‘Đây là mùa để suy nghĩ về việc cho đi! Mặc dù có rất nhiều nguyên nhân xứng đáng ở ngoài kia, nhưng với tư cách là cha mẹ, tâm hồn bạn có thể bị tác động mạnh bởi những nguyên nhân có lợi cho các gia đình khác. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một tổ chức phi lợi nhuận để hỗ trợ trong năm nay, chúng tôi đã tìm thấy các tổ chức giúp đỡ mọi loại trẻ em và phụ huynh phát triển — theo mọi cách! —Vì vậy, bạn có thể tìm thấy tổ chức phù hợp với bạn nhất.

Baby2Baby

Baby2Baby là một tổ chức đặc biệt gần gũi với trái tim Em bé Kool Style. Baby2Baby cung cấp cho trẻ em sống trong cảnh nghèo khó những điều cơ bản mà chúng xứng đáng được hưởng. Bạn có thể ủng hộ Baby2Baby tại đây. Ngoài ra, bạn có thể giúp Baby2Baby bằng cách… mua sắm! Đối với mỗi Sleepea được mua vào Thứ Ba (ngày 1 tháng 12 năm 2020), chúng tôi sẽ tặng một chiếc cho Baby2Baby (vì vậy hãy đánh dấu vào lịch của bạn!).

Liên minh vật chất Black Mamas

Black Mamas Matter Alliance là một tổ chức quốc gia nhằm mục đích khuếch đại tiếng nói và cơ hội cho các bà mẹ da đen. Nhóm đáng kinh ngạc này đấu tranh cho việc cải thiện chăm sóc sức khỏe bà mẹ, quyền và công bằng xã hội cho các bà mẹ Da đen và con cái của họ. Quyên góp cho Liên minh vật chất Mamas đen.

Dự án Shades of Blue

Dự án Shades of Blue làm việc với những phụ nữ thiểu số trước, trong và sau khi sinh con bằng cách vận động sức khỏe tâm thần cho bà mẹ để giúp phá vỡ những kỳ thị văn hóa về việc yêu cầu trợ giúp về các vấn đề sức khỏe tâm thần. Quyên góp cho Dự án Shades of Blue.

Trung tâm Trẻ về Quyền Trẻ em Nhập cư

Gần đây có báo cáo rằng 545 trẻ em bị chia cắt khỏi cha mẹ của chúng ở biên giới vẫn đang mất tích — đặc biệt, đối với các bậc cha mẹ, đây là một câu chuyện đặc biệt đau đớn để xem diễn ra. Bạn có thể giúp đỡ bằng cách hỗ trợ Trung tâm Trẻ về Quyền Trẻ em Nhập cư. Họ đang nỗ lực để đấu tranh cho sự an toàn và hạnh phúc của những đứa trẻ không có người đi kèm đang đối mặt với việc bị trục xuất. Quyên góp cho Trung tâm Trẻ thơ.

Ủy ban cho các gia đình và trẻ em gốc Tây Ban Nha

Ủy ban cho các gia đình và trẻ em gốc Tây Ban Nha (CHFC) là một tổ chức mạnh mẽ làm việc với các gia đình gốc Tây Ban Nha có thu nhập thấp để giải quyết và cải thiện sự phát triển của thanh thiếu niên, chăm sóc trẻ em, phòng chống HIV / AIDS và giáo dục, các dịch vụ nhập cư, chính sách công và vận động chính sách. Quyên góp cho CHFC.

Hiệp hội chăm sóc trẻ em quốc gia Ấn Độ

Hiệp hội Chăm sóc Trẻ em Da đỏ Quốc gia làm việc chăm chỉ để thúc đẩy và vận động chăm sóc trẻ em chất lượng cao cho trẻ em bộ lạc phù hợp với văn hóa và điều đó giúp tập hợp các bộ lạc và tổ chức bộ lạc thay mặt cho người Mỹ da đỏ, người Alaska bản địa và người Hawaii bản địa. Quyên góp cho Hiệp hội Chăm sóc Trẻ em Quốc gia Ấn Độ.

Mạng lưới ngân hàng tã giấy quốc gia

Một điều bạn học sớm khi làm cha mẹ là tã rất đắt! Chi phí đó thực sự có thể gây thiệt hại cho các gia đình đang gặp khó khăn. NDBN có các chương liên quan đến Hoa Kỳ để giúp các gia đình có nhu cầu quấn tã cho trẻ sơ sinh của họ. Ngoài việc quyên góp, bạn có thể tình nguyện tổ chức một ổ đĩa tã hoặc giúp đỡ theo những cách khác. Tìm hiểu cách hỗ trợ Mạng lưới Ngân hàng tã giấy Quốc gia.

Feeding America

Cũng giống như ngân hàng tã giấy, ngân hàng thực phẩm phục vụ người dân trên khắp đất nước, giúp các gia đình thiếu lương thực có đủ ăn. Mùa đông là thời điểm đói kém, vì vậy quyên góp để giúp đỡ các gia đình nuôi sống luôn là một cách tuyệt vời để cho đi. Tìm hiểu cách hỗ trợ Feeding America.

Mỗi người mẹ đều đếm

Mỗi ngày các biến chứng liên quan đến mang thai hoặc sinh nở cướp đi sinh mạng của 800 phụ nữ. Every Mother Counts đang nỗ lực để ngăn ngừa tử vong ở các bà mẹ bằng cách vận động để tiếp cận dịch vụ chăm sóc thai sản có chất lượng trên khắp thế giới. Họ hợp tác tại địa phương với các tổ chức trên toàn cầu để tối đa hóa tác động của họ. Tìm hiểu cách thực hiện hành động với Every Mother Counts.

Tổ chức đấu thầu

Tender hỗ trợ các bà mẹ đơn thân ở khu vực Atlanta, những người sống dưới mức nghèo khổ. Họ không chỉ hỗ trợ trước mắt, ngắn hạn mà còn giúp các bà mẹ tìm được sự hỗ trợ lâu dài mà họ cần để có thể đứng vững trở lại. Họ chấp nhận đóng góp những vật dụng cần thiết, như tã và khăn lau, cũng như đóng góp tài chính. Tìm hiểu cách hỗ trợ Quỹ đấu thầu.

Hỗ trợ sau sinh quốc tế

Tổ chức Hỗ trợ Sau sinh Quốc tế cung cấp cho các bậc cha mẹ mới sự hỗ trợ quan trọng về sức khỏe tâm thần. Họ có đường dây trợ giúp về khủng hoảng cũng như các nhóm hỗ trợ trực tuyến và một loạt các tài nguyên khác dành cho các bà mẹ đang vật lộn với chứng rối loạn tâm trạng chu sinh. Quyên góp cho Tổ chức Hỗ trợ Sau sinh Quốc tế.

Chương trình tiền sản cho người vô gia cư

Với mục tiêu phá vỡ chu kỳ nghèo đói thời thơ ấu, HPP phục vụ hơn 3.500 gia đình hàng năm, giúp họ tiếp cận các dịch vụ chu sinh, nhà ở ổn định, đào tạo việc làm, giáo dục tài chính, v.v. Tìm hiểu cách hỗ trợ Chương trình tiền sản cho người vô gia cư.

March of Dimes

Rất có thể, bạn có thể đã nghe nói về tổ chức nổi tiếng này. March of Dimes đã ủng hộ sức khỏe của cha mẹ và trẻ sơ sinh trong suốt 80 năm! Từ lâu, họ đã dẫn đầu nghiên cứu và nâng cao nhận thức về sinh non, và gần đây đã cung cấp cho phụ nữ mang thai và các gia đình trong NICU các nguồn lực quan trọng trong COVID. Quyên góp cho March of Dimes.

Mang theo tương lai

Tổ chức này phục vụ các gia đình tị nạn theo một số cách — họ quyên góp cả những nhu yếu phẩm cơ bản cho các gia đình mới (như tã, giường, áo và chăn), cũng như các vật dụng khẩn cấp. Khoản đóng góp bằng tiền của bạn sẽ giúp Carry the Future thực hiện sứ mệnh của mình, ngoài ra, họ còn chấp nhận những món quà thủ công (ví dụ: chăn, mũ, búp bê) và đồ dùng trẻ em đã qua sử dụng nhẹ nhàng. Tìm hiểu cách hỗ trợ Mang theo Tương lai.

Quyên góp giường cũi kỳ diệu của bạn cho một bệnh viện đang cần

Trong thời gian diễn ra cuộc khủng hoảng COVID, Bé Hạnh Phúc nhất đã quyên góp Giường ngủ thông minh giường cũi kỳ diệu cho các bệnh viện trên toàn quốc để hỗ trợ các nhân viên tuyến đầu trong quá trình chuyển dạ và giao hàng và các đơn vị NICU… và bạn cũng có thể giúp đỡ! Nếu bạn gửi cho chúng tôi giường cũi kỳ diệu cũ của mình (chúng tôi sẽ thanh toán phí vận chuyển!), Chúng tôi sẽ gửi cho một bệnh viện khó khăn một giường cũi kỳ diệu hoàn toàn mới, với tất cả các tấm mới, bao giường cũi kỳ diệu và vỏ bọc phòng ngừa nhiễm trùng đặc biệt để sẵn sàng đưa vào bệnh viện. . Gửi email cho chúng tôi tại donate@happhestbaby.com để tìm hiểu thêm.

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.