Khi mùa xuân từ từ thức giấc, cây cối tươi tốt bắt đầu ló dạng qua mặt đất tan băng, và những luống vườn  gần như đã sẵn sàng để hồi sinh cho mùa, chúng tôi thấy ngón tay cái màu xanh lá cây của mình đang râm ran. Chúng tôi có thể không phải là những  người làm vườn có kinh nghiệm nhất trên thế giới, nhưng chúng tôi làm khá tốt. Tuy nhiên, đúng là cách tốt nhất để nâng cao kỹ năng của bạn sau một thời gian luyện tập nhất định là tự giúp mình bằng cách đầu tư vào các công cụ phù hợp và đảm bảo rằng chúng ít nhất là có chất lượng tốt. Rốt cuộc, bạn không thể học tất cả các kỹ thuật phù hợp một cách thực sự và đúng đắn nếu bạn không có những gì bạn thực sự cần để biến nó thành hiện thực.

Bộ dụng cụ làm vườn tốt nhất

Tất nhiên, mọi dụng cụ bạn cần để làm vườn tốt  đều được bán riêng lẻ, nhưng việc trả tất cả các thẻ giá khác nhau đó để đảm bảo rằng bạn được dự trữ đầy đủ có thể tăng lên nhanh chóng. Đó là lý do tại sao chúng tôi thực sự cảm thấy rất hào hứng với ý tưởng mua một bộ dụng cụ làm vườn để thay thế. Chúng tôi đã thu thập các liên kết đến các tùy chọn bộ dụng cụ làm vườn chất lượng cao nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy trên Internet (vì mua sắm trực tuyến là lựa chọn an toàn nhất để tránh xa xã hội), so sánh và đối chiếu các tính năng của chúng khi chúng tôi tiếp tục. Chúng tôi là loại khách hàng thực sự thích đi sâu vào chi tiết những thứ chúng tôi có thể nhưng để đảm bảo rằng đó thực sự là lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của chúng tôi.

Nội dung bài viết

Bộ dụng cụ làm vườn là gì?

Bộ dụng cụ làm vườn là một bộ bao gồm một số công cụ và đồ dùng làm vườn hữu ích được bán cùng nhau trong một gói. Hầu hết các bộ dụng cụ làm vườn bao gồm một loạt các mảnh ghép trải dài nhiều chức năng và hành động khác nhau. Chúng thường được bán với một số loại chủ đề trực quan hoặc bảng màu được chia sẻ, vì vậy bạn biết công cụ nào là của mình hoặc ít nhất là những công cụ nào được mua cùng nhau trong một bộ. Một số bộ dụng cụ nhỏ hơn, chỉ bao gồm những điều cơ bản hoặc một loại chuyên môn nhất định. Những người khác lớn hơn, mang lại cho bạn các vật phẩm thưởng như túi tots và tạp dề cũng như các công cụ làm vườn.

Tại sao phải mua một bộ dụng cụ làm vườn?

Có đủ loại lý do mà ai đó có thể chọn mua một  bộ dụng cụ làm vườn hơn là chỉ một số dụng cụ làm vườn. Mua một bộ có thể:

 • Giúp bạn tiết kiệm tiền bằng cách trả giá theo gói thay vì giá đã tính thuế và đặt riêng lẻ
 • Giúp bạn bổ sung nhiều công cụ cũ, hỏng hoặc hư hỏng cùng một lúc nếu bạn là người làm vườn có kinh nghiệm
 • Thiết lập cho bạn nền tảng công cụ tốt nếu bạn là người mới bắt đầu
 • Giúp bạn dễ dàng nhận ra dụng cụ nào là của mình nếu bạn làm vườn với người khác, chẳng hạn như trong công viên hoặc khu vườn cộng đồng
 • Bổ sung một bộ dụng cụ bạn đã có để mở rộng phạm vi làm vườn của bạn vì nhiều bộ dụng cụ bao gồm những thứ khác nhau

Bộ công cụ làm vườn tốt nhất

Bạn vẫn cảm thấy mình có thể sử dụng một chút hướng dẫn khi chọn bộ dụng cụ làm vườn thực sự là lựa chọn tốt nhất cho bạn? Hãy xem phác thảo phong cách ưu và nhược điểm của chúng tôi về 15 tùy chọn tốt nhất mà chúng tôi đã tìm thấy trong tìm kiếm của mình.

1. Bộ dụng cụ làm vườn bằng nhôm hạng nặng 20 món

Bộ dụng cụ làm vườn bằng nhôm nặng 29 món

Cho dù bạn mới bắt đầu sử dụng hay đang tìm cách thay thế các công cụ cũ hơn, dành cho người mới bắt đầu, đây là một bộ công cụ tuyệt vời dành cho những người muốn thứ gì đó lớn hơn và bền hơn. Gói này từ AOKIWO cung cấp cho bạn 20 dụng cụ làm vườn bằng nhôm hạng nặng, bao gồm một loạt các chức năng ấn tượng. Bên cạnh các công cụ, bạn cũng sẽ nhận được một túi đựng đồ làm vườn bằng vải bạt tiện lợi và chắc chắn với nhiều túi hữu ích, găng tay chắc chắn, chai spritz để tưới nước có chủ đích, một số dấu hiệu dán nhãn và thậm chí một vài giá đỡ dây bướm trang trí mà bạn có thể dính vào bụi bẩn giữa các loài thực vật.

Hãy lưu ý rằng nếu bạn sống trong một khu vực mà trái đất bạn phải làm vườn khá gồ ghề và nhiều đá, bạn có nguy cơ cạo ngay cả những công cụ nặng nề này. Chúng sẽ hoạt động tốt với hầu hết các nhiệm vụ, đặc biệt là đối với mức giá của chúng, nhưng nhôm có thể có dấu hiệu mài mòn sau một số lần sử dụng liên quan đến việc gặp các bề mặt cứng.

Xem giá trên Amazon

Ưu điểm:

 • Nhiều loại công cụ
 • Vật chất nhôm bền
 • Túi tote vải hạng nặng với nhiều túi lớn
 • Các tính năng bổ sung như chai spritz, găng tay bảo vệ làm vườn và thậm chí cả trang trí vườn bướm

Nhược điểm:

 • Nhôm bền nhưng vẫn sẽ có vết xước và dấu hiệu mài mòn đối với đất đá hoặc đá lấp đầy

2. Bộ dụng cụ làm vườn 9 món với túi tote dễ mang theo

Bộ dụng cụ làm vườn 9 món với túi tote dễ mang theo

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn với ý tưởng về một bộ dụng cụ làm vườn bao gồm một chiếc túi tote bền, nhưng bạn không chắc rằng mình đã sẵn sàng cho tất cả 20 công cụ bạn đã thấy ở trên? Sau đó, bạn có thể thích phiên bản đơn giản này từ Abco Tech thay thế. Bên cạnh túi vải với không gian túi lớn, bạn cũng sẽ nhận được găng tay bảo vệ có lót cao su, chai spritz và dụng cụ cắt tỉa cành cầm tay. Về bản thân các công cụ làm vườn, bạn sẽ hài lòng khi tìm thấy hai cái xẻng, một cái nĩa, một cái cào và một cái máy nhổ cỏ. Đây là những kích thước cầm tay với tay cầm bằng gỗ thoải mái nhưng chắc chắn và đầu bằng thép không gỉ chống ăn mòn.

Hầu hết những người đã để lại đánh giá thực sự rất hài lòng với phạm vi, độ bền và chức năng của những công cụ này, nhưng một hoặc hai trong số họ đã đưa ra cảnh báo về găng tay. Mặc dù chúng  có tính bảo vệ và độ bền cao và do đó rất hữu ích, một số người cho biết rằng lớp lót cao su có mùi nhà máy nồng nặc khiến họ đau đầu ngay lần đầu tiên mặc chúng. Cân nhắc để găng tay thoát khí trước khi sử dụng trong thời gian dài khi bạn mới mua.

Xem giá trên Amazon

Ưu điểm:

 • Túi tote vải bền có nhiều túi
 • Bình xịt, găng tay lót và máy cắt cầm tay làm vật tư bổ sung
 • Năm dụng cụ cầm tay đa dạng với tay cầm bằng gỗ chắc chắn và đầu bằng thép không gỉ chống ăn mòn

Nhược điểm:

 • Găng tay bền và hữu ích, nhưng lớp lót cao su đi kèm với mùi nhà máy nồng nặc; chúng có thể cần được thông gió ra ngoài để tránh đau đầu hoặc kích ứng trong vài lần sử dụng đầu tiên

3. Bộ dụng cụ làm vườn và tote 8 món

Bộ dụng cụ làm vườn 8 món và bộ tote

Nếu bạn vẫn đang cảm thấy toàn bộ ý tưởng về một bộ dụng cụ với các công cụ mạnh mẽ  túi đựng đồ bền, nhưng bạn vẫn thấy những thứ mà bạn không chắc mình sẽ sử dụng, đây là một giải pháp thay thế khác từ Pure Garden để bạn cân nhắc. Tote của bộ dụng cụ này là một bố cục độc đáo giúp tất cả các công cụ của bạn có thể truy cập được, nhờ vào hình dạng tròn với các túi ở bên ngoài. Bạn cũng sẽ nhận được một dụng cụ cắt tỉa cành, cào, bay, xẻng, bình xịt và cả những miếng tỉa sắc bén. Các công cụ này có trọng lượng nhẹ nhưng được làm từ vật liệu chống gỉ. Chúng đủ bền để sử dụng ngoài trời nhưng cũng đủ nhỏ để làm vườn trồng cây trong nhà.

Mặc dù cách bố trí của túi rất hữu ích, nhưng một số người mua trước đây đã báo cáo rằng đường khâu trên một số đơn vị được đặt hơi kỳ lạ, làm cho túi quá nhỏ để chứa các dụng cụ không hiệu quả hoặc quá lỏng để giữ chúng trong khi bạn nâng túi mà không có chúng lật ra, một mảnh kim loại đầu tiên.

Xem giá trên Amazon

Ưu điểm:

 • Phạm vi công cụ cơ bản tốt
 • Đầu dụng cụ chống gỉ nhưng tay cầm bằng gỗ nhẹ
 • Tote vải bền được tạo hình độc đáo và hữu ích
 • Các phụ kiện kèm theo, bao gồm dao cắt và bình xịt

Nhược điểm:

 • Khâu trong túi trên túi tote của một số đơn vị có thể quá chặt hoặc quá lỏng để đựng dụng cụ đúng cách

4. Bộ dụng cụ cầm tay bằng nhôm 12 món có tạp dề và tote

Bộ dụng cụ cầm tay bằng nhôm 12 món có tạp dề và bánh mì tote

Về lý thuyết, bạn có thích ý tưởng về một chiếc túi tote không vì bạn thực hiện công việc làm vườn của mình đến một số địa điểm khác nhau, nhưng bạn cũng thường thích giữ các dụng cụ  bên mình để dễ tiếp cận? Sau đó, bạn sẽ thích bộ này từ Ukoke, đặc biệt nếu bạn thích màu sắc tươi sáng. Mỗi dụng cụ cầm tay trong bộ này đều đi kèm với một tay cầm bằng nhựa nhẹ nhưng bền và dễ cầm nắm và một đầu thép. Bạn sẽ nhận được một cái bay, cái làm cỏ, cái cào, cái thuổng và máy xới đất, cũng như hai kích cỡ của máy cắt. Mỗi thứ này vừa vặn thuận tiện trong túi của cả tạp dề và túi đựng quần áo, găng tay lót cao su và chai xịt nằm gọn trong túi trung tâm lớn hơn của túi đựng quần áo.

Mặc dù hầu hết những người đã trải nghiệm sử dụng bộ dụng cụ này đều bị ấn tượng bởi độ bền của các công cụ, một số người lưu ý rằng các lưỡi dao cắt rất nhanh chóng bị xỉn màu. Điều này một phần là do chúng chỉ được mài ở mức độ tiêu chuẩn vì lý do an toàn, vì vậy bạn có thể tự mài cẩn thận để tránh chúng bị xỉn màu nhanh chóng sau khi nhận.

Xem giá trên Amazon

Ưu điểm:

 • Một loạt các công cụ cơ bản, nền tảng
 • Đầu bằng thép không gỉ bền nhưng tay cầm bằng nhựa nhẹ, tiện dụng
 • Găng tay cao su, bình xịt và máy cắt được bao gồm dưới dạng vật phẩm thưởng
 • Túi vải bền và tạp dề, mỗi túi đều có túi thuận tiện để cất giữ dụng cụ cầm tay và hỗ trợ tiếp cận

Nhược điểm:

 • Các lưỡi máy cắt chỉ được mài sắc đến mức độ và xỉn màu khá nhanh; có thể cần mài lại

5. Bộ làm vườn 8 món với tote và găng tay

Bộ dụng cụ làm vườn 8 món với tote và găng tay

If you’re still into the idea of a kit with gloves and a well-pocketed bag, but you’re just not sure you want all kinds of extras besides your standard handheld tools, then you might get along well with this slightly more simplified kit from Jardineer. Their bag and matching gloves are made of heavy-duty canvas, with a dotted rubberized palm on the gloves for extra resistance and protection. The tools, which have ergonomic rubberized handles and strong polished aluminum heads, include pruning sheers, a garden trowel, a transplanter, a weeder, a cultivator, and a hand rake. They stick to the basics but cover them well.

It’s worth noting that a small number of previous buyers received one or two tools with flawed metal at the necks where they attach to the handles. This inconsistency in the metal’s constitution made them break at that spot after only a few uses, despite the fact that the unaffected tools remained strong.

View price on Amazon

Pros:

 • Durable canvas tote with pockets and protective gloves with rubber dot palms for grip
 • Ergonomic rubberized handles on tools, with polished aluminum heads
 • Good range of basic tools for beginners, but also staples for more experienced gardeners

Cons:

 • Occasional kit has been known to arrive with weakened metal at the neck of one or two tools, causing easier than usual breakage where the flaw is

6. Heavy duty garden organizer

Người tổ chức vườn hạng nặng

Bên cạnh độ bền của các công cụ, điều rõ ràng là cần thiết cho bất kỳ bộ dụng cụ làm vườn nào, trọng tâm chính của tùy chọn tiếp theo này từ Scuddles là tính tổ chức. Bạn càng có thể giữ các công cụ của mình có tổ chức và dễ tiếp cận, bạn càng cảm thấy có động lực sử dụng chúng vì chúng sẽ luôn sẵn sàng và có mặt khi bạn đến thời điểm làm vườn. Bộ dụng cụ này bao gồm các dụng cụ cầm tay bằng gỗ và thép nhẹ nhưng bền, găng tay cấp xây dựng nhưng có thể giặt bằng máy với lòng bàn tay chấm cao su để cầm nắm và một túi đựng dụng cụ làm vườn bằng vải bông có lót hai lớp cũng có thể giặt được. Tote này có một túi bên cho mọi dụng cụ đi kèm nhưng cũng có tính năng đàn hồi ổn định phía trên mỗi túi để đảm bảo rằng các dụng cụ thực sự ở trong, thay vì nặng và rơi ra ngoài khi bạn lấy túi.

Phản hồi về bộ sản phẩm này từ những người đã sử dụng nó là rất tích cực, điều này luôn tuyệt vời để xem! Lưu ý quan trọng duy nhất còn lại là một phàn nàn nhỏ về việc thiếu các tùy chọn thiết kế do thương hiệu cung cấp. Rốt cuộc, làm vườn là một hoạt động được mọi người ở mọi lứa tuổi và giới tính tham gia và một số người nhận thấy rằng họ gặp khó khăn khi bán những người thân là nam giới trẻ hơn của họ trên bộ dụng cụ này do thiết kế tote khá nữ tính và thiếu các tùy chọn theo phong cách trung tính hơn, thậm chí mặc dù đó là một bộ nền tảng hoàn hảo.

Xem giá trên Amazon

Ưu điểm:

 • Các công cụ bền nhưng nhẹ trong một loạt các điều cơ bản cần thiết để làm vườn tại nhà
 • Găng tay vải có lòng bàn tay cầm chấm chấm cao su có thể giặt bằng máy
 • Tote tổ chức bền với nhựa đàn hồi ổn định phía trên mỗi túi

Nhược điểm:

 • Thiếu các thiết kế tote và giới hạn ở những bông hoa nữ tính khiến một số khách hàng tiềm năng có thể sử dụng những điều cơ bản trong bộ phụ kiện

7. Bộ dụng cụ làm vườn trong nhà

Bộ dụng cụ làm vườn trong nhà

Bạn thực sự đang tìm kiếm một bộ dụng cụ nhỏ hơn một chút hướng nhiều hơn đến những chậu cây, ô cửa sổ và khu vườn trong nhà vì bạn sống trong một căn hộ nhưng vẫn muốn giữ cây xanh tốt cho sức khỏe xung quanh? Sau đó, bạn có thể hòa hợp hơn với gói này từ Wrapables. Bạn sẽ nhận được các công cụ được làm từ gỗ và thép nhẹ nhưng bền, bao gồm dụng cụ cắt tỉa, tỉa, cào, bay, xẻng và bình xịt nhựa. Tote bằng vải bạt chắc chắn có đáy được gia cố, các túi đựng trọng lượng, các miếng đệm bằng đồng thau chống gỉ và các dải công cụ ổn định phía trên một số túi bên ngoài để giữ cho những thứ nặng trên đầu không bị rơi ra ngoài.

Hãy nhớ rằng, vì trọng tâm ở đây là cây đóng hộp hoặc trồng trong chậu và làm vườn trong nhà, bộ này thực sự  nhỏ hơn nhiều so với bộ bình thường. Bản thân tote cũng nhỏ và các dụng cụ cũng nhỏ hơn bình thường, một phần để đảm bảo rằng chúng  thực sự thể được sử dụng hiệu quả trên các giường và hộp nhỏ hơn, trong nhà và ban công. Điều này cũng làm cho nó trở thành một bộ khởi động tuyệt vời cho trẻ em, nhưng một số người lớn không nhận ra thực tế về kích thước đã rất không hài lòng khi họ nhận ra bộ dụng cụ này không phù hợp với những khu vườn ngoài trời có kích thước đầy đủ mà họ đang cố gắng làm việc.

Xem giá trên Amazon

Ưu điểm:

 • Các công cụ nhẹ nhưng bền trong một phạm vi tốt, cơ bản
 • Tote hai lớp với dây đeo dụng cụ để giữ thêm túi bên ngoài
 • Được thiết kế để trồng cây, hộp cửa sổ, ban công hoặc sử dụng trong nhà và có kích thước tùy chỉnh để dễ dàng điều động hơn

Nhược điểm:

 • Các công cụ  nhỏ hơn nhiều so với chúng xuất hiện trong ảnh, vì chúng có kích thước đặc biệt để sử dụng trong nhà; điều này làm cho chúng không hài lòng đối với hầu hết những người đang chuẩn bị sử dụng chúng ngoài trời cho các luống vườn có kích thước thông thường

8. Bộ dụng cụ làm vườn bằng thép hợp kim có tay cầm bằng cao su chống trượt

Bộ dụng cụ làm vườn bằng thép hợp kim có tay cầm bằng cao su chống trượt

Thay vì một loạt các mặt hàng bổ sung, bạn có quan tâm hơn đến việc mua một bộ mà trọng tâm chính là các công cụ? Chà, đặc biệt nếu những chiếc tay cầm thẳng, thông thường khiến bạn bị đau khớp, thì Patio Garden có thể là lựa chọn phù hợp cho bạn. Những dụng cụ này được làm từ thép hợp kim chắc chắn, với tay cầm bằng cao su dễ cầm nắm được làm phẳng theo chiều dài của chúng để chống lại. Tay cầm cũng được thiết kế góc cạnh và cong, làm cho chúng vừa vặn với bàn tay của bạn với ít áp lực hơn và dễ dàng hơn một chút khi thao tác và điều khiển. Bộ dụng cụ này cũng đi kèm với găng tay và một túi dây rút vải nhỏ để giữ các dụng cụ lại với nhau và cất giữ.

Các phản hồi về chất lượng và chức năng của bộ thực tế này là vô cùng tích cực. Tuy nhiên, bộ này chắc chắn là bộ mà nhiều người thấy rằng họ cần phải bổ sung sau một thời gian ngắn nếu đây là điểm khởi đầu của họ, vì nó chỉ bao gồm những điều cơ bản và chỉ cung cấp cho bạn năm công cụ.

Xem giá trên Amazon

Ưu điểm:

 • Thép hợp kim mạnh
 • Tay cầm bằng cao su bền với các mặt được làm phẳng để chịu lực, góc và đường cong giúp cầm nắm dễ dàng, tiện dụng
 • Đi kèm với găng tay làm vườn có thể giặt được và một túi dây rút vải để đựng hoặc đựng đồ, dễ dàng lắp tất cả năm dụng cụ

Nhược điểm:

 • Bộ công cụ là một trang bìa tuyệt vời về những điều cơ bản, nhưng một số người cảm thấy cần phải bổ sung nó bằng các phần khác khá nhanh vì nó chỉ bao gồm các công cụ fives

9. Bộ làm vườn ngoài trời đầy ắp với túi tròn

Bộ làm vườn ngoài trời chứa đầy đủ với túi tròn

Bạn vẫn đang tìm kiếm một bộ dụng cụ bắt đầu được dự trữ đầy đủ hoàn chỉnh với một chiếc túi tote, nhưng bạn đang cảm thấy kén chọn chiếc túi và vẫn chưa thấy chiếc nào hấp dẫn bạn? Sau đó, chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên xem thiết kế độc đáo và bền bỉ này từ Hortem. Túi tote này, được làm từ vải bạt bền, được khâu hai đường và được gia cố bằng các miếng da ở đế tay cầm, có hình dạng tròn để dễ tổ chức. Các túi bên ngoài có kích thước hoàn hảo cho các công cụ cầm tay, trong khi ở giữa phù hợp với mọi thứ khác, bao gồm cả chậu và chậu trồng cây tròn nhỏ. Bản thân các công cụ này được làm từ thép cacbon chịu lực với tay cầm bằng cao su công thái học.

Mặc dù người mua đã báo cáo rằng dịch vụ khách hàng là hữu ích khi có vấn đề phát sinh, nhưng có một số báo cáo rằng ít nhất một công cụ đã bị hư hỏng, thiếu sót trong quá trình sản xuất, vì vậy nó bị hỏng ngay lập tức hoặc mất tích hoàn toàn khi bộ dụng cụ đến nơi. Các sản phẩm thay thế đã được gửi đi và các sai sót trong đóng gói và sản xuất dường như là ngoại lệ chứ không phải là quy luật, nhưng điều này đáng chú ý.

Xem giá trên Amazon

Ưu điểm:

 • Dụng cụ bằng thép cacbon bền với tay cầm bọc cao su tiện lợi
 • Túi có hình dáng độc đáo phù hợp để giữ mọi thứ ngăn nắp và tô điểm cho các chậu nhỏ hoặc chậu trồng cây ngoài các dụng cụ
 • Túi bên ngoài chắc chắn, với một số ít để dự phòng cho những thứ khác ngoài những thứ đi kèm với bộ dụng cụ

Nhược điểm:

 • Trước đây đã xảy ra một số vấn đề về đóng gói và sản xuất, bao gồm các mặt hàng bị hư hỏng, yếu hoặc thiếu khi bộ phụ kiện đến

10. Tote sân vườn cao cấp 9 món có đệm chân quỳ

9 mảnh tote sân vườn sang trọng với đệm quỳ

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ dụng cụ nhỏ gọn, nhẹ và dễ mang theo trong khi điều hướng làm vườn với khả năng di chuyển hạn chế, thì chúng tôi nghĩ rằng ưu đãi này từ Picnic Plus có thể là một lựa chọn dành cho bạn. Chiếc tote có hình dạng tiện lợi này giúp bạn phân bổ trọng lượng đồng đều để mang theo dễ dàng hơn. Nó có các túi dụng cụ ở bên ngoài nhưng cũng có các túi để đựng đồ bổ sung, như đồ ăn nhẹ và điện thoại của bạn. Nó có một lớp bên ngoài nhiều lớp để dễ dàng vệ sinh và túi trung tâm phù hợp với một tấm đệm chân quỳ mềm mại một chiếc ghế đẩu vườn gấp khung nhôm. Các công cụ, bằng gỗ nhẹ và thép bền, bao gồm xẻng, bay, máy xới đất, máy cấy, máy làm cỏ và cào cầm tay, và bạn cũng sẽ nhận được một bình phun sương để tưới nước nhẹ nhàng.

Những phàn nàn duy nhất mà những người mua sản phẩm này trước đây gặp phải là do dịch vụ chăm sóc khách hàng ở hậu trường thay vì chính sản phẩm. Mọi người hài lòng với chiếc túi, dụng cụ và phụ kiện, nhưng hiếm khi có thứ gì đó bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, khách hàng cũng cảm thấy khó khăn khi tìm ai đó giữ và tìm cách thay thế những mảnh vỡ.

Xem giá trên Amazon

Ưu điểm:

 • Trọng lượng được phân bổ, dễ dàng để túi tote mà không có túi bên ngoài cho các dụng cụ và phụ kiện và một ngăn bên trong cho các vật dụng lớn hơn
 • Đi kèm với đệm chân quỳ mềm mại và ghế đôn nhôm gấp làm vườn
 • Bao gồm năm công cụ nền tảng tuyệt vời và cả một bình phun sương
 • Dụng cụ làm bằng gỗ nhẹ ở tay cầm và thép không gỉ bền ở đầu

Nhược điểm:

 • Dịch vụ khách hàng kém trong trường hợp hư hỏng hoặc cần thay thế

11. Bộ dụng cụ làm vườn hạng nặng bằng thép carbon 47 miếng

Bộ dụng cụ làm vườn nặng bằng thép carbon 47 miếng

Nếu bạn định đầu tư vào toàn bộ bộ công cụ thay vì chỉ một vài công cụ ở đây và ở đó, bạn có muốn nhận được thứ gì đó mà bạn sẽ thiết lập ngay từ đầu không? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ đánh giá cao bộ dụng cụ được dự trữ đầy đủ này từ Colwelt. Bộ đồ chơi dành cho người mới bắt đầu này có khoảng trống, bay và cào bằng tay được làm từ gỗ nhẹ ở tay cầm và thép carbon nặng ở đầu. Tote vải nhẹ, hai đường may và bền, với một ngăn lớn bên trong và các túi bên ngoài tuyệt vời. Để bắt đầu bằng chân phải, bạn cũng sẽ nhận được các mảnh ghép, chậu trồng cây khởi động có thể ủ phân, dây xe hỗ trợ và các điểm đánh dấu nhãn thực vật.

Mặc dù mọi người có vẻ thực sự hài lòng với bộ dụng cụ khi nó được nhận đúng và đầy đủ, nhưng đã có một vài phàn nàn về bao bì. Trong một số trường hợp, công ty được biết là đã gửi bộ dụng cụ ra ngoài với một số phần bị thiếu, nhưng các tính năng khác đã tăng gấp đôi.

Xem giá trên Amazon

Ưu điểm:

 • Tay cầm bằng gỗ nhẹ và thép cacbon nặng trên các dụng cụ cầm tay
 • Một loạt các yêu cầu cơ bản về làm vườn thực sự đặt ra cho bạn ngay từ đầu
 • Tote bền với tay cầm chắc chắn và không gian túi lớn, có tổ chức

Nhược điểm:

 • Một số bộ dụng cụ được biết là sẽ đến với một số tính năng nhất định bị thiếu, nhưng các bộ khác đã tăng gấp đôi hoặc với các tính năng bổ sung

12. Bộ dụng cụ làm vườn hoa 4 món

Bộ dụng cụ làm vườn 4 mảnh

Bạn đang thực sự muốn tự thưởng cho mình hoặc tặng ai đó một bộ đồ làm vườn rất đơn giản nhưng có một chút đặc biệt? Chà, những người yêu thích hoa lá và thẩm mỹ sẽ yêu thích bộ sản phẩm này của Kira & Trixie. Bộ ba dụng cụ và một đôi găng tay làm vườn phù hợp đáng yêu này có họa tiết hoa văn, nữ tính và khá ấn tượng. Tuy nhiên, đẹp không phải là  tất cả . Các công cụ này cũng chống gỉ và bền, nhờ chất liệu thép cacbon của chúng. Găng tay được chế tạo để có thể di chuyển nhưng cũng bền, chống trượt và có thể giặt được. Mua bộ này cũng tốt cho những người khác; một phần giá của mỗi bộ được công ty quyên góp cho các khu bảo tồn động vật.

Mặc dù có số liệu thống kê tốt về doanh số bán hàng, nhưng các công cụ này thực sự không nhận được một lời phàn nàn hoặc đánh giá xấu nào. Thậm chí chưa có ai báo cáo rằng họa tiết hoa bị trầy xước hoặc vụn! Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bộ dụng cụ  này rất nhỏ, chỉ cung cấp cho bạn găng tay, dao cắt, cào tay và xẻng. Nó giống như một bộ dụng cụ bổ sung cho những người đã có công cụ hoặc sẽ nhận được một số công cụ, hơn là một bộ phận độc lập giúp bạn thiết lập hoàn toàn.

Xem giá trên Amazon

Ưu điểm:

 • Hình hoa tuyệt đẹp, tươi vui không làm trầy xước hoặc bong tróc các dụng cụ
 • Chất liệu thép cacbon bền và tay cầm dễ điều động
 • Găng tay bền, có thể giặt được, không trơn trượt để kẹp dụng cụ tốt
 • Mỗi lần mua một bộ dụng cụ hỗ trợ một tổ chức từ thiện động vật thông qua quyên góp một phần

Nhược điểm:

 • Bộ dụng cụ rất nhỏ và hoạt động tốt hơn như một món quà đặc biệt hoặc bộ bổ sung vì nó chỉ cung cấp một phạm vi công cụ hạn chế

13. Bộ dụng cụ làm vườn cơ bản 7 món màu hồng và tạp dề

Bộ dụng cụ làm vườn cơ bản 7 món và tạp dề

Nếu bạn yêu thích ý tưởng mua hàng để thực hiện một số hoạt động từ thiện, nhưng bạn cần ít nhất một vài tính năng hơn những gì bạn thấy ở trên, thì đây là một bộ tuyệt vời từ Apollo Tools, đặc biệt nếu bạn yêu thích màu hồng. Bộ dụng cụ làm vườn 7 món này đến từ một thương hiệu quyên góp một phần tiền bán bộ dụng cụ cho nghiên cứu ung thư vú. Bộ dụng cụ của họ cung cấp cho bạn ba công cụ cơ bản, hữu ích, kéo cắt, miếng đệm đầu gối mềm, găng tay làm vườn có thể giặt được và tạp dề đất màu đen và hồng. Các dụng cụ được làm bằng nhôm có độ bóng cao với tay cầm bằng nhựa màu hồng dễ cầm nắm.

Mặc dù hầu hết những người mua trước đây đều cho biết họ rất hài lòng với các dụng cụ và tông đơ, nhưng một số người đã phàn nàn về chất lượng của găng tay và tạp dề. Chúng được quảng cáo là có thể giặt được, nhưng cấu tạo và vật chất của chúng rẻ đến mức một số người phát hiện ra chúng đã thấy lỗ hoặc sợi chỉ lỏng lẻo sau lần giặt đầu tiên.

Xem giá trên Amazon

Ưu điểm:

 • Tài trợ từ thiện cho nghiên cứu ung thư vú được thực hiện với mỗi lần mua bộ dụng cụ
 • Bao gồm tạp dề đất có thể giặt và găng tay làm vườn
 • Ba công cụ nền tảng cơ bản cộng với kéo cắt
 • Tay cầm bằng nhựa bền, tiện dụng với đầu nhôm đánh bóng cao

Nhược điểm:

 • Nhiều khách hàng không hài lòng với chất lượng rẻ của tạp dề và găng tay, báo lỗ nhỏ và sợi chỉ lỏng lẻo sau một lần giặt hoặc một vài lần sử dụng

14. Bộ dụng cụ kẹp gel 4 món

Bộ dụng cụ kẹp 4 miếng gel

Bạn có thực sự là một người đã sở hữu tất cả những thứ cơ bản, nhưng bạn đã có chúng trong một thời gian dài và bạn đang tìm cách bổ sung số tiền gấp đôi trên cơ sở bạn sử dụng nhiều nhất? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bộ công cụ đơn giản này từ Vilivit có thể chính là thứ bạn đang tìm kiếm. Một trong những điểm tốt nhất của những dụng cụ này là tay cầm được làm bằng vật liệu đặc biệt bền nhưng mềm, tạo cho chúng một “tay nắm gel”, giúp những người bị đau khớp sử dụng chúng dễ dàng hơn. Đầu của các dụng cụ là nhôm đúc chịu lực và cổ của mỗi đường cong về phía tay cầm để tạo ra một góc yêu cầu ít áp lực hơn lên tay của bạn. Chúng có khả năng chống gỉ và nhẹ mặc dù độ bền của chúng.

Thật ấn tượng, những công cụ này thực sự không có một đánh giá xấu nào từ những người mua trước đó! Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bốn phần này thực sự là tất cả các bộ phụ kiện đi kèm. Vì biến thể có một chút hạn chế, bộ dụng cụ này giống như một nguồn cung cấp bổ sung hoặc gói bổ sung hơn là một lựa chọn cho người mới bắt đầu được dự trữ đầy đủ.

Xem giá trên Amazon

Ưu điểm:

 • Tay cầm dạng gel giúp giảm áp lực lên cơn đau khớp, đồng thời các góc và đường cong giúp chúng dễ dàng di chuyển
 • Đầu nhôm chịu lực nặng chống gỉ
 • Bao gồm các công cụ cơ bản cho nhu cầu làm vườn cơ bản

Nhược điểm:

 • Bộ dụng cụ nhỏ chỉ làm bằng bốn công cụ; tốt hơn được sử dụng như một phần bổ sung cho các công cụ bạn đã sở hữu hoặc để bổ sung cho một bộ công cụ khác với nhiều loại hơn, thay vì như một thiết lập duy nhất cho người mới bắt đầu

15. Bộ dụng cụ làm vườn 9 món gồm tote và găng tay nhiều màu sắc

Bộ dụng cụ làm vườn 9 món với tote và găng tay đầy màu sắc

Bạn vẫn đang tìm kiếm một chiếc túi lớn, hữu ích có thể chứa tất cả những kiến ​​thức cơ bản về làm vườn của bạn cộng với một số tính năng bổ sung, nhưng bạn không thể mang túi đeo vai vì các vấn đề về khớp? Sau đó, bạn có thể thích thiết kế này từ Bo-Toys hơn. Tote bền, nhiều màu sắc của chúng với tay cầm thẳng có các túi bên bằng lưới đàn hồi, túi dụng cụ dọc theo mặt sau và mặt trước cũng có nhựa đàn hồi ổn định ở trên và một ngăn trung tâm lớn hơn. Túi đi kèm với năm dụng cụ bằng thép không gỉ có tay cầm bằng nhựa chắc chắn, cũng như bình xịt và găng tay làm vườn bằng vải bạt có thể giặt được. Bạn thậm chí sẽ nhận được một số dây buộc để ổn định các cây bò cao.

Điều đáng chú ý là một số người mua trước nhận thấy chất lượng của vật liệu được phản ánh trực tiếp bởi giá cả cực kỳ phải chăng. Bằng cách này, họ có nghĩa là bạn sẽ nhận được giá trị xứng đáng với mức giá nhưng bản thân các công cụ này không so sánh với hầu hết các tùy chọn chất lượng cao và đắt hơn một chút mà bạn có thể tìm thấy, chẳng hạn như cửa hàng phần cứng địa phương hoặc các nhà bán lẻ chuyên làm vườn. Đó là một bộ dụng cụ khởi động tuyệt vời để làm vườn ít tác động, nhưng bạn sẽ thấy mình cần phải nâng cấp nếu bạn quyết định thực hiện sở thích này một cách nghiêm túc hơn.

Xem giá trên Amazon

Ưu điểm:

 • Tay cầm thẳng hữu ích trên tote vải bền
 • Túi bên lưới cho các vật dụng lớn hơn (bên cạnh ngăn bên trong)
 • Túi có kích thước dụng cụ ở phía trước với nhựa đàn hồi ổn định ở trên
 • Năm công cụ cơ bản được làm từ nhựa và thép không gỉ

Nhược điểm:

 • Chất lượng của các công cụ được phản ánh bởi giá cả cực kỳ phải chăng; chúng có chất lượng tuyệt vời cho những người mới bắt đầu làm vườn có tác động thấp nhưng không dành cho những người coi trọng nó hơn và có ý định sử dụng chúng cực kỳ thường xuyên

Ai nên mua một bộ dụng cụ làm vườn?

Nếu bạn hỏi chúng tôi, bất kỳ ai cũng có thể hưởng lợi từ việc mua một bộ dụng cụ làm vườn! Tất nhiên, bạn có thể không thực sự cần toàn bộ bộ dụng cụ nếu bạn chỉ thực sự cần thay thế một công cụ duy nhất, nhưng vẫn có rất nhiều trường hợp mà một bộ dụng cụ là một lựa chọn có lợi hơn. Bao gồm các:

 • Nếu bạn là người mới bắt đầu cần một bộ công cụ nền tảng phù hợp để bắt đầu
 • Nếu bạn đang mua một món quà cho ai đó đã muốn thử làm vườn nhiều hơn từ lâu nhưng vẫn chưa thiết lập
 • Nếu bạn là một người làm vườn có kinh nghiệm hơn, những người có công cụ đã rất cũ và có thể sử dụng nhiều công cụ thay thế cùng một lúc
 • Nếu bạn đang muốn chuẩn bị sẵn các công cụ dự phòng vì bạn thường làm vườn ở nhiều nơi hoặc bạn đang rất chăm chỉ với các công cụ bạn đã có

Bạn có biết một người đam mê làm vườn khác đang nghĩ đến việc đầu tư vào một bộ dụng cụ làm vườn mới nhưng ai có thể giúp đỡ để tìm ra cái nào là tốt nhất cho họ? Chia sẻ bài đăng này với họ, để họ có thêm một chút hướng dẫn trong khi chọn.

Nguồn: diys.com