Bài viết này, Các thủ thuật dọn dẹp thông minh để giúp cuộc sống dễ dàng hơn, được tài trợ bởi Maids.com. Tất cả các ý kiến ​​là 100% của riêng tôi.

Clever Cleaning Hacks (1)

Khi tôi đang làm sạch ván chân tường của mình vào ngày hôm trước bằng một tấm máy sấy, tôi nhận ra rằng có một số thủ thuật dọn dẹp thông minh mà tôi làm hàng ngày… ok hàng tuần… ý tôi là hàng tháng (đùa thôi). Gần đây tôi đã đọc một bài báo từ Maids.com đề nghị KHÔNG làm sạch mùa xuân. Tôi nghĩ rằng điều này là tuyệt vời! Họ cung cấp cho bạn lời khuyên về những gì không nên làm sạch và chỉ ra rằng tốt hơn là bạn nên làm sạch khi bạn đi suốt năm thay vì làm sạch sâu . Tôi biết điều đó nghe có vẻ ngớ ngẩn, nhưng nếu bạn kiên định và khéo léo, việc giữ cho ngôi nhà của bạn sạch sẽ suốt cả năm chỉ là một việc dễ dàng.

Vì vậy, tôi nghĩ mình sẽ đưa ra một danh sách các thủ thuật dọn dẹp thông minh để chia sẻ với hy vọng nó sẽ giúp cuộc sống vốn đã bận rộn của bạn dễ dàng hơn một chút.

Làm sạch bằng một tấm máy sấy.

Khăn trải giường của máy sấy không chỉ là quần áo của bạn. Sử dụng chúng để làm sạch ván chân tường, cầu thang sàn gỗ cứng, bụi màn hình máy tính & màn hình TV, đồ nội thất và bên trong ô tô của bạn. Nó sẽ dễ dàng vượt qua bài kiểm tra găng tay trắng. Bạn cũng có thể làm ẩm nó để cọ rửa cửa nhà tắm.

Làm sạch tấm Hacks-Máy sấy

Làm sạch bằng dầu dừa.

T đã viết một bài báo về lợi ích của dầu dừa. Trong đó, cô ấy đề cập rằng dầu dừa có thể được sử dụng để làm sạch thớt gỗ, loại bỏ kẹo cao su trên thực tế bất cứ thứ gì, hoặc làm chất đánh bóng kim loại.

Lợi ích-và-Thông minh-Công dụng-đối với-Dầu dừa

Khử trùng miếng bọt biển của bạn bằng lò vi sóng.

Mẹ chồng tôi đã dạy tôi điều này! Đặt miếng bọt biển của bạn vào lò vi sóng trong hai phút và nó sẽ tiêu diệt hầu hết vi trùng.

Dọn dẹp Hacks - Lò vi sóng

Làm sạch {những thứ ngoài bát đĩa và đồ dùng} bằng máy rửa bát của bạn.

Tôi thường làm sạch đồ chơi của Mia trong máy rửa bát. Tôi cũng đặt các vật dụng cá nhân vào đó như lược và bàn chải trang điểm, cũng như bọt biển.

Làm sạch Hacks - Đồ chơi

Làm sạch bằng con lăn xơ vải.

Thường được biết đến với công dụng làm sạch xơ vải trên áo len của bạn, một con lăn xơ vải có thể được sử dụng để làm sạch vải bọc, bóng đèn, vụn nhỏ trên thảm và làm long lanh trên bàn chế tác của bạn!

Làm sạch Hacks - Lint Roller

Làm sạch muội và sáp trên nến bằng nước sôi.

Đừng vứt bỏ những giá đỡ nến! Bạn có thể sử dụng chúng để tổ chức, làm bình hoa và những thứ khác. Tìm hiểu cách loại bỏ muội và sáp bám trên thủy tinh bằng nước sôi.

Làm sạch Hack-cách-loại-bỏ-nến-sáp-khỏi-kính

Làm sạch bằng một chiếc tất cũ.

Trượt một chiếc tất cũ (nhưng sạch) lên tay và dùng nó để lau giữa cửa chớp và rèm.

Làm sạch Hacks - Tất cũ

Làm sạch bằng muối.

T đã viết một bài báo tên là Clever All Natural Spring Cleaning Tips. Trong đó, cô ấy cho chúng tôi biết cách bạn có thể làm sạch đồ nội thất bằng liễu gai, bàn là dính, tủ lạnh và cống rãnh bằng muối.

Clever-All-Natural-Spring-Cleaning-Tips-with-Salt

Loại bỏ vết bẩn cứng đầu của vật nuôi bằng giấm và muối nở.

Tôi đã thừa nhận rằng bài viết này khá kinh tởm và đáng xấu hổ, NHƯNG tôi đã nghĩ ra một giải pháp để làm sạch vết bẩn của vật nuôi thực sự khó khăn với giấm và baking soda.

Làm sạch Hack- cách-tẩy-vết-bẩn-vật nuôi

Làm sạch bằng vỏ gối.

Điều này là khá tuyệt vời. Giữ lấy một hoặc hai chiếc vỏ gối cũ vì nó rất lý tưởng để phủi bụi cho cánh quạt và hút tất cả bụi cùng một lúc!

Làm sạch Hacks - Vỏ gối cũ

Làm sạch bằng giấm táo.

Tôi có một con chó bị ngứa da. Để giúp đỡ, tôi ngâm mình và tắm cho anh ấy trong bồn rửa mặt trong bếp. Đổ đầy nước ấm vào bồn rửa và thêm hai cốc giấm táo. Để nhộng ngâm khoảng 30 phút. Có vẻ như là một thời gian dài nhưng pug của tôi, Harley thực sự thích nó. Tôi đã làm điều này ba lần một tuần trong hai tuần và làn da ngứa của anh ấy đã tốt hơn một cách đáng kể!

Làm sạch Hacks - Giấm táo

Làm sạch bằng kem đánh răng.

Kem đánh răng sẽ lấp lánh hơn nhiều so với răng của bạn! Hãy thử nó để làm sạch giày thể thao của bạn khỏi vết xước và đánh bóng nhẫn của bạn bằng bàn chải đánh răng cũ. Một mẹo nhỏ khác mà tôi đã làm lâu nay là lau gương bằng nó để tránh sương mờ.

Làm sạch Hacks - Kem đánh răng

Sử dụng dụng cụ tắm đứng để sắp xếp các sản phẩm làm sạch.

Không thực sự là một mẹo làm sạch, mà là một mẹo tổ chức cho các vật dụng làm sạch của bạn; sử dụng hộp đựng vòi hoa sen bên trong cửa tủ phòng tắm của bạn để chứa các vật dụng làm sạch.

Làm sạch Hack- Tổ chức phòng tắm thay thế

Cảm ơn Maids.com đã tài trợ cho bài đăng này. Hãy ghé thăm trang web của họ để biết thêm các mẹo và thủ thuật làm sạch hữu ích!

Ghim tôi!

Làm sạch thông minh Hacks