Khi bạn đã yêu những lời mời đám cưới hoàn hảo của mình, chúng sẽ rực rỡ với phong cách, chủ đề và màu sắc độc đáo của bạn. Bạn rất vui khi được gửi chúng đến gia đình và bạn bè! Tuy nhiên, trong số tất cả các yếu tố thiết kế tùy chỉnh phản ánh tầm nhìn của bạn cho ngày trọng đại, bạn sẽ không muốn bỏ qua từ ngữ được cá nhân hóa của mình cho lời mời.

Lời mời đám cưới được cá nhân hóa với một bức ảnh của một cặp đôi.

Từ ngữ trong thiệp mời đám cưới có một tập hợp các thực hành tốt nhất bắt nguồn sâu xa từ các truyền thống về nghi thức.

Thư mời đám cưới là những gói nhỏ chứa nhiều thông tin lớn. Họ không chỉ cho khách mời của bạn biết đám cưới của bạn sẽ diễn ra khi nào và ở đâu, mà còn cho biết chính xác những người được mời. Đôi khi họ thậm chí còn nói với khách của bạn cách ăn mặc cho dịp này.

Mặc dù từ ngữ chính xác của lời mời cũng xem xét phong cách và hình thức đám cưới của bạn, nhưng các quy tắc nghi thức “cũ” vẫn được các cặp đôi ngày nay và các nhà tổ chức đám cưới hàng đầu tôn trọng.

Lynn Easton, người sáng lập công ty tổ chức sự kiện đám cưới và xã hội, Easton Events cho biết: “Với tư cách là nhà lập kế hoạch, chúng tôi tư vấn cho khách hàng của mình về ‘các phương pháp hay nhất’ để diễn đạt lời mời vốn có nguồn gốc sâu xa từ các nghi thức xã giao.

Nội dung bài viết

Ví dụ về lời mời đám cưới

Đối với các ví dụ về từ ngữ lời mời đám cưới cụ thể, loạt hướng dẫn này sẽ cho bạn thấy cách từ ngữ bình thường, trang trọng, tôn giáo và hài hước có thể được điều chỉnh cho phù hợp với lời mời của bạn:

Nhóm của Lynn dựa vào cuốn sách kinh điển “Nghi thức của Emily Post” làm nền tảng cho các quy tắc, nhưng cá nhân hóa thông điệp để phản ánh sự kiện độc đáo của cặp đôi.

“Cũng giống như đám cưới đã phát triển kể từ khi xuất bản Nghi thức của Bưu điện vào năm 1922, thì những lời mời cũng vậy! Vào cuối ngày, lời mời của bạn là cần thiết để thông báo các chi tiết của ngày trọng đại của bạn nhưng có thể là một cách sáng tạo và vui tươi để cung cấp cho khách mời của bạn cái nhìn đầu tiên về đám cưới và tạo nên giai điệu cho lễ kỷ niệm của bạn, “Lynn nói .

Có cảm hứng chưa? Dưới đây là cách viết đúng lời mời đám cưới của bạn cũng như một số lời khuyên của chuyên gia về cách tránh những sai lầm phổ biến nhất trên thiệp mời đám cưới.

Các yếu tố của một lời mời đám cưới

Mặc dù không có hai lời mời nào giống nhau, nhưng tất cả chúng đều chia sẻ sáu phần thông tin quan trọng:

  1. Dòng máy chủ
  2. Dòng yêu cầu
  3. Cô dâu chú rể
  4. Dòng ngày và giờ
  5. Dòng vị trí
  6. Đường dây tiếp tân

Một bức ảnh của lời mời đám cưới, thẻ chỉ đường và thẻ trả lời.

Mặc dù không có hai lời mời nào giống nhau, nhưng tất cả chúng đều chia sẻ sáu phần thông tin quan trọng.

Dòng máy chủ

Dòng đầu tiên của lời mời đám cưới hay nhất, dòng chủ nhà, cho khách mời của bạn biết ai sẽ tổ chức đám cưới của bạn.

Cha mẹ của bạn, cha mẹ của chú rể, một người họ hàng, hoặc thậm chí là sự kết hợp của những người này có thể tổ chức một đám cưới. Ngày nay, việc các cặp đôi tổ chức đám cưới của riêng mình cũng rất phổ biến.

Lynn nói: “Các biến thể phổ biến nhất mà chúng tôi thấy trong cách diễn đạt lời mời đám cưới phản ánh những người chủ trì. “Chúng tôi đang thấy nhiều cặp đôi tổ chức đám cưới hơn, trái ngược với cha mẹ của họ. Trong trường hợp này, chúng tôi muốn sử dụng ‘Cùng với gia đình của chúng tôi’ trong tiêu đề của lời mời. “

Việc thông báo người dẫn chương trình quan trọng như thế nào? Dòng máy chủ của một lời mời đám cưới phục vụ nhiều mục đích.

Đầu tiên, đó là một cách để thông báo cho những vị khách đang tổ chức đám cưới của bạn. Thông báo đơn giản này đi một chặng đường dài. Lời mời đám cưới thường là lần đầu tiên gia đình và bạn bè của bạn biết được ai là người tổ chức đám cưới của bạn. Với kiến ​​thức đó, khách có thể cảm ơn người chủ.

Thêm vào đó, đây là một cách bắt đầu cuộc trò chuyện tuyệt vời và là cách tuyệt vời để làm cho những người dẫn chương trình cảm thấy đặc biệt trong suốt cả ngày.

Cuối cùng, từ ngữ của lời mời cho thấy tính chất hình thức của sự kiện. Đám cưới của bạn là giản dị, trang trọng, vui nhộn hay tôn giáo? Từ ngữ bạn chọn sẽ thiết lập giai điệu phù hợp và chuẩn bị cho khách mời của bạn cho lễ kỷ niệm sắp tới, và tất cả bắt đầu bằng những từ bạn chọn để thông báo về chủ nhà của mình.

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy các mẫu lời mời đám cưới cụ thể tùy theo người chủ trì sự kiện:

Dòng yêu cầu

Dòng yêu cầu là nơi người chủ trì yêu cầu sự tham dự của khách đến dự đám cưới.

Một lời mời đám cưới cho một buổi lễ truyền thống hoặc tôn giáo có thể đọc: yêu cầu sự hiện diện của bạn một cách vinh dự.

Một cách thông thường để viết dòng yêu cầu sẽ là: yêu cầu sự hân hạnh của công ty bạn.

Nếu bạn kết hôn trong một nhà thờ, hãy cân nhắc viết: mời bạn chứng kiến ​​sự kết hợp của họ.

Tùy thuộc vào mẫu hoặc công ty in mà bạn đi cùng, bạn có thể được cung cấp một dòng yêu cầu phù hợp với hình thức hoặc phong cách của lời mời.

Dòng cô dâu chú rể

Dòng thứ ba là nơi bạn liệt kê tên của cô dâu và chú rể. Tên cô dâu đi trước. Đối với đám cưới trang trọng, hãy bao gồm tên đệm của cả cô dâu và chú rể.

Một bức ảnh cô dâu với chú rể bị mất nét ở hậu cảnh.

Khi viết dòng cô dâu và chú rể trên giấy mời, hãy tập trung vào cô dâu. Tên của cô ấy đi đầu tiên.

Dòng ngày và giờ

Cách bạn viết ngày và giờ phụ thuộc vào hình thức đám cưới của bạn. Nếu bạn đang làm một chuyện bình thường, hãy sử dụng chữ số. Đối với đám cưới trang trọng và truyền thống, hãy sử dụng số liệu về ngày và năm, đánh vần tháng và đánh vần từ “giờ” cho thời gian.

Dòng vị trí

Đây là nơi bạn viết địa chỉ của buổi lễ cho đám cưới của bạn. Sử dụng số liệu cho các địa chỉ được đánh số, ngay cả khi đó là một đám cưới chính thức hay truyền thống. Đối với đám cưới trang trọng và truyền thống, hãy đánh vần Đại lộ, Đại lộ và các phần khác của tên đường.

Dòng tiếp tân

Tiệc cô dâu nâng ly rượu sâm panh.

Đường dây tiếp tân cho khách của bạn biết rằng có một bữa tiệc sau buổi lễ.

Đường dây tiếp tân cho khách của bạn biết rằng có một bữa tiệc sau buổi lễ và họ được mời. Một cách đơn giản để truyền đạt điều này là viết: Tiếp tân để theo dõi. Một lựa chọn chính thức khác cho từ ngữ của dòng lễ tân là: Tiếp tân ngay sau đó.

Dòng lễ tân này thích hợp cho các đám cưới bình thường hoặc nếu bạn muốn tránh mua các Thẻ Lễ tân riêng biệt. Sử dụng Thẻ Lễ tân riêng nếu bạn tổ chức một đám cưới truyền thống hoặc trang trọng.

Ví dụ về lời mời cô dâu và chú rể

Đã có lúc cô dâu chú rể không kiểm soát được ngày cưới của mình. Cha mẹ sẽ đưa ra những quyết định quan trọng và cô dâu có một số nhiệm vụ, chẳng hạn như mua quà cho phù dâu và đảm bảo tóc và trang điểm của cô ấy thật hoàn hảo. Chú rể? Công việc chính của anh ấy là làm cho nó đến bàn thờ đúng giờ.

Ngày nay, mọi thứ đã thay đổi và các cô dâu tương lai và bạn đời của họ thường dốc toàn lực để lên kế hoạch cho đám cưới của riêng mình với mọi thao tác được cá nhân hóa. Và trong khi họ tổ chức bữa tiệc của riêng mình, điều này không có nghĩa là truyền thống đó đi theo hướng khác. Các nghi thức trong lời mời đám cưới cũng quan trọng đối với các cặp đôi ngày nay hơn bao giờ hết.

Cô dâu và chú rể chạy với phong cách cá nhân của họ.

Đối với một cô dâu và chú rể đang tổ chức tiệc cưới của riêng bạn, thiệp mời đám cưới mang đến cho khách mời cảm nhận về tầm nhìn cá nhân của bạn và là nơi thông báo rằng bạn đang tổ chức để mọi người có thể tham gia vào không khí náo nhiệt trong ngày cưới của bạn.

Christine Zohrabians, Nhà thiết kế và Lập kế hoạch sự kiện tại Fancy That Events cho biết: “Chúng tôi chắc chắn thấy nhiều cặp đôi tổ chức đám cưới của riêng mình hơn. “Tôi luôn nói với các cặp đôi của mình phải chú ý đến phép xã giao, nhưng cá nhân tôi thích ý tưởng đưa cha mẹ vào thiệp mời ngay cả khi họ không đóng góp cho lễ cưới.”

Cảm nhận về ngày trọng đại của bạn qua thiệp mời đám cưới

Là một nàng dâu sắp tổ chức cuộc tình của chính mình, bạn tự tin về gu thẩm mỹ và phong cách cá nhân của mình, và sự tự tin này thể hiện trong mọi quyết định mà bạn đưa ra. Mặc dù bạn có thể có một nhóm trợ giúp hoặc một người tổ chức đám cưới ở bên cạnh, nhưng phong cách cá nhân của bạn sẽ thể hiện trên mọi chi tiết của ngày trọng đại của bạn.

Một lời mời đám cưới độc đáo phù hợp với tầm nhìn của bạn – cho dù mộc mạc hay đầy sang trọng, giản dị hay trang trọng cổ điển – là một chi tiết bạn có thể hiểu đúng với một chút hướng dẫn về nghi thức mời đám cưới và một vài ví dụ về từ ngữ phù hợp.

Lời mời đám cưới của bạn cung cấp cho khách của bạn một hương vị của tầm nhìn này. Nó cũng là nơi để thông báo rằng bạn đang tổ chức. Lời mời đám cưới có thể là lần đầu tiên bạn bè và gia đình của bạn biết rằng bạn đang tổ chức đám cưới của chính mình, và tin tức này có thể làm tăng thêm niềm vui và sự phấn khích cho ngày cưới của bạn.

Dòng người dẫn chương trình trong thiệp cưới phục vụ nhiều mục đích. Đầu tiên và quan trọng nhất, nó cho khách của bạn biết ai đang tổ chức sự kiện. Khách muốn biết ai là người chủ trì bữa tiệc. Thông tin cơ bản này làm cho họ cảm thấy thoải mái hơn; họ biết ai để chào và cảm ơn tại sự kiện.

Người dẫn chương trình cũng cho biết những vị khách đang tổ chức và trả tiền cho đám cưới.

Vậy bạn thông báo người chủ trì hôn lễ ở đâu?

Dòng đầu tiên của thiệp cưới được dành cho những người chủ trì lễ cưới. Nhưng trước khi bạn có thể bắt đầu viết, bạn sẽ phải xem xét phong cách và hình thức cho ngày trọng đại của mình.

Từ ngữ lời mời đám cưới của bạn nên bổ sung cho hình thức đám cưới của bạn, vì vậy tốt nhất bạn nên nghĩ ra phong cách của ngày cưới trước khi viết lời mời.

Có bốn phong cách để xem xét sẽ thiết lập giai điệu cho ngôn ngữ bạn chọn cho lời mời của mình: bình thường, trang trọng, tôn giáo và hài hước.

Khi bạn đã xác định được phong cách, hãy sử dụng hướng dẫn này để tìm từ ngữ thích hợp cho lời mời đám cưới của bạn mà không có cha mẹ hoặc khi cô dâu và chú rể đang tổ chức. Từ ngữ thích hợp cho một lời mời nói rằng cô dâu và chú rể đang tổ chức, hãy làm theo bên dưới.

Lời mời đám cưới thông thường

Bạn và chồng sắp cưới của bạn thích những thứ nhẹ nhàng và đó là những gì bạn muốn bắt chước từ ngữ trong thiệp mời đám cưới của mình. Sang trọng nhưng giản dị là phong cách của ngày trọng đại này, cho dù đó là đám cưới ngoài trời trên bãi biển hay đám cưới mộc mạc ở sân sau của bạn. Và đúng vậy, bạn hoàn toàn có thể truyền tải địa điểm và phong cách của mình bằng lời mời đám cưới trên bãi biển hoặc lời mời đám cưới theo chủ đề mùa thu.

Mặc dù lời mời đám cưới thân mật, giản dị nhưng vẫn phải phản ánh đúng nghi thức và thể hiện tất cả các yếu tố quan trọng của một lời mời đám cưới, từ lời dẫn chương trình đến thời gian và địa điểm tổ chức tiệc.

Ví dụ thông thường về từ ngữ khi dẫn chương trình cô dâu và chú rể:

Kelsea Maynard và Matt Cuen

yêu cầu niềm vui của công ty bạn tại lễ kỷ niệm của công đoàn của họ

Ngày 17 tháng 6 năm 2017, lúc 12:00 PM

Tòa thị chính San Francisco, 1 Tiến sĩ Carlton B Goodlett Pl, San Francisco, CA

Ăn tối và khiêu vũ để theo dõi

Cách viết chính thức và độc đáo cho lời mời đám cưới

Ngày này đã được thực hiện trong nhiều năm nay. Hai bạn thích ý tưởng về một địa điểm trang nhã với chi tiết trang sức nhỏ giọt và những nét xa hoa là địa điểm hoàn hảo cho “I dos” của bạn. Là cô dâu, bạn có thể muốn một chiếc váy truyền thống hoặc váy cưới mới nhất của nhà thiết kế yêu thích của bạn. Bạn có thể muốn buổi lễ của mình diễn ra trong một nhà thờ lịch sử hoặc tại một thư viện xinh đẹp. Có lẽ hơn bất kỳ phong cách đám cưới nào khác, đám cưới trang trọng đòi hỏi phải có từ ngữ lời mời đám cưới phù hợp.

Ví dụ trang trọng với việc tổ chức cô dâu và chú rể:

Kelsea Maynard và Matt Cuen

yêu cầu công ty của bạn hân hạnh được tổ chức lễ kỷ niệm công đoàn của họ Thứ bảy, ngày mười bảy tháng sáu hai nghìn mười bảy lúc mười hai giờ trưa

Tòa thị chính San Francisco 1 Tiến sĩ Carlton B Goodlett Pl San Francisco, Ca

Tiếp tân để theo dõi

Cô dâu chú rể tại nhà thờ.

Đơn giản, trang trọng, tôn giáo hoặc hài hước, thể hiện cá tính và phong cách của bạn trong từng chi tiết đám cưới.

Lời mời đám cưới tôn giáo

Ngày trọng đại của bạn thể hiện sự đoàn viên thiêng liêng với trách nhiệm, nghĩa vụ và cả một tình yêu thương. Đức tin của bạn sẽ chiếm một phần quan trọng trong ngày trọng đại của bạn tại một địa điểm nhà thờ với những người thân yêu nhất của bạn, trong mắt của tất cả mọi người. Lời mời đám cưới tôn giáo tuân theo nghi thức truyền thống và có chỗ cho ngôn ngữ tâm linh duy nhất đối với đức tin của bạn. Một lời mời đám cưới tôn giáo cũng có thể có một câu trích dẫn từ thánh kinh. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một đám cưới tôn giáo, hãy đảm bảo rằng từ ngữ của lời mời tuân theo bất kỳ thông số kỹ thuật nào mà nhà thờ hoặc tôn giáo của bạn yêu cầu.

Ví dụ về từ ngữ lời mời đám cưới cho nghi lễ tôn giáo với cô dâu và chú rể chủ trì:

Kelsea Maynard và Matt Cuen

mời bạn chia sẻ niềm vui của họ khi họ được hiệp nhất trong Chúa Jêsus Christ

Thứ bảy, ngày mười bảy tháng sáu

hai nghìn mười bảy

lúc mười hai giờ trưa

Tòa thị chính San Francisco

1 Tiến sĩ Carlton B Goodlett Pl

San Francisco, CA

Tiếp tân để theo dõi

Chú rể khiêu vũ với phù rể trong đám cưới.

Đối với một cô dâu chú rể có khiếu hài hước, hãy để tinh thần vui vẻ yêu đời của bạn khiến khách mời mỉm cười khi mở lời mời dự đám cưới và tỏa sáng khi đến giờ khiêu vũ!

Cách viết hài hước cho lời mời đám cưới

Hai bạn rất có khiếu hài hước và ai cũng biết điều đó. Tinh thần vui vẻ mà cả hai chia sẻ sẽ tỏa sáng và bạn muốn khách của mình mỉm cười khi họ mở lời mời dự đám cưới của bạn. Ngay cả khi sử dụng những từ ngữ hài hước cho những lời mời của bạn, bạn nên tỏ thái độ nhã nhặn và tôn trọng.

Những mẫu lời mời đám cưới vui nhộn:

Kelsea Maynard và Matt Cuen

đang đi nhờ và yêu cầu sự hiện diện của bạn

Ngày 17 tháng 6 năm 2017 vào buổi trưa

Tòa thị chính San Francisco 1 Tiến sĩ Carlton B Goodlett Pl San Francisco, Ca

Ăn tối và khiêu vũ và mở quán bar để theo dõi

Ví dụ về lời mời dành cho cha mẹ tổ chức đám cưới

Cha mẹ của bạn có đang lưu trữ không? Bố mẹ kế? Thật là một may mắn và vinh dự khi được chỉ định những người dẫn chương trình cho ngày cưới của bạn – đặc biệt khi những người dẫn chương trình là cha mẹ của bạn. Dòng lời mời của người dẫn chương trình là cách để cô dâu chú rể tôn vinh người chủ nhà và cảm ơn họ.

Cô dâu với cha chủ nhà đám cưới.

Chuyên gia tổ chức đám cưới Christine Zohrabians của Fancy That Events cho biết: “Một lời mời đám cưới thích hợp tạo ra tiếng nói tôn trọng gia đình đã nuôi dạy bạn. “Thêm tên của cha mẹ bạn trên thiệp cưới cũng có thể tập hợp mọi người lại để tôn vinh họ vì tình yêu và sự ủng hộ của họ.”

Christine Zohrabians, Nhà thiết kế sự kiện và Người lập kế hoạch của Fancy That Events cho biết: “Một trong những xu hướng lớn nhất trong việc lập kế hoạch đám cưới hiện nay là các gia đình cùng nhau tụ tập để tổ chức đám cưới. “Mặc dù chúng tôi thích nhìn thấy điều này, nhưng nó có thể làm phức tạp thêm từ ngữ trên lời mời đám cưới. Tôi thường nói với các cặp đôi nên chú ý đến phép xã giao nhưng cũng phải đảm bảo rằng họ cảm thấy thoải mái với những từ ngữ cuối cùng ”.

Mặc dù lời mời của bạn sẽ tuân theo các quy tắc về nghi thức, nhưng bạn vẫn sẽ có từ ngữ lời mời đám cưới độc đáo khi bạn đã cá nhân hóa nó để tôn vinh chủ nhà và phong cách của bạn.

Christine nói: “Một lời mời đám cưới thích hợp tạo ra tiếng nói cho việc tôn trọng gia đình đã nuôi dạy bạn. “Thêm tên của cha mẹ bạn trên thiệp cưới cũng có thể tập hợp mọi người lại để tôn vinh họ vì tình yêu và sự ủng hộ của họ.”

Lời mời đám cưới cá nhân thông thường.

Thiết kế thiệp mời đám cưới được cá nhân hóa với từ ngữ độc đáo của bạn để mời khách và tôn vinh cha mẹ bạn với tư cách là người chủ trì ngày trọng đại của bạn.

Cho dù cha mẹ của bạn đang trả tiền cho toàn bộ sự kiện hay đóng góp cho các lễ hội, những người chủ trì của bạn đã đồng ý tổ chức đám cưới của bạn và đó là một trải nghiệm tuyệt vời để tôn vinh họ như vậy. Trước khi bạn viết lời mời, hãy đảm bảo rằng bạn viết đúng chính tả tên, đặc biệt nếu người dẫn chương trình không phải là cha mẹ của bạn. Kiểm tra và kiểm tra lại!

Sau đây là những ví dụ về cách một lời mời đám cưới có thể được nói khi cha mẹ đang tổ chức.

Viết cho bố mẹ của cô dâu tổ chức lưu trữ

Cũng giống như truyền thống, cha mẹ cô dâu tổ chức đám cưới. Dòng người dẫn chương trình sẽ bao gồm một yêu cầu từ cha mẹ cô dâu về hôn lễ của con gái họ.

Ví dụ về từ ngữ lời mời đám cưới thông thường dành cho bố mẹ cô dâu chủ trì:

Vui lòng tham dự với chúng tôi

Kỷ niệm Hôn nhân của

Lindsay Jensen và Stephen McKormick

Ngày 06 tháng 10 năm 2017

Lúc 11 giờ trưa

Tòa thị chính San Francisco

1 Tiến sĩ Carlton B Goodlett Pl San Francisco, Ca

Ông bà Ryan Jensen yêu cầu quý công ty hân hạnh được tổ chức hôn lễ cho con gái của họ.

Ăn tối và khiêu vũ để làm theo.


Ví dụ về từ ngữ lời mời đám cưới trang trọng khi bố mẹ cô dâu chủ trì:

Kỷ niệm tình yêu

10.06.17

Lindsay Jensen và Stephen McKormick

Ông bà Ryan Jensen yêu cầu sự hiện diện của bạn trong hôn lễ của con gái họ.

Tòa thị chính San Francisco / 11:00 sáng / 1 Dr Carlton B Goodlett Pl / San Francisco, Ca

Tiếp tân để theo dõi


Ví dụ về từ ngữ lời mời đám cưới tôn giáo cho một buổi lễ do cha mẹ cô dâu chủ trì:

Ông bà Ryan Jensen yêu cầu sự hiện diện của bạn trong sự kết hợp thiêng liêng của con gái họ

Lindsay Jensen đến Stephen McKormick

người sẽ thề nguyện trọn đời bên nhau Thứ bảy, ngày sáu tháng mười hai nghìn mười bảy lúc mười hai giờ chiều

Tòa thị chính San Francisco 1 Tiến sĩ Carlton B Goodlett Pl San Francisco, Ca

Tiếp tân để theo dõi


Ví dụ về lời mời đám cưới hài hước khi bố mẹ của chủ nhà cô dâu:

Ông bà Ryan Jensen yêu cầu sự hân hạnh của quý công ty với trái tim vui vẻ

Lindsay Jensen và Stephen McKormick

kết hôn bởi vì

cô gái nhỏ của chúng tôi đã nói có!

10.06.17

12 giờ trưa

Tòa thị chính San Francisco | 1 Tiến sĩ Carlton B Goodlett Pl

San Francisco, CA

Ăn tối và khiêu vũ và một quán bar mở để theo dõi

Cô dâu chú rể cùng bố mẹ chủ trì.

Cha mẹ của bạn có đang lưu trữ không? Bố mẹ kế? Thật là một may mắn và vinh dự khi được chỉ định những người dẫn chương trình cho ngày cưới của bạn – đặc biệt khi những người dẫn chương trình là cha mẹ của bạn.

Wording for Groom’s Father Hosting

Khi cha mẹ của chú rể đang tổ chức đám cưới, chỉ có quyền ghi tên của họ ở đầu lời mời. Trong một số trường hợp, lời mời là lần đầu tiên bên nhà gái giới thiệu với bố mẹ chú rể và nhiều khách sẽ dựa vào lời mời như một nguồn tài liệu để tìm hiểu tên của họ.

Ví dụ về từ ngữ lời mời đám cưới thông thường dành cho cha mẹ chú rể với tư cách là người dẫn chương trình:

Ông bà Jax Hester yêu cầu

niềm vui của công ty bạn tại

cuộc hôn nhân của

Kate Milne với con trai Luke Hester của họ

Thứ sáu, ngày 06 tháng mười năm 2017

11 giờ sáng

Tòa thị chính San Francisco

1 Tiến sĩ Carlton B Goodlett Pl

San Francisco, CA

Ăn tối và khiêu vũ để theo dõi


Mẫu lời mời đám cưới trang trọng tôn vinh bố mẹ chú rể với tư cách là chủ nhà:

Ông và bà Jax Hester yêu cầu sự hiện diện của bạn trong hôn lễ của

Kate Milne và Luke Hester

Buổi lễ sẽ bắt đầu vào lúc mười hai giờ trưa

Ngày 17 tháng 6 năm 2017

Tòa thị chính San Francisco

1 Tiến sĩ Carlton B Goodlett Pl

San Francisco, CA

Tiếp tân để theo dõi


Ví dụ về từ ngữ lời mời đám cưới trong nghi lễ tôn giáo khi cha mẹ chú rể đang chủ trì:

Kate Milne và Luke Hester

Ông bà Jax Hester yêu cầu sự hiện diện của bạn rất vinh dự trong sự kết hợp thiêng liêng của con trai họ Luke với Kate khi họ hợp nhất trong Đấng Christ

Thứ bảy, ngày mười bảy tháng sáu

hai nghìn mười bảy

lúc mười hai giờ trưa

Tòa thị chính San Francisco

1 Tiến sĩ Carlton B Goodlett Pl San Francisco, Ca

Tiếp tân để theo dõi


Ví dụ hài hước về cách diễn đạt lời mời đám cưới cho một lễ kỷ niệm do bố mẹ chú rể tổ chức:

Ông và bà Jax Hester yêu cầu sự hiện diện của bạn trong hôn lễ của

Kate Milne và Luke Hester

Thứ Bảy, ngày 17 tháng 6 năm 2017 lúc 12:00 PM

Tòa thị chính San Francisco, 1 Tiến sĩ Carlton B Goodlett Pl, San Francisco, Ca

Ăn tối và khiêu vũ theo sau (chúng tôi đã đề cập đến quán bar mở…)

Chú rể và bố mẹ ôm trong đám cưới.

Sử dụng cụm từ “cùng với cha mẹ của họ” hoặc “cùng với gia đình của họ” là bao gồm từ ngữ lời mời đám cưới dành cho cha mẹ chủ trì.

Kỉ niệm dành cho cô dâu chú rể với cha mẹ kế

Mẹ đã ly hôn với bố đã có vợ mới và mọi người đã giúp đỡ lo cho đám cưới. Bây giờ bạn đang tự hỏi làm thế nào bạn sẽ từ những lời mời này. Bạn có nên để lại cha mẹ?

Christine nói: “Tôi đã thấy nhiều tình huống trong đó các cặp vợ chồng bỏ bố mẹ kế hoặc bố mẹ ly hôn vì người này đã nuôi dạy họ nhiều hơn người kia. “Nhưng việc các cặp đôi này hối hận về quyết định này sau này là chuyện rất bình thường. Tôi luôn khuyến khích các cặp vợ chồng suy nghĩ sâu hơn về những quyết định này và bao gồm tất cả các bậc cha mẹ cùng tham gia ”.

Việc sử dụng cụm từ “cùng với cha mẹ của họ” hoặc “cùng với gia đình của họ” đã trở nên phổ biến đối với những tình huống này vì nó bao hàm tất cả.

Ví dụ về từ ngữ thiệp mời đám cưới thông thường cho cặp đôi có bố mẹ kế chủ trì:

Cùng với gia đình của họ

Michelle Murakami và Jeremy Payton

mời bạn tham dự lễ kỷ niệm đám cưới của họ

Ngày 17 tháng 6 năm 2017 lúc 11:00 sáng

Tòa thị chính San Francisco

1 Tiến sĩ Carlton B Goodlett Pl

San Francisco, CA

Ăn tối và khiêu vũ để theo dõi


Mẫu lời mời đám cưới trang trọng :

Cùng với gia đình của họ

Michelle Murakami và Jeremy Payton

yêu cầu danh dự của công ty bạn trong cuộc hôn nhân của họ

Thứ bảy, ngày mười bảy tháng sáu hai nghìn mười bảy lúc mười một giờ sáng.

Tòa thị chính San Francisco 1 Tiến sĩ Carlton B Goodlett Pl San Francisco, Ca

Tiếp tân để theo dõi


Ví dụ về từ ngữ lời mời đám cưới tôn giáo :

Cùng với cha mẹ của họ &

trong mắt của Chúa Kitô

chúng tôi yêu cầu sự hiện diện của bạn trong hôn lễ của họ

Michelle Murakami và Jeremy Payton

Thứ bảy, ngày mười bảy tháng sáu

hai nghìn mười bảy lúc mười một giờ sáng

Tòa thị chính San Francisco 1 Tiến sĩ Carlton B Goodlett Pl San Francisco, Ca

Tiếp tân để theo dõi


Ví dụ về từ ngữ lời mời đám cưới hài hước:

Cùng với cha mẹ của họ

Michelle Murakami và Jeremy Payton

Đang nhận được ‘Hitched! và bạn được mời để ăn mừng

Ngày 17 tháng 6 năm 2017 11:00 sáng

Tòa thị chính San Francisco 1 Tiến sĩ Carlton B Goodlett Pl San Francisco, Ca

Thực phẩm tuyệt vời, niềm vui và lễ hội để theo dõi

Các mẫu thiệp mời đám cưới miễn phí từ Shutterfly.

Chạm và cảm nhận từng chi tiết trong ngày cưới của bạn. Shutterfly cung cấp năm mẫu thiệp mời đám cưới độc đáo và được cá nhân hóa miễn phí của bạn.

Viết cho cha mẹ đã chết

Đó là ngày trọng đại của bạn và tất nhiên bố mẹ bạn cũng hào hứng không kém khi bạn được tham gia, kể cả những người không còn ở bên cạnh bạn nữa. Cha mẹ đã qua đời cũng sẽ ở đó với bạn trên tinh thần và trên giấy tờ. Bao gồm tên của cha mẹ quá cố trong lời mời của bạn là một cách hay để tôn vinh, kính trọng và đưa họ vào ngày đặc biệt của bạn.

Ví dụ về từ ngữ lời mời đám cưới thông thường dành cho cha mẹ quá cố:

Ông bà Garrett Starkey

và Ông Tom Hennessey và Bà Lacey Hennessey quá cố

yêu cầu danh dự của công ty bạn

khi kết hôn của con cái họ

Melissa Starkey & Cameron Hennessey

Thứ Bảy, ngày 17 tháng 6 năm 2017 lúc 12:00 PM

Tòa thị chính San Francisco, 1 Tiến sĩ Carlton B Goodlett Pl. San Francisco, CA

Ăn tối và khiêu vũ để theo dõi


Ví dụ chính thức về từ ngữ lời mời đám cưới:

Ông bà Garrett Starkey và Ông Tom Hennessey &

Bà Lacey Hennessey quá cố yêu cầu sự tôn vinh của công ty bạn

khi kết hôn của con cái họ

Melissa Starkey & Cameron Hennessey

Thứ bảy, ngày mười bảy tháng sáu hai nghìn mười bảy

lúc mười hai giờ chiều

Tòa thị chính San Francisco

1 Tiến sĩ Carlton B Goodlett Pl

San Francisco, CA

Tiếp tân để theo dõi

Mẹo lập kế hoạch của chuyên gia cho lời mời đám cưới

Có quá nhiều điều phải suy nghĩ khi lên kế hoạch tổ chức đám cưới! Để đơn giản hóa quy trình và giúp bạn tránh một số lỗi thường mắc phải, chúng tôi đã yêu cầu một số nhà tổ chức đám cưới yêu thích của chúng tôi chia sẻ các mẹo của chuyên gia:

Đừng quên hiệu đính. Những lỗi thường mắc phải nhất trên thiệp mời đám cưới là viết sai chính tả và lỗi chính tả. Mặc dù hầu hết mọi người thường viết sai chính tả tên người và địa điểm, nhưng bạn cũng thường thấy lỗi chính tả ở những từ đơn giản.

Lynn của Easton Events nói: “Đừng gửi đi in mà không nhận được bộ mắt thứ hai và thứ ba (và thứ tư!) Để đọc lời mời của bạn.

Sử dụng thẻ thông tin khi cần thiết. Thư mời đám cưới không nên nhồi nhét quá nhiều thông tin. Một lời mời quá tải có thể bị coi là nhức mắt và cũng có thể khó đọc đối với khách của bạn. Thay vào đó, hãy sử dụng các phần bổ sung trong bộ thiệp cưới để truyền tải các chi tiết bổ sung về ngày cưới của bạn.

Ngoài lời mời chính, một bộ lời mời đám cưới điển hình có thể bao gồm Thẻ Lễ tân, Thẻ RSVP, Thẻ Chỉ đường, và thậm chí cả thẻ Phòng ở với danh sách các địa điểm lưu trú cho khách ngoại tỉnh của bạn.

Một bộ lời mời đám cưới với một lời mời, thiệp trả lời, Save the Date và phong bì.

Một lời mời quá tải có thể bị coi là nhức mắt và cũng có thể khó đọc đối với khách của bạn. Thay vào đó, hãy sử dụng các phần bổ sung trong bộ thiệp cưới để truyền tải thêm thông tin chi tiết về ngày cưới của bạn.

Xem xét các nghi thức văn hóa của bạn. Nền văn hóa của bạn có thể có những quy tắc xã giao truyền thống khác với quốc gia bạn sắp kết hôn.

Christine Zohrabians, chuyên gia tổ chức đám cưới và nhà thiết kế của Fancy That Events cho biết: “Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một đám cưới truyền thống hoặc tôn giáo, sẽ phù hợp hơn nếu tuân theo các quy tắc về nghi thức theo văn hóa của riêng bạn.

“Ví dụ, các cặp đôi Mỹ thường viết tên cô dâu trước trên thiệp cưới, trong khi các cặp đôi Trung Đông viết tên chú rể trước. Nếu bạn là một cặp vợ chồng Trung Đông kết hôn ở Mỹ, bạn có thể muốn tuân theo các quy tắc về phép xã giao từ quê hương của bạn. “

Làm thế nào để ngỏ lời mời đám cưới của bạn

Với các từ ngữ trong thiệp mời đám cưới của bạn đã sẵn sàng, bạn có thể háo hức bắt đầu bước tiếp theo: giải quyết các phong bì. Phần này cũng đòi hỏi kiến ​​thức về nghi thức đám cưới và chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu từ đây để biết thêm Ví dụ về Cách xưng hô với phong bì mời đám cưới .

Như với hầu hết các chi tiết trong ngày cưới của bạn, từ ngữ trên phong bì cũng bị ảnh hưởng bởi phong cách và hình thức của ngày cưới. Bài viết này có thể giúp bạn chuẩn bị từ ngữ và chọn con dấu thích hợp cho phong bì mời đám cưới của bạn.

Lời mời đám cưới của Shutterfly

Bây giờ bạn đã biết cách viết thông điệp phù hợp cho lời mời đám cưới của mình, bạn sẽ biết chính xác nơi để mua lời mời đám cưới. Với Shutterfly, thật dễ dàng tùy chỉnh từ ngữ trên thiệp cưới của bạn. Chọn lời mời, sau đó nhấp vào nút “Cá nhân hóa” để thêm thông tin chi tiết về ngày trọng đại của bạn. Thêm thông tin chi tiết của bạn và chọn cách bạn muốn chúng được gửi. Bạn có thể gửi chúng lại cho bạn hoặc lưu một bước và cho phép Shutterfly gửi địa chỉ và đóng dấu phong bì của bạn.

Nhận năm mẫu thư mời khác nhau được tùy chỉnh với các chi tiết, màu sắc và phong cách cá nhân của bạn với các mẫu miễn phí của chúng tôi ngay hôm nay. Chỉ cần sử dụng mã 5WEDINVITES khi thanh toán. Khi bạn chạm vào và cảm nhận lời mời đám cưới trong tương lai của mình, bạn sẽ biết mình đã tìm thấy lời mời.

5 mẫu thiệp cưới miễn phí từ Shutterfly.

Xem và cảm nhận các lựa chọn lời mời yêu thích của bạn với nhiều màu sắc và kiểu dáng với ngày cưới và thông tin chi tiết của riêng bạn với năm mẫu miễn phí từ Shutterfly.