Trước khi cô dâu tương lai của bạn thắt nút và đi chơi với người đặc biệt của mình, buổi tắm hoa cô dâu là cơ hội để ăn mừng với những người bạn và gia đình thân thiết nhất. Quà tặng khai trương là trọng tâm chính của buổi tiệc tân hôn, vậy tại sao bạn không tổ chức một trò chơi vui nhộn và tương tác để phá băng?

Khi bạn tập trung xung quanh và xem cô dâu mở quà của mình, trò chơi bingo cho cô dâu là cách hoàn hảo để làm sống động mọi thứ, tương tác với những vị khách khác và là một phần của quá trình.

Không biết chắc nên bắt đầu từ đâu? Chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách chơi bingo khi tắm cho cô dâu, bao gồm cả các thẻ bingo có thể in miễn phí!

Nội dung bài viết

Cách chơi Bingo trong phòng tắm cô dâu

phù dâu cười

  1. Khi bắt đầu tắm cho cô dâu, hãy phát thẻ lô tô và bút cho từng khách.
  2. Hướng dẫn khách điền đầy đủ vào mỗi ô trong thẻ của họ những món quà tiềm năng mà cô dâu có thể nhận được. Ngay cả khi khách chia sẻ hoặc nghe lén ý tưởng, mỗi thẻ sẽ khác nhau và thay đổi dựa trên vị trí của quà tặng trên thẻ lô tô.
  3. Khi đến thời điểm mở quà, hãy để các khách mời tập trung xung quanh khu vực mở quà được chỉ định và tập trung vào cô dâu.
  4. Khi cô dâu mở quà, khách sẽ gạch bỏ thẻ của họ nếu nó trùng khớp. Khách đầu tiên nhận được đúng năm món quà liên tiếp, dọc, ngang hoặc chéo sẽ gọi “Bingo!” và giành được một giải thưởng.

Cô dâu tắm Bingo thẻ


Quan trọng nhất, bạn sẽ cần thẻ lô tô để phát cho khách khi bắt đầu buổi tắm tân hôn.

Cho dù bạn đang tổ chức một bữa tiệc rượu phóng túng ở sân sau hay một bữa nửa buổi rượu sâm panh sang trọng, hãy chọn những tấm thiệp bingo có thể in theo chủ đề phù hợp nhất với bạn!

Quà tặng Bingo tắm cho cô dâu

Một số quà tặng cô dâu tắm điển hình mà khách có thể ghi vào thiệp của họ là máy xay sinh tố, máy pha cà phê, máy nướng bánh mì, chảo, máy làm bánh quế, carafe, gối hoặc bộ đồ giường. Danh sách vẫn tiếp tục, vì vậy hãy thoải mái sáng tạo.

Quà cho Người chiến thắng Bingo

Để giúp khuyến khích khách tham gia, hãy chuẩn bị quà mang về nhà cho người chiến thắng bingo. Giải thưởng có thể ở bất cứ đâu, từ một chậu hoa mọng nước đến một túi vải đựng những vật dụng nhỏ cần thiết trong cuộc sống. Hoặc, nếu bạn sắp hết thời gian, hãy tự làm quà tặng cho người chiến thắng bingo. Thử nút chai trang trí hoặc một chiếc cốc đánh dấu vui nhộn. Khi có thể, hãy bắt kịp xu hướng với chủ đề phòng tắm cô dâu của bạn!

Cô dâu tắm là tất cả về kỷ niệm cô dâu. Làm cho quá trình lập kế hoạch không căng thẳng và vui vẻ nhất có thể! Trò chơi lô tô cho cô dâu là cách hoàn hảo để tạo thêm sự thú vị cho phần mở quà của sự kiện. Khách sẽ thích tham gia và bạn sẽ nhớ điều đó trong nhiều năm tới.