Là cha mẹ, chúng tôi không ngừng suy nghĩ về cách có thể làm cho tương lai của con mình tươi sáng nhất có thể. Và trong khi cung cấp một ngôi nhà yêu thương an toàn, hạnh phúc, nơi chúng có thể học hỏi, khám phá và phát triển là một phần rất lớn trong đó, việc sử dụng tiếng nói của chúng tôi để bỏ phiếu cũng vậy.

Những lá phiếu của chúng ta ngày hôm nay sẽ định hình thế giới mà những đứa trẻ của chúng ta được thừa hưởng vào ngày mai. Thêm vào đó, khi chúng ta bỏ phiếu, chúng ta làm gương cho việc tham gia vào nền dân chủ của chúng ta (nghiên cứu thậm chí cho thấy rằng việc bỏ phiếu của phụ huynh cung cấp thông tin về thói quen bỏ phiếu của trẻ em!).

Tất nhiên, cuộc bỏ phiếu năm nay trông hơi khác một chút… không chỉ có rào cản lớn về đại dịch toàn cầu, mà do đó, nhiều bang đang đưa ra những cách mới để bỏ phiếu (đây là hướng dẫn từng bang về COVID- 19 thay đổi liên quan.) Vì vậy, đây là một vài mẹo để thực hiện nghĩa vụ công dân của bạn… trong khi vẫn giữ an toàn cho gia đình bạn khỏi COVID-19.

Nội dung bài viết

Đăng ký để bình chọn trong thời gian!

Đây có lẽ là điều không cần bàn cãi, nhưng trước khi bạn có thể bỏ phiếu, bạn phải đăng ký bỏ phiếu ở tiểu bang của bạn. Mỗi tiểu bang có thời hạn khác nhau, vì vậy điều quan trọng là đảm bảo rằng bạn đang ở trong thời hạn hợp pháp để đăng ký chính mình. Xác nhận rằng bạn đã đăng ký hoặc tìm hiểu cách đăng ký tại đây.

Gửi thư trong lá phiếu của bạn.

[10/28 UPDATE: Election experts are now urging voters to use drop-off locations instead of mailing ballots. In states that require ballots to arrive by November 3rd, with the volume of mail the USPS is getting, it is too late to guarantee that your ballot will be received in time to be counted!].

Chúng tôi biết rằng đám đông và không gian hạn chế làm tăng truyền COVID… tại sao không bỏ qua cả hai yếu tố rủi ro đó bằng cách gửi thư trong lá phiếu của bạn? Ngoài ra, bỏ phiếu qua thư có nghĩa là bạn sẽ không phải xếp hàng chờ đợi, bạn có thể làm điều đó trước ngày bầu cử.

Nếu bạn dự định bỏ phiếu qua thư, đây là một số mẹo cần ghi nhớ:

 • Phiếu bầu chính của bạn sẽ vẫn được tính! Ex-pats (những người là công dân Mỹ sống ở nước ngoài) có thể và thực hiện bỏ phiếu bầu cử. Ví dụ, có hơn 600.000 ex-pats chỉ riêng ở Canada.
 • Giống như đăng ký bỏ phiếu, mỗi tiểu bang có các quy định riêng về bỏ phiếu bằng thư. Điều quan trọng là phải biết khi nào và bằng cách nào bạn được phép bỏ phiếu qua đường bưu điện tại nơi bạn sống. Ở nhiều tiểu bang, bạn vẫn phải hoàn thành đơn đăng ký để nhận được lá phiếu gửi qua thư của mình. Kiểm tra các quy tắc trong tiểu bang của bạn ở đây.
 • Làm theo tất cả các hướng dẫn một cách cẩn thận! Ví dụ, bạn quên ký vào lá phiếu của mình, lá phiếu của bạn có thể không được tính. Đảm bảo rằng bạn đã đọc các hướng dẫn trước khi điền vào lá phiếu của mình. Hãy nhớ rằng, đo hai lần, cắt một lần!

Thực hiện một cuộc bỏ phiếu.

Gần như mọi tiểu bang hiện nay đều cho phép cử tri bỏ phiếu bầu của họ thay vì gửi qua thư — tuy nhiên, bạn sẽ muốn kiểm tra trước để đảm bảo có một hộp bỏ phiếu gần bạn. Trong khi các thùng bỏ phiếu rất phong phú ở một số thành phố, thì ở những thành phố khác, chúng có thể rất ít và xa. Ở hầu hết các tiểu bang, bạn cũng có thể bỏ phiếu của mình tại Hội đồng Bầu cử của quận. Tìm hiểu thêm về các tùy chọn trả khách gần bạn bằng cách truy cập trang web của hội đồng bầu cử địa phương của bạn.

Khám phá bỏ phiếu sớm.

Một cách khác để tránh đám đông là bỏ phiếu trước ngày bầu cử… bỏ phiếu sớm cho phép bạn bỏ phiếu trực tiếp trước ngày 3 tháng 11. Xem các quy tắc bỏ phiếu sớm theo tiểu bang tại đây.

Cách bỏ phiếu trực tiếp một cách an toàn:

Nếu bỏ phiếu qua thư không phải là một lựa chọn hoặc bạn muốn bỏ phiếu trực tiếp vào ngày bầu cử, có một số điều cần lưu ý:

 • Trước hết, hít thở sâu. Có, đang có đại dịch và nguy cơ lây nhiễm là có thật, nhưng nếu bạn thực hiện các biện pháp phòng ngừa, bạn có thể trực tiếp bỏ phiếu giữ gìn sức khỏe cho gia đình bạn!
 • Đeo khẩu trang, mang theo nước rửa tay của riêng bạn và tránh xa người khác ít nhất sáu feet. Rửa tay ngay sau khi bạn bỏ phiếu xong.
 • Kiểm tra để đảm bảo rằng điểm bỏ phiếu của bạn không thay đổi. Một số điểm bỏ phiếu đã đóng cửa và những điểm khác đã phải di chuyển vì đại dịch. Hãy chắc chắn rằng bạn biết bạn sẽ đi đâu trước khi rời khỏi nhà.
 • Cố gắng bỏ phiếu vào những giờ không phải cao điểm (ngay trước và ngay sau giờ làm việc có xu hướng bận rộn nhất).
 • Mặc ấm và mang theo ô trong trường hợp thời tiết khắc nghiệt. Bạn có thể đang xếp hàng chờ đợi bên ngoài.
 • Dù bạn có phấn khích khi bỏ phiếu, đừng mặc bất cứ thứ gì thể hiện sự ủng hộ của bạn đối với một ứng cử viên… trong nhiều lĩnh vực, điều đó thực sự là bất hợp pháp!
 • Có thể các dòng sẽ dài — đặc biệt là với mọi người đang thực hiện các biện pháp phòng ngừa bổ sung trong năm nay. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để chờ đợi với đồ ăn nhẹ, chai nước và thứ gì đó để đọc.
 • Hãy tử tế và kiên nhẫn với nhân viên thăm dò và cho họ nhiều không gian thể chất, vì họ được tiếp xúc với tất cả những người sẽ bỏ phiếu tại trạm đó.
 • Nếu cách xa xã hội không được thực hiện, hãy báo cáo điều đó với viên chức bầu cử tại điểm bỏ phiếu.
 • Tắt điện thoại của bạn và cất nó đi.
 • Trước khi chụp ảnh tự sướng bằng lá phiếu, hãy tra cứu luật tại tiểu bang của bạn. Một số tiểu bang đã cấm ảnh tự chụp lá phiếu và nó có thể gây nguy hiểm cho lá phiếu của bạn hoặc dẫn đến rắc rối pháp lý (hay còn gọi là đừng mạo hiểm tất cả vì ‘gram!).

Bất kể bạn quyết định bỏ phiếu như thế nào, hãy biết rằng việc lựa chọn bỏ phiếu có nghĩa là bạn đang mô hình hóa sự tương tác tốt của người dân và bạn đang làm phần việc của mình để giúp đảm bảo một tương lai hạnh phúc hơn cho đứa con bé bỏng của bạn… và cả đất nước nữa!

Bạn đã xem Bộ sưu tập VOTE phiên bản giới hạn mới của chúng tôi chưa? Những bộ đồ lót trẻ em siêu dễ thương, áo khoác trẻ em và mũ len trẻ em của chúng tôi đã truyền bá tầm quan trọng của việc bỏ phiếu và 100% số tiền thu được mang lại lợi ích cho tổ chức phi đảng phái TÔI LÀ NGƯỜI VOTER.

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.