Cách-Làm-đông-Trứng-Sữa-Phô-mai-và-Rau

Trứng, sữa, pho mát và rau có thể được đông lạnh! Đây là cách đông lạnh trứng, sữa, pho mát và rau củ.

Bạn có biết trứng sống có thể được đông lạnh? Tôi biết rằng trứng sống trong vỏ không nên đông lạnh, nhưng tôi vẫn muốn thử. Đây là những gì hiệu quả, hãy đập quả trứng vào khay đá viên! Mình dùng keo xịt chống dính vào khay trước rồi đập trứng vào khay rồi đông đá. Nếu bạn đang sử dụng trứng nhỏ, một quả trứng sẽ vừa với mỗi cốc. Nếu bạn sử dụng kích thước lớn hơn, hãy đập và trộn trứng, sau đó đổ đủ hỗn hợp trứng vào mỗi cốc và đổ đầy khoảng ¾ cách (bạn muốn để lại một chút khoảng trống để nở ra trong quá trình đông lạnh.) Khi đông lạnh, hãy đập trứng ra ngoài (bình xịt chống dính giúp việc này trở nên dễ dàng) và cất vào ngăn đá trong hộp nhựa. Bây giờ bạn có trứng bất cứ lúc nào bạn cần để nấu ăn hoặc nướng.

Sữa và pho mát đông lạnh tuyệt vời. Nếu bạn mua sắm với số lượng lớn, những khối pho mát lớn đó sẽ đông cứng lại. Đông lạnh khối, hoặc cắt thành các phần nhỏ hơn và sau đó bọc trong màng bọc tủ lạnh và niêm phong kỹ. Để thuận tiện, bạn có thể bào một lượng nhỏ phô mai và bảo quản trong từng chiếc bánh mì tròn để dùng trong nấu ăn hoặc cho vào món thịt hầm. Sữa có thể được bảo quản trong hộp của họ, chỉ cần loại bỏ một ít sữa ở phía trên, lưu ý đến sự giãn nở trong quá trình đông lạnh. Nó có thể được sử dụng sau này trong nấu ăn.

Rau có thể được đông lạnh và có thể giúp tiết kiệm thời gian chuẩn bị bữa ăn. Chiếc ấm chén là người bạn tốt nhất của tôi vì tôi có thể đặt nó vào buổi sáng và khi tôi đi làm về, một bữa ăn ấm áp ngon lành đang chờ đợi. Cắt, cắt lát và cắt hạt lựu các loại rau bạn thích trong bữa ăn của bạn. Lấy một chiếc túi cỡ gallon, đổ đầy rau vào sau đó đông lạnh chúng trong túi. Khi bạn đã sẵn sàng cho một bữa ăn crockpot, hãy lấy túi rau củ đông lạnh dùng sẵn ra khỏi tủ đông, úp ngược túi lên trên chiếc ấm của bạn và cho phần rau củ đông lạnh ra khỏi túi vào lọ sành.

Bạn cũng có thể thích