Cho dù bạn đang mua sắm cho một người thân yêu có tất cả mọi thứ hay đang tìm kiếm một món quà vào phút cuối, không gì mang lại nụ cười nhanh hơn một bức ảnh. Nhưng với sự phức tạp của máy in phức tạp hoặc thực hiện một chuyến đi đặc biệt đến cửa hàng, chúng tôi thường để lại hàng trăm bức ảnh được lưu vào điện thoại thông minh của bạn. Thay vào đó, hãy in ảnh từ điện thoại của bạn để làm quà tặng, thiệp chúc mừng và sách ảnh đẹp được cá nhân hóa.

Bạn có thể dễ dàng in ảnh từ điện thoại, tạo ra những vật kỷ niệm đáng trân trọng bằng cách sử dụng những bức ảnh trên điện thoại thông minh như ảnh chụp sinh nhật hoành tráng của bạn hoặc những bước đi đầu tiên của em bé. Bạn có thể in ảnh từ điện thoại để lưu giữ trên tay hoặc biến chúng thành đồ trang trí nhà sáng tạo như tranh in canvas hoặc sách ảnh. Với ứng dụng Shutterfly, tạo quà tặng chỉ trong tích tắc. Bắt đầu bên dưới, sau đó duyệt qua để tìm cảm hứng và ý tưởng.

Cách in ảnh từ điện thoại của bạn

Sẵn sàng để bắt đầu? Làm theo từng bước dưới đây cho thiết bị iO hoặc Android để bạn có thể bắt đầu in ảnh ngay hôm nay. Tuyệt vời hơn nữa, ứng dụng của chúng tôi cung cấp dung lượng lưu trữ ảnh miễn phí không giới hạn và các bản in 4 × 4 ”và 4 × 6” — vì vậy bạn không bao giờ phải lo lắng về những kỷ niệm sẽ lưu hoặc thời điểm in ảnh từ điện thoại.

Bạn đang xem  Cách in ảnh từ điện thoại của bạn

Tải xuống ứng dụng:

in ảnh từ ứng dụng từng bước
  • Bước 1: Tải xuống ứng dụng.
  • Bước 2: Nhấp vào tải lên và đăng nhập bằng tài khoản Shutterfly của bạn (hoặc tạo tài khoản mới). Kết nối Thư viện ảnh của bạn với ứng dụng Shutterfly bằng cách nhấp vào “Cho phép truy cập”.
  • Bước 3: Duyệt qua Thư viện ảnh của bạn trong ứng dụng Shutterfly và chọn ảnh bạn muốn chia sẻ. Nhấp vào “Tải lên” khi tất cả ảnh điện thoại thông minh của bạn được chọn.

Cá nhân hóa món quà của bạn:

1639688166 463 Cach in anh tu dien thoai cua ban
  • Bước 1: Chọn ảnh yêu thích của bạn.
  • Bước 2: Nhấp vào “Tạo sản phẩm”.
  • Bước 3: Duyệt qua các sản phẩm có sẵn để thêm ảnh của bạn.
  • Bước 4: Bấm vào sản phẩm để điều chỉnh kích thước và bố cục ảnh. Để hoán đổi ảnh, hãy nhấp vào “Thay đổi ảnh” ở cuối màn hình.
  • Bước 5: Nhấp vào “Thêm vào giỏ hàng”.
  • Bước 6: Tiếp tục mua sắm hoặc trả phòng.

Với ứng dụng Shutterfly, bạn không chỉ có thể in ảnh từ điện thoại mà còn có thể tạo những món quà cá nhân hóa cho bất kỳ thành viên nào trong gia đình mình. Đọc bên dưới một số cách yêu thích của chúng tôi để tạo ra các tác phẩm vui nhộn và tiện dụng khi bạn in ảnh từ điện thoại.

Các cách bạn có thể chia sẻ ảnh đã in của mình

Việc in ảnh từ điện thoại của bạn không cần phải tốn nhiều thời gian. Chúng tôi làm cho điều đó trở nên dễ dàng với ứng dụng Shutterfly đơn giản của chúng tôi, ứng dụng này sẽ tự động đồng bộ hóa với Thư viện ảnh của bạn. Đọc thêm bên dưới về tất cả các khả năng.

1639688167 433 Cach in anh tu dien thoai cua ban

1) Bản in vô tận

Nếu Thư viện ảnh của bạn đã đầy, hãy giải phóng chỗ để có thêm nhiều kỷ niệm bằng cách in ảnh từ điện thoại của bạn. Bạn có thể in ảnh từ những dịp trọng đại cũng như những khoảnh khắc hàng ngày. Giờ đây, không có lý do gì để chia sẻ những bức ảnh yêu thích của bạn.

1639688168 765 Cach in anh tu dien thoai cua ban

2) Nghệ thuật treo tường tuyệt đẹp

Biến bất kỳ bức ảnh nào trên điện thoại của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật ấn tượng. Chọn một bức ảnh phong cảnh ngoạn mục từ địa điểm yêu thích của bạn hoặc biến buổi họp mặt gia đình cuối cùng của bạn thành ảnh ghép. Từ ứng dụng, bạn có thể đặt hàng các bản in canvas, bản in có khung, bản in kim loại, v.v. để nâng bất kỳ bức tường trần nào thành một không gian chào đón. In ảnh từ điện thoại chính là việc tận dụng tác phẩm nghệ thuật treo tường tuyệt đẹp mà bạn có thể tạo ra chỉ trong vài phút.

1639688169 669 Cach in anh tu dien thoai cua ban

3) Đồ lưu giữ trên bàn

Từ cốc ảnh đến hộp đựng điện thoại thông minh, hãy biến những thứ nhỏ bé trong văn phòng của bạn thành một vật kỷ niệm đặc biệt. Cho dù đó là dành cho những người làm thêm trong gia đình bạn hay như một người bổ sung đón tôi vào thói quen buổi sáng của bạn, hãy in ảnh điện thoại để tạo ra một điều gì đó đặc biệt hơn.

1639688170 402 Cach in anh tu dien thoai cua ban

4) Gối ấm cúng

Trang trí lại phòng khách của bạn và tìm kiếm yếu tố “wow” đó? Ứng dụng của chúng tôi giúp bạn dễ dàng in những bức ảnh yêu thích của mình lên những chiếc gối tùy chỉnh. Thêm ảnh bạn đã chụp trong buổi họp mặt gia đình cuối cùng hoặc một câu nói đầy cảm hứng từ tài khoản Instagram yêu thích của bạn. In ảnh từ điện thoại — bất kỳ điện thoại hoặc tài khoản nào của người thân — để tạo ngay quà tặng được cá nhân hóa.

Kết thúc

In ảnh từ điện thoại hoặc cá nhân hóa ngôi nhà của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Đặt tất cả các bức ảnh tuyệt vời của bạn để sử dụng và bắt đầu tạo một món quà ảnh chu đáo ngay hôm nay. In ảnh từ điện thoại giúp tạo ra những kết nối và ký ức vượt thời gian qua nhiều thế hệ.

Xem tiếp   Kích thước in ảnh tốt nhất: 29 tùy chọn cho gia đình

0/5 (0 Reviews)