Một hướng dẫn của UN từ một bà mẹ thất vọng không biết cách làm chất nhờn

Vì vậy, bạn có thể đã đọc bài đăng trên blog của tôi về Mọi thứ bạn cần biết về cách làm chất nhờn. Đây không phải là bất cứ điều gì như vậy.

Một vài tuần trước, tôi đã tham dự một hội nghị blog tuyệt vời có tên là AdThrive Accelerate Summit. Có những bản nhạc hoặc lĩnh vực trọng tâm khác nhau mà bạn có thể chọn để phát triển trò chơi viết blog của mình. Tôi đã chọn bài hát video. Mặc dù tôi đã có kinh nghiệm làm video, nhưng tôi muốn tìm hiểu thêm vì một nghiên cứu của Cisco đã chỉ ra rằng:

  • Đến năm 2019, 80% Internet sẽ là video ở Hoa Kỳ
  • Đến năm 2019, 85% Internet sẽ là video trên thế giới

Như bạn có thể thấy trên blog của tôi, tôi làm rất nhiều video, nhưng là một người mẹ bận rộn làm việc ở nhà, tôi có một phong cách đơn giản nhanh chóng cần cải thiện.

Ví dụ, đây là video tôi đã làm cách đây hơn một năm về cách trải tấm tắc kê vải.

Đó là một góc nhìn từ trên cao cổ điển về bàn tay của tôi trong thời gian trôi đi. Tốt, nhưng theo tôi cần cải thiện.

Đây là một dự án mà chúng tôi quay trong lớp theo nhóm bốn người. Chúng tôi đã chia sẻ ý tưởng của mình, quay các góc khác nhau, thực hiện nhiều cảnh và sau đó chia sẻ tất cả các video clip. Giờ đây, mỗi thành viên trong nhóm có thể tạo phiên bản video của riêng mình bằng phần mềm chỉnh sửa video và nhạc của riêng họ.

Một số điều cần lưu ý:

  • Chúng tôi đã làm việc trong một phòng họp kém ánh sáng trên một chiếc bàn được cung cấp sẵn.
  • Chúng tôi bị giới hạn ở các mục chúng tôi có thể sử dụng trong video.
  • 60 phút là giới hạn thời gian của chúng tôi để lên ý tưởng và quay bất kỳ video nào để truyền đạt ý tưởng đó.
  • Tôi đã chỉnh sửa nó từ Movie Maker, một chương trình miễn phí

Cái này là của tôi. Đây rồi…

Tốt?

Bạn hiểu không?

Tôi hi vọng?

Mẹ của chúng tôi (do bạn thực sự đóng) được cho là đã khó chịu khi con cô ấy yêu cầu cô ấy làm chất nhờn. Cô ấy mua tất cả các nguyên liệu…

  • Dung dịch muối
  • Keo dán
  • Màu thực phẩm
  • Baking Soda

… Và ném nó vào một mớ hỗn độn của sự thất vọng. Sau khi không thành công, cô ấy đã trả lời lại lời nhắn của con mình bằng “không” và thay vào đó đưa ra kẹo. Hy vọng rằng trong tình cờ vui nhộn và có liên quan. Nếu không, hãy quay lại bảng vẽ. Ha!

Những gì tôi đã học được

Mặc dù đây không phải là video hướng dẫn hay cách quay truyền thống mà tôi thường quay, nhưng tôi đã học được rằng mình có thể sáng tạo hơn với các góc quay và thể hiện nhiều cảm xúc hơn thông qua âm nhạc và suy nghĩ bên ngoài những bức ảnh chụp bằng tay truyền thống của mình.

Tái bút Tài năng tuyệt vời trong nhóm của tôi? Chà, đó là Jessie từ Life as a Strawberry, Betijo từ Paging Supermom và Christine Jerry. Cảm ơn các quý cô! Thật là vui khi được làm việc với bạn!

Thích không? Ghim nó!

Cach KHONG LAM Slime

0/5 (0 Reviews)