Bạn có tự hỏi mình có thể làm gì để giúp chăm sóc người bạn đời của mình không? Rõ ràng, mẹ phải gánh phần lớn trọng lượng khi mang thai – theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng – nhưng có những điều mà các đối tác có thể làm để giúp gánh nặng nhẹ hơn một chút và giúp chăm sóc mẹ bầu trong cuộc sống của họ.

 1. Đọc sách Mang thai + Nuôi dạy con cái

  Khi bạn đọc sách, bạn sẽ chuẩn bị kỹ càng hơn… điều này sẽ giúp mẹ bình tĩnh và tự tin hơn! Mặc dù bạn không thể bế con cho cô ấy, bạn có thể là một đối tác tích cực tham gia.

 2. Giúp cô ấy tận hưởng các hoạt động yêu thích của cô ấy

  Một khi em bé đến, cuộc sống sẽ trở nên bận rộn hơn rất nhiều. Hãy đảm bảo rằng người mẹ sắp cưới có một số R & R nghiêm túc và dành thời gian theo cách cô ấy muốn — cho dù đó là đi học yoga, chăm sóc móng chân dài hơn hay say mê Netflix.

 3. Be Her Sounding Board

  Cơ thể của cô ấy đang trải qua một số lượng lớn những thay đổi điên cuồng từ hormone dao động để tăng cân đến việc đi tiểu 5 phút một lần. nó là một nhiều để xử lý, vì vậy hãy đảm bảo rằng cô ấy biết mình có một đối tác đáng tin cậy để cho bạn một lỗ tai.

 4. Giúp tổ của cô ấy

  Trong thời gian mang thai, cô ấy có thể bị ảnh hưởng bởi nhu cầu làm sạch và sắp xếp (thường được gọi là làm tổ) toàn bộ nhà để chuẩn bị cho sự ra đời của em bé. Nếu cô ấy muốn để bạn thực hiện hành động, hãy chỉ đường và thực hiện mệnh lệnh của cô ấy. Cô ấy muốn mọi thứ phải hoàn hảo trước khi có em bé — hãy đảm bảo rằng bạn sẽ làm hết sức mình để giúp đỡ.

 5. Là đầu mối liên hệ

  Thống nhất danh sách bạn bè và gia đình để nhắn tin hoặc gửi email khi em bé chào đời. Cả hai bạn sẽ rất bận rộn khi em bé chào đời — và muốn tận hưởng mọi khoảnh khắc — vì vậy, hãy chuẩn bị trước điều này!

  Thông điệp có thể đơn giản như: “Mẹ và bé đang làm tốt! Chúng tôi đang dành thời gian để gắn kết như một gia đình, vì vậy chúng tôi sẽ tạm xa điện thoại của mình một thời gian! ”

  Đừng cảm thấy áp lực khi phải cập nhật những tin nhắn và cuộc gọi điện thoại chúc mừng. Đây là một khoảnh khắc đặc biệt trong cuộc sống của gia đình bạn — hãy dành thời gian để đắm mình trong đó.

Bạn yêu thích điều gì mà đối tác của bạn đã làm / làm khi mang thai? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Xem thêm bài viết được gắn thẻ mang thai, lối sống

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.