So với tất cả những gì cha chúng ta làm cho chúng ta hàng ngày, điều ít nhất chúng ta có thể làm là làm họ ngạc nhiên với một điều gì đó chân thực và bất ngờ. Cha của chúng ta nhanh chóng hiểu khi chúng ta đi bộ thêm một dặm và hỏi chúng ta những gì chúng ta cần. Tuy nhiên, không phải vào ngày sinh nhật của họ. Đó là những ngày mà chúng ta có thể tự do chiều chuộng họ bằng những cử chỉ và món quà, và họ không thể làm gì được chúng. Hôm nay chúng ta đang nói về việc làm một chiếc bánh sinh nhật dễ dàng cho cha của chúng tôi ngay tại nhà để làm cho họ bất ngờ vì bất ngờ. Để có được những chiếc bánh mua ở cửa hàng thật dễ dàng và không quá sức nhưng khi họ thấy chúng ta vượt quá khả năng của mình để làm họ hài lòng là lúc họ yêu chúng ta hơn và tự hào khoe chúng ta trong vòng bạn bè của họ. Nếu bạn cũng thích sự quan tâm nào đó trong ngày sinh nhật của cha mình và muốn giành được sự quan tâm của anh chị em, thì đã đến lúc bạn làm một chiếc bánh sinh nhật cho cha và khiến ông ấy thích thú. Công thức được viết dưới đây có lẽ là dễ nhất và sẽ cho bạn biết cách nướng bún đúng cách và ngon. Việc bổ sung kem và hương vị có thể được thực hiện riêng biệt, và chúng tôi sẽ đề cập đến một công thức để làm kem đánh bông. Mặc dù bằng cách thay đổi hương vị của kem, bạn có thể tạo ra bất kỳ hương vị nào cho bánh sinh nhật. Do đó, trò chơi là tất cả về búi tóc và chúng tôi sẵn sàng giúp bạn tạo ra trò chơi tốt nhất.

Cách Làm Bánh Sinh Nhật Nhanh Và Dễ Dàng Cho Cha

THÀNH PHẦN cho 6 khẩu phần ăn

1. bột mì đa dụng- 3 cốc

2. đường bột- 1-1 / 2 cốc

3.Eggs- 4 cốc

4.Butter- 1 cốc

5. soda làm bánh- 2 muỗng canh

6. sữa- 1 cốc

7. tinh chất vani- 2 thìa cà phê

Sau khi bạn đã thu thập được tất cả những nguyên liệu này để làm bánh sinh nhật cho cha, bây giờ bạn cần thực hiện các bước sau để làm cho chiếc bánh trở nên sống động. Đây là hướng dẫn sử dụng.

1. Đánh bơ và đường cùng với trứng đã đánh tan và trộn tất cả để tạo thành một hỗn hợp hoàn chỉnh với tất cả mọi thứ được trộn đều với nhau.

2.Bây giờ kết hợp trứng đã đánh và hỗn hợp bột để có độ sệt tốt hơn

3.Không muộn gì nữa, bây giờ là lúc nướng bánh trong nồi hoặc lò nướng của bạn với ngọn lửa hoặc nhiệt độ thích hợp.

4.Sau 20-30 phút, kiểm tra bánh bằng cách cắm dao hoặc xiên vào giữa. Nếu con dao sạch, bạn đã sẵn sàng với chiếc bánh của mình.

5. Làm mát nó bằng cách giữ nó trên một giá đỡ và để cho nó ổn định. Sau đó sẽ đến lúc phết kem và đông cứng bánh để sau.

Thành phần cho kem tươi

1. kem tươi hoặc kem béo – 1 ly

2. đường bột- ½ cốc

3. chiết xuất vani- ¾ muỗng canh

Quy trình bạn cần làm tiếp theo là khá dễ dàng. Trộn tất cả các nguyên liệu để tạo thành một hỗn hợp có độ sệt hoàn hảo và thoa đều lên bánh bằng cách chia làm hai hoặc ba phần bánh. Nhớ để bánh nguội và không được tiêu thụ ngay sau đó. Vậy là bạn đã có chiếc bánh sinh nhật hoàn hảo dành tặng cha rồi.