* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Cơ sở bánh quy Oreo, Caramen tự làm và phủ sô cô la Oreo… Các triệu phú bánh Oreo dễ dàng!

Cac trieu phu Oreo

Vậy… thành thật mà nói thì sẽ mất bao lâu cho đến khi tôi thực hiện một công thức Triệu phú khác? Chúng ngày càng trở nên phổ biến trên blog của tôi, vì vậy tôi nghĩ mình sẽ đăng một bài tuyệt đối. Vâng, đây sẽ không phải là sở thích của tất cả mọi người, bởi vì rõ ràng là Oreos của nó từ trong ra ngoài, nhưng nếu bạn yêu thích Oreos? CÓ, bạn sẽ yêu mến nó!

BẤT CỨ NÀO… Oreo được yêu thích trên toàn thế giới, và tôi thực sự yêu thích chúng. Nói chung, một số công thức nấu ăn phổ biến nhất trên blog của tôi có liên quan đến Oreo. Oreo Drip Cake của tôi đã trở nên vô cùng nổi tiếng kể từ khi đăng bài, và thậm chí cả Oreo Cupcakes của tôi, một công thức cũ như vậy bây giờ! Về cơ bản, tất cả các bạn dường như cũng yêu thích Oreos như tôi.

1639700812 797 Cac trieu phu Oreo

1639700814 234 Cac trieu phu Oreo

Công thức này được truyền cảm hứng rất nhiều từ Những triệu phú Malteser và Những triệu phú Biscoff của tôi – về cơ bản cả hai đều là món bánh quy Triệu phú làm bằng bánh quy. Không, bạn không thể gọi đây là bánh mì ngắn, và sau khi bị ai đó có quá nhiều thời gian trong tay bắn hạ, đây là TRAYBAKE Triệu phú Oreo của tôi.

Các phần của công thức này cực kỳ đơn giản đến mức khó có thể gọi nó là một công thức, nhưng caramel là phần quan trọng của nó! Phần đế chỉ là những chiếc bánh quy Oreo (Với phần bên trong vẫn còn nguyên – có vẻ như là một thứ để loại bỏ phần bên trong của bánh Oreo, nhưng tôi cảm thấy như thế này là quá nhiều nỗ lực), với một số Bơ tan chảy được thêm vào! Nhấn nó xuống một hộp thiếc và kêu là bạn đã hoàn tất!

1639700814 320 Cac trieu phu Oreo

1639700816 833 Cac trieu phu Oreo

Caramen là phần mà mọi người có thể đấu tranh với. Bạn có thể nhận được một số người nghĩ rằng họ thông minh bằng cách sử dụng Caramen đóng hộp (loại tôi sử dụng trong kem bơ và bánh pho mát của tôi) nhưng có một lý do mà tôi không sử dụng loại đó trong việc này. Nếu nó thực sự đơn giản như vậy, tôi sẽ tự làm. Tuy nhiên, sử dụng caramel đóng hộp sẽ ngọt hơn nhiều và nó không tạo nên sự vững chắc cho bất kỳ điều gì, vì vậy nó là một mớ hỗn độn ảm đạm.

Bạn thực sự nên tự làm caramen – và nó dễ dàng hơn bạn nghĩ rất nhiều. Bạn chỉ cần đảm bảo để nhiệt độ không quá nóng! Nếu quá nóng, bạn có thể bị cháy một chút qua caramel, hoặc nó sẽ bị cháy, hoặc tách ra! Tôi không thể nói chính xác nhiệt độ mà bạn cần để lấy caramel, vì nó không hoạt động hoàn toàn như vậy – nhưng hãy xem một vài video của tôi và bạn sẽ thấy màu mình muốn đạt được!

1639700817 931 Cac trieu phu Oreo

1639700819 543 Cac trieu phu Oreo

Đảm bảo khuấy caramel liên tục và tốt nhất là bằng thìa. Nếu bạn dùng thìa, thìa có cạnh cong nên sẽ không hứng được mọi thứ vào đáy chảo. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng thìa, bạn đã cạo sạch mọi thứ ở các cạnh và thành chảo để không xảy ra cháy! Ngoài ra, hãy đảm bảo không sử dụng sữa bay hơi vì chúng là những thứ rất khác nhau!

Đối với lớp phủ trên, tất cả những gì bạn phải làm là đun chảy sô cô la bạn chọn (tôi đã sử dụng sô cô la sữa) và sau đó rắc lên trên một ít bánh Oreo đã nghiền nát hoặc nguyên hạt! Tôi luôn thích sử dụng chủ đề của bánh nướng (trong trường hợp này là bánh Oreos) ở trên cùng của lò nướng để có thể rõ ràng hơn về hương vị của nó! May mắn thay, bánh Oreo khá đặc biệt vì màu sắc của chúng nên phần trang trí bên trên là tùy chọn!

1639700820 220 Cac trieu phu Oreo

1639700822 203 Cac trieu phu Oreo

Bạn có thể dùng Hersheys Chocolate bên trên, là vị Cookies ‘n Cream, nhưng loại này có thể khá tốn kém nên tôi chỉ sử dụng chocolate của siêu thị thông thường. Điều này cũng hoạt động tuyệt vời với Sô cô la đen, làm cho nó rất ngon và về cơ bản là một phiên bản bánh nướng của bánh mì No-Bake Rolo Tart của tôi!

Nhưng thành thật mà nói, một Đế bánh quy Oreo ngon, caramen tự làm và Sô cô la là sự kết hợp trong mơ đối với tôi. Nếu bạn không thích đồ ăn ngọt, thì đây không phải là món dành cho bạn… nhưng thành thật mà nói, QUÁ TỐT! x

1639700823 314 Cac trieu phu Oreo

1639700824 935 Cac trieu phu Oreo

1639700826 674 Cac trieu phu Oreo

Nội dung bài viết

Cơ sở bánh quy

 • 450 g Bánh Oreos
 • 100 g Bơ không muối (tan chảy)

Caramen

 • 200 g Bơ không muối
 • 3 muỗng canh Caster Sugar
 • 4 muỗng canh Siro vàng
 • 397 g Sữa đặc (một hộp)

Cao sang

 • 250 g Sô cô la sữa
 • 100 g Bánh Oreos (băm nhỏ)

Đối với cơ sở bánh quy

 • Trong máy xay thực phẩm, thêm tất cả Oreos và blitz thành một miếng nhỏ mịn.

 • Thêm vào bơ tan chảy và trộn với nhau.

 • Nhấn vào dưới cùng của Thiếc có lót vuông 9×9 “và cho vào tủ lạnh ngay bây giờ!

Đối với caramel

 • Trong một cái chảo lớn, đổ sữa đặc, bơ, đường và xi-rô vàng và đun chảy trên lửa vừa cho đến khi đường tan hết – khuấy thường xuyên để ngăn không cho bất cứ thứ gì bám lại.

 • Khi đường đã tan hết, vặn lửa lớn và để hỗn hợp sôi lăn tăn trong 5-7 phút, khuấy liên tục để hỗn hợp không bị bắt. HÃY CẨN THẬN vì hỗn hợp rất nóng và có thể làm bạn bỏng nếu nó bắn ngược trở lại!

 • Hỗn hợp sẽ sẵn sàng khi nó chuyển sang màu vàng sẫm hơn một chút và đặc lại thành kết cấu mềm mịn!

 • Đổ caramel lên đế bánh quy và để trong tủ lạnh một giờ.

Đối với Topping

 • Sau khi Caramen đã đông kết, đun chảy sô cô la cẩn thận và đổ lên trên Caramen.

 • Rắc lên trên một ít bánh Oreo đã nghiền / cắt nhỏ và để lại cho đến khi đặc!

 • Sau khi thiết lập, hãy cắt thành nhiều miếng và thưởng thức!

 • Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại sô cô la nào bạn thích ở trên cùng – Tôi chỉ thích Sô cô la sữa khi tôi làm nó!
 • Bạn không cần phải di chuyển bên trong của Oreos, tôi chỉ cần để chúng vào trong.
 • Những thứ này sẽ kéo dài trong 1 tuần +! Nếu nó nóng, để tủ lạnh thì càng tốt.
 • Nếu caramel của bạn bị cháy hoặc bị tách ra, nhiệt độ quá nóng khi làm bánh – lần sau hãy thử ở nhiệt độ thấp hơn!

THÍCH!

Tìm các Công thức nấu ăn khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/