Những chiếc áo phông rộng thùng thình rất thoải mái cho một ngày lười biếng hoặc thời gian ngủ trưa, nhưng chúng không phải là trang phục có phong cách nhất. Chiếc áo sơ mi rộng thùng thình yêu thích của bạn có khiến bạn cảm thấy lôi thôi, mặc dù bạn thích những hình họa ở mặt trước? Có một giải pháp DIY cho điều đó! Hãy xem những cách tuyệt vời (và dễ dàng đến bất ngờ) này để mang đến cho những chiếc áo phông rộng thùng thình yêu thích của bạn một hợp đồng mới … với phong cách!

1. Hình tam giác cắt bỏ

trianlge-cutouts

Cắt giảm là rất ngay bây giờ, và các hình dạng hình học cũng vậy! Fringe & Frange chỉ cho bạn cách kết hợp cả hai vào tùy chỉnh của bạn.

2. Buộc đầu bồn tắm

tie-top-tube-top

I Love to Create hướng dẫn bạn cách biến chiếc áo thun trơn cũ kỹ thành áo ống nữ tính chỉ trong vài bước.

3. Áo sơ mi thắt bím lưng dưới

áo sơ mi thắt bím lưng dưới

Dài ở phía trước, nhưng dễ thương ở phía sau! WobiSobi chỉ cho bạn chính xác cách đan những bím tóc đáng yêu này.

4. Bím tóc sau tay đua

racer-back-braid

Có lẽ bạn thích bím tóc của mình lên trên. Đừng lo lắng, WobiSobi cũng có một bài hướng dẫn cho điều đó!

5. Áo sơ mi cổ tim Peekaboo

áo sơ mi cổ tim

Nếu bạn đang muốn thêm màu sắc nổi bật, thì hướng dẫn làm áo phông trái tim pekabo của WobiSobi chính là thứ bạn cần.

6. Halter

áo dây

Phần trên đầy phong cách của mẫu áo hai dây đáng yêu của WobiSobi là một sự tương phản rất lớn với phần vai rộng thùng thình của chiếc áo phông lớn ban đầu của bạn!

7. Xoắn lại

áo sơ mi xoắn lưng

Trash to Couture cho bạn thấy lý do tại sao khi nói đến việc tùy chỉnh áo phông, bạn đừng bao giờ sợ bị xoắn một chút.

8. Xe tăng buộc dây mùa hè
mùa hè-tie-up-tank

Chiếc áo tank top này đơn giản nhưng phong cách và nó sẽ giúp bạn mát mẻ hơn nhiều so với một chiếc áo rộng thùng thình! Kiểm tra cách Some Dreaming Tree đã làm điều đó.

9. Xoắn và buộc crop

twist-and-tie-tank

Theo Fashion hướng dẫn bạn quy trình biến chiếc áo ba lỗ cũ kỹ thành một chiếc áo crop top thắt nơ điệu đà, hoàn hảo cho chiếc váy lưng cao mới của bạn.

10. Ruy băng buộc dây

dây ruy-băng

MeliMelo hướng dẫn bạn cách tạo đường cắt ở phía sau áo phông mà không để nó tuột khỏi vai liên tục. Câu trả lời? Ruy băng!

11. Ngọc trai cắt rời

tự làm ngọc trai cắt ra áo phông

Những viên ngọc trai trong mẫu này làm cho nó đủ sang trọng cho một cuộc phỏng vấn xin việc, trong khi những đường cắt may giúp bạn sẵn sàng đi thẳng đến một buổi hòa nhạc sau khi bạn đã có vị trí! Hãy xem Love Maegan đã tạo ra nó như thế nào.

12. Áo vest không đường may

áo vest không may

Một số tùy chỉnh áo thun còn vượt lên trên chỉ để biến nó thành một kiểu áo thun khác. Tại sao không tạo ra một bộ quần áo hoàn toàn mới? Hãy xem hướng dẫn tuyệt vời của WobiSobi để tạo một chiếc áo vest mới!

13. Đan rổ

Giỏ dệt fshion

Trash to Couture chỉ cho bạn biết những sợi nào cần băng qua nơi để tạo ra mẫu dệt giỏ tuyệt đẹp này xuống mặt sau của một chiếc áo phông cũ hoặc là áo nỉ.

14. Ren bẩn

Ren trở lại một cách buồn tẻ

Có thể bạn đã từng nhìn thấy những tấm chắn bằng ren phức tạp ở nhà bà của mình và nghĩ xem chúng trông đẹp như thế nào. Tại sao không biến một cái thành một tuyên bố thời trang? Kiểm tra xem Seen và được Seen đã làm điều đó như thế nào!

15. Đường may bên móc

DIY Crochet trim

Không thể nhận được đủ của cái nhìn ren? Hãy thử làm theo mẫu của Trash to Couture để thay thế các đường may bên thông thường của bạn bằng ren móc tuyệt đẹp!

Bạn có những chiếc áo sơ mi khác mà bạn đã tùy chỉnh theo phong cách của riêng mình? Hãy cho chúng tôi biết bạn đã làm như thế nào trong phần bình luận!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)