Cách in ảnh từ điện thoại của bạn trong vòng chưa đầy 2 phút

Chúng tôi hiểu rằng cuộc sống có thể trở nên bận rộn và đôi khi chúng tôi quên mua quà cho đến phút cuối cùng. Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa là đến ngày lễ tình nhân, đừng hoang mang nếu bạn chưa chuẩn bị gì cho người mình yêu. Có một giải pháp dễ dàng cho điều đó: in ảnh từ điện thoại của bạn để tạo ra một món quà Valentine lãng mạn, được cá nhân hóa.

Vậy từ tất cả các ứng dụng in ảnh, ứng dụng nào là tốt nhất?

Hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn Ứng dụng Photojaanic!

Ứng dụng này sẽ giúp bạn dễ dàng in ấn vì mọi thứ đều rất đơn giản. Bạn có thể tự hỏi làm thế nào điều này có thể. Chà, đây là lý do tại sao:

  • Tải ảnh nhanh lên – Với quyền truy cập vào thư viện điện thoại, Facebook và Instagram, bạn có thể dễ dàng sắp xếp và chọn ảnh của mình mọi lúc, mọi nơi. Việc truy cập nhanh vào thư viện điện thoại thực sự thuận tiện, vì chúng tôi chủ yếu chụp ảnh bằng camera điện thoại.
  • Chỉnh sửa dễ dàng – Chỉ mất vài giây để thực hiện chỉnh sửa cho mỗi bức ảnh. Tính năng này được thiết kế để đơn giản hóa quá trình chỉnh sửa, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng ảnh của mình sẽ đẹp.
  • Giao hàng tận nhà – Sau khi bạn đặt hàng, tất cả những gì bạn phải làm là đợi giao hàng của bạn, sẽ đến trong vòng chưa đầy 7 ngày.

Nó hoàn toàn không phức tạp và điều tốt nhất là, nó sẽ không giống như một món quà vào phút cuối.

Vẫn không thuyết phục? Chúng tôi đã tạo đồ họa thông tin này để cho bạn thấy ứng dụng này có thể là giải pháp cho món quà Valentine vào phút cuối của bạn như thế nào.

Ứng dụng in ảnh để in ảnh từ điện thoại - Ứng dụng Photojaanic

Dễ dàng, phải không? Chỉ cần nhập ảnh của bạn từ thư viện điện thoại, Facebook hoặc Instagram, đặt hàng và đợi ảnh được giao đến tận nhà. Ngay cả khi bạn đang bận rộn (chúng tôi biết mọi thứ có thể trở nên khá bận rộn), bạn có thể làm điều này khi đang di chuyển. Khi bạn bị kẹt xe hoặc đang đợi ai đó, chỉ cần truy cập ứng dụng và tiếp tục dự án của bạn.

Ai biết rằng một cái gì đó nhanh chóng và giá cả phải chăng có thể mang lại cho bạn những sản phẩm đẹp, chất lượng cao?

Bạn cũng có thể xem Ý tưởng quà tặng ngày lễ tình nhân của chúng tôi để biết một số ý tưởng về món quà nên tặng cho người thân yêu của bạn. Chọn những khoảnh khắc yêu thích của bạn, cho dù đó là ảnh trong những dịp đặc biệt, ảnh du lịch hay những khoảnh khắc trong cuộc sống hàng ngày, tất cả những kỷ niệm đẹp đều nên được trân trọng.

Chúng tôi yêu thích những món quà ý nghĩa, được cá nhân hóa và chúng tôi nghĩ rằng tình cảm này cũng sẽ cộng hưởng với nhiều người. Sau tất cả, chúng ta tặng quà để làm họ vui, và cũng để thể hiện rằng chúng ta quan tâm như thế nào.

Nếu người thân của bạn sống ở xa bạn, chỉ cần điền địa chỉ của họ để nhận hàng và thay vào đó, món quà của bạn sẽ được chuyển đến tận tay họ. Bây giờ, đó là bài đăng mà họ sẽ rất vui khi nhận được!


Chúng tôi hy vọng ứng dụng này có thể giúp bạn tặng những món quà chu đáo, cá tính cho những người thân yêu của bạn mà họ sẽ nhớ mãi. Vì vậy, hãy kết thúc cuộc săn tìm ứng dụng in ảnh tốt nhất của bạn và tải xuống ứng dụng Photojaanic ngay bây giờ để có Nam châm ảnh kích thước 3.5 x3.5 (2 nam châm giá 1 số lượng).

0/5 (0 Reviews)