Sinh con là khoảng thời gian mà trước đây các bà mẹ mới sinh thường có từ ba đến bốn người xung quanh hỗ trợ. Trên thực tế, theo truyền thống, cha mẹ mới được cưng nựng nhiều như đứa trẻ! Vì vậy, mặc dù bạn có thể không phải là người thực hiện tất cả các cuộc rặn đẻ… nhưng bạn có một vai trò vô giá trong phòng sinh! Sự quan tâm và hỗ trợ yêu thương của bạn sẽ giúp việc sinh nở của con bạn diễn ra suôn sẻ nhất có thể.

Dưới đây là một số cách bạn có thể hỗ trợ bạn đời của mình trong quá trình chuyển dạ.

Làm bài tập về nhà đi.

Sẵn sàng hay không, em bé này sẽ đến… nhưng sẵn sàng nhất có thể sẽ giúp bạn trở thành một siêu sao. Một nửa tốt hơn của bạn sẽ có rất nhiều điều trong tâm trí cô ấy — và đĩa của cô ấy — vào ngày trọng đại. Bằng cách chuẩn bị cho những gì sắp xảy ra, bạn có thể giúp cô ấy xoa dịu những lo lắng và giao tiếp với nhóm chăm sóc của cô ấy. Và, để biết trước ngày trọng đại, sẽ rất hữu ích nếu bạn tìm hiểu những kiến ​​thức cơ bản về lao động với một cuốn sách hoặc một lớp học sinh… chỉ cần đảm bảo rằng bạn nắm được đầy đủ mọi thứ sẽ xảy ra!

Đóng gói hành lý.

Khi đến ngày dự sinh, bạn sẽ cần có tất cả các đồ dùng cần thiết cho quá trình chuyển dạ — và thời gian nằm viện tiếp theo — sẵn sàng để đi. (Tuy nhiên, tốt nhất là bạn nên đóng gói hành lý của mình trước ngày dự sinh vài tuần… đừng để đến phút cuối cùng!). Cùng với mọi thủ tục giấy tờ cần thiết, ID và thẻ bảo hiểm, thay quần áo và đồ vệ sinh cá nhân, hãy nhớ mang theo bao tải của bạn để tránh phiền nhiễu. Bạn có thể phải mất một khoảng thời gian chỉ để chờ đợi (hãy nghĩ: một bộ bài, tạp chí hoặc một máy tính bảng chứa đầy các chương trình để xem). Bạn có thể muốn cất giữ một vài món đồ tiện nghi hoặc bất cứ thứ gì mà bậc cha mẹ sắp sinh cần để cảm thấy thư giãn… có thể là dầu hoa oải hương để chấm lên gối bệnh viện của cô ấy hoặc đôi tất ấm cúng và đồ ăn nhẹ mà mẹ có thể nhai trong khi chuyển dạ (bánh quy giòn, trà thảo mộc với mật ong , nước dừa) và một số món ăn yêu thích của cô ấy sau khi em bé được sinh ra (bạn thực sự rất thèm ăn khi sinh con!). Và, hãy đảm bảo rằng bạn có thêm khẩu trang để có thể sử dụng để bảo vệ bản thân và nhóm chăm sóc của bạn khỏi COVID-19.

Hãy bổ nhiệm cho mình vị Tổng giám đốc bình tĩnh.

Quá trình chuyển dạ có thể trở nên… hơi căng thẳng ở tuổi thiếu niên. Điều đó có nghĩa là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của bạn là giữ cho đối tác của bạn bình tĩnh và tự tin. Tạo một danh sách các bài hát nhẹ nhàng mà bạn có thể bật lên để cô ấy thư giãn, tập thở sâu hoặc thậm chí thiền cùng nhau.

Đặt câu hỏi và sẵn sàng biện hộ cho đối tác của bạn.

Làm quen với kế hoạch chuyển dạ để bạn chuẩn bị trả lời các câu hỏi thay cho đối tác của mình, đặt câu hỏi để đảm bảo rằng tất cả bạn đang ở trên cùng một trang và vận động cho người thân của bạn trong phòng sinh.

Hãy sẵn sàng ở đó… theo bất cứ cách nào mà đối tác của bạn cần bạn.

Công việc của bạn cuối cùng là… bất cứ điều gì cha mẹ sắp cưới nói! Nó có thể có nghĩa là cho cô ấy ăn đá bào và lau mồ hôi trên lông mày của cô ấy… hoặc nó có thể chỉ đơn giản là nắm tay cô ấy… hoặc thậm chí giữ chân khi đến giờ!

Không cần phải nói, bây giờ không phải là lúc để bình luận về mức độ kiệt sức bạn hoặc để nói lên mức độ khủng khiếp của toàn bộ hoạt động kinh doanh lao động này. Không! Công việc của bạn là giúp nâng cao tinh thần của cô ấy khi cô ấy giải quyết nhiệm vụ khó khăn này.

Ghi lại khoảnh khắc (với sự cho phép!).

Mặc dù những kỷ niệm đơn thuần về sự ra đời của con bạn sẽ tồn tại suốt đời, bạn cũng có thể muốn có ảnh hoặc video để kỷ niệm trải nghiệm đó. Nếu đó là điều mà bạn và đối tác đã thảo luận và thống nhất trước, công việc của bạn sẽ là chụp ảnh và quay video trong hoặc ngay sau khi chuyển dạ (vui lòng không chụp ảnh paparazzi trái phép!).

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.

0/5 (0 Reviews)