Với việc công bố các màu PANTONE của năm gần đây, hệ thống phối màu nổi tiếng đang rất hot hiện nay. Và tất cả các loại sản phẩm theo chủ đề PANTONE đã ra mắt gần đây, từ cốc, áp phích đến hộp đựng đồ – và bây giờ là khăn lau tay DIY! Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm chiếc khăn đan tay nhỏ xinh này mà bất kỳ người yêu màu sắc nào cũng chắc chắn sẽ đánh giá cao.

Làm thế nào để đan

Đây là những gì bạn sẽ cần để đan:

  • 1 sợi sợi trắng
  • 1 yard sợi đen
  • 1 sợi sợi với màu sắc bạn chọn
  • Kim đan
  • Một cây kim lao
  • Cây kéo

Làm thế nào để đan hướng dẫn từng bước:

Khăn Pantone 1

Hướng dẫn này được viết với giả định rằng bạn đã biết những kiến ​​thức cơ bản về đan len cho người mới bắt đầu, nhưng nếu không, hãy xem một số hướng dẫn trên YouTube và quay lại…. bởi vì đây là một cái dễ dàng, miễn là bạn biết cách làm thế nào để bắt đầu, đan và kim tuyến.

Tôi khuyên bạn nên sử dụng sợi có trọng lượng trung bình, đồng thời sử dụng cùng một nhãn hiệu và loại cho mỗi màu (không giống như tôi… Tôi đã tăng gấp đôi màu trắng của mình như bạn có thể thấy bên dưới!). Bắt đầu bằng cách đúc 41 mũi của sợi màu của bạn. Mẫu giống nhau cho mọi hàng đơn: đan 1, kim tuyến 1. Lặp đi lặp lại nhiều lần.

Khăn Pantone 2

Tiếp tục mẫu đó với sợi màu của bạn cho đến khi nó có chiều dài khoảng 14 inch. Sau đó, chuyển sang sợi màu trắng và tiếp tục với mẫu tương tự cho ba inch nữa. Sau đó bỏ đi.

Khăn Pantone 3

Luồn sợi đen của bạn vào một chiếc kim nhỏ và bắt đầu khâu từ “PANTONE” bằng các chữ cái khối. Bên dưới, khâu số PANTONE tương ứng trùng khớp nhất với màu sợi của bạn. Văn bản sẽ trông hơi nhăn nhúm vì bạn đang khâu trên một bề mặt có kết cấu, nhưng đó là điều mang lại cho nó sự hấp dẫn kỳ lạ, thủ công của nó.

Khăn Pantone 5

Và thế là xong, bạn đã hoàn thành! Đáng yêu phải không? Chuẩn bị cho tất cả những lời khen ngợi mà bạn bè nhà thiết kế của bạn chắc chắn sẽ đưa ra. Những thứ này rất thú vị vì chúng có thể được tùy chỉnh theo trang trí của bạn… Tôi sử dụng của tôi trong nhà bếp của tôi (có điểm nhấn màu xanh bạc hà nhạt) nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó trong phòng trang điểm. Hoặc cả hai!

Khăn Pantone 6

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)