Tự làm Hack hữu ích cho đồ nội thất nâng cấp: Cách dễ nhất để phun sơn các núm

Khi tôi đang làm trong phòng thủ công của mình trong vài ngày qua, mẹ tôi (người đã đến thăm tôi) liên tục nói, “Tôi sẽ không bao giờ nghĩ đến điều đó” về một vài việc tiết kiệm thời gian / ngân sách mà tôi đã làm ở đây và ở đó. Ví dụ, tôi gần như đã mua các thiết bị chuyển mạch mới nhưng thay vào đó tôi sử dụng một số vải còn sót lại mà tôi có để tiết kiệm tiền. Tôi cũng quyết định sơn các núm ngăn kéo hiện có của mình thay vì tìm những cái mới cho phù hợp. Vì vậy, hôm nay tôi muốn chia sẻ cách dễ dàng nhất để phun các núm sơn trong trường hợp bạn thực hiện một dự án nâng cấp tương tự.

Thời gian: 10 phút (không bao gồm thời gian khô)

Vật liệu:

Xem video hướng dẫn:

Hướng dẫn:

Tháo các núm cũ ra khỏi ngăn kéo và đảm bảo rằng vít được vặn lại vào từng núm. Cắt các khe ở đáy hộp giày. Một khe cho mỗi núm. Chèn các nút vặn, vặn bên xuống, vào từng khe. Đảm bảo rằng mỗi núm đều thẳng lên và xuống. Đặt hộp đựng giày có các núm vào một hộp lớn bằng bìa cứng. Phun sơn các núm bên ngoài hoặc nơi thông thoáng. Xịt hai lớp nhẹ so với một lớp dày để tránh nhỏ giọt.

Cach de nhat de phun son Knobs

Tôi phải thừa nhận rằng, trước khi nghĩ đến điều này, tôi đã vẽ những chiếc núm nằm nghiêng, phun sơn, đợi chúng khô rồi lật chúng để sơn mặt còn lại. Sau đó, làm lại lần nữa cho các lớp tiếp theo. Với phương pháp này, bạn có thể thực hiện tất cả chúng ngay lập tức mà không cần phải chạm vào chúng ở giữa!

Đây là một vài bức ảnh trước và sau.

1642477605 741 Cach de nhat de phun son Knobs1642477607 262 Cach de nhat de phun son Knobs

Tôi hy vọng bạn thấy điều này hữu ích!

Hãy xem hướng dẫn của tôi để biết lý do tại sao bạn nên mua đồ cũ. Nó cũng bao gồm một danh sách các thùng rác để lưu trữ các ý tưởng dự án nội thất.

Thích không? Ghim nó!

1642477607 813 Cach de nhat de phun son Knobs

0/5 (0 Reviews)