Thêm một số cá tính vào thiết kế thẻ chơi của bạn với ảnh, văn bản và các trang trí tương tự, tất cả đều được điều chỉnh cho phù hợp với người thân yêu của bạn. Bạn thậm chí có thể tạo thẻ chơi bằng màu sắc yêu thích của họ với một trong các màu trong Bảng màu tùy chỉnh của chúng tôi. Vì vậy, nếu bạn đang mua một thứ gì đó cho ngày kỷ niệm hoặc đám cưới, hãy tùy chỉnh gói thiệp của bạn với những chi tiết trang trí lãng mạn. Nếu bạn đang tạo ra thứ gì đó cho người bạn thân nhất của mình, hãy phát điên với những bức ảnh yêu thích của bạn và để lại lời nhắn khiến họ cười. Nhờ quy trình tùy chỉnh của chúng tôi, bạn có thể tạo bất kỳ loại quà tặng thẻ chơi nào mà bạn thích.

Ý tưởng quà tặng tuyệt vời cho các trò chơi dựa trên thẻ khác

Những người tìm kiếm niềm vui và trò chơi sẽ tìm thấy nhiều thứ hơn là chỉ chơi bài tại Shutterfly. Từ trò chơi trí nhớ cho đến bộ bài được làm đặc biệt cho Go Fish hoặc Crazy 8s, bạn sẽ tìm thấy món quà hoàn hảo cho người yêu trò chơi đó trong cuộc đời mình, bất kể tuổi tác. Tạo thẻ chơi và trò chơi thẻ tốt nhất với Shutterfly.

Trò chơi thẻ tùy chỉnh cho trẻ em

Các trò chơi bài dành cho trẻ em tùy chỉnh của chúng tôi là một sự bổ sung tuyệt vời cho thời gian chơi trò chơi của con bạn. Các bộ bài được cá nhân hóa này có sẵn trong hai tùy chọn trò chơi cổ điển khác nhau dành cho trẻ em: Crazy 8s và Go Fish. Mỗi thẻ đều có hình minh họa đầy màu sắc về động vật hoặc sinh vật biển ở mặt số và bạn có thể tự do tùy chỉnh các thẻ này với ảnh và văn bản đã tải lên ở mặt khác. Cả hai trò chơi đều là một cách thú vị để dạy con bạn về các con số, chiến lược và cách ra quyết định. Chúng thật tuyệt vời cho những buổi chiều ở nhà và cũng tuyệt vời cho lớp học. Chúng tôi đề xuất các trò chơi bài của chúng tôi cho trẻ em từ bốn tuổi trở lên. Mỗi trò chơi bao gồm 40 thẻ tùy chỉnh, bộ quy tắc, thẻ bìa và hộp acrylic tiện dụng để bạn có thể lưu trữ trò chơi bài của mình một cách an toàn dễ dàng.

Thẻ chơi được cá nhân hóa và bộ bài tùy chỉnh cho trò chơi trí nhớ của trẻ em

Trò chơi trí nhớ được cá nhân hóa cho mọi lứa tuổi

Các trò chơi trí nhớ được cá nhân hóa của chúng tôi là một món quà và trò tiêu khiển tuyệt vời mà mọi người ở mọi lứa tuổi có thể nắm bắt nhanh chóng và là một hoạt động mà tất cả các bạn có thể cùng nhau tận hưởng như một gia đình. Cá nhân hóa trò chơi bài phù hợp của chúng tôi theo bất kỳ cách nào bạn thích và chọn từ lựa chọn của chúng tôi về các bản in đầy màu sắc và các nhân vật đáng yêu để tạo ra một hoạt động vui nhộn mà cả gia đình có thể tham gia. Mỗi bộ bao gồm 24 thẻ, mỗi thẻ có kích thước 3 ”x3” hình vuông với các góc bo tròn, vì vậy chúng an toàn cho trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi. Thẻ nhớ trò chơi của chúng tôi được làm từ giấy dày và có bề mặt bóng. Mỗi bộ bài đều được đựng trong một hộp đựng để bạn có thể tặng chúng như một món quà ngay lập tức.

Câu hỏi thường gặp về thẻ chơi Shutterfly

Tôi có thể thêm bao nhiêu ảnh vào bộ bài của mình?

Điều này phụ thuộc vào mẫu thiết kế thẻ chơi mà bạn chọn. Ví dụ, một số sản phẩm thẻ chơi bài cho phép một bức ảnh duy nhất, trong khi các thiết kế khác có thể được tùy chỉnh với chín hình ảnh. Nếu bạn muốn toàn quyền kiểm soát số lượng ảnh bạn đặt trên thẻ chơi của mình, bạn có thể muốn chọn Tải lên thẻ chơi Thiết kế của riêng bạn của chúng tôi.

Shutterfly có cung cấp ưu đãi hoặc giảm giá cho thẻ chơi được cá nhân hóa không?

Chúng tôi thường xuyên tổ chức giảm giá và khuyến mại cho nhiều mặt hàng tùy chỉnh, bao gồm cả thẻ chơi được cá nhân hóa của chúng tôi. Nếu bạn muốn cập nhật các giao dịch và chiết khấu mới nhất của chúng tôi, hãy truy cập trang Ưu đãi Đặc biệt và cũng như trang chủ của chúng tôi thường xuyên.

0/5 (0 Reviews)