Mang thai có thể là một thời điểm rực rỡ… nhưng nó cũng có thể vô cùng khó chịu. Tất cả những gì kéo dài và phát triển có thể làm đứt dây chằng và trọng tâm của bạn. Tìm cách tập thể dục có thể là một thách thức, không phải cha mẹ nào cũng mong muốn chạy được 5K hoặc nâng tạ. Tập yoga trước khi sinh.

Từ việc dạy các kỹ thuật thở đến việc cung cấp các cơ hội để kéo giãn thân thiện với va đập, yoga trước khi sinh là một hình thức tập thể dục hoàn hảo mà bạn có thể có được khi tập luyện cho cả hai. Ngoài việc xây dựng sức mạnh, sự dẻo dai và giảm căng thẳng, tập yoga trước khi sinh đều đặn có thể giúp cơ thể bạn chuẩn bị cho quá trình chuyển dạ.

Sẵn sàng để thả con chó trong phòng khách của bạn? Dưới đây là tám video tập luyện trước khi sinh trực tuyến mà bạn thực hiện tại nhà — miễn phí! Chỉ cần nhớ tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi bắt đầu bất kỳ hình thức tập thể dục mới nào khi mang thai và kiểm tra khi thai kỳ tiến triển.

Video tập yoga trước khi sinh của ba tháng đầu tiên

Video hướng dẫn tập luyện yoga trước khi sinh kéo dài 30 phút dễ thực hiện này khiến các bà mẹ mang thai kỳ đầu lưu tâm. Nó tập trung vào hít thở sâu và tư thế đứng để giúp tập trung vào những thay đổi nội tiết tố có thể khiến tam cá nguyệt đầu tiên trở nên khó chịu. Bạn sẽ học cách kéo giãn an toàn và cách tập trung vào hơi thở.

Video Yoga trước khi sinh nhanh

Nếu bạn đang muốn thử một bài tập yoga tập trung vào ba tháng đầu thai kỳ nhưng bạn không có thời gian (hoặc năng lượng) để hoàn thành thói quen 30 phút đầy đủ thì đây có thể là bài tập dành cho bạn. Bài tập này hoạt động chủ yếu ở hông và kết thúc bằng một chuỗi thiền thư giãn.

Yoga trước khi sinh cho chứng ốm nghén

Ốm nghén thực sự có thể phủ bóng xanh lên tất cả ánh sáng khi mang thai, đó là lý do tại sao chúng tôi thích thói quen tập yoga trước khi sinh 20 phút này. Người hướng dẫn đã làm rất tốt việc cung cấp cho các bà mẹ thông tin về cách điều trị chứng ốm nghén thông qua các biện pháp nhẹ nhàng tại nhà như tránh đồ ăn nhiều dầu mỡ hoặc uống trà gừng.

Các bài tập Yoga kéo dài trước khi sinh cho mỗi ba tháng

Bài tập yoga trước khi sinh kéo dài 15 phút nhanh chóng này sẽ hướng dẫn bạn một số bài tập yoga 101 động tác hoàn toàn phù hợp cho các bà mẹ đang mong đợi. Bạn có thể áp dụng thói quen này khi mới thức dậy hoặc khi muốn đi ngủ vì nó giúp cơ thể nhẹ nhàng kéo căng và thư giãn.

Quy trình yoga cho bà bầu 3 tháng giữa

Video tập yoga trước khi sinh kéo dài 30 phút dễ làm theo này sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện động tác yoga, đó là khi bạn chuyển từ động tác này sang động tác tiếp theo một cách uyển chuyển. Nó tập trung vào việc khớp nhịp thở với các chuyển động của cơ thể và giữ cho cơ thể khỏe mạnh và thoải mái trong tam cá nguyệt thứ hai. Thói quen này là một bài tập thể dục ít tác động lớn để giúp bạn giữ gìn vóc dáng nhưng không khó đến mức khiến bạn bị choáng ngợp.

Bài tập Yoga trước khi sinh cho thai kỳ thứ hai về sức bền và độ ổn định

Không phải tất cả các bài tập yoga đều cần đến việc hít thở và thư giãn. Đối với những người muốn kết hợp giữa việc tập luyện sức mạnh với các tư thế tác động thấp của yoga, thì bài tập trước khi sinh này là dành cho bạn. Trong 30 phút, video này sẽ giúp bạn tập cơ mông, chân và sàn chậu.

Yoga mở đầu cho thai kỳ vào tam cá nguyệt thứ hai

Đôi khi một bài tập yoga trước khi sinh kéo dài không có trong bài. Đó là nơi mà thói quen 15 phút này có thể giúp ích rất nhiều! Nó tập trung vào việc mở hông để giúp tăng cường sức mạnh và thậm chí có thể giảm bớt sự khó chịu.

Bài tập Yoga cho cơ sàn chậu và sức mạnh cốt lõi trước khi sinh

Trong 30 phút, video yoga trước khi sinh này sẽ giúp bạn xây dựng sức mạnh cốt lõi và xương chậu trong khi tập trung vào nhịp thở. Điều này rất quan trọng vì trong quá trình chuyển dạ và sinh nở, biết cách kết nối nhịp thở với cơ thể có thể rất hữu ích.

Yoga trước khi sinh ở tam cá nguyệt thứ ba

Khi bước sang tam cá nguyệt thứ ba, bạn có thể cảm thấy như một phiên bản rất đau nhức và đầy hơi của chính mình trước đây. Thói quen 30 phút này có thể giúp giảm bớt một số cơn đau nhức, đồng thời giúp bạn thư giãn và xây dựng sức mạnh.

Yoga trước khi sinh để giảm đau lưng và xương chậu

Khi cơ thể của bạn phát triển trong thời kỳ mang thai, nó sẽ tạo ra nhiều áp lực lên sàn chậu và lưng dưới của bạn. Đối với những người cảm thấy khó chịu khi bị đau vùng chậu và lưng dưới, thở và duỗi đơn giản có thể làm nên điều kỳ diệu. Trong vòng chưa đầy 10 phút, bài tập trước khi sinh này giúp các yogi trải qua bảy động tác giãn cơ nhẹ nhàng an toàn cho mọi tam cá nguyệt.

Yoga trước khi sinh để có giấc ngủ ngon hơn

Giấc ngủ có thể trở nên vô cùng khó chịu khi mang thai, đặc biệt là trong tam cá nguyệt thứ ba. Nếu bạn không phải thức dậy để đi tiểu vào nửa đêm thì có lẽ bạn đang lăn lộn với hy vọng tìm được bất kỳ vị trí nào cảm thấy thoải mái. Video siêu nhanh này sẽ chỉ cho bạn một số động tác kéo giãn cơ thể và tâm trí hiệu quả mà bạn có thể thử trên giường ngay trước khi ngủ.

Muốn có thêm ý tưởng tập thể dục trước khi sinh? Hãy thử những bài tập thể dục khi mang thai!

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.

0/5 (0 Reviews)