Bạn có biết rằng Ngày Quốc gia Ông bà luôn được tổ chức vào Chủ nhật đầu tiên sau Ngày Quốc tế Lao động? Năm 1978, Tổng thống Jimmy Carter tuyên bố Chủ nhật đầu tiên sau Ngày Lao động là Ngày của Ông bà sau khi Marian McQuade vận động cho ngày đặc biệt tôn vinh ông bà. Mỗi năm kể từ đó, tổng thống đương nhiệm ra một tuyên bố để giữ cho truyền thống tiếp tục.

Năm nay, ngày đặc biệt đó rơi vào ngày 13 tháng 9 năm 2020. Nhưng trong thời đại đại dịch, một buổi tụ họp gia đình để mừng ông bà kính yêu của chúng ta có thể không phải là ý tưởng an toàn nhất. Chúng tôi biết rằng COVID-19 đặc biệt nguy hiểm đối với người lớn tuổi… và chúng tôi biết rằng trẻ nhỏ thực sự rất giỏi trong việc lây lan vi trùng. Vì vậy, để giữ mọi người ở một khoảng cách an toàn, những cái ôm và nụ hôn có thể khỏi bàn, nhưng những ý tưởng vui nhộn khác chắc chắn không phải vậy.

Dưới đây là bảy cách để kết nối với những người ông bà đặc biệt trong cuộc sống của bạn trong Ngày Quốc khánh Ông bà này (hoặc bất kỳ ngày nào khác!):

Nội dung bài viết

Gửi một cái ôm

Đây là một hoạt động vui nhộn dành cho các bạn nhỏ. Bạn sẽ cần một mảnh giấy dài, vì vậy hãy cuộn một ít giấy bán thịt hoặc cắt rời một túi tạp hóa bằng giấy và mở ra. Cho con bạn nằm trên tờ giấy với hai cánh tay dang rộng và theo dõi chúng. Sau đó, yêu cầu con bạn tô màu trên cơ thể đã theo dõi của chúng. Bạn sẽ kết thúc với một tác phẩm nghệ thuật thú vị có thể được cuộn lại và gửi qua đường bưu điện cho ông bà của con bạn với một lời nhắn ngọt ngào giải thích rằng đây là một cái ôm đường dài.

Thẻ hoặc Thư viết tay

Một số thứ không bao giờ lỗi thời, chẳng hạn như thư viết tay và thiệp, đặc biệt là từ trẻ em. Những tấm thiệp dễ thương nhất chứa đầy những lời bày tỏ tình yêu thương ngay cả khi các từ bị sai chính tả hoặc chạy ra khỏi trang. Giúp con bạn tạo một lá thư hoặc thẻ bằng tay để gửi qua đường bưu điện; đây là một cơ hội tuyệt vời để học nghệ thuật tốt về cách viết một bức thư và những loại điều cần nói. Hoặc, đối với những đứa trẻ còn quá nhỏ để viết, một bức tranh in tay có thể là một cách tuyệt vời để truyền tải thông điệp cá nhân.

Phỏng vấn ông bà

Ông bà của bạn đã sống qua một sự kiện hoặc thời gian quan trọng? Họ có một công việc thú vị hoặc đi du lịch nhiều không? Giúp con bạn tạo ra một danh sách các câu hỏi thú vị và sau đó sử dụng trò chuyện video hoặc điện thoại để con bạn thực hiện cuộc phỏng vấn của chúng. Đảm bảo ghi lại cuộc phỏng vấn để bạn có thể nhìn lại nó trong nhiều năm tới.

Thăm đường lái xe

Đối với những gia đình sống đủ gần với ông bà của họ, một chuyến thăm quan bằng đường lái xe, trong đó mọi người cách xa xã hội ít nhất sáu feet và đeo khẩu trang có thể chính xác là điều mà mọi người cần. Mặc dù có thể không được phép ôm và hôn, nhưng ít nhất mọi người có thể nhìn thấy nhau trong một khoảng thời gian ngắn.

Thu phóng thời gian kể chuyện

Trẻ nhỏ thích được đọc cho. Nếu trò chuyện video là một lựa chọn, hãy nhờ ông bà trong cuộc đời của bạn đọc một cuốn sách yêu quý cho con bạn nghe. Điều này đặc biệt thú vị trong thời gian đi ngủ khi trẻ em và ông bà có thể gắn kết lại lần cuối trước khi ngủ qua đêm. Hoặc, nếu trò chuyện trực tiếp không hoạt động, Bà và Ông có thể quay trước video và gửi qua văn bản hoặc email. Phần thưởng: Bằng cách này, tổng của bạn có thể xem đi xem lại nhiều lần!

Thủ công, Nướng hoặc Chơi trò chơi trên bàn… Hầu như

Một số trẻ em (và cả ông bà!) Không thích ngồi trước màn hình và chỉ nói chuyện. Hãy thử thiết lập một điều gì đó thú vị cho cả hai bằng cách tạo ra một trải nghiệm ảo. Với một chút kế hoạch nhỏ, trẻ em và ông bà có thể cùng nhau làm đồ thủ công, chơi trò chơi trên bàn và thậm chí nướng tất cả với sự trợ giúp của trò chuyện video.

Gói Chăm sóc Đồ cũ Tốt

Ai lại không thích nhận các gói hàng qua thư? Lấy một chiếc hộp và lấp đầy nó với những điều thú vị cho ông bà trong cuộc sống của bạn như bánh quy sô cô la chip nổi tiếng của bà mà bạn nướng từ công thức của bà, một tấm thiệp viết tay, một món đồ thủ công thú vị mà con bạn đã làm hoặc bất kỳ món đồ nào khác có thể có ý nghĩa đối với con bạn ông bà.

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.