Thức ăn ban đêm cai sữa

Bạn có thể bắt đầu cho bé ăn nhiều hơn một chút vào ban ngày và ít hơn một chút vào ban đêm khi bé được 1 tháng tuổi. Tất nhiên, điều cần thiết là để đảm bảo em bé của bạn được cung cấp đủ chất dinh dưỡng. Nếu bạn có nhiều sữa (thảo luận với bác sĩ / chuyên gia tư vấn cho con bú trước khi áp dụng các mẹo này) và con bạn tăng trưởng đều đặn, bạn có thể bắt đầu cai sữa cho trẻ ban đêm và giúp trẻ ngủ lâu hơn một chút vào ban đêm bằng cách quấn tã, tiếng ồn trắng… hoặc với giường cũi kỳ diệu.

Khi Nào Tôi Nên Bỏ Các Bữa Ăn Đêm Cho Con Tôi?

Khi nào trẻ nên cai sữa đêm tùy thuộc vào việc trẻ bú bình hay bú mẹ. Trẻ bú bình có thể được cai sữa đêm khi trẻ được khoảng 6 tháng tuổi, trong khi trẻ bú mẹ có thể mất đến một năm mới có thể cai sữa từ bú đêm.

Trẻ Có Tự Nhiên Bỏ Thức Ăn Ban Đêm?

Việc trẻ bỏ bú đêm là điều tự nhiên. Điều này là do em bé của bạn sẽ có thể no lâu hơn mà không cần thức ăn. Bạn có thể bắt đầu chuẩn bị cho trẻ cai sữa đêm bằng cách dần dần cho trẻ bú mẹ ít hơn mỗi đêm. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy các mẹo chi tiết để cai sữa cho con bạn từ việc bú đêm.

Cách cai sữa đêm

Trong tháng đầu tiên: Nếu trẻ ngủ từ 4 đến 5 tiếng vào ban đêm, hãy đánh thức trẻ và cho trẻ bú để đảm bảo trẻ bú đủ sữa. Tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng kỹ thuật đánh thức và ngủ cho tất cả các giấc ngủ ngắn / đêm. Đó là một cách nhẹ nhàng và dần dần dạy bé tự xoa dịu bản thân và xây dựng sự tự tin cho bé theo thời gian rằng bé có thể ngủ lại khi thức dậy. Đây là điều cần thiết khi bạn bắt đầu bỏ bú đêm.

Trong hai tháng tới: Để con bạn ngủ lâu hơn (có thể lên đến 6 giờ hoặc lâu hơn) trước khi bạn thức dậy và cho bú. Hãy bơm vài ounce nếu ngực bạn cảm thấy quá căng. Cân nhắc việc đánh thức con bạn để bú lúc nửa đêm. Tôi thích nghĩ về điều này như là lật đổ bể. Nó sẽ cung cấp cho bé nhiều “nhiên liệu” hơn để bé có thể ngủ một giấc dài hơn trong hành trình qua đêm của mình.

Tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng cách quấn và tiếng ồn trắng mạnh – hoặc giường cũi kỳ diệu – để cải thiện giấc ngủ. Với mỗi điều này, bạn sẽ giảm thiểu tình trạng thức giấc vào ban đêm và giúp bé điều chỉnh những gián đoạn, cả bên ngoài và bên trong, có thể khiến bé khó chịu vào ban đêm. Một số cha mẹ lo lắng rằng con của họ sẽ ngủ quá sâu và đói, nhưng những lo lắng đó là không có cơ sở. Mẹ cứ yên tâm, nếu bé cần ăn thì mẹ nhất định sẽ dậy!

Sau 4 tháng: Bạn có thể tăng cường lượng calo vào ban ngày bằng cách cho ăn thêm và giảm bớt sự phiền nhiễu trong giờ ăn. Và, tiếp tục đánh thức trẻ thức dậy để bú khi mơ lúc nửa đêm.

Những suy nghĩ cuối cùng về cách cai sữa đêm

Khi bạn đã tìm ra cách cai sữa đêm cho con thành công, bạn có thể thấy dễ dàng hơn để có được ZZZ mà bạn cần để cảm thấy được nghỉ ngơi đầy đủ! Để biết thêm các mẹo về nuôi con bằng sữa mẹ, hãy xem:

Xem thêm bài viết được gắn thẻ baby, sleep

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.

0/5 (0 Reviews)