Những ngày lễ đã đến gần. Bạn hẳn đã bắt đầu lên kế hoạch cho kỳ nghỉ của mình. Bạn có thể đang đến thăm những nơi đẹp nhất, có khoảng thời gian sống bên gia đình và bạn bè, thưởng thức những món ăn ngon nhất hoặc sống trong một cuộc phiêu lưu mà bạn hằng mơ ước, nhưng khi kết thúc kỳ nghỉ khi bạn phải trở về nhà, tất cả mà bạn mang theo bên mình là những kỷ niệm.

Nội dung bài viết

Làm theo các bước sau để bấm vào ảnh:

Do đó, những bức ảnh bạn chụp trong kỳ nghỉ của mình là rất quan trọng. Dưới đây là một số mẹo để giúp bạn nhấp vào những bức ảnh kỳ nghỉ đẹp.

1. Không phải lúc nào bạn cũng cần tạo dáng:

Nhấp vào các bức ảnh tự nhiên.

Ví dụ như trẻ em chơi trên cát hoặc xây lâu đài cát. Hình ảnh được nhấp khi mọi người đang hoạt động giúp bạn chụp được các biểu cảm tự nhiên.

2. Chụp những nơi bạn đến thăm:

Trong khi đến thăm bất kỳ địa điểm lịch sử nào, công viên, sở thú hoặc công viên giải trí, v.v. hãy cố gắng đưa các di tích hoặc những thứ quan trọng của địa điểm vào ảnh của bạn. Vì vậy, ngay cả khi bạn trở lại sau kỳ nghỉ, bạn sẽ có những kỷ niệm về những nơi đã đến thăm.

3. Chụp kỳ nghỉ của bạn:

Chụp phòng khách sạn hoặc nhà khách nơi bạn sẽ ở. Nếu bạn đang ở với người thân của mình, hãy nhấp vào hình ảnh với họ. Họ sẽ rất vui khi trở thành một phần trong ký ức kỳ nghỉ của bạn.

4. Nhấp vào món ăn:

Ghi lại những món ăn bạn đã thưởng thức trong kỳ nghỉ trên máy ảnh. Có lẽ ở khách sạn hoặc nơi ở của bạn bè, người thân. Hoặc đặc sản hoặc món ăn bản địa của nơi bạn đã đến thăm.

Hình ảnh

5. Chụp nhiều ảnh nhất có thể:

Chụp nhiều ảnh để giúp bạn chọn ra những bức ảnh đẹp nhất sau này. Nếu bất kỳ bức ảnh nào không được chụp đúng cách và bạn có thêm hai ba bức ảnh nữa, nó sẽ trở thành một lợi thế.

6. Đặt chủ đề kỳ nghỉ:

Đặt chủ đề cho kỳ nghỉ của bạn để làm cho kỳ nghỉ trở nên thú vị. Ví dụ:

  • ‘Kỳ nghỉ đầu tiên của Tara’- Nếu bạn đi du lịch lần đầu tiên với bé gái hoặc bé trai của bạn. Đặt tên chủ đề kỳ nghỉ theo tên chúng. Chụp ảnh để giữ chúng là trung tâm của sự chú ý. Hãy để những bức ảnh của bạn nói lên câu chuyện về kỳ nghỉ của con bạn.

  • ‘Lối thoát tình yêu’ – Nếu đây là kỳ nghỉ đầu tiên của bạn với vợ / chồng sau đám cưới, hãy đặt cho nó một chủ đề lãng mạn. Bấm vào hình ảnh hạnh phúc lãng mạn. Biến những bức ảnh kỳ nghỉ của bạn thành một câu chuyện cổ tích.

  • ‘Châu Âu không giới hạn’- Giả sử bạn đang có kế hoạch đến thăm châu Âu vào kỳ nghỉ của mình. Bạn có thể chụp các địa danh nổi tiếng, con người Châu Âu, văn hóa và phong cách sống trong ảnh của mình. Bạn có thể mặc trang phục truyền thống của họ và nhấp vào ảnh của bạn.

7. Chuẩn bị:

Hãy nhớ mang theo :: bộ sạc máy ảnh, thẻ nhớ và pin dự phòng. Nếu bạn thực sự muốn chụp một chuyến du lịch thích hợp, bạn cũng có thể mang theo chân máy bên mình.

8. Làm một cuốn sách du lịch: Tạo một cuốn sách ảnh du lịch về những hình ảnh bạn đã nhấp vào trong kỳ nghỉ. Thiết kế sách ảnh dựa trên chủ đề kỳ nghỉ của bạn.

Bạn có thể sử dụng sách bìa mềm có sẵn trên Photojaanic để làm sách du lịch.

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi bất kỳ mẹo nào khác mà bạn có để nhấp vào những bức ảnh tuyệt vời trong kỳ nghỉ.